Nezuko – Cô Em Gái Quỷ Siêu Dễ Thương Trong Kimetsu No Yaiba

0 240.910

Nezuko Kamado là ai?

“Con người là thứ cần được bảo vệ, nhất định không được làm hại họ… ”

Nezuko Kamado cute hột me là một trong những nhân vật chính của Kimetsu no Yaiba và là em gái của Kamado Tanjirou.

https://www.youtube.com/watch?v=QnAElam8A4Q

Ngoại Hình Của Nezuko Kamado

Nezuko có mái tóc xõa dài màu đen, được cô bé buộc thành búi với vài dải ruy băng. Ban đầu bé có đôi mắt màu đỏ sẫm, nhưng khi thành quỷ thì mắt cô bé trở thành màu hồng sáng. Nezuko cũng ngậm một ống tre trước miệng.
Cô bé mặc một bộ kimono màu hồng với hoa văn hình ngôi sao, obi carô đỏ trắng cùng một bộ haori đen bên ngoài. Vì là quỷ, Nezuko có thể thay đổi kích thước cơ thể.
Khi Kamado Nezuko còn là một con người: bé Nezuko là một cô gái tốt bụng và chu đáo, Nezuko luôn nghĩ đến người khác trước hơn là nghĩ cho bản thân mình tính cách khá giống với với người anh trai Tanjiro của mình. Cô bé cũng là một người chị có trách nhiệm với những đứa em và thường hy sinh những thứ của bản thân mình để cho những đứa em của mình có được cuộc sống tốt hơn, như lúc khi Tanjiro muốn mua cho cô một chiếc áo mới, Nezuko đã từ chối và dùng phần tiền đó để mua thêm thức ăn cho những đứa em của mình.
Trong chương 1 Manga và tập 1 Anime Kimetsu No Yaiba khi gia đình cô bị quỷ tấn công, Nezuko đã hy sinh bản thân để bảo vệ em của mình dù việc bảo vệ đó thất bại, bằng chứng là khi Tanjiro trở về nhìn thấy Nezuko nằm trước cửa nhà dùng thân mình để bảo vệ đứa em.
Khi Kamado Nezuko vừa hóa quỷ: đây là giai đoạn cô bé bị mất kiểm soát và chiến đấu với dòng máu quỷ đang chảy trong người, cô bé không còn nhận biết được mình là ai và cố tấn công Tanjiro người anh trai cuối cùng đang cõng cô trên lưng để tìm người giúp đỡ. Nhưng cô bé nhanh chống tìm lại được nhân tính của bản thân nhờ nghe được những lời động viên của anh trai . Khi nhìn thấy anh trai mình bị diệt quỷ sư đánh bất tỉnh khi cố gắn bảo vệ mình, Kamado Nezuko đã nhớ ra và cố gắn bảo vệ anh trai Tanjiro của mình trong tình trạng bị thương.

Trước 2 năm Nezuko ngủ: Những chương tiếp theo của Anime Manga độ cute cô nàng tăng mạnh bất đầu từ giai đoạn này, Nezuko rất ngoan và nghe lời anh trai Tanjiro của mình dù cô bé rất ghét ánh sáng mặt trời, Cô bé còn cố gắn đào hố trong hang “trong hang mà còn đào thêm hố nữa thấy cưng dễ sợ luôn” (´・ω・`), dù vậy khi nghe anh trai mình muốn đi vào buổi sáng, cô vẫn nghe lời thu nhỏ mình vào trong giỏ cưng tập 2 (≧∇≦*), khi cô và anh trai mình phát hiện một con quỷ đang ăn, Nezuko kiềm nén bản thân thoát khỏi những cám dỗ của dòng máu Oni, và tấn công con quỷ bảo vệ Tanjiro, trong Anime đoạn này Nezuko đá bay đầu con quỷ, có thể thấy tinh thần của Nezuko rất mạnh mẽ.
Giao đoạn ngủ 2 năm: Nezuko ngủ và ngủ thôi không có gì để nói ಥ◡ಥ, (cụ thể vào thời gian này ẻm tự biến đổi bản thân mình có để có thể tồn tại mà không cần đến máu người nữa). Trong Manga Anime có nói đây là giai đoạn 2 anh em Tanjiro và Nezuko thay đổi và phát triển bản thân mình.
Sau 2 năm Nezuko ngủ: Nezuko dường như đã quên đi một phần ký ức tốt đẹp của mình khi còn là một con người, bên cạnh những thứ liên quan đến gia đình cô. Nezuko vẫn rất quan tâm và bảo vệ những người khác và cô coi con người như là thành viên của gia đình mình do ảnh hưởng của Urokodaki khi cô ngủ trong hai năm.
Trong Manga Anime Kimetsu No Yaiba cô bé Nezuko có nhớ anh trai mình là ai không?
Bản chất Oni họ vẫn tồn tại ký ức của quá khứ giống như khi bị Tajiro tiêu diệt những Oni vẫn có những ký ức của riêng chúng chỉ vô tình quên đi bản thân mình là ai, họ vẫn nhớ ra khi dòng máu quỷ yếu đi và từ từ biến mất khi cận kề cái chết, Nezuko cũng thế bản chất dùng máu quỷ trong Nezuko ngày một biến đổi, nó như dần hòa vào dòng máu con người của Nezuko và cùng nhau tồn tại, nó không bị nó điều khiển giống những con quỷ khác, cô không cần uống máu, cô còn chịu được cả ra ánh sáng mặt trời mà không bị thiêu cháy, đều đó đồng nghĩa phần con người của cô vẫn tồn tại điều đó có thể thấy Nezuko hoàn toàn có thể nhận ra anh trai Tanjiro của cô và nhớ về anh ấy là điều chắc chắn.
Nhưng ký ức đó có vẻ không còn nguyên vẹn, có lẽ bởi bây giờ bên trong Nezuko vẫn tồn tại một nửa dòng máu Oni, nhưng chúng ta vẫn có thể tin tưởng vào tương lai những chương manga Kimetsu no Yaiba tiếp theo Cô bé sẽ ngày một phát triển hơn và có thể nhớ ra tất cả mọi ký ức
Cô vẫn giữ được cảm xúc của con người, và cô cũng có thể cảm nhận được cảm xúc đó của người khác để có thể phân biệt ai là tốt ai là xấu, nhưng nói chung trong xuyên suốt Anime Manga Kimetsu No Yaiba người mà cô tin tưởng nhất và quan tâm nhất chính là anh trai Tanjiro Kamado của mình.

Về Sức mạnh & Khả năng của Nezuko

Dị năng

Khả năng thay đổi kích thước cơ thể: Có thể đây là khả năng mà các những ai xem Anime hay Manga nói chung và Kimetsu no Yaiba nói riêng thích thú nhất ,kể từ khi Nezuko bị biến thành Quỷ, cô có thể thay đổi kích thước cơ thể theo ý muốn. Cô bé Nezuko thường biến nhỏ hơn để vừa mình với cái giỏ hoặc trong hộp, và biến Lớn hơn để chiến đấu với Quỷ. Đặc biệt nhờ kỹ năng này mà độ Moe của cô bé họ Kamado chúng ta tăng mạnh.

Tăng cường sức mạnh: Nhờ vào kỹ năng tuyệt vời này mà trong Anime cô hay dùng chân mở cửa =)) Nezuko có thể chiến đấu và tự vệ trước các đòn tấn công của Quỷ dữ. Sức mạnh cú đá của cô ấy phụ thuộc vào kích thước cơ thể, và cú đá của cô bé cũng có thể cắt đầu quỷ một cách dễ dàng. Bạn nên xem AnimeKimetsu no Yaiba để thấy cú đá tuyệt đẹp này.
Tái sinh: Kỹ năng này của Nezuko khá yếu lúc mới thành quỷ trong đầu bộ truyện Kimetsu no Yaiba, dần dần Kamado Nezuko sở hữu khả năng tái sinh cực lớn, có thể phục hồi các chi bị cắt đứt trong vòng vài giây. Trong Manga bản chất thực sự của khả năng này là đông cứng máu của cô nối liền với các bộ phận cơ thể bị cắt đứt mà cô bé có thể điều khiển theo ý muốn.
Sinh tồn: Khi Nezuko ở trong tình trạng nguy hiểm hoặc trong trạng thái giận dữ cực độ, cô tiến vào trạng thái hóa quỷ gần như hoàn toàn với những hình xăm dây leo bao quanh cơ thể, những đường gân nổi lên và một chiếc sừng nhô ra từ phía bên phải. Hình thức này giúp tăng cường khả năng chiến đấu của Nezuko tăng cực mạnh, nhưng với cái giá phải trả là cô trở nên giống quỷ, và mất kiểm soát bao gồm cả nhu cầu hút máu người của cô cũng tăng mạnh.

Kháng ánh sáng mặt trời: Vì một số lý do, Nezuko có được một cơ thể không bị đốt cháy dưới ánh sáng mặt trời, không giống như những con quỷ khác. Tuy nhiên, sự kháng cự này không hoàn hảo vì cô ấy vẫn thích tránh ánh sáng mặt trời, Vì khả năng đặc biệt này mà theo một số nguồn tin không chính thức qua suy đoán của những độc giả của bộ Manga Kimetsu no Yaiba cho thấy Nezuko sẽ không thể bị giết bởi lưỡi gươm diệt quỷ bởi nhờ có kỹ năng độc nhất này.
Hỏa bộc huyết: Nezuko khiến máu cô bé bốc cháy ngay lập tức, mà loại lửa này có tác động mạnh đến những con quỷ khác, khiến vết thương khó phục hồi, cô có thể kiểm soát nhiệt độ của ngọn lửa để không gây chết người (được thể hiện khi cô đánh thức Tanjiro trong sự cố Tàu hỏa). Ngọn lửa của Nezuko cũng có thể biến Lưỡi kiếm Nichirin của Tanjiro từ Jet Black thành Crimson Red, tương tự như lưỡi kiếm của tổ tiên Tanjiro, tăng sức mạnh cho lưỡi kiếm hơn nữa và cho phép Tanjiro thực hiện các kiểu Dance of the Fire God(điệu múa hỏa thần) hiệu quả hơn.
Đây là những kỹ năng hiện tại Kamado Nezuko có, nhưng nó vẫn chưa phải giới hạn, chắc chắn trong tương lai những chương tiếp theo của manga Kimetsu no Yaiba, những kỹ năng khác Nezuko sẽ còn phát triển thêm cũng như độ cute tỷ lệ thuận với cấp độ bá đạo của mình sẽ làm điên đảo cả hai giới Quỷ và Nhân. Nếu bạn chưa xem qua Anime Manga Kimetsu no Yaiba thì hãy xem ngay bây giờ, đừng bỏ lỡ đặc biệt nếu bạn là một Fan Anime Manga.

Một chút Thông tin ngoài lề là :

Chiều cao và cân nặng của Nezuko lần lượt là 153cm, 39kg.
Nezuko có xuất thân từ Tokyo-fu, Okutama-gun, núi Kumotori.
Sở thích của cô là khâu vá.
Món yêu thích của cô là kẹo đường thuỷ tinh konpeitou.
Nezuko xếp thứ ba trong cuộc khảo sát nhân vật được yêu thích lần đầu tiên của Kimetsu no Yaiba.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...