My Hero Academia chap 327 Ngày Phát Hành Chap 328

0 1.266

Sau cuộc trò chuyện với Stain, All Might đã tìm lại được chính mình! Với các thông tin do kẻ giết anh hùng để lại, All Might cùng các anh hùng khác sẽ bắt đầu truy lùng All For One!

My Hero Academia chap 327 Ngày Phát Hành Chap 328 - 4 -

chap 326 là cuộc đối diện trực tiếp giữa All Might và Stain. Sau khi nghe những lời Stain nói và chứng kiến hành động của “người phụ nữ cuối cùng mà All Might cứu”, cựu anh hùng số 1 thuở nào đã lấy lại động lực cho chính mình.

Mặc dù không còn sức mạnh, All Might vẫn có thể hậu thuẫn mọi người với ý chí và quyết tâm của ông. Trong chương tiếp theo, All Might sẽ về UA, đối diện với Deku và đến gặp các anh hùng để cùng họ xem xét thông tin mà Stain để lại. Không còn nhụt chí nữa, lần này All Might sẽ lại là người hùng với nụ cười tỏa sáng trên môi đem lại hy vọng cho mọi người!

MHA đã có những diễn biến rất chậm ở các chương truyện gần đây. Giờ, khi các anh hùng đã có manh mối về Tartarus, họ sẽ sớm lùng ra được thông tin về các tù nhân từ đó truy ra vị trí của All For One. Tuy nhiên, có thể thông tin của Stain vẫn là chưa đủ và các anh hùng sẽ cần đến sự trợ giúp của Lady Nagant – người mà theo Lag dự đoán sẽ sớm tỉnh lại sau vài chương truyện nữa.

Chương truyện tiếp theo vẫn sẽ là một chương rất chậm và diễn biến có thể sẽ như sau: đầu chương, ta sẽ được quay lại với Deku và chứng kiến những tương tác giữa cậu với những người cậu yêu thương. All Might sau đó đến xin lỗi vì sự bạc nhược của mình trong thời gian qua sau đó trao đổi vài thứ với học trò. Ở cuối chương All Might đến chỗ các anh hùng, cùng họ kiểm tra thông tin của Stain.

My Hero Academia chap 327

Đúng với dự đoán của Lag, Học Viên Anh Hùng chap 327 với tiêu đề “Rest” là một chương rất nhẹ nhàng với trọng tâm là Deku. Sau khi được vào UA, Deku cùng các thành viên nam lớp A cùng nhau đi tắm. Bakugo nói với Deku cậu vẫn muốn làm anh hùng số 1, nên cả hai sẽ còn cạnh tranh nhau dài dài. Bakugo cũng không gọi Deku là Deku nữa mà gọi cậu là Izuku.

Sau khi tắm, cả nhóm đi đến khu sinh hoạt chung. Uraraka không có mặt vì cô ấy đã kiệt sức sau bài thuyết trình. Mọi người cùng nhau trò chuyện rôm rả. Ai cũng muốn hỏi Deku nhưng Shouto nói Deku cần được đi ngủ. Deku nói cậu có việc muốn làm trước đó là đi xin lỗi All Might.

Deku đang định đi gọi điện thì All Might đến và xin lỗi Deku. Ông nói bản thân đã có manh mối mới và dù nó có hữu dụng hay không, ông vẫn sẽ làm hết sức để hỗ trợ mọi người. Deku cũng xin lỗi All Might, nói rằng những hộp cơm ông chuẩn bị luôn giúp cậu rất nhiều suốt 2 năm qua. Deku nói từ giờ, mọi người sẽ bảo vệ lẫn nhau. All Might cảm ơn Deku rồi rời đi và gặp gỡ Endeavor.

Thời gian ra mắt My Hero Academia chap 327

My Hero Academia chap 327 dự kiến phát hành ngày 26 tháng 9. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất NGAY TRONG BÀI VIẾT NÀY.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...