Megumi Fushiguro – Âm Ảnh Chú Thuật Sư & Thập Ảnh Chú Thuật

0 36.630

Hello các bạn, chào mừng mọi người đã quay trở lại với AnimeTV. Tiếp theo với series đội 7 đến từ Jujutsu Kaisen, hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua Megumi, một thành viên trong team những học trò của Gojo nhé.

Megumi Fushiguro Là nhân vật thứ chính của loạt phim Jujutsu Kaisen. Cậu là học sinh năm nhất của trường Jujutsu và cũng là hậu duệ của Gia tộc Zenin, đứa con của kẻ từng đập trọng thương thầy Satoru Gojo mém dẹo.

Về Ngoại Hình của Megumi Fushiguro

Megumi khá cao, ít nhất là cao hơn so với bạn cùng lứa của mình là Nobara và có vẻ xấp xỉ với Gojo. Tóc cậu thì cứ như thập niên 90, cái thời mà tóc Goku còn thịnh hành ấy, dù mốc thời gian của truyện là vào năm 2018 đổ đi. Cậu cũng thừa hưởng cặp mắt diệp lục từ người cha của mình và hay mang trên mình bộ đồ của trường cao trung chú thuật Tokyo.

Megumi Fushiguro - Âm Ảnh Chú Thuật Sư & Thập Ảnh Chú Thuật - Megumi Fushiguro thumb -

Tính Cách của Megumi Fushiguro

Bạn nghĩ Megumi sẽ lạnh lùng và vô cảm như Sasuke ? Chắc là chỉ có ai mới nhìn cậu mới cảm thấy vậy thôi nhỉ, vì vẻ ngoài của cậu trông khá là lãnh tính và hơi có một chút lạnh lùng boy thôi . Nhưng những ai tiếp xúc với cậu rồi đều biết cậu là người rất lo bạn bè của mình cũng như người thân xung quanh. Cậu cho rằng thế giới này thật phi lý, bất công đối với nhân loại và với tư cách là một Chú Thuật Sư, cậu coi bản thân là 1 công cụ để giúp cho những con người tử tế có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Mang trong mình tư tưởng đó, nhưng cậu không bao giờ coi mình là một anh hùng, cậu sẵn sàng hành quyết Yuji sau khi bị Sukuna chiếm xác nhưng lại từ bỏ vì niềm tin những người tử tế phải được sống đã giúp cậu ngăn cản ý định này, ngay cả sau này khi sắp bị Sukuna giết thì cậu vẫn không hối hận về quyết định khi đó. Việc nào ra việc nấy, đối với những kẻ xấu xa, cậu từ chối việc sẽ cứu lấy họ vì trong thế giới quan của cậu, việc đó đồng nghĩa với tiếp tay cho hành vi thả hổ về rừng. Megumi khá là bí ẩn vì cậu rất ít khi hoặc hầu như không bao giờ tâm sự về thân thế của mình.

Khác với Yuji, người mang trong mình tư tưởng “cho dù mình có chết đi chăng nữa thì mình chắc chắn sẽ chiến thắng để bảo vệ mọi người”, thì Megumi lại là “cho dù mình có chết đi chăng nữa thì đồng đội mình chắc chắn sẽ chiến thắng thôi”. Chính cái tư tưởng này đã kiềm hãm khả năng phát triển của Megumi dù cậu là một Chú Thuật Sư rất thông minh, nhưng lại không có tham vọng. Trong trận đấu,cậu thiên về việc quan tâm đến đồng đội nhiều hơn là bản thân, vì họ mới là nhân tố quan trọng để đến với chiến thắng mà mặc kệ bản thân.

Tiểu sử và xuất hiện Megumi Fushiguro

Cha của cậu là toji Fusiguro,một người không có năng lượng bị nguyền rủa đã rời khỏi gia tộc của mình là Zenin.bố của Megumi Toji một thời gian sau trở thành sát thủ đánh thuê cho các tổ chức mờ ám .ông đã kết hôn với mẹ của cậu tuy nhiên sau đó ông ta đã nhanh chóng bỏ rơi mẹ con cậu khi còn chưa biết con mình là trai hay gái và còn quên tên mẹ con cậu.Ông ta đã lên kế hoạch bán lại cậu cho gia tộc Zenin vào 4 năm sau đó .Trong một lần đi đánh đấm cứ tưởng ngon ăn như mọi khi nhưng đời không như phim mà phim lại không như truyện ,không ngờ gặp phải thứ dữ và đã thất bại dưới tay ông thầy quốc dân sau này của megumi là Gojo .Trước khi dẹo giây phút cuối cùng, ông nghĩ về vợ cũ và con trai và nói vời Gojo răng ông không muốn con mình sống trong gia tộc .

Khi Megumi còn học tiểu học, thì bố cậu có kết hôn với mẹ của Tsumiki. Khi cha mẹ cậu qua đời, Gojo đã thực hiện di nguyện cuối cùng của cha cậu là giúp đỡ cậu và em gái học đến đại học thay vì phải theo gia tộc Zenin.

Megumi theo học trường trung học cơ sở Saitama Urami East và đã gây ra rất nhiều cuộc đánh nhau với những tên côn đồ khác.

Vào khởi đầu bộ truyện, Megumi được cử đi đến trường cấp ba Sugisawa để lấy một trong những ngón tay của Sukuna. Cậu đến trường Trung học và phát hiện ra rằng cái ngón tay đã bị đánh cấp. 

Megumi đang đi dạo quanh trường thì bắt gặp rất nhiều nguyền chú sơ cấp ở quanh.. Sau một hồi theo chân yuji, cậu cuối cùng cũng bắt kịp để đòi lại thì trong cái rủi có cái xui, thật không may rằng ngón tay hiện không ở trên người Yuji mà đang ở trong tay đàn anh đàn chị của cậu ta và họ sẽ tháo nó ngay tại trường vào tối nay. 

Khi họ đến trường,Sau một hồi truy đuổi đánh đấm loàng  tà ngoằng một hồi thì cái thằng ma đói Yuji đến giải cứu và nuốt luôn ngón tay của Sukuna “lạy chúa sao nó cỏ thể nuốt ngón tay cơ chứ “.đây cũng là trường hợp tệ nhất mà Megumi đã nghĩ tới. Ngay trước khi Megumi quyết định trừ tà cho Yuji thì Gojo xuất hiện.

Sau khi ông thầy đẹp trai phong độ đỉnh cao nhất sài gòn dọn dẹp mớ hỗn độn trên thì mặt thộn Yuji chuyển đến sống cạnh phòng của Megumi, 3 người họ bắt đầu đi đón Nobara, thành viên thứ 3 và cũng là học sinh năm nhất cuối cùng của năm nay.Từ đó, hành trình của bộ 3 người họ bắt đầu.

Sức Mạnh & Khả Năng của Megumi

Megumi vào trường với tư cách là một chú thuật sư cấp 2. Cậu được đánh giá khá cao bởi Noritoshi Kamo, Mai Zenin và thậm chí cả Sukuna. Nguyền Vương Sukuna lưu ý rằng việc Megumi sẵn sàng sử dụng chiến đấu tay đôi khiến cậu trở nên khác biệt với những người sử dụng Thức thần khác, khi họ chủ yếu sử dụng thức thần của mình để đánh nhau là chính. Theo Satoru, tiềm năng và kỹ năng của Megumi thậm chí còn nhỉnh hơn cả Yuji. Cậu có thể phối hợp giữa kỹ năng tay bo của mình và thức thần để vừa cầm chân đối thủ vừa đánh cận chiến với họ.cuộc đời thì lắm bất công Đẹp trai ,lạnh lùng boy, thiên tài chú thuật … À nhưng đồn như lời cậu không có skill của thằng nhân vật chính nên đành chịu.

Sức mạnh: Dù không sở hữu một sức mạnh thể chất như Yuji, nhưng trình độ sức mạnh của cậu cũng không hề vừa, khi đánh bại hơn một nửa số côn đồ trong khu trường trung học của mình.cũng phải thôi bố nó làm sát thủ đỉnh cấp cơ mà

Trình độ dùng vũ khí: Mặc dù thuật thức của Megumi khiến cậu khó mà sử dụng vũ khí cùng lúc do thức thần của cậu yêu cầu cả 2 tay để điều khiển, nhưng cậu cũng đã từng được đào tạo để sử dụng vũ khí dưới sự chỉ đạo của Maki Zenin. Megumi cũng đã từng sử dụng tonfa để đối đầu với Noritoshi Kamo. 

Khả năng tư duy chiến thuật: Megumi đầu nảy số cực nhanh có tư duy chiến thuật và khả năng phán đoán tình huống rất chuẩn xác. Cậu có khả năng phát hiện ra nhiều điểm yếu khác nhau của đối thủ, là người nhận ra các nhánh của Hanami đồng thời cũng là điểm yếu của anh ta. Megumi cũng có khả năng xác định các thuật thức mà đối thủ của cậu có thể sử dụng trong trận chiến của Yuji với Awasaka.

Thuật Thức

Âm Ảnh Thao Thuật: Là một  thuật có nguồn gốc từ Gia tộc Zenin, giúp người thực hiện sử dụng bóng tối để tạo ra Thức thần và có thể điều khiển mười bóng cùng một lúc. Megumi có thể sử dụng kỹ thuật này để tạo ra các Thức thần cao cấp khác nhau và ẩn giấu các đồ vật, cũng như bản thân trong bóng tối.

Song Lang Dạ Khuyển: Fushiguro đã tạo ra cặp hắc bạch song khuyển để tìm kiếm và tiêu diệt những nguyền chú. Sau khi bạch khuyển bị tiêu diệt bởi nguyền chú đặc cấp, khả năng và chú lực của nó đã được ngọc khuyển “Hồn” kế thừa

Ngọc Khuyển “Hồn”: Là một phiên bản cải tiến của Thức thần hắc khuyển được kế thừa sức mạnh từ bạch khuyển đã bị tiêu diệt. Ngọc khuyển đủ mạnh để đối đầu với các Nguyền chú Đặc Cấp hoặc chí ít cầm chân chúng trong một khoảng thời gian.

Chimera: Thức thần này mang hình dáng của một con cú với khuôn mặt khá giống một con người. Nó chịu được sức nặng cảu Megumi khi gặp cậu bay đi và chủ yếu tấn công như mấy con chim thông thường vì đó không phải là sở trường của nó.

Quỷ Xà Một con quỷ xà khổng lồ có thể được sử dụng để tấn công bất ngờ từ mặt đất và trói buộc đối thủ. Thức thần này đã bị Sukuna tiêu diệt.

Cóc :triệu hồi nhiều con cóc lớn, dùng lưỡi để trói buộc đối thủ và giữ chúng lại. Megumi cũng đã sử dụng một con để giải cứu Nobara Kugisaki.

Giếng Không Đáy :sự kết hợp từ Chimera và Cóc, thừa hưởng khả năng của cả 2 thức thần trên.

Mãn Tượng :Một thức thần voi có khả năng tấn công đối thủ bằng cách phun ra một lượng nước cực lớn từ chiếc vòi của nó. Megumi mới chỉ có thể sử dụng dạng cơ bản của thức thần này vì nó tiêu tốn quá nhiều chú lực.

Thoát Thố : Tạo ra một bầy thỏ đánh lạc hướng kẻ thù giúp người dùng trốn thoát.

Bát Thủ trường Kiếm Furube Yurayura: Thức thần mạnh nhất có thể được triệu hồi thông qua thuật thức Thập bóng. Cho đến nay, không một người sử dụng thuật thức nào có thể trừ tà cho Mahoraga.

Khuếch Trương Lĩnh Vực

Khảm Hợp Ám Vũ Đình: Một khu vực tràn ngập trong bóng ở dạng lỏng. Trong lĩnh vực này, Megumi có khả năng triệu hồi nhiều thức thần và thậm chí tạo ra một bản sao của mình từ trong bóng tối. Khi triển khai lĩnh vực, Megumi có khả năng ẩn mình trong bóng tối của kẻ thù và tấn công từ điểm mù của chúng. Hiện tại, thì lĩnh vực của Megum  vẫn chưa hoàn thiện.

Có thể bạn chưa biết ?

  • Megumi cao 175cm, cao hơn Yuji một chút
  • Cậu không thích đọc sách khoa học viễn tưởng.
  • Lần đầu tiên Megumi gặp Gojo là khi anh chỉ mới bé tí tầm 6 7 tuổi.
  • Megumi thích thức ăn có gừng và không thích ớt đỏ.
  • Cậu thích mặc quần áo sạch sẽ mỗi khi ở nhà
  • Theo Akutami, Megumi có xu hướng để kiểu tóc khá thất thường nhưng tới hiện tại thì vẫn chỉ để mới một kiểu.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...