MC Diệu Linh qua đời sau thời gian dài chống chọi căn bệnh ung thư máu

0 323

Rạng sáng ngày 13/6/2020, MC Diệu Linh qua đời tại bệnh viện Bạch Mai sau thời gian dài chiến đấu chống lại căn bệnh ung thư máu.

MC Diệu Linh qua đời sau thời gian dài chống chọi căn bệnh ung thư máu - ho so tieu su MC Dieu Linh -

MC Nguyễn Diệu Linh sinh ngày 22-3-1991 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Nguyễn Diệu Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 72556 trên thế giới và thứ 100 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

MC Diệu Linh qua đời sau thời gian dài chống chọi căn bệnh ung thư máu - MC Dieu Linh mac ung thu mau giai doan 4 phai nhap vien -

Vào khoảng cuối tháng 5, MC Diệu Linh đã phải nhập viện để điều trị khi căn bệnh ung thư máu diễn tiến đến giai đoạn 4. Được biết MC Diệu Linh phát hiện bản thân mắc căn bệnh ung thư máu từ 2 năm trước. Vốn là người mạnh mẽ và sợ phiền lòng người khác, cô muốn hình ảnh của mình thật xinh đẹp trước khán giả. Tuy nhiên, tình trạng sức khoẻ và cả kinh tế của MC Diệu Linh đang dần đi xuống, nhiều khả năng cô phải ghép tuỷ. Nữ MC mong muốn nếu phải ghép tuỷ, nếu nguồn ghép tuỷ trong gia đình không có ai tương thích, cô mong muốn được sự giúp đỡ của cộng đồng.

“Khi đón nhận tin dữ, tôi cũng chênh vênh lắm. Tôi vô cùng khoẻ mạnh vì từ nhỏ tới năm 27 tuổi, tôi chẳng ốm đau bệnh tật gì. Thế nhưng có thời gian, tôi hay bị mẩn ngứa, dị ứng nhưng xong lại thôi. Tôi vẫn chủ quan nghĩ rằng dị ứng thông thường. Tôi cũng đi xét nghiệm máu ở một bệnh viên tư nhưng kết quả tôi không sao cả. Sau đó tôi nổi hạch rất nhiều ở cổ mà không đau. Thấy không ổn, tôi cùng cô bạn thân đi khám, bác sĩ nói tôi phải sang Bệnh viện Huyết học và truyền máu Trung ương kiểm tra. Lúc đó tôi hơi gợn gợn nhưng vẫn lạc quan nghĩ ung thư chắc chừa mình ra.

Làm xong các xét nghiệm tại bệnh viện tôi và cô bạn còn đi ăn kem. Tôi rất vui vẻ cho tới khi ăn chưa hết cốc kem thì nhận tin của bác sĩ. Thật sự như trong phim luôn, bác sĩ đã phân tích những thành phần lạ có trong máu của tôi chứ không đi thẳng vào kết luận” – MC Diệu Linh từng chia sẻ với Vietnamnet.

Gia đình và cơ quan của MC Diệu Linh sẽ tổ chức tang lễ cho nữ MC xinh đẹp, xấu số tại Nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông.

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...