Manjiro Sano Tổng Chưởng Bang Touman Một mình Tao Chấp Hết

0 20.273

Lấy đề tài băng đảng học đường kết hợp yếu tố du hành thời gian thú vị, Tokyo Revengers đem đến một câu chuyện rất kì thú. Bên cạnh đó, câu chuyện của riêng mỗi nhân vật cũng được xây dựng rõ ràng và đan cài khéo léo với nhau khiến chuyện phim càng thêm hấp dẫn.

Mỗi kỳ một nhân vật Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về Manjiro Sano  tổng chưởng bang Tokyo Manji Gang hay còn gọi là Touman. Manjiro Sano hay Mikey là thành viên sáng lập và là thủ lĩnh củaTokyo Manji Gang.

Touman có vua lỳ đòn full giáp máu trâu takemichi tuy nhiên để tạo nên sức mạnh đáng sợ thì Mikey chính là mấu chốt để win 1 trận “chỉ cần tao ở phía sau touman sẽ chẳng thua ai cả “. Một mình tao chấp hết…=))

Về Ngoại Hình

Mikey là một thanh niên có chiều cao trung bình với đôi mắt nâu và mái tóc dài màu vàng chỉ được buộc ở đỉnh với phần tóc hai bên buông xõa tự do.

Lần đầu tiên xuất hiện khi trưởng thành, Mikey xuất hiện với mái tóc đen ngắn và một hình xăm rồng trên cổ tương tự như những hình xăm mà Draken và Takashi Mitsuya có. Cậu đã lái chiếc CB205T trước đây thuộc sở hữu của anh trai mình là Shinichiro Sano . 

Ở hiện tại,Cậu ấy có một mái tóc ngắn màu vàng với kiểu tóc undercut rẽ ngôi giữa và có thể nhìn thấy hình xăm Bonten trên gáy, thiết kế tương tự như hoa tai của người anh cùng cha khác mẹ của Izana Kurokawa .

Về Tính cách

Mikey là một thiếu niên vô tư, thích đùa và chơi khăm những người mà cậu coi là bạn thân của mình. Cậu ấy rất quan tâm đến họ và quyết tâm bảo vệ danh dự của họ. Mikey hiếm khi thể hiện bất kỳ dấu hiệu nào của sự yếu kém, vì cậu ta tin rằng mình là nền tảng hỗ trợ cho Toman, và nếu bản thân trụ cột thể hiện sự yếu kém, Toman cũng sẽ yếu đi.

Là thủ lĩnh của Toman, hào quang của cậu thay đổi đáng kể, trở nên uy nghiêm và chỉ huy. Trong khi các thành viên của nó đều tôn trọng Mikey, họ cũng có một mức độ sợ hãi đối với sức mạnh to lớn của Cậu. Mikey rất quan tâm đến Toman ở cấp độ cá nhân, thể hiện khi cậu quyết định tập hợp toàn bộ băng đảng để tìm cách trả thù cho một trong những người bạn của thành viên .

Theo thời gian, các sự kiện diễn ra trong câu chuyện buộc Mikey phải nhanh chóng trưởng thành. Cậu ấy vẫn là một nhà lãnh đạo cực kỳ lôi cuốn, nhưng bây giờ có một sự u sầu ẩn sâu bên trong.

Trong Mikey, tồn tại một bóng tối lớn. Cậu buộc phải mang gánh nặng của một quá khứ rắc rối và loay hoay giữa việc bước đi trên con đường đúng đắn hay khuất phục trước bóng tối đó. mikey thường che giấu điều này bằng nụ cười vô tư của mình. Không có người phù hợp hướng dẫn cùng một vài sự kiện đả kích lớn khiến cậu ta trở nên hư hỏng, biến thành một trong những tên tội phạm ghê tởm nhất.12 năm sau Mikey lãnh đạo băng touman hung tơn chịu tránh nhiệm về cờ bạc, hiếp dâm, giết người và hàng loạt những tội ác khác. Nhiệm vụ lớn của Takemichi là đảm bảo Mikey và băng touman không bao giờ đi chệch con đường đúng đắn sau này. Nếu không có Takemichi, việc Mikey trở thành ác nhân là điều không thể tránh khỏi.

Về Tiểu Sử

Manjiro Sano Là em trai của Shinichiro Sano người sáng lập ra băng rồng đen Black Dragons
cậu có em traivà em gái cùng cha khác mẹ  là Izana Kurokawa  và Emma Sano.Mikey có một người ông nội nhưng không rõ tên.

Thời trẻ trâu thơ ấu Mikey và Draken là bạn thân của nhau. Mikey trìu mến gọi Draken là “Kenchin”. Họ quen nhau từ năm lớp 5. Vào thời điểm đó, Mikey đã tự khẳng định mình là một chiến binh đáng sợ trong khi Draken chỉ là một kẻ ăn cắp vặt và làm tay sai cho một số đứa to đầu hơn. Mikey gặp Draken khi cậu ta được giao nhiệm vụ đi tìm Mikey theo lệnh của những đứa trẻ lớn hơn. Mikey đã có ấn tượng tốt ban đầu về Draken và đồng ý đi cùng câu ta để gặp những đứa to đầu lớn hơn. Mikey sau đó dễ dàng one hit one kill tên thủ lĩnh và mời Draken làm bạn với mình. Kể từ đó, hai người đó trở nên không thể tách rời.

Cả hai đã được chứng minh là có nhiều cuộc tranh cãi và troll nhau vô nghĩa, nhưng luôn luôn làm lành. Mikey là người vui tính hơn trong hai người, trong khi Draken là người thực tế hơn.draken được coi như trái tim của mikey bù đắp cho nhưng thứ thiếu sót của mikey. Hai người vô cùng thân thiết. Lần duy nhất Mikey khóc trong truyện là vì Draken khi cậu ta gần kề cái chết.

Vào những năm trung học .khi đó Toman khởi đầu là một nhóm học sinh trẻ trâu gồm: Mikey, Draken, Baji, Mitsuya, Pah-chin và Kazutora. Hồi đó, họ đạp xe khắc nơi quẩy , tìm kiếm niềm vui và thường xuyên đùa giỡn và chơi khăm nhau. Năm 2003, Mitsuya đã tạo ra những bộ đồng phục chính thức của Toman vài năm sau đó và bức ảnh mang tính biểu tượng của những người sáng lập đã được chụp.

Toman được thành lập với ý tưởng  thành lập băng đảng của riêng họ để có thể chiến đấu với băng black dragon . Băng đảng của họ được thành lập với phương châm “Nếu ai trong chúng ta bị thương, chúng ta sẽ bảo vệ họ.Một băng đảng là tất cả vì một, một vì tất cả.” 

Danh tính ban đầu của băng đảng này là một băng nhóm đi xe đạp cấp trường được thành lập bởi học sinh các trường học xung quanh Tokyo. Hầu hết các thành viên là học sinh trung học. Đạo đức của băng đảng bao gồm đề cao danh dự của mọi thành viên và không bao giờ khom lưng để hành động xấu xa hoặc hèn nhát.

Toman ngày nay sau 12 năm đã hoàn toàn bị biến dạng bởi một vài cá nhân. Giờ đây, băng nhóm này đã trở thành một tập đoàn tội phạm chính thức, thực hiện mọi tội ác có thể tưởng tượng được.đứng sau nó là kisaki tetta điều hành.Mikey sau cú sốc vê cái chết của draken và sự biến mất của takemichi trong một trong những dòng thời gian hiện tại bị thay đổi, điều này đã tàn phá Mikey, dẫn đến việc cậu rơi vào con đường đen tối. Mikey đã giết tất cả bạn bè của mình và trở thành một trong những tội phạm bị truy nã gắt gao nhất hiện tại. Mặc dù vậy, phần tốt còn lại trong Mikey ở thời điểm đó vẫn mong muốn được Takemichi hỗ trợ, thể hiện qua mảnh giấy ghi chú trượt trên bàn của Takemichi trong dòng thời gian hiện tại tiết lộ vị trí của cậu ta. Mikey hiểu tội lỗi của mình và muốn Takemichi là người cuối cùng ban cho cậu ấy sự bình yên. Nếu không có Takemichi, việc Mikey trở thành ác nhân là điều không thể tránh khỏi.

Kỹ năng và khả năng

Thẩm quyền

Với tư cách là thủ lĩnh của Toman, Mikey có quyền kiểm soát tuyệt đối các thành viên của mình. Sự hiện diện của cậu có thể củng cố toàn bộ băng đảng nói chung, khuếch đại sức mạnh của mọi người, khiến Toman trở thành một khối thống nhất và đối đầu với những đối thủ cực kỳ đáng gờm ,nguy hiểm.

Sức mạnh chiến đấu

Mikey được coi là thành viên mạnh nhất trong Toman. Với dáng vẻ nhỏ nhắn của Cậu khác xa một Mikey bất khả chiến bại, thể hiện sức mạnh của mình và cách cậu được tôn kính trong số các nhóm du côn khác. Cậu đủ mạnh để vô hiệu hóa các thành viên băng đảng ưu tú khác chỉ bằng một cú đá và kẻ thù của cậu thường bình luận về việc họ không thể tin rằng mikey chỉ là một thiếu niên.

Không giống như hầu hết những kẻ du côn, Mikey có kinh nghiệm võ thuật thực tế được rèn giũa từ khi còn là một đứa trẻ và được công nhận là một thần đồng.

Động tác đặc trưng của cậu là một cú đá vòng tròn cao được thực hiện với tốc độ chóng mặt, khiến tất cả, trừ những đối thủ mạnh nhất mất cảnh giác. Cú đá hình cầu bằng chân phải và Nó tấn công vào đầu của đối thủ ,đập nó xuống đất. Hầu như tất cả những ai bị dính cú đá này đều bị hạ gục ngay lập tức.

Mikey cũng được chứng minh là có sức bền và khả năng phục hồi đáng kể. Cậu đã bị đánh bởi những cú đánh có thể hạ gục hầu hết bất kì ai ngay lập tức, nhưng mikey vẫn có thể trụ vững và tiếp tục chiến đấu.

CÓ thể bạn muốn biết

Tên Manjiro có nghĩa là “vạn” ( người đàn ông ), “tiếp theo” ( ji ) và “con trai” là ( ro ).

Biệt danh Mikey có nghĩa là ” Ai giống Chúa?” bằng tiếng Anh.Mikey là một dạng viết tắt của tên Michael .

Món ăn yêu thích của Mikey là Dorayaki và Taiyaki (bánh hình con cá với nhân đậu đỏ).

Mikey chưa bao giờ gặp Takemichi trong quá khứ. Họ chỉ tình cờ gặp nhau khi take du hành thời gian, khi đó Takemichi thách đấu Masataka Kiyomizu  để đấu 1v1.

Và đó à là tất cả về thủ lĩnh của băng đảng khét tiếng Tokyo Manji Gang .Các bạn thấy sao về Mikey thủ lĩnh cân team ? Hãy comment phía bên dưới nhé !

Cảm ơn các bạn đã xem hết video! Đừng quên like, share và subcriber để xem nhiều video thú vi hơn của animetv ! bai…..

 

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...