Manga, Bộ biên dịch của thập niên 90 do Kia Asamiya viết đã trở lại với một câu chuyện hoàn toàn mới !!

0 348

Michitaka Kikuchi, được biết đến với bút danh Kia Asamiya, một họa sĩ truyện tranh nổi tiếng người Nhật Bản đã làm việc trên nhiều thể loại sắp ra mắt với manga mới của mình !!

Ông nổi tiếng với việc sử dụng ảnh hưởng từ truyện tranh, truyền hình và phim ảnh của Mỹ trong tác phẩm của mình.

Vào ngày 30 tháng 4 năm 2021, tạp chí Young King Hours đã xuất bản số tháng 6 của họ, trong đó các chi tiết liên quan đến các tác phẩm mới của Kia Asamiya đã được tiết lộ.

Tài khoản Twitter chính thức của tạp chí Young King Hours của Shonengahosha tiết lộ rằng Kia Asamiya đang vẽ một câu chuyện mới cho bộ truyện tranh Compiler của mình, và nó sẽ xuất hiện trên tạp chí vào mùa thu này.

Manga, Bộ biên dịch của thập niên 90 do Kia Asamiya viết đã trở lại với một câu chuyện hoàn toàn mới !! - E0SGAppUYAURdyg?format=jpg&name=small -

Thông báo không nói rõ câu chuyện mới sẽ là một tập hay tái bản.

Tạp chí trêu chọc manga là “sự trở lại của nữ thần hủy diệt”.

Asamiya đã vẽ bộ truyện tranh gốc trên tạp chí Kodansha’s Buổi chiều, và Kodansha đã xuất bản bộ truyện tranh này thành ba tập.

Bộ manga đã truyền cảm hứng cho hai OVA chuyển thể vào năm 1994 và 1995. ADV Films đã phát hành cả hai OVA.

Manga hài gốc của Compiler là một manga những năm 90 tập trung vào Compiler và Assembler, hai chương trình máy tính xâm nhập từ một chiều không gian khác có siêu năng lực điện tử bị nước làm tan biến.

Manga, Bộ biên dịch của thập niên 90 do Kia Asamiya viết đã trở lại với một câu chuyện hoàn toàn mới !! - E0IQUXaVIAUbENv?format=jpg&name=small -

<< YK Hours số tháng 6 được phát hành hôm nay! 》
-Xuất hiện màu trong tập & 2 cuốn sách!
“Speope trong Bách khoa toàn thư phiêu lưu Solar SF!” Kia Asamiya
Bước sang chương mới! Yêu cầu mới đến với Team Fragile là gì…?

“Original Compiler” Kia Asamiya
Huyền thoại Sudara SF, được đăng nhiều kỳ!
Nữ chính đang nổi cơn thịnh nộ vào giờ ♡

Bản dịch tiếng Anh, Dịch Twitter

Với sự tiết lộ của bộ truyện tranh Compiler, tạp chí Young King Hours cũng tiết lộ về tập bốn “diễn thuyết” cũng sẽ được xuất bản.

Ngoài Compiler, Kia Asamiya đã tạo ra Silent Möbius, Steam Detectives, và Junk: Record of the Last Hero, cùng những manga khác.

Không có thông báo về số lượng chương và số lượng trong bộ truyện tranh Compiler mới.

Nếu bạn yêu thích bộ phim hài kỳ lạ, độc đáo, giải trí và lưỡng cực , thì chúng tôi chắc chắn rằng lần ra mắt mới này sẽ thu hút sự quan tâm của bạn.

Giới thiệu về trình biên dịch

Compiler là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Kia Asamiya. Ban đầu nó được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Buổi chiều hàng tháng của Kodansha.

Manga đã được chuyển thể thành video hoạt hình gốc anime gồm ba phần và được mua bản quyền tại Bắc Mỹ bởi ADV Films.

Compiler có hai cô gái, Compiler và Assembler, đến trái đất từ ​​không gian mạng 2-D để chơi một “trò chơi” trong đó họ sẽ xóa thế giới thực và cải tổ nó.

Tuy nhiên, họ chuyển đến sống với hai thanh niên tên là Toshi và Nachi và không còn hứng thú với trò chơi. Sau khi Toshi bị thương và trò chơi bị hủy bỏ, hai sinh vật được gọi là Plasma và Compiler 2 được gửi đến để xóa sổ các cô gái.

Nguồn: Twitter

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...