Maestro – Khi Hulk Trở Thành Tên Độc Tài Điên Loạn

0 1.235.198

Chúng ta đã dần quen thuộc hơn với hình ảnh một Professor Hulk vô cùng hiền lành, thông minh và thậm chí dễ thương qua bộ phim đình đám Avengers : Endgame. Tuy nhiên. sẽ thế nào nếu một ngày, Hulk trở thành kẻ thống trị tất cả của một thế giới không siêu anh hùng? Hãy cùng mình tìm hiểu qua phiên bản này của Hulk với tên gọi Maestro nhé.

Trong tương lai không xa, đã có một cuộc chiến tranh hạt nhân nổ ra trên toàn cầu mặc dù không có sự nhúng tay của bất cứ ác nhân nào. Thật nực cười làm sao khi sau bao nỗ lực bảo vệ con người của các anh hùng, nhân loại lại tự giết lẫn nhau bằng bom hạt nhân và giết cả những siêu anh hùng – các phòng tuyến cuối cùng.

Các bụi phóng xạ không những không tiêu diệt Hulk mà còn dần khiến anh trở nên điên loạn hơn và trở thành Maestro. Trong đống hoang tàn của thế giới cũ, Maestro xây dựng Dystopia và trở thành kẻ độc tài thống trị tất cả, lấy những gì mình muốn và hủy diệt thứ mình không thích.

Hulk hay Maestro ở tương lai này là kẻ chỉ biết rượu chè gái gú suốt cả ngày mà không hề quan tâm đến dân chúng của Dystopia khiến họ bần cùng khốn khó. Giúp việc cho Maestro có mục sư ở trung ương cùng với Gravity Police lo trật tự địa phương. Maestro chỉ nhúng tay khi có việc trọng đại còn lại hắn ăn chơi phè phỡn ở trong lâu đài xanh tại trung tâm Dystopia và bao quanh bởi rất nhiều phi tần.

Quá bất mãn với Maestro, những cư dân dưới lòng đất của Dystopian đã sử dụng cỗ máy thời gian của Dr. Doom để đưa Professor Hulk của Earth 616 tới tương lai với hi vọng đánh bại Maestro của thời đại này. Hulk 616 đã gặp Rick Jones già và hiểu rõ mọi sự tình cũng như thấy được di sản của những siêu anh hùng đã khuất như: khiên của Captain America, búa thần Mjolnir, chiếc ván gãy của Silver Surfer, mũ của đủ các nhân vật như Black Knight, Nova, Kang, Ultron, cũng như những bình đựng tro của các siêu anh hùng đã khuất…

Sự xuất hiện của Professor Hulk ở tương lai này đã sớm lọt đến tai Maestro và hắn đã ngay lập tức đi tìm phiên bản trẻ của mình để “hỏi thăm”. Hai người đã đánh nhau liên tục trên Dystopia cho tới khi Maestro bẻ cổ Hulk rồi đưa anh về lâu đài của hắn.Tại đây Professor Hulk đã được “phục vụ” bởi một nô tì với vẻ ngoài giống Betty Ross – người yêu của anh và được chứng kiến Maestro cai quản Dystopia trong khi quân phản loạn từng bước từng bước chuẩn bị tấn công vào lâu đài của hắn.

Tuy nhiên, việc đưa quân phiến loạn vào thành cũng như việc Professor Hulk đã hồi phục từ trước đó đã sớm bị Maestro nghĩ tới và đề phòng. Điều này đã dẫn tới một trận chiến giữa quân đội của Maestro và quân phiến loạn.

Giữa đám hỗn loạn, Hulk đã bị thương và bỏ đi khiến Maestro đuổi theo và đi tới căn phòng trưng bày di sản của Rick Jones già. Tại đây, hắn đã quyết định tung đòn kết thúc mạng sống của Rick nhưng ông bất ngờ lấy chiếc khiên của Captain America ra để đỡ cú đấm đó. Đáng buồn làm sao, cú đấm của Maestro đẩy lùi cả Rick và chiếc khiên, khiến thân của ông đâm thẳng vào móng vuốt bộ xương của Wolverine.

Tới đây, Hulk bất ngờ xuất hiện và đánh nhau với Maestro bằng những vũ khí trong phòng trưng bày, nhưng Hulk vẫn lại bị Maestro áp đảo. Anh đành phải sử dụng kế hoạch cuối cùng của mình và sử dụng chiếc máy thời gian của Doom gửi Maestro về thời điểm mà Bruce Banner bị tai nạn, ngay bên cạnh quả Gamma Bomb đã khiến Bruce trở thành Hulk. Quả bom phát nổ vừa giết chết Maestro .

Để tưởng nhớ người bạn già Rick Jones của mình ở thực tại này, Hulk đã rải tro của ông lên chiếc khiên của Captain America và phi nó đi, rồi lại lần nữa sử dụng cỗ máy thời gian của Doom để trở về Earth 616.

Tuy nhiên, đây chỉ là câu chuyện về Maestro gốc xuất hiện trong Hulk: Future Imperfect vào cuối năm 1992 và đầu năm 1993. Về sau này, vẫn còn một số phiên bản của Maestro khác xuất hiện trong comic như trong Old Man Logan, Spider-Verse hay Battleworld: Future Imperfect. Chắc chắn tên Hulk độc tài này sẽ có 1 tương lai khác ở comics, hoặc thậm chí là ở trong vũ trụ điện ảnh Marvel trong tương lai. Hãy cùng đón chờ nhé!

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...