Luminous Valentine, kẻ cầm quyền chân chính của Thánh Giáo hội Tây phương

0 5.025

Hôm nay, chúng mình sẽ tiếp tục cùng nhau tìm hiểu về thế giới trong bộ manga anime đình đám Chuyển sinh thành Slime nhé. Và nhân vật chính của ngày hôm nay chính là Luminous Valentine, kẻ cầm quyền chân chính của Thánh Giáo hội Tây phương! Nào hãy cùng AnimeTv tìm hiểu về Đại Ma Vương này nhé!

Luminous Valentine, kẻ cầm quyền chân chính của Thánh Giáo hội Tây phương - Ruminas LN -

Luminous Valentine (ル ミ ナ ス ・ バ レ ン タ イ ン ruminasu barentain) là một đại ma vương, một thành viên của Octagram, và là kẻ thống trị thực sự của Thánh Giáo Hội Ruberios. Cô là kẻ thống trị tộc ma cà rồng cổ đại nhất và cũng là một trong các đại ma vương tồn tại lâu đời nhất của nhóm.

Ngoại Hình:

Luminous Valentine là một cô bé loli sở hữu một mái tóc bạch kim rất dễ thương. Đôi mắt dị sắc của cô ấy lấp lánh trong màu đỏ thẫm và xanh da trời nhạt. Đây là điểm nổi bật nhất trên khuôn mặt của Luminious Valentine. Hàm rang bé bé xinh xinh của cô thường sẽ được phô bày ra mỗi khi cô hé miệng, tăng tính tinh nghịch của mình. Cô thường sẽ vận lên mình một bộ áo Gothic hoặc đôi khi cũng sẽ đổi gu bằng các bộ quần áo hầu gái.

Tính Cách:

Cô cực kỳ tự tin và kiêu ngạo với cách mà mình thống trị kẻ khác cũng như thao túng các thế lực trong bóng tối. Tuy nhiên cô cũng có thể thu liễm bá khí của mình và hành xử như một người hầu gái mà không bị ai phát hiện.

Tiểu Sử:

Trong quá khứ, vương quốc Ma cà rồng của Luminous đã bị Veldora phá hủy. Do đó, cô đã thành lập Ruberios và điều khiển nó phía sau.

Sức Mạnh & Khả Năng của Luminous:

Vâng, không cần phải hoài nghi, Luminous chính là một Đại ma vương cấp độ Thảm họa Hạng S hàng hiệu, một đại ma vương thực thụ. Luminous đủ mạnh để đánh bại Hinata Sakaguchi tại quá khứ và có thể vô hiệu hóa hoàn toàn kỹ năng Usurper của cô. Cô cũng có khả năng hồi sinh bản thân hoặc người khác từ cõi chết nhờ Kỹ năng tối thượng của mình, và có thể tự hồi phục chỉ trong tích tắc.

Luminous sở hữu sức mạnh to lớn đến mức cô có thể điều khiển Sự sống và Cái chết thông qua Kỹ năng Độc nhất: Dục Vong và Kỹ năng Tối thượng Asmodeus. Cô đã chia Vampire “Valentin” thành hai cá thể riêng biệt với ý thức riêng biệt, Roy và Louis Valentin.

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...