Long Thần Orsted Và Đối Thủ Truyền Kiếp Nhân Thần Hitogami

0 7.777

Hôm nay chúng mình sẽ cùng tìm hiểu về Long thần Orsted và đối thủ truyền kiếp của ông , Nhân thần Hitogami chùm phản diện lươn lẹo bí ẩn nhất seri thất nghiệp chuyển sinh Mushoku tensei nhé !

Đầu Tiên Là Nhân thần Hitogami 

Hitogami (Nhân thần) Hay còn gọi là Man-God là kẻ thù không đội trời chung của long thần Orsted và thực sự rất khó đối phó. Một thực thể bí ẩn sống trong một chiều không gian nằm ở trung tâm của thế giới.  Một thực thể bí ẩn xuất hiện trong giấc mơ của Rudeus để giúp cậu ta bằng cách cung cấp hướng dẫn một số thông tin nhưng thực chất là lừa gạt cậu. hắn ta có thể xuất hiện trong giấc mơ của con người, và có một vầng hào quang ma thuật khiến mọi người tin tưởng hắn như một vị thần. Hitogami có khả năng nhận thức trước tương lai, cho phép mình nhìn thấy nhiều tương lai xảy ra.

 Về Ngoại Hình

Hitogami là một thằng trọc .mà bạn biết trọc đầu thì như nào rùi đó … hắn có khuôn mặt trắng bệch cùng với nụ cười toe toét. cái đầu trọc lóc khá giống saitama.có vẻ những thằng trọc đều là nhân vật nguy hiểm nhỉ ?.hắn thường xuất hiện trong hình dạng không mảnh vải che thân với khuôn mặt không có mắt mũi .thân hình có vẻ khá nhỏ con.

tính cách

Hitogami là một kẻ lừa bịp ,xảo trá đê tiện hắn dùng mọi thủ đoạn lôi kéo,thao túng nhân loại và người giật dây đằng sau hậu trường xuyên suốt bộ truyện.

Tiểu sử

Hitogami sống trong Hư không giữa các thế giới . Thế giới sáu mặt là một thế giới ở dạng lục diện, nơi mọi sinh vật tồn tại trên nó. Nó tồn tại trong một cấu trúc hình khuôn với tổng cộng sáu mặt, mỗi mặt được tạo thành từ một thế giới, mỗi thế giới được cai trị bởi một vị thần

Thế giới loài người được cai trị bởi Thiên Chúa

Thế giới quỷ do Quỷ thần cai trị

Thế giới rồng do Thần Rồng cai trị

Thế giới quái thú do Thần thú cai trị

Thế giới đại dương do Thần Biển cai trị

Thế giới bầu trời được cai trị bởi Sky God 

Bên trong cấu trúc, có một nơi tiếp xúc với mọi thế giới.

 Đó là nơi câu chuyện diễn ra. Mỗi thế giới đều có một vị thần liên kết với nó.tuy vậy 6 thế giới này và trái đất không phải là nơi nhân thần sinh ra.

Ở một Thế giới trung tâm của Thế giới Sáu Mặt, có một thế giới khác được gọi là Thế giới cằn cỗi, tồn tại.Đó là một thế giới hư vô trắng tinh khiết và là con đường để di chuyển đến các thế giới khác. Nó cũng là kênh để triệu hồi và dịch chuyển phép thuật.Khoảng không gian này là nơi Hitogami , Nhân thần, tồn tại.

Hắn là vị thần có thể liên kết với loài người. hắn ta là kẻ đã gây ra sự sụp đổ của Đệ nhất Long thần, cha của Orsted. Hitogami cũng là người thuyết phục Fighting God ( giáp thần) ăn cắp bộ giáp Vàng từ Quỷ Long Thần Laplace và khiến ông ta chiến đấu chống lại Long Thần .

xuất hiện lần đầu tiên sau Thảm họa đã dịch chuyển Rudeus và Eris đến Lục địa Quỷ. Hắn khuyên Rudeus hãy tin tưởng và giúp đỡ Ruijerd. Rudeus ngay lập tức thấy hắn đáng ngờ. Tuy nhiên theo thời gian, cậu bắt đầu tin tưởng sau tất cả những lời khuyên hữu ích mà Hitogami đã dành cho cậu. Tuy nhiên, có vẻ như Nhân thần đang liên tục ngầm chống lại Rudeus, và Rudeus chỉ gặp may mắn là mọi thứ đều thuận lợi cho cậu. Tuy nhiên, khi Rudeus tương lai quay trở lại thời điểm hiện tại, người ta tiết lộ rằng Nhân Thần sẽ gây ra cái chết cho tất cả những ai mà Rudeus quan tâm. Đó là bởi vì Nhân Thần nhìn thấy một tương lai nơi Orsted hợp tác với những người đã quá cố của Rudeus để giết Nhân Thần. Để chống lại tương lai này, Hitogami nói với Rudeus rằng Orsted là kẻ sẽ gây ra cái chết và sự diệt vong cho nhân loại trừ khi cậu ấy giết Orsted. Tuy nhiên sau khi Rudeus và Orsted chiến đấu, Rudeus đã nhận chính Hitogami là kẻ sẽ sát hại gia đình người thân bạn bè của cậu . Rudeus đã tham gia cuộc chiến chống lại Nhân thần miễn là Orsted hứa sẽ bảo vệ gia đình của mình. Mặc dù Hitogami không thể nói chuyện với Rudeus nữa, nhưng hắn ta vẫn có rất nhiều sứ đồ. Trong các sự kiện của Chương Vương quốc Asura, Hitogami đã thao túng Darius, Reida và Luke. Hitogami đã thao túng Geese toàn bộ thời gian và yêu cầu anh ta đưa Zenith ra khỏi nhà của Cliff và đưa cô đến Nhà Latreia.

Sức mạnh và khả năng

“Tầm nhìn tương lai”

Hitogami có khả năng nhìn thấy tương lai, có lẽ là người mạnh nhất ở đó, nhưng theo Orsted , hắn ta càng kiểm soát được nhiều tông đồ thì tầm nhìn tương lai của hắn càng trở nên mơ hồ và yếu, nhờ khả năng này, Hitogami cũng chỉ có thể điều chỉnh tương lai ở một mức độ nhất định. Hitogami có khả năng chỉ có thể điều khiển ba sứ đồ cùng một lúc, bởi vì hắn không thể ngừng sử dụng nhiều tầm nhìn tương lai của mình để liên tục nhìn vào tương lai của chính mình. Nhưng sau đó được tiết lộ rằng hắn ta đang điều khiển 4 sứ đồ tại một số thời điểm, vì Hitogami luôn sử dụng Gisu trong bóng tối trong thời gian 3 sứ đồ khác đã được xác định.

Không có thông tin nhiều về sức mạnh thực sự của Hitogami cho đến hiện tại nhưng Hitogami tự động được mọi người trên thế giới tin tưởng (ngoại trừ Rudeus và con cháu của cậu ta) .

Hitogami có khả năng nói chuyện với người trong mộng của họ.Khi nói chuyện với người trong mộng, hắn có thể đọc được suy nghĩ của họ.

Sức mạnh của Hitogami sẽ không hoạt động với những đối thủ không phải con người, như linh hồn,thần …

Hitogami cũng là một người có tầm ảnh hưởng khổng lồ theo mọi nghĩa của từ này.

Rồng thần Orsted , là con trai của vị thần đầu tiên và là vị thần Rồng thế hệ thứ 100 (ở hiện tại). ông là kẻ thù không đội trời chung của Hitogami, nhân thần. Ông được ca ngợi là vị thần Rồng mạnh nhất và tàn ác nhất, và mạnh nhất thế giới mặc dù chỉ đứng thứ hai trong 7 vị thần Thế giới.

Ngoại hình

Tương tự như những người thuộc Long tộc khác chẳng hạn như Perugius, Orsted có mái tóc bạch kim và đôi mắt màu vàng sanpaku với vẻ ngoài mạnh mẽ.

Ông được thấy  không mang theo bất kì vụ khí gì trên người và chỉ mặc một chiếc áo khoác trắng được trang trí bằng lông thú.

Tính cách

Bởi vì Orsted mắc phải lời nguyền bị ghét bỏ và sợ hãi bởi tất cả những sinh vật nhìn thấy khuôn mặt của mình, Orsted có kỹ năng xã hội khá kém và mang một thái độ hơi xa cách. Tuy nhiên, ông ấy có một khía cạnh nào đó mềm yếu đến không ngờ.

Orsted kiên nhẫn và tốt bụng đối với đồng đội của mình. Tuy nhiên, khi nói đến mục tiêu của mình, ông sẽ không ngần ngại phá hủy bất cứ thứ gì trên đường đi, bất kể ai hay cái gì cản bước ông tiến tới mục tiêu. Orsted ngay lập tức giết bất kỳ sứ đồ nào của Hitogami mà không thực sự dành thời gian để lắng nghe họ và đã suýt giết Rudeus hai lần vì điều này.

Trong cuộc chiến thứ hai với Rudeus, sau khi nhận ra Hitogami đã đe dọa gia đình của Rudeus, người đã được tiên tri rằng một ngày nào đó sẽ hợp tác với Orsted để giết hắn ta, Orsted ngay lập tức đưa ra cho Rudeus hai lựa chọn:

  1. Tham gia chống lại Hitogami và ông sẽ bảo vệ cho gia đình của cậu.
  2. Tiếp tục phục vụ Hitogami và chết,

sau đó Orsted lưu ý rằng ông sẽ bắt cóc những đứa con của Rudeus do lời tiên tri đã nói ở trên về việc họ sẽ giúp ông giết Hitogami. Bất chấp sự nặng tay của thỏa thuận này, Orsted đã chứng tỏ mình là một người đàn ông hoàn toàn hợp lý và trung thực trong giao dịch với Rudeus, và hơn nữa còn tỏ ra cực kỳ tốt với trẻ em, đặc biệt là những đứa con của Rudeus, những người miễn nhiễm với lời nguyền của ông và do đó không sợ hãi hoặc ghét bỏ ông.

Orsted cũng rất khiêm tốn, thích coi những người theo mình là đồng đội hơn là cấp dưới mặc dù quyền lực và vị thế khác biệt lớn.

ông ấy có xu hướng trở nên xúc động hơn về các chủ đề liên quan đến Long tộc vì ông ấy khá tức giận với Rudeus khi cậu đề cập đến Long tộc và nói về Perugius, một Long vương. Tuy nhiên, Orsted không hòa hợp với các Long tộc khác và có vẻ ghét các Long Vương, trong một lần Rudeus đề xuất phong cho mình danh hiệu Long Vương để đẩy nhanh các cuộc đàm phán trong tương lai của họ, Orsted ngay lập tức quở trách cậu .

Tiểu Sử

Dragon Tribe là một chủng tộc hình người với mái tóc bạc và khả năng của rồng. Orsted và Perugius là thành viên của Long tộc. Họ từng thống trị thế giới Rồng trước khi nó bị phá hủy khi Thần Long thế hệ đầu tiên ra đời, phá bỏ rào cản giữa các thế giới và phá hủy nhiều thế giới. Sau khi hủy diệt tất cả trừ thế giới loài người và thế giới Rồng, 5 vị tướng của Rồng đã biến thần Rồng lên và chiến đấu với anh ta trong trận chiến 5 chọi 1, kết thúc hòa và dẫn đến sự sụp đổ của thế giới Rồng.

100.000 năm trước, những thế giới này bị ngăn cách bởi những rào cản cực kỳ khó vượt qua. Không ai trong một thế giới biết rằng có nhiều thế giới khác tồn tại. Chỉ có các vị thần và những người đủ mạnh để vượt qua các rào cản mới biết đến các thế giới khác. Thời đại này được gọi là Thời đại cổ đại của các vị thần .

10.000 đến 20.0000 năm trước, một Thần Long độc ác và mạnh mẽ khủng khiếp đã được sinh ra. ông đã phá hủy những rào cản ngăn cách thế giới, và cùng với những người theo mình được gọi là Ngũ long – vượt qua và bắt đầu phá hủy các thế giới khác.

Khi chỉ còn lại thế giới loài người, Ngũ Long Lệnh đã chống lại Long Thần. Một trận đấu chết chóc bắt đầu và cuộc chiến kết thúc với tỷ số hòa. Nhưng Thế giới sụp đổ sau trận chiến chỉ còn lại thế giới loài người.

Kết quả là những người sống sót từ mỗi thế giới bị phá hủy chạy sang thế giới loài người.Tại đây Cha của ông, Long thần đầu tiên, đã sử dụng kỹ thuật cổ xưa tái sinh của Long tộc để gửi Orsted đến tương lai để chiến đấu với kể thù của long tộc Hitogami.

Sức mạnh và khả năng

Dễ dàng đánh bại Bắc thần Kalman III khi hắn đang mặc áo giáp Thần chiến ; Ông chống lại một đòn tấn công chia có thể cắt một siêu lục địa thành hai. Tốc độ phản ứng ngang ánh sáng và làm chệch hướng các chiêu thức bằng đôi tay của mình, chiêu cuối của Thủy thần Reida Reia, Ông có thể giáng một đòn với Tốc độ ánh sáng với đòn tấn công, Longsword of Light, các biến thể của nó và tương đương của nó trong các chiêu kiếm khác. 

Orsted Đã chống lại một số đòn tấn công mạnh nhất của Rudeus khi cậu ta đang mặc bộ giáp Mk.0; Sẽ vượt trội hơn bộ giáp Thần chiến của Badigadi .Chưa bao giờ tỏ ra mệt mỏi trong chiến đấu

Orsted có sức chịu đưng phi phàm , khi cánh tay bị đứt lìa, thậm chí ông còn nhặt nó lên và dùng chính cánh tay bị cắt của mình làm vũ khí. Với Năng lực ma thuật không xác định Mở rộng phạm vi cận chiến bằng kiếm (Orsted có thể nhìn xa Vài trăm mét đến vài km với pháp thuật). 

Orsted có Trí thông minh vượt trội; ông biết hầu hết nếu không phải tất cả mọi người trên thế giới, ít nhất là những người có tầm quan.

Thiên tài chiến đấu; Hầu hết các khả năng, phép thuật và kiếm thuật của ông đều được Laplace xếp hạng, là cao nhất. Ông biết các đòn tấn công tối thượng của cả ba kiểu kiếm và cách chống lại mỗi kiểu. Orsted cũng biết những khả năng khó hiểu và cổ xưa như Phép thuật hú của Chủng tộc (cụ thể là bộ tộc Nuka), Phép thuật Ran Ma (Phép thuật nhiễu loạn), phép thuật Trọng lực, cách sử dụng cổng, Thánh rồng Touki (lối chiến đấu không vũ trang mạnh nhất sử dụng ít năng lượng nhất trong chiến đấu).

“Kỹ thuật bí mật”

Orsted không bị ràng buộc với các nguyên tắc của thế giới, điều đó có nghĩa là ông có thể làm lại mọi thứ từ đầu với ký ức nguyên vẹn bất kể ông ấy chết ở đâu và khi nào. Nếu Orsted không giết Hitogami 200 năm kể từ “mùa đông năm Giáp Thìn 330”, ông sẽ bị buộc “trở lại” đó.Thần Long thế hệ đầu tiên tạo ra kỹ thuật này.Phép thuật của Orsted hồi phục chậm là tác dụng phụ của phép này

Điểm yếu:  Tái tạo năng lượng cực kỳ chậm (ông không thể bổ sung năng lượng năng lượng đầy đủ trong 100 năm) do tình huống reset lại thông qua chuyển sinh làm chậm nó, khiến Orsted miễn cưỡng sử dụng tiết chế ma thuật vì ông đang tiết kiệm nó để đối mặt với Hitogami.

Orsted Có xu hướng chiến đấu phòng thủ để xem đối thủ tấn công như thế nào, quan sát các cuộc tấn công mà mình không biết để thỏa mãn sự tò mò của mình. Có xu hướng đánh giá thấp đối thủ của mình và chỉ chiến đấu bằng tay.

Orsted có một lời nguyền trên người khiến tất cả sinh vật sống trong thế giới gồm : người, thú, quỷ, v.v., hoặc ghét bỏ ông hoặc vô cùng sợ hãi ông. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề đối với những người không thuộc thế giới của Orsted vis dụ như rudeus.

Vũ Khí

Curse Suppression Helmet: Một chiếc mũ màu đen do Cliff phát triển để ngăn chặn lời nguyền khiến ông bị mọi người nhìn vào sợ hãi và ghét bỏ.

Lời nguyền

Theo Hitogami, Orsted được cho là có 3 lời nguyền. Tuy nhiên ông chỉ có 1 lời nguyền, và 2 trong số những “lời nguyền” này là kết quả tác dụng phụ của chiêu thức của Đệ nhất Long thần sử dụng cho ông.

Bao gồm :

Lời nguyền bị căm ghét và sợ hãi bởi tất cả sinh vật sống trên thế giới này.

Lời nguyền vô hình khỏi tầm nhìn của Hitogami. Trong thực tế, đây là kết quả của kỹ thuật bí mật cho phép Orsted “thiết lập lại” khi ông bị dẹo trong vòng lặp.

Lời nguyền không thể dốc toàn lực trong chiến đấu. Điều này sau đó được tiết lộ là một hiệu ứng phụ từ kỹ thuật mà Long thần đầu tiên sử dụng trên Orsted để đưa ông ấy về tương lai và lặp lại vòng lặp thời gian cho đến khi ông đánh bại Hitogami. Nó khiến ông phục hồi sức mạnh ma thuật cực kỳ chậm, do đó không thể tự do sử dụng ma thuật và một số kỹ thuật của mình.

Chuyện bên lề

Lời nguyền bị ghét bỏ và sợ hãi bởi tất cả các sinh vật không áp dụng cho các thành viên của Long tộc cổ đại, hậu duệ của Nanahoshi và Rudeus.

Orsted bất ngờ thích thú với sự đồng hành của Lucy , con của Rudeus , cho cô gánh vác khi cô còn nhỏ và thậm chí còn dạy cô mẹo làm phép khi cô gặp khó khăn.

Mặc dù đứng thứ hai trong Thất đại thế lực, Orsted được cho là mạnh nhất thế giới, vượt qua cả Thần kỹ Laplace.

Orsted thường kiểm tra gia đình của Rudeus khi Rudeus ra ngoài để đảm bảo rằng họ được an toàn.

Ông là thế hệ thứ 100 của các Thần Long.

Orsted ngừng đếm sau 100 lần “quay lại” mỗi lần quay lại là 200 năm vì vầy hiện tại ông đã ít nhất hơn 20.000 tuổi.

Các bạn thấy sao về Nhân thần Hitogami và Long thần Orsted hãy comment cho chúng mình biết nhé ! bai….

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...