Long Thần Laplace Và Thất Đại Quyền Năng Mạnh Nhất Thế Giới Thất Nghiệp Chuyển Sinh

0 6.149

Thất Nghiệp Chuyển Sinh đang nhận được sự chú ý lớn từ các fan Việt yêu anime. Nhiều fan từng đọc qua nguyên tác vẫn kiên trì vì hành trình phim còn dài và có nhiều câu chuyện đáng mong chờ.

Hôm nay chúng mình sẽ cùng tìm hiểu về Long Thần Laplace cũng như bảng sếp hạng thất đại quyền năng những kẻ mạnh nhất thế giới thất nghiệp chuyển sinh nhé.

cảnh báo spoiler chống chỉ đinh cho đàn ông có thai và đang cho con bú.

Đầu tiên là về Ma Long Thần Laplace

Laplace vừa là Ác ma / Ma thần khởi đầu chiến dịch Laplace vừa là Thần kỹ , người tạo ra hệ thống xếp hạng thất đại quyền năng của Thế giới .

Ngoại hình

Ác quỷ / Ma thần Laplace được mô tả có mái tóc màu xanh lục bảo và đôi mắt dịu dàng.

Nữ hoàng quỷ Kishirika Kishirisu mô tả ông ấy là một anh chàng đẹp trai.

Tên của ông có thể liên quan đến học giả Simon Laplace và con quỷ của Laplace trong khoa học .

Tiểu sử

Khoảng 20,000 năm trước Thần Rồng thế hệ đầu tiên ra đời, phá bỏ rào cản giữa các thế giới. Tất cả các chủng tộc chạy trốn đến Nhân giới.

Năm Long Tướng đã phản bội Long Thần, và trận chiến của họ kết thúc với sự sụp đổ của long tộc.Thần Rồng trước khi chết đã gửi con trai của mình là Orsted đến tương lai để đánh bại nhân thần Hitogami. Quỷ Long Vương Laplace (một trong năm Long Tướng) được Thần Long giao cho một nhiệm vụ trợ giúp Orsted.

 

 Ma Long Vương Laplace là người sống sót duy nhất còn lại trong Ngũ Long Tướng sau sự cố sụp đổ khiến cư dân của bốn Thế giới trốn vào Nhân giới và sự sụp đổ của Thế giới Rồng. Ông là Long thần thế hệ thứ hai sau khi vị thứ nhất cha của long thần Orsted qua đời.

Laplace thoát khỏi Thế giới Rồng đang sụp đổ và trôi dạt đến Nhân giới. ông trở thành Long thần thế hệ thứ hai. ông ta đang nghiên cứu về các phương pháp và kỹ thuật để lật đổ Nhân thần Hitogami . Ông ấy đã dạy cho những người tự xưng là “ Long thần ” những kỹ thuật mà ông đã phát triển trong một thời gian dài. Tất cả chỉ vì mục đích truyền lại sức mạnh và kĩ thuật cho Orsted , người đến tương lai con trai của long thần đầu tiên, và được cho là sở hữu sức mạnh lớn nhất trong long tộc nhằm đánh bại nhân thần.

Khoảng 1000 năm trước lịch long giáp. Ma Long Vương Laplace tham gia chiến tranh thế giới giữa người và quỷ, nơi ông chiến đấu chống lại Thần chiến là tông đồ của Nhân thần và linh hồn của ông bị chia thành hai nửa. Laplace, người bị chia làm hai, bị mất trí nhớ và trở thành hai bản thể là Ma thần Laplace ghét con người và Thần kỹ Laplace vớitrí nhớ mục đích lật đổ nhân thần.

Ma thần Laplace mất sức mạnh của loài rồng . Ông ta chỉ nhớ được lượng kiến ​​thức ma thuật khổng lồ và rằng ông nhất định phải giết ‘con người’ mà quên mất phần còn lại là tiêu diệt nhân thần. Vì mục đích đó, anh ta tập hợp quỷ tộc để tiêu diệt ‘loài người’. Anh ta cũng bị nguyền rủa giống như Orsted, tuy nhiên ông ta đã có thể chuyển lời nguyền sang tộc Supard .

[Thần kỹ ] Laplace, người đã mất sức mạnh của phép thuật, chỉ nhớ được vô số kỹ thuật và rằng ông ta nhất định phải dạy và truyền lại chúng cho ai đó. Vì vậy, Thần Kỹ đã tạo ra bảng xếp hạng Bảy Sức Mạnh Chính Vĩ Đại và tận tâm nghiên cứu những kỹ thuật đó.

Ở thời điểm Hiện tại

Ma thần Laplace bị phong ấn trong trận chiến. Bảy anh hùng đã dẫn đầu đội hiệp sĩ thánh Miris và tộc thú trong một cuộc tấn công vào thành trì của Laplace. Trong trận chiến cuối cùng, bốn trong số Bảy Anh hùng chết, để lại Long thần Ulpen, Bắc thần Karuman thế hệ đầu tiên và Long vương giáp Pergius. Nhưng các đồng minh thân cận của Laplace đã bị tiêu diệt và Laplace bị phong ấn. Chiến tranh kết thúc. Dự kiến Ma thần sẽ tái sinh sau 80 năm.

[Thần kỹ ] Laplace hiện đang sống trong một ngôi nhà gỗ được bảo vệ bởi một kết giới nằm ở Núi Rồng Roar

Về Sức mạnh và khả năng

Thần kỹ

Thần kỹ Laplace có sức mạnh của Rồng và biết nhiều kỹ thuật trên thế giới để lật đổ ‘nhân Thần’. ông ấy đã tạo ra hệ thống phân cấp sức mạnh thất đại quyền năng và tự xếp hạng 1. Nhưng, ông ta mất một phần ký ức của mình, khiến ông chỉ nhớ được mục tiêu của mình là lật đổ ‘nhân Thần’ bằng cách dạy cho những người tự xưng là Thần Rồng tất cả kỹ thuật của mình và vì mất tất cả Ma lực, khiến ông ta không thể sử dụng ma thuật.

Ma thần

Ma thần Laplace có Sức mạnh Ma thuật khổng lồ và là bậc thầy của tất cả các phép thuật. ông ta lãnh đạo tộc quỷ tiêu diệt ‘Con người’ 400 năm trước và đứng thứ 4 trong hệ thống Thất đại thế giới. Nhưng, ông ta mất một phần ký ức của mình, khiến ông chỉ nhớ được mục tiêu của mình là giết ‘Con người’ bằng cách lãnh đạo tộc quỷ trong chiến dịch quân sự của mình và mất toàn bộ Sức mạnh Rồng, khiến ông không thể sử dụng touki.Ông ta đã Đoàn kết tất cả quỷ tộc chống lại loài người trong một chận chiến.

Laplace trước đây là một Thần Long thế hệ thứ hai.

Tương tự như Orsted, ông ta cũng giữ một lời nguyền bị sợ hãi và căm ghét của long tộc, là một lời nguyền làm rung chuyển trái tim sâu thẳm nhất của con người.

Ma thần Laplace đã gửi những đặc điểm của mình vào những người trong tương lai để ông ta có thể đầu thai trong tương lai. Đây là một kỹ thuật được sử dụng bởi Long tộc Cổ đại, và là một bước bắt buộc để ngăn linh hồn của ông ta bị từ chối bởi một cơ thể không tương thích. Kết quả là gần đây có nhiều người được sinh ra với những đặc điểm giống Laplace.đây được gọi là hệ số Laplace .

Phương pháp tái sinh của long tộc này bao gồm : việc gửi linh hồn của chính mình vào tương lai và gieo mình vào nhiều người để tìm kiếm cơ thể hoàn hảo. Những người đó sẽ có những đặc điểm độc đáo,ban đầu được liên kết với các đặc điểm bên trong hoặc hình thể của Laplace. Khi những người đó sinh con, những đặc điểm của Laplace mà họ được thừa hưởng sẽ được truyền lại cho con cháu của họ. Kết quả là những thay đổi nhỏ trên cơ thể bắt đầu xuất hiện ở trẻ em.

Quá trình cơ thể thích nghi với linh hồn sẽ lặp lại trong nhiều thế hệ, và dần dần, khi thời gian đầu thai được dự đoán của Laplace càng gần, các đặc điểm ngủ đông ở các thế hệ sau bắt đầu thức tỉnh báo hiệu sự thích nghi của cơ thể đang tiến gần đến lý tưởng. Vào thời điểm này, người sở hữu yếu tố sẽ nhận thấy sự bất thường của họ, bằng trực giác.

Sự luân hồi sẽ xảy ra khi một cơ thể thích nghi sở hữu yếu tố hoàn toàn phù hợp với linh hồn. Chiếm lấy thể xác của linh hồn mà nó vốn dĩ phải ở trong đó. Đây vốn là một kỹ thuật chuyển sinh hoàn thiện của Long Thần thế hệ đầu tiên, đã được nhiều người Long tộc cổ đại sử dụng để tái sinh vào hiện tại. Kiến thức của Ma thần Laplace về kỹ thuật này là do ông ta đã học nó trước khi bị tách khỏi Ma-Long Vương.

 

Tiếp theo là về Thất đại quyền năng

Đây là một hệ thống xếp hạng của bảy cá nhân vĩ đại được tạo ra bởi “Thần kỹ Laplace”. Sau khi thần long Laplace bị tách thành hai bản thể khác nhau, hệ thống xếp hạng của thất đại quyền năng vẫn chưa được thiết lập. Do đó, Laplace với tư cách là một Thần Long không phải là một phần của bảng xếp hạng, nhưng có hai ghế riêng biệt với tư cách là hai sinh vật khác nhau sau khi thần kĩ tạo ra hệ thống xếp hạng

Thứ hạng được thể hiện bởi những viên đá nằm ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới thứ tự bao gồm :

Thất Đại Quyền Năng hiện tại

Hạng nhất: Thần kỹ  Laplace

Xếp hạng thứ hai: Long thần Orsted

Thần chiến hạng ba (đây là Giáp thần chiến đấu do Badigadi sử dụng)

Hạng tư: Quỷ thần Laplace

Hạng năm: Thần chết Sieghart Saladin Greyrat

Hạng sáu: Thần kiếm: Jino Britts

Hạng bảy: Vua Đầm lầy Rudeus Greyrat

Cựu Thất Đại Quyền Năng trước đó Có rất nhiều thành viên đã từng giữ vị trí là một trong thất đại quyền năng. Một số đã truyền lại danh hiệu của họ cho người kế nhiệm với tư cách là người nắm giữ các danh hiệu nói trên của thế hệ mới.

bao gồm :

Hạng năm: Thần chết Randolph Marianne

Hạng sáu: Kiếm thần: Gal Farion

Xếp hạng thứ bảy: Bắc Thần: Kalman III

Chỉ có thứ hạng năm, sáu và bảy là thay đổi theo năm tháng.

Ngay cả khi được cho là một công cụ ma thuật, The Fighting God Armor (giáp thần)cũng có cấp bậc riêng của mình và nắm giữ vị trí thứ 3.

Rudeus là người duy nhất không có danh hiệu “thần”.

À mà một số bạn thắc mắc vì sao không có nhân thần hitogami Long thần đầu tiên hay ngũ long tướng thì đây chỉ là bảng xếp hạng của thần kĩ Laplace .Sau cuộc chiến giữa thần chiến và Ma long Thần Laplace tại cuộc chiến này Ma long đã bị chia tách thành hai bản thể và từ đó bản thể thần kĩ tạo ra bảng sếp hạng này nhé.

Cảm ơn các bạn đã xem hết video ! các bạn thấy sao về Ma long thần Laplace và bảng xếp hạng hãy comment cho chúng tớ biết nhé ! bey……..

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...