Liệu Luffy có thể vượt qua giới hạn của mình trong One Piece Chap 1037?

0 1.818

One Piece Chương 1037 tiết lộ Kaidou vs Luffy, đã ra mắt được một thời gian, và Luffy sắp vượt qua giới hạn của mình. One Piece tiết lộ cuộc đối đầu giữa Kaidou và Luffy kể từ khi Luffy đến sân thượng và quyết định xử lý Kaidou một mình. 

Liệu Luffy có thể vượt qua giới hạn của mình trong One Piece Chap 1037? - One Piece Chapter 1037 1 750x487 1 -

Luffy biết rằng những người khác sẽ chăm sóc những thứ khác khi cậu hạ gục Kaido. Sanji vs. Queen kết thúc ngay sau khi Sanji đưa Qeen rời khỏi lâu đài Onigashima. Ở phía bên kia, chúng ta thấy Zoro vs. King vẫn đang diễn ra với tốc độ dữ dội. Nhưng Zoro vs. King sẽ sớm kết thúc vì Zoro có con át chủ bài.

Trong các bản cập nhật gần đây của One Piece, Zoro đã tìm hiểu về King và lý do tại sao Chính phủ lại tìm kiếm King. Danh tính thực sự của King đã đặt ra câu hỏi cho các thuộc hạ của Kaido, những người nhận ra rằng King có một khoản tiền thưởng lớn trên đầu. Nhưng họ không thể làm gì được vì cuộc tấn công của Zoro . King tin rằng Zoro đang mơ mộng, nghĩ rằng Mũ Rơm sẽ trở thành Vua Hải Tặc thay vì Kaido. Hắn biết rằng chỉ có Kaido mới có thể đảo lộn thế giới. King nói với Zoro rằng hắn ta sẽ giết Zoro và Zoro nhận thấy điều gì đó về King.

King nhận ra rằng các đòn tấn công của Zoro là quá nặng và đang làm tổn thương mình và quyết định chặn chúng. King nhận ra rằng anh ta phải hành động nhanh chóng nếu không Zoro sẽ làm anh ta mất cảnh giác. Zoro và King bem nhau với các đòn đánh lớn, nhưng Zoro có lợi thế hơn vì King đang bị đẩy lùi và bị thương sau mỗi nhát kiếm giáng xuống cơ thể hắn. Zoro tung ra một kỹ thuật mới và muốn kết liễu King bằng một đòn cuối cùng.

Trước đó trên One Piece, chương 1036

Tiêu đề chương là “Con đường của Samurai là tìm một nơi để chết.” Chương bắt đầu khi Zoro tiếp tục chiến đấu với King. Zoro sử dụng Ba thanh kiếm để chống lại King và đã có một đoạn hồi tưởng khi hắn gặp Kaido. Sau đoạn hồi tưởng, King xuất hiện trên mặt đất, tàn tạ và bị đánh bại. Zoro và Sanji đã hoàn thành vai trò của mình. Ở phía bên kia, chúng ta thấy một trong những Số: Số 6 Rokki tham gia trận chiến .

Rokki  đuổi theo Yamato, và Yamato nhận ra rằng Number Fuuga có thể đối phó với Rokki. Cô ấy yêu cầu Fuuga hạ gục Rokki. Rokki và Fuuga chiến đấu, trong khi Ussop đối đầu với những kẻ thù và bảo vệ Kiku , Kinemon. Trong trận Ussop vs. Beast Pirates, Izou đến và giúp Ussop đánh bại kẻ thù, nhưng chúng vẫn tiếp tục đến với số lượng lớn. Izou đã giữ chân kẻ thù lại và để Ussop được an toàn cùng Kinemon và Kiku. Trong khi đó, Raizou và Fukurokuju mắc bẫy nhau bằng chiêu thức đặc trưng khiến họ bất động. Cả hai đều đứng như tượng, không hề có dấu hiệu nhúc nhích.

Cắt theo số Zanki và X Drake so với CP0; CP0 đưa cả hai xuống. Nhưng Apoo và Numbers Inbi rút lui. CP0 biết rằng nếu Cướp biển Thế hệ Mới chinh phục Yonkou, nó sẽ quyết định hướng đi của thế giới. Kaido và Luffy đã trở lại hành động, và họ đang dốc toàn lực. Kaidou đập Luffy bằng Kanabo, nhưng Luffy ăn nó và giáng một cú đấm giết người khiến cả hai bị đánh bay. Họ đứng dậy và cười với nhau, cuộc ẩu đả sẽ rất thú vị.

Ngày phát hành One Piece Chap 1037

One Piece Chương 1037 sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 1 năm 2022. Bản quét cho chương 1037 sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 1 năm 2022. Luffy nói với Kaidou rằng họ đã có một trận chiến tuyệt vời và Kaido thừa nhận điều đó. Luffy dường như đã ngang hàng với Kaido khi trận chiến tiếp tục. One Piece Chapter 1037 sẽ trở lại sau hai tuần do manga bị gián đoạn. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của One Piece Chapter 1037.

Đọc One Piece Chương 1037 Trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc One-Piece-Chapter 1037 trực tuyến trên trang web chính thức của VIZ Media. Manga này có sẵn trên nhiều nền tảng phát trực tuyến khác nhau và bạn có thể truy cập các chương mới nhất chính thức trên tạp chí trực tuyến của Shonen Jump & Shueisha. One Piece Chapter 1037 spoilers sẽ ra mắt sau vài tuần. Chúng ta hãy gặp nhau khi các phần spoilers của One-Piece Chương 1037 được phát hành.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...