Lee Soo Jin – Nữ Thần Tai Ách Đủ Sức Hạ Gục Cửu Vương Thiên Giới Uma

0 462

Lee Soo Jin (리 수진, Li Sujin; “Sujin Lee”), một trong hai người sở hữu Chìa Khóa, cựu giàm mục của Nox, là một nhân vật phản diện nhưng sau này đã trở thành một trong những người bạn của team Jin-Mori. 17 năm sau Chư Thần Hoàng Hôn, Sujin đã trở thành thủ lĩnh của một tổ chức chống chính phủ có tên là Balhae.

Chân Dạng

Sujin có một thân hình mà các cô gái gymer hằng mơ ước và sẵn sàng đấm mồm bất cứ tên nào dám tà lưa hay có ý đồ xấu với cô, cùng mái tóc tomboy màu tím và đôi mắt mang màu sắc của loài hoa oải hương. Khi còn là Giám mục Nox, cô khoác lên mình một chiếc váy sơ mi xám có dây buộc ngang lưng cùng chiếc cà vạt ánh vàng, một chiếc quần dài màu xámcó phần hơi quá khổ và đôi bốt cao gót màu đen. Phụ kiện của cô là dây đeo tay và miếng bịt mắt phải. Khi khai triển Thức Thần, tóc của Sujin trải dài tới lưng, một tấm màn che cùng một chiếc hộp màu đen và đỏ sẽ hiện lên và mắt phải của cô sáng lên khi đang chảy máu.
Sau khi rời khỏi Nox, cô thay đổi phục trang thành một chiếc áo hoodie đỏ, quần đùi tối màu và đeo ba lô nâu. Hình dạng Thức Thần lúc này của cô sẽ trở thành một bộ chiến giáp bó sát sọc đen tôn lên thân hình nóng bỏng của Sujin, tay cô được bọc bởi tử sắc quyền sáo cùng những mảnh vải màu lam nhạt trải dài đến vai, trên cổ đeo một chiếc cà vạt nhỏ xanh lục với cổ áo đen và đôi tất bọc thép được giữ bằng dây đai thắt lưng. Bộ chiến giáo này cũng để lộ ra vòng 1 khá “đồ sộ” và cặp đùi khiến bao cánh đàn ông phải nhỏ dãi (trong đó có tôi).
17 sau sự kiện Chư Thần Hoàng Hôn, tóc của cô giờ đây đã dài như lúc cô ở trong hình thái Pandora, cô xuất hiện cùng với bộ quân phục của Hàn Quốc và huấn luyện những người trong Balhae để chống lại Park Mubong.

Lee Soo Jin - Nữ Thần Tai Ách Đủ Sức Hạ Gục Cửu Vương Thiên Giới Uma - lee soo jin thumb -

Tính Cách

Là một thành viên của Nox, cô khá là điềm tĩnh sau những cuộc huấn luyện và càng trưởng thành hơn sau khi trở thành 1 thành viên của The Six. Tuy nhiên, Sujin cũng có phần khá trẻ con khi sẵn sàng chấp nhận lời để nghị được tài trợ McDonald cả đời của IIpyo chỉ để đổi lại sự ủng hộ của cô. The Six mà dễ hối lộ như Sujin thì ai mà tôn kính nữa,nhưng biết sao được, cô mạnh quá mà.
Trong trận chiến, Sujin tỏ ra rất nghiêm túc và tàn nhẫn, sẵn sàng đào tẩu khỏi Nox chỉ để đánh bại và tiêu diệt Jin Mori. Cô rất ghét Hàn Quốc vì những sự kiện xảy ra khi nhỏ.

Tiểu Sử

Sujin là cháu của Lee Suhyeok, một gián điệp từ Triểu Tiêu đã bị Hàn Quốc bắt giữ. Trong khi ông của cô bị giam cầm, mẹ cô và bà của cô được gửi đến khu mỏ để làm việc, ở đó mẹ cô đã mang thai và sinh ra cô. Vì vậy, Sujin nảy sinh hận thù sâu sắc với Hàn Quốc vì những đau khổ mà cô và mẹ cô phải trải qua.
Trong hầm mỏ, khi Sujin mới lên 5, hầu hết các thợ mỏ lớn tuổi đều yêu quí cô và hay cho cô thức ăn dù nó gây nguy hiểm đến tính mạng của họ.
Một lần nọ, khi Sujin lẻn vào khu mỏ mà mẹ và các đồng nghiệp đang đào để cho mẹ cô ăn thì vách tường bị nứt và khiến bôn họ đều bị kẹt ở trong, may mắn thay, các đường dây liên lạc vẫn hoạt động và các công nhân đều đồng ý luân phiên nhau thở. Trong lúc Sujin ngủ say, các công nhân đã đưa ra quyết định giúp mẹ con cô thoát ra khỏi đây và hi sinh bản thân họ. Đáng buồn thay, chỉ có Sujin là còn sống thoát ra khỏi đó và mọi người đều đã chết vì thiếu oxi.
Sau khi được Bongsa và Lực lượng Taekwondo RE giải cứu, họ đã lên kế hoạch giết cô, khiến Bongsa không hài lòng, sau khi bị cấp trên của mình là Ryu tấn công, Bongsa triệu tập Thức Thần Sapsal để đưa Sujin thoát khỏi đó trong khi mình ở lại bọc hậu. Sau đó, cô tỉnh dậy trước một đồn quân sự, nơi cô đã được truyền dạy và dành nhiều năm để tập luyện Taekondo của ông mình. Năm 16 tuổi, cô giết chết các sĩ quan đồng nghiệp của mình, và tuyên bố nhận nhiệm vụ xâm nhập vào Hàn Quốc, nơi cô gia nhập Nox sau này.

Từ đó, cô ấy hướng sự thù hận và cay đắng của mẹ mình cho Jin Taejin và bất cứ ai liên quan đến ông ấy. Kết quả là, mối hận thù đó được chuyển sang cháu trai của ông, Jin Mori. Cô trở thành một Giám mục và tìm cách trả thù bằng cách giết Jin Taejin và bất kỳ ai có liên quan đến anh ta.

Sức mạnh & Khả năng của Lee Sujin

Lee Sujin là một võ sĩ hung mạnh và nguy hiểm, cô đã từng đánh bại thủ lĩnh của The Six và võ sĩ mạnh nhất Kim Ungnyeo. Cô cũng là sư phụ của Gang Manseok, người đã dạy anh ta Taekwondo Bắc Hàn.
Siêu chịu đựng: Lee Sujin đã thể hiện sức bền và sức chịu đựng của mình thông qua việc cô đã phải gánh chịu những vết thương lớn từ đối thủ mà tiếp tục chiến đấu dù đau đớn và mệt mỏi.
Siêu phản xạ: Do cơ thể được tăng cường tự nhiên từ quá trình luyện tập, Sujin có tốc độ khiến mọi người phải kinh ngạc. Cô đủ nhanh để di chuyển bất kỳ vị trí nào cô thấy phù hợp. Sujin dễ dàng “tốc biến” xung quanh cuộc chiến bằng cách sử dụng các vị trí có lợi cho mình.
Siêu sức mạnh: Lee Sujin đã thể hiện sức mạnh rất nhiều lần xuyên suốt bộ truyện. Ngay cả khi không có Thức Thần, cú đá của cô ấy đã thổi bay Sage Realm trong cuộc chiến với Jin Mori.
Tốc độ siêu phàm: Lee Sujin đã thể hiện tốc độ đáng kinh ngạc của mình trong các trận đấu. Nhiều lần, cô đã thu hẹp khoảng cách với đối thủ và xuất hiện trước họ ngay lập tức.

Thức Thần Charyeok của Lee Soo Jin

Pandora: là chủ nhân của chiếc Chìa Khóa thứ hai, cô cũng có khả năng thay đổi diện mạo của mình sau khi thức tỉnh nó. Sujin có thể tạo ra tai ương và dịch bệnh bất cứ nơi nào cô ấy đến. Cô còn có thể tạo ra độc từ trong cơ thể của mình.
Khả năng phong ấn: Là một trong những Chìa Khóa, Pandora có khả năng phong ấn sức mạnh. Khi được sử dụng trên một vị thần, con dấu này khiến họ bị đày xuống một cấp độ
Khả năng Thức tỉnh: Là một trong những chìa khóa nó có khả năng nâng phong ấn lên một người cho phép họ tấn công các vị thần, thiên thần và nephilim. Nó cũng có thể hoàn tác các phong ấn mà nó đặt trên các vị thần. Nó có thể phát huy sức mạnh thực sự của một người.
Khả năng Thức tỉnh: Pandora có khả năng giải khai phong ấn lên một người và khiến họ có khả năng gây sát thương lên các vị thần và các thần thú. Nó cũng có thể hoàn tác các phong ấn mà nó đặt trên các vị thần và phát huy được tiềm năng của bất cứ ai được đặt ấn.
Cường hóa vật lý: Nó tăng cường tất cả các đòn tấn công vật lý, tốc độ và sức mạnh của người dùng lên một tầm cao mới.
Toxigenesis: Nó mang lại cho Sujin khả năng sáng tạo và tạo ra nhiều chất độc khác nhau, từ axit đến khí gas. Những chất độc này có thể được giải phóng khi tiếp xúc và chúng có nhiều ảnh hưởng khác nhau, từ chỉ ăn mòn đến khiến cơ thể tiêu biến hoàn toàn.
Ảo mộng: Pandora cho cô ấy sức mạnh để gây ra ảo giác / ảo cảnh lên tâm thần một cách cực kỳ sống động. Những thứ này có thể khiến nạn nhân cảm thấy đau đơn dữ dội, lạnh buốt, hình dung ra các bệnh tật khác, v.v.
Chiến giáp: Thông qua việc sử dụng chiếc hộp Pandora, Sujin có thể tạo ra một bộ giáp cho mình. Bộ giáp này còn có thể tăng thêm sức mạnh vật lý của cô ấy, đặc biệt là sức tấn công và độ bền.
Telekinesis: Pandora giúp Lee Sujin có thể dịch chuyển dễ dàn qua hàng trăm Sky Whales để đến được Thần Giới. Nó còn cung cấp cho cô khả năng bay lượn trên không trung như một chiếc máy bay phản lực.
Thần giao cách cảm: Sujin có thể thần giao cách cảm khi ở trong hình dạng Pandora
Trường lực: Lee Sujin tạo ra được một trường lực bền vu7gn 4 để phòng vệ từ các đợt tấn công của đối thủ.

Võ Thuật của Lee Sujin

Taekwondo Bắc Hàn

Bức Tốc: Về cơ bản nó là một loại kỹ thuật di chuyển cho phép người dùng tiếp cận đối thủ của họ ngay lập tức. Nó cũng tăng cường tất cả các cuộc tấn công của người dùng sau chuyển động này.
Hạc Dực-phải
Wave Rebound: Tạo ra 1 cơn lốc để nghịch đảo lại đòn tấn công của đối thủ
Đá tấn: Kỹ thuật này chỉ đơn giản là một cú đá phía trước với sức mạnh rất lớn kèm theo. Sujin cùng học trò của mình đã biến nó thành một kỹ thuật tối thượng có tên Dragon Sign Hwechook.
Hoe Grab: Một cú đá dùng để đánh bật đối phương để phá vỡ thế thủ của họ
Baekdu: Đòn tấn công bằng đầu gối khiến đối thủ văng ra. Nó có thể tạo thành 1 combo ngay lập tức để thay đổi lực đánh của đối thủ. Đòn thế này hay dùng để bẫy đối phương mất phòng vệ.
Tam Liên Cước: Thực hiện các đòn đá liên tiếp vào đầu đối thủ lần liên tiếp từ trái hoặc phải, theo hướng thẳng từ hướng ngược lại, sau đó từ phía sau. Nếu nạn nhân nao núng và cố gắng né tránh bằng cách xoay ngược lại để phá vỡ kỹ năng, sát thương gây ra sẽ tăng lên. Phiên bản Taekwondo cách tân của nó là Hwechook đệ tam thức.
Meteor Kick: Kỹ thuật này được Lee Sujin sử dụng để chống lại Dragon Sign Hwechook.
Hạc Dực-trái
Straw Cutter: Đây là một cú đá được thực hiện theo chuyển động chéo vào cổ người tạo thành hình cắt kéo khi chân đi xuống bằng chân trái. Nó tương tự như kỹ thuật Kẹp được sử dụng trong Tân Taekwondo và trên thực tế nó cũng được sử dụng để chặn kỹ thuật nói trên.
Cutter Hanger: một kỹ thuật dùng để giữ chân tấn công của đối phương, hạn chế đòn tấn công tiếp theo, ngoài ra nó còn tạo kẽ hở cho người sử dụng các đòn tấn công của Hạc Dực-phải. Đây là đòn tấn công sau khi sử dụng kỹ thuật Straw Cutter.

Thức Thần kỹ

Phản đòn: bạn biết Full Counter của Meliodas trong Thất Hình Đại Tội không? Ừ, kỹ năng này y chang như vậy đấy, cổ phản lại được mọi đòn đánh nhăm vào bản thân, cơ mà sử dụng lên đối thủ trên cơ quá nhiều thì cũng phản vừa vừa thôi, như lúc đánh với Nhất Hoàng Tử bị bón hành no nê dù có Phàn Đòn.
Hy vọng – Độc quyền: Đây là một kỹ năng cho phép người dùng thao túng các quy luật vật lý và vận mệnh trong một khu vực được chỉ định, cho phép người dùng trở thành người có chủ quyền – Chúa – trong khu vực bị ảnh hưởng. Lee Sujin đã sử dụng nó này để làm chậm thời gian một cách hiệu quả và giảm bán kính vụ nổ của hàng trăm vụ nổ có thể khiến hành tinh bốc hơi. Bất cứ khi nào khả năng này được sử dụng, Lee Sujin sẽ mọc ra 3 đôi cánh thiên sứ ở bên phải cơ thể và một đôi ở bên trái. Hy vọng – Độc quyền được cho là sức mạnh duy nhất có thể vô hiệu hóa quyền kiểm soát của Ngọc Hoàng đối với các lực tự nhiên, bằng chứng là cô đã sử dụng nó để chống lại tất cả các khả năng của Ngọc Hoàng.

Có Thể Bạn Không Muốn Biết
Cô nàng khi dùng Pandora đã khiến bao độc giả thèm chảy nước này thích Jin Mori của chúng ta, nên là hoa đã có chủ rồi nhé mọi người =)))))

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...