Lam Hồ Ban Tội Lỗi Của Sự Tham Lam

0 20.588

” Có một điều bạn nên biết, một tội lỗi thực sự là điều bạn không bao giờ có thể chuộc lại được ” 

Hôm nay chúng mình sẽ cùng tìm hiểu về anh chàng chộm vặt của 7 tội lỗi này nhé

Mang đại tội Tham lam (Lam Hồ Ban), với ấn thú hình con cáo bên hông trái. Cao khoảng 2,1 m và nặng gần 77 kg. Ngoài ấn thú, Ban còn có một vết sẹo do Meliodas để lại.

Trước khi gặp Elizabeth, Ban đã bị nhốt vào trong ngục Baste và bị cắm đinh xuyên qua người suốt 10 năm. Và sau khi nghe tên gác ngục nói thấy có kẻ trong nhóm “Nanatsu no Taizai” đến cứu mình, Ban biết ngay kẻ đó là Meliodas và đã tìm cách trốn ra khỏi ngục. Anh được Meliodas cho là rảnh rỗi vì khi nghe đồn các đồng đội của mình biến mất thì tự chui đầu vào ngục. Ban đã gia nhập vào nhóm tiêu diệt các Thánh kỵ sĩ sau khi nghe chuyện của Elizabeth. Ban là một người bất tử, lí do là anh đã uống Nguồn suối sinh mệnh trong Khu rừng của Yêu Tinh Vương – Là quê nhà của King. Ngoài ra, anh cũng có tình cảm với em gái của King (1 thành viên khác trong thất đại tội). Thần khí của Ban là một cây côn tứ khúc mang tên Courechouse xuất hiện lần đầu tiên trong chap 316. Vũ khí Ban thường dùng trước đó là một cây côn tam khúc.

Mười năm trước, Ban mặc một bộ áo giáp đỏ đầy đủ với mũ bảo hiểm giống như những người đồng đội còn lại. Trong thời gian bị giam cầm tại Dungeon, mái tóc của anh đã mọc qua vai và một bộ râu với ria mép lớn.

Do bị mất áo trong trận chiến với King ở Thủ đô của vòng cung chết , Ban quyết định đeo tạp dề cho đến khi anh có thể tìm thấy một bộ quần áo tương tự trong Lễ hội chiến đấu Vaizel .

Trong Luyện ngục, Ban mặc một chiếc áo khoác dài tay màu đỏ với thiết kế hoa văn giống như con báo, được làm bằng da của các loài địa phương; Nó có một cổ áo cao, dốc về phía sau, và chiếc áo khoác rộng mở và vươn tới cơ ngực của anh ta, để lộ phần thân trên của anh ta. Quần của anh ấy có màu xanh lá cây màu vàng và có các đốm đen ở bên phải.

Lam Hồ Ban Tội Lỗi Của Sự Tham Lam - oVCYkkg -

Tính Cách

Lam Hồ Ban là một người đàn ông đam mê. Anh ta thực hiện các hành động dựa trên bất cứ điều gì thu hút được sự quan tâm của anh, chẳng hạn như trốn thoát khỏi nhà tù sau khi nghe thấy đội trưởng của anh còn sống, [2] và cố gắng chôm chỉa thanh kiếm của Meliodas, Dragon Hand , để khám phá lý do tại sao nó lại quan trọng với cuồng long. [3] ban đã cho thấy một số khía cạnh của lòng tham, cũng như ham muốn ích kỷ; tuy nhiên, Ban sẽ dừng tay nếu anh có lý do chính đáng để dừng lại. Anh ta có một thói quen kỳ lạ là tạo ra các giai điệu hát trong khi nói chuyện, mà anh ta đã phát triển từ nhỏ sau khi được Zhivago nhận nuôi .

Ban rất dễ ngạc nhiên và thích thú, như thể hiện khi anh phát hiện ra khả năng nói chuyện của Hawk . Hơn nữa, khi King biến đổi trở lại hình dạng lớn hơn trước đây của mình, Ban là người duy nhất tỏ ra kinh ngạc. Ban mang một lòng căm thù sâu sắc đối với Quỷ tộc, giữ mối hận thù với họ vì đã giết Elaine.

Thỉnh thoảng, Ban dường như hành động ra khỏi tính cách. Khi Ban đang lên kế hoạch lấy Sừng Cernunnosnằm dưới lâu đài của Vương quốc Sư tử để hồi sinh Elaine, anh ta đã lên kế hoạch cứu vương quốc và được tặng sừng như một phần thưởng thay vì đánh cắp nó. Ngoài ra, Ban đã nói với những tội lỗi chết người khác đừng đi vào quá khứ của Meliodas vì nó trái với quy tắc của họ. Ban thậm chí còn nói với Meliodas rằng giết Dale như anh ta, là điều tốt nhất cho anh ta và anh ta không nên ngây thơ.

Lam Hồ Ban Tội Lỗi Của Sự Tham Lam - xhatY8j -

Tiểu Sử

30 năm trước

Sinh ra ở Ravens , Ban sống bằng cách ăn cắp của người khác, liên tục bị truy đuổi và đánh đập bởi những kẻ mà anh ăn cắp, cho đến khi bị bắt và bị gửi đến nhà tù Aberdeen. Ở đó, một người đàn ông đã đưa cho Ban thức ăn. Người đàn này tên là Zhivago.

Ban đã trốn thoát khỏi nhà tù với Zhivago và sống trong nơi ẩn náu của mình.  Ban đã bị lừa và bị bắt cóc để bán cho Lord Roxanu nhưng lại được Zhivago cứu vì tình cờ cướp chiếc xe chở hàng mà anh ta đang ở trong.

Ban yêu cầu Zhivago dạy anh cách ăn cắp, dù Zhivago cảnh báo anh về những nguy hiểm của lối sống như vậy, Ban đã chấp nhận nó. Zhivago sau đó bắt đầu dạy Ban cách ăn cắp. Zhivago cũng kể cho anh nghe những câu chuyện về những vụ cướp huyền thoại; trong số đó là câu chuyện về suoối nguồn tuổi trẻ và vị thánh hộ mệnh của nó  đã truyền cảm hứng cho Ban đến thăm Khu rừng Tiên vương sau này. Tuy nhiên, sau khi đồng ý gặp nhau tại một địa điểm nào đótrong một phi vụ , Ban quyết định tự mình ăn cắp và cuối cùng đã bị bắt bởi những người bảo vệ của Lord Roxanu.

Lam Hồ Ban Tội Lỗi Của Sự Tham Lam - z72oEPA -

 20 năm trước

Trước khi trở thành thành viên của Bảy Đại Tội, Ban muốn có được sự bất tử, đã trèo lên cây khổng lồ trong Khu rừng Tiên vương, nơi đặt suối nguồn tuổi trẻ. Sau khi leo lên đỉnh, Elaine vị thánh bảo vệ,đã cố gắng ngăn chặn ban, trước khi anh có thể uống nó, anh đã nhanh chóng bị trói bởi những nhánh cây của Elaine.

Sau khi Elaine đọc được suy nghĩ của ban cô thả anh ra. Sau đó, anh cho cô biết tên của mình, và lý do anh mong muốn sự bất tử: mặc dù cuộc sống của anh không được tốt lắm, anh cảm thấy rằng nếu anh sống đủ lâu, cuối cùng cũng có điều gì đó tốt đẹp đến .Trong bảy ngày tiếp theo, cả hai kết bạn với nhau, Elaine bắt đầu có tình cảm với Ban và ngược lại. Ban giải thích với Elaine rằng lý do tại sao con người tham lam là vì họ muốn thứ gì đó để tồn tại hoặc cho thấy rằng họ tồn tại trong thế giới này.

Elaine nói với Ban rằng một cuộc sống bất tận không nhất thiết đảm bảo bất cứ điều gì tốt đẹp cho người có nó, Elaine nói rằng cô ấy đã sống lâu nhưng với tư cách là người bảo vệ của cổ vật,cô có cuộc sống thật tẻ nhạt. Khi biết Elaine muốn rời khỏi khu rừng,lam hồ ban đề nghị đưa cô ra ngoài. Tuy nhiên, cô đã từ chối và giải thích rằng cô phải bảo vệ suối nguồn tươi trẻ. Ban đề nghị tìm anh trai của cô và đưa anh ta trở lại, điều này sẽ cho phép cô rời khỏi rừng. Nghe thấy vậy, cô ôm chầm lấy anh, khiến anh hết sức ngạc nhiên.

Một con quỷ đột nhiên xuất hiện và bắt đầu đốt cháy Khu rừng Tiên vương bằng ngọn lửa luyện ngục.  Ban đã sử dụng côn của mình để móc bỏ trái tim của con quỷ bằng một đòn, tuy nhiên không giết được nó, vì quỷ có nhiều hơn một trái tim. Sau đó, nó đã dùng móng vuốt của mình để làm bị thương cả Ban và Elaine. Elaine đã cho anh chiếc cốc chứa nước suối nguồn Tuổi trẻ. Vì anh ta không đủ sức để uống nước do vết thương của mình, Elaine đã giúp anh uống nó thông qua một nụ hôn và anh đã trở nên bất tử. Khi vết thương của anh lành lại nhờ khả năng mới có được, anh tức giận và nhanh chóng giết chết con quỷ bằng vũ khí của mình.  Khi toàn bộ khu rừng bị đốt cháy do lửa luyện ngục của quỷ, Elaine đang hấp hối đã đưa cho anh ta một Hạt giống Almoca , là hạt giống cuối cùng của khu rừng, yêu cầu anh trồng nó ở đâu đó.  Một thời gian sau, Ban gieo hạt giống và sớm phát triển thành một khu rừng mới để các Tiên nữ sinh sống. Tuy nhiên, anh bị kết án tử hình vì uống suối nguồn tuổi trẻ và giết chết Elaine.

Lam Hồ Ban Tội Lỗi Của Sự Tham Lam - OfeHUQK -

 16 năm trước

Sau khi bị giam cầm, Ban bị xử tử tổng cộng 33 lần, tất cả các vụ hành quyết đều không có tác dụng với Ban.  Meliodas đến phòng giam của Ban, dự định sẽ kết án anh. Ban bình tĩnh tuyên bố rằng anh ta sẽ không kiềm chế sức mạnh của mình khi đập một đứa trẻ là meliodas. Trận chiến của họ kết thúc với việc Ban bị đấm ra khỏi phòng giam. Ban mỉm cười và quyết định cùng đội trưởng meliodas tiếp tục chiến đấu.

Lam Hồ Ban Tội Lỗi Của Sự Tham Lam - RIHuIjF -

15 năm trước

Tại một số thời điểm, Ban đã trải qua một giai đoạn thu thập thú nhồi bông, nơi anh ta đã đánh cắp mọi con thú nhồi bông duy nhất trong vương quốc, biện minh cho hành động “nhỏ” của mình bằng cách nói rằng anh ta “làm việc chăm chỉ” như một hiệp sĩ. Tuy nhiên, hành động này đã khiến Vua vô cùng tức giận, người phàn nàn rằng những đứa trẻ nhỏ trong thị trấn đang khóc. Sau khi Ban ngủ thiếp đi, King lặng lẽ trả lại tất cả đồ chơi nhồi bông cho bọn trẻ.  Kể từ đó, Ban bị theo dõi bởi King bất cứ nơi nào anh đi

12 năm trước

Trong trận chiến vĩ đại tại Lâu đài Maiden ở Edinburgh , Bảy Đại Tội đã được gửi đến để chiến đấu chống lại một nhóm ma cà rồng. Ban được phái đi trước để làm trinh sát và cuối cùng chiến đấu với một nhóm Hiệp sĩ Thánh biến thành ma cà rồng , Ban đã phải đối mặt với Orlondi , hắn đã tóm Ban bằng những xúc tu của mình và tiến hành hút máu anh.Ban dễ dàng giết chết ma cà rồng sau đó.

Sau khi trở thành thành viên của Bảy Đại Tội, bệnh nghề nghiệp của ban tái  phát anh đã quan tâm đến thanh kiếm của Meliodas vì đội trưởng của anh ta không bao giờ để thanh kiếm của mình khuất tầm nhìn .Ban cố gắng đánh cắp nó trong khi meliodas nghỉ ngơi sau khi đánh bại Tyrant Dragon. Ban bị Meliodas tấn công và bị thương, mặc dù có khả năng tái sinh nhưng vết sẹo vẫn còn đó.

10 năm trước

Mười năm trước cuộc gặp gỡ của Meliodas và Elizabeth, Ban, cùng với phần còn lại của Bảy tội lỗi, được triệu tập đến một lâu đài để gặp Đại thánh, Zaratras . Sau khi họ tìm thấy anh ta chết ở đó, tất cả bọn họ đã bị phục kích bởi tất cả các Hiệp sĩ thánh trong vương quốc,  Ban đã trốn thoát ,theo lệnh của đội trưởng giải tán và sau đó tập hợp lại để tìm ra thủ phạm thực sự đằng sau Vụ giết người của Hiệp sĩ thánh sau này.

5 năm trước

Mong muốn “cảm giác đau đớn có thể khiến anh ta cảm thấy được sống”, Ban cố tình để cho mình bị Weird Fangs bắt giữ ,  anh bị  giam cầm trong Baste Dungeon và mất Kho báu thiêng liêng sau khi bị bắt.

Lam Hồ Ban Tội Lỗi Của Sự Tham Lam - 4FCaJUO -

Về sức mạnh

Là một thành viên của Bảy Đại Tội, Ban rất mạnh. Tốc độ và sức mạnh của anh vượt xa một người bình thường, và chuyên môn của anh là sử dụng tốc độ kết hợp với khả năng của mình, chộp giật để xé toạc nội tạng đối thủ. Tuy nhiên, khả năng tuyệt vời nhất của anh là sự bất tử. Nhờ uống từ suối nguồn tươi trẻ, tất cả các vết thương của Ban đều lành gần như ngay lập tức cho dù có nghiêm trọng đến đâu. Anh cũng không già, không cần ăn hay uống, và miễn nhiễm với mọi chất độc. Sự bất tử của anh cho phép anh chiến đấu với một phong cách liều lĩnh hơn. Máu của Ban có thể chữa lành vết thương của người khác và tái tạo hoàn toàn Khu rừng Tiên vương. Tuy nhiên, Ban đã mất khả năng này sau khi sử dụng sức mạnh của suối nguồn tươi trẻ để hồi sinh Elaine.

Thời gian anh phải chịu những điều kiện khắc nghiệt của Luyện ngục đã làm tăng đáng kể sức chịu đựng và độ bền của anh, đến nỗi ngay cả khi đã mất đi sự bất tử của mình, Ban vẫn có thể chịu đựng những điều kiện tương tự. Điều này được thể hiện khi anh không bị thương từ cơn bão năng lượng của Quỷ vương, có thể quét sạch mọi sinh vật sống theo Gowther và có thể chịu được nhiều cú đánh mà chỉ bị một vết thương nhỏ.

Sức mạnh và tốc độ thể chất của Ban cũng tăng lên đáng kể, trong trận chiến vật lý chống lại Quỷ vương trong cơ thể Meliodas, anh đã áp đảo Sins và hai trong số những Archangels mạnh nhất, khiến Mael vô cùng kinh ngạc trước khả năng của anh .

Lam Hồ Ban Tội Lỗi Của Sự Tham Lam - l2nJ0ZZ -

Về Khả năng

Chộp giật : Một khả năng cho phép Ban” cướp “các vật thể, nắm lấy chúng, và cả khả năng vật lý của người khác, làm suy yếu chúng trong khi có thêm sức mạnh và tốc độ. Tuy nhiên, có một giới hạn về cách Ban có thể cướp từ một người, để không gây sát thương cho bản thân với sức mạnh áp đảo. Sử dụng một hình thức của Snatch, Ban cũng có thể đánh cắp các bộ phận cơ thể từ đối thủ của mình như trái tim hoặc cánh tay trong chớp mắt.

Vũ khí

Côn tam khúc : Anh rất đáng gờm khi sử dụng nó. Bản thân vũ khí này đủ mạnh để có thể xé toạc một trong những trái tim của quỷ,  và có khả năng nghiền nát thịt và làm gãy xương và móng tay

Tòa án : Là một thành viên của Bảy tội lỗi chết người, Ban sở hữu một kho báu thiêng liêng, đã bị đánh cắp trong thời gian bị giam cầm.  Đó là một côn tứ khúc . Năm năm trước kể từ sự phản bội của những tội lỗi chết người, kho báu thiêng liêng của Ban đã bị đánh cắp sau khi anh ta cố tình để mình bị bắt bởi Weird Fangs. Sau đó được Merlin trả lại cho anh ta trong cuộc chiến chống lại một Indura. Nó có khả năng kéo dài và làm biến dạng góc tấn công của nó, cho phép người sử dụng tấn công từ mọi góc độ vào bất kỳ đối thủ nào trong một khoảng cách đáng kể. Khả năng đặc biệt của nó là Siêu tập trung , đẩy khả năng thể chất và tinh thần của Ban đến giới hạn .

Theo databook (s):

Kỹ năng đặc biệt của Ban là ăn cắp

Sở thích: thu thập thú bông của trẻ em

Thói quen hàng ngày: uống cho đến khi anh ta bất tỉnh

Điểm yếu: Elaine

Ước mơ và Hy vọng: Hồi sinh Elaine.

Các bạn thấy sao về anh tràng bạn thân của cuồng long meliodas này hãy comment cho chúng mình biết nhé .

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...