Kishirika Kishirisu Và Badigadi Cặp Đôi Qủy Vương Tấu Hài Nhất Thất Nghiệp Chuyển Sinh

0 1.889

Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu hơn về Mushoku Tensei các bạn nhé. Cặp đôi ngày hôm nay không ai khác chính là Kishirika Kishirisu và Badigadi, nhị vị quỷ vương đã có tác động khá lớn trên con đường chu du của Rudeus của chúng ta. Cùng tớ tìm hiểu về họ nhé!

Cảnh báo spoiler 

Đầu Tiên Là Kishirika Kishirisu một trong những nữ quỷ vương cai trị tại Quỷ Giới và là người đã trao cho Rudeus Greyrat  một con mắt quỷ của mình. Nàng được biết đến với khả năng thâu tóm lòng người bằng đôi quỷ nhãn của mình, và là vị hôn thê của Badigadi, bất tử quỷ vương. . Nói là nữ hoàng quỷ cho oai chứ thực ra cô nàng lại là kẻ nghèo rớt mồng tơi nghèo rơi nước mắt lang thang đầu đường hành khất xin ăn.

Ngoại Hình:

Do sở hữu dòng máu của quỷ tộc, dù cho đã tồn tại từ rất lâu trước cả thời kỳ Lapace chi chiến, Kishirika vẫn luôn sở hữu vẻ ngoài trẻ trung của một cô gái bé bỏng loli còn chưa tròn 18 tuổi. Cô có một cặp sừng trên đầu cùng với bộ tóc mang màu sắc ánh tử chết chóc với cái nhìn hung bạo có phần tinh nghịch kết hợp với bộ hàm sắc nhọn của cô. Kishirika khá thoáng trong việc ăn vận, cô gần như chỉ mặc độc mỗi 2 mảnh vải che tốt những vùng đất độc địa của mình kèm theo một sợi xích móc theo hông, ngoài ra cô nàng loli này gần như không ngại ngùng mà đi ra ngoài với bộ dạng ấy. Biết sao được, vì nàng mạnh mà ! Kishirika trông giống như một cô bé với vòng eo không có đường cong, một bé loli. Kishirika cũng có đôi mắt màu khác nhau có thể xoay để thay đổi màu sắc, do có nhiều Mắt quỷ khác nhau khi cần dùng .

Tính Cách:

Kishirika có đầu óc khá đơn giản, hay tiếp thu trễ hơn so với người khác, kiêu ngạo, dễ bị bịp, khá nhân hậu và có vẻ ngay thơ vô số tội . Với bất cứ ai giúp đỡ mình, cô sẽ không ngần ngại mà ban cho họ một điều ước miễn là nó nằm trong phạm vi thi triển của bản thân. như khi rudeus cho có cái bánh cô đã chao cho rudeus con mắt quỷ của mình

Kishirika yêu vị hôn phu của mình nhưng cô không phiền nếu Badigadi đi đêm với những nữ nhân khác. Vì trong tình trạng cơ thể loli như hiện tại, ngay cả Badigadi cũng không muốn bị FBI xông vào gô cổ đâu.

Tiểu Sử:

Trong Nhân Quỷ chi chiến, Kishirika Kishirisu, Bất tử Nữ Quỷ, người lãnh đạo ma tộc, bởi vì bản tính ngây ngô của mình, đã dễ dàng bị đánh bại và bị phong ấn 200 năm.

Sau khi tái sinh, cô ngay lập tức gào thét lên chân danh của mình với mọi người xung quanh nhưng gần như chả ai quan tâm cô cả, họ nghĩ cô bé khùng . Kishirika thường xuyên trông giống một cô bé ăn mày hơn là một nữ hoàng đã từng thống trị Quỷ tộc vào 300 năm trước. Kishirika thường xuyên thấy mình đói và giống như một kẻ ăn xin hơn là một chúa quỷ.

Xuât Hiện

Rudeus , dưới sự hướng dẫn của Hitogami , chạm trán Kishirika trong một con hẻm ở Wind Port, bị một người đàn ông nào đó kéo đi. Hiểu nhầm tình hình, rudi tấn công người đàn ông, đánh gục anh ta một phát. Tuy nhiên, Kishirika đang đói, vì cô đã không ăn nhiều kể từ khi tái sinh; nhưng Rudeus đã cho cô ấy một ít thức ăn. Cô biết ơn, và đổi lại, tặng cậu ta một con mắt quỷ, Con mắt nhìn xa . Rudeus không nhận ra rằng anh ấy đang nói chuyện với quỷ vương Kishirika thật, chỉ ngạc nhiên khi cô ấy thay đổi mắt của mình.

Sau này Kishirika đã trải qua thời gian đói treo mỏ trong thành phố, cố gắng đi khất thực nhưng chẳng được chi. Cuối cùng, khi Rudeus và đồng bọn đến thị trấn, Cliff đã đưa thức ăn cho Kishirika, anh ta nghĩ rằng Kishirika chỉ đơn giản là một người ăn xin. Sau đó cô ấy đã cho Cliff một con mắt Nhận dạng .

Sức Mạnh & Khả Năng của loli nữ quỷ:

Cô ấy dường như bất tử,nhưng nó không phải là dạng giết không chết mà là cô có thể tái sinh dù bị giết đi bao nhiêu lần. Theo Badigadi ông đã từng đề cập rằng cô chết khá là thường xuyên bởi do bản tính ngây ngô của mình, điều đó lý giải tại sao hình dáng của cô chỉ là 1 bé loli như hiện tại. Như Badigadi, dáng vẻ sau khi tái sinh của ông trông nhỏ bé hơn nhiều so với hình dạng nguyên gốc của mình trước đó

Kishirika với khả năng sáng tạo, điều khiển và ban tặng quỷ nhãn cho người khác. Cô mang trong mình 12 loại quỷ nhãn với 12 khả năng độc lập, và số lượng này có thể tăng dần mỗi khi cô trưởng thành hơn,

Về khả năng thì thật sự Kishirika không thể hiện bất kì một  khả năng chiến đấu nào, hoặc là do cái trí óc ngây thơ con nít mà Kishirika không thể vận dụng được khả năng của mình, cô đã sợ hãi và khóc như một đứa trẻ khi bị đám buôn người ở quán bar dọa nạt sẽ bắt cô bán làm nô lệ, ca này bó tay tớ cũng không hiểu hồi xưa cô bé lãnh đạo kiểu gì luôn ?

Có thể bạn muốn biết

Cô ấy có sự trao đổi chất thấp (so với con người), vì vậy ăn khoảng 14 xiên có thể kéo dài tuổi thọ của cô ấy một năm.

Kishirika nói rằng Rudeus thật kinh tởm khi cô nhìn thấy cậu ta lần đầu tiên sau khi nhìn vào năng lực ma thuật của cậu. Nói cách khác, năng lực ma thuật của cậu ta thật kinh khủng tởm.

Sự thật là Kishirika và Badigadi từng là tông đồ của Hitogami trước Đại chiến Người-Quỷ.

Cô ấy ghét Hitogami và thậm chí còn nói với Rudeus rằng anh có thể yêu cầu cô giúp đỡ bất cứ điều gì miễn là nó không liên quan đến Hitogami.

Tiếp Theo là Bất Tử chi vương Badigadi là một trong những quỷ vương còn sống sót hậu Lapace chi chiến, và ông được biết đến với khả năng ban phước trí tuệ hiền nhân cho người khác. Ông cũng chính là vị hôn phu của Hủy diệt chi vương, Kishirika dù cho 2 người họ trông giống ông cháu hơn là vợ chồng.

Ngoại Hình:

Badigadi sở hữu một thân hình khá là vạm vỡ và có 6 cánh tay đầy lực lưỡng có vẻ giống với hình tượng asura của ấn độ .. Ông chỉ mặc độc một chiếc khố và sẽ chuyển da sang màu đất mỗi lần ông bắt đầu say bí tỉ .

Tính Cách:

Với một tâm hồn lằng tà là ngoàng của mình thì Cuộc sống lý tưởng của Badigadi là lang thang bất tận ngày tháng, đấu tay đôi với những đối thủ  mạnh mẽ và “đu đưa” với các em gái xinh đẹp mà không quan tâm đến bất cứ điều gì khác mặc kệ đời. kể cả chiến tranh và thứ hạng hay chiến lực. Hay nói đơn giản hơn, ông thích sống một cuộc sống bình thường. Dù vậy, mỗi khi đề cập đến sự an nguy của những người thân quen, ông thường sẽ tỏ ra khá nghiêm túc và chú tâm đến những vấn đề này.

Ngoài ra, ông dường như có mối hận thù sâu sắc đối với Ruijerd vì những cái chết của tộc quỷ trong cuộc chiến tranh Người-Quỷ 500 năm trước giữa ma long Laplace và 7 vị anh hùng nhân loại .

Tiểu Sử:

Badigadi là một lão già .Theo như tuổi tác thì ông chàng suất hiện trước cả cuộc chiến tranh Laplace 500 năm trước theo lịch long giáp, điều này khiến ông trở thành một trong những người già nhất trong truyện. 

khoảng 4200 năm trước Để bảo vệ Kishirika , Badigadi đã bị lừa bởi Hitogami. Ông chàng nghe theo lời súi bậy của hắn vào ăn cắp bộ giáp Armor Fighting God, Badigadi chở thành chiến thần và đã chiến đấu Chống lại Ma Long thần Laplace.

Trong cuộc chiến này Ma Long Thần Laplace đã bị chẻ làm 2 bản thể sau này là Ma long Laplace và Thần Kĩ Laplace.Cho đến thời điểm hiện tại khi gặp Rudeus thì ông chàng cũng đã ăn chơi lê lết khắp thế gian. Măc dù có vị hôn thê là quỷ Vương Kishirika Kishirisu nhưng lão này cậy mình có 6 tay bất tử nên cũng không sợ cái nóc nhà lày cho lắm

Sức Mạnh & Khả Năng của Badigadi:

Chưa có nhiều thông tin nhưng

Badigadi Gần như bất tử. (Cơ thể bất tử – Bị Rudeus phá hủy phần thân nhưng tái tạo nó gần như ngay lập tức)

Badigadi  có thể sử dụng Touki – giúp bảo vệ cơ thể của mình bằng cách gia cố nó bằng phép thuật

Khả năng miễn nhiễm tổn thương đối với Mắt quỷ – Mắt quỷ sẽ không có tác dụng với ông chàng. Có lẽ vì để chốn cô vợ chưa cưới mỗi khi đi tòm tem bên ngoài mà lão này luyện được khả năng này chăng.

Có thể bạn muốn biết

4200 năm trước, Badigadi được biết đến với cái tên Chiến thần sau khi mặc giáp,  ông sếp hạng ba trong thất đại quyền năng khi mặc giáp thần ,

ông đã giết vợ hờ của mình là Kishirika khi ông mất lý trí do sử dụng Chiến thần Giáp.

Badigadi là một người mâu thuẫn, ông chàng vừa giúp đỡ Hitogami vừa cảnh báo mọi người không nên tin tưởng ông.

Và đó là bộ đôi quỷ vương tấu hài trong Thất Nghiệp Chuyển Sinh, các bạn thấy hai người họ là quỷ vương hay là các chúa hề ? Hãy cùng cmt dưới phần bình luận cho tụi mình biết nhé! Xin chào và hẹn gặp lại trong các video lần tới của AnimeTV! Bái bai.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...