Kento Nanami & Sức Mạnh Cuồng Bạo Từ Tăng Ca Chi Thuật

0 7.282

Hello! Xin chào các bạn đã trở lại với AnimeTV. Sau trận đánh của Nanami với Mahito trong tập vừa rồi của loạt phim Jujutsu Kaisen đang làm mưa làm gió trên các BXH, chắc hẳn mọi người đều sẽ tò mò rốt cuộc ông chú nghiêm túc này từ đâu mà mạnh thế nhỉ? Vì vậy hôm nay mọi người hãy cùng theo chân bọn mình để tìm hiểu về ông chú này nhé! Bắt đầu thôi nào!

Ngoại Hình của Nanami

Nanmi là kiểu người mà bạn nhìn vào chắc chắn phải hô lên một câu “A, hình như ông chú này làm chung phòng với mình thì phải ?” Nanami chính là kiểu người mà bạn nhìn vào là có thể biết anh là một con người sinh ra dường như chỉ để trở thành nhân viên công sở. Với bộ mái đã được chải chuốt gọn gàng, một bộ sơmi trắng tinh tươm đã được ủi phẳng cùng với chiếc cà vạt báo đốm thường được anh sử dụng để “tăng ca”. Có lẻ vì đã làm việc quá lâu trong công sở mà anh đeo một cặp kính mắt, chủ yếu dùng để che mắt chăng? Như Itadori đã từng thắc mắc khi lần đầu gặp Nanami “Sao ai cũng đeo kính hết nhỉ ?”

Đi kèm với bộ trang phục công sở của anh là một thanh kiếm cùn được bọc bằng một lớp vải hệt như chiếc cà vạt mà anh đang đeo. Thanh kiếm thường sẽ được trang bị sau lưng quần, phủ trong lớp áo để Nanami có thể xử lý các tình huống khẩn cấp mà không khiến người đi đường xung quanh quá chú ý đến mình. Một ông chú công sở lại vác theo một đoạn kiếm sau lưng thì không có vẻ là bình thường lắm nhỉ ?

Tính Cách của Nanami

Nanami là một người rất thông minh đồng thời cũng khá kiệm lời đối với những người xung quanh anh. Trong công việc, Nanami luôn rất nghiêm túc khi thực hiện nhiệm vụ cũng như anh rất biết cách gạt bỏ mặt tình cảm sang một bên để tránh ảnh hưởng tới hiệu quả công việc. Nanami chọn quay trở lại làm chú thuật sư bởi vì giữa một cái là chú nhân viên văn phòng, một cái là chú thuật sư thì cả 2 đều tệ nhưng Nanami cảm thấy chú thuật sư thì đỡ tệ hơn. Là một trong những người hướng dẫn của Itadori, Nanami trái ngược hoàn toàn với Gojo khi một bên là Nanami thì nghiêm túc chỉ dẫn và lạnh lùng, một bên thì khá là chill và dễ gần. Nanami tỏ ra đúng nghĩa là một người cấp trên lạnh lùng thờ ơ, và rất dễ nổi cáu mỗi khi cấp dưới hay ai đó làm sai công việc mà mình được giao, vì anh coi trọng việc hoàn thành đúng các mục tiêu đưa ra và rất ghét mỗi khi phải làm việc tăng ca. Phần lớn thời gian bên Itadori dễ khiến Nanami nổi nóng, bởi vì với một người luôn cố gắng tách biệt tình cảm trong khi làm việc, thì Itadori lại cứ như một kẻ phá luật luôn tung tăng trước mặt anh, mà lý do phá luật của cậu lại khá hợp lý làm Nanami chẳng biết làm sao. Dù nghiêm khắc, cau có là thế, nhưng sâu trong thâm tâm thì Nanami vẫn chỉ là một con người lương thiện muốn mọi người không phải trở thành người như anh mà thôi. Xét cho cùng, anh cũng chỉ là con người bình thường phải chịu đựng những điều xui rủi nhỏ nhặt ngày qua ngày, từ một chàng thiếu niên bị ép buộc trở thành một ông chú trở nên lạnh nhạt với mọi thứ, đó là cách mà Nanami trưởng thành. Nanami đối xử với Itadori như một đứa trẻ không phải vì anh coi thường cậu, mà bởi anh không muốn Itadori phải vứt bỏ tuổi thanh xuân của mình, chỉ để trở thành một chú thuật sư trong một thế giới tàn khốc.

Nanami biết rất rõ nguy hiểm của việc làm một chú thuật sư là phải trang bị cho mình một tâm lý điên cuồng và có phần vứt bỏ nhân tính, nên rất khó để anh có thể tôn trọng các chú thuật sư thông thường. Thậm chí dù đã là bạn lâu năm như Gojo, thì Nanami vẫn không hề tỏ ra có vẻ gì là tôn trọng dù hai người họ vẫn luôn tin tưởng lẫn nhau. Thật ra ban đầu Nanami cũng chưa hề công nhận Itadori dù cậu đã có can đảm nuốt hết các ngón tay của Sukuna, nhưng anh đã phải nhìn cậu bằng một con mắt khác sau khi Itadori cứu anh khỏi bàn tay tử thần của Mahito.

Vốn là một nhân viên văn phòng, Nanami đã rời bỏ công việc của mình bởi anh chưa bao giờ thực sự cảm thấy mình được trân trọng khi làm việc và sự có mặt của anh cũng chẳng hề ảnh hưởng đến ai. Dù vậy, khi là một chú thuật sư, việc anh làm khiến những người khác cảm kích, điều đó là một lý do quá đủ đề anh quay trở lại con đường này.

Chúc mừng Nanami, anh đã sống một cuộc đời không hề hối tiếc!

Tiểu Sử của Nanami

Nanami đã theo học trường Cao đẳng chú thuật Tokyo và cùng Yu Haibara đứng ra hỗ trợ cho Gojo và Geto khi ở Okinawa, dù khi đó anh mới là học viên năm nhất. Một năm sau, Yu Haibara hi sinh trong một nhiệm vụ mà hai người họ hợp tác, điều đó đã để lại một bóng ma trong lòng Nanami. Chính bởi vì thế nên ngay sau khi tốt nghiệp, anh đã lựa chọn chạy trốn khỏi giới chú thuật và trở thành một ông chú nhân viên văn phòng thông thường. Anh sợ cái cảm giác khi làm chú thuật sư, sẵn sàng vứt bỏ đi tính mạng đồng đội trong lúc cần thiết. Nên luôn tự nhủ với bản thân mình rằng, sẽ không bao giờ sẽ quay trở lại nữa.  Ấy thế mà, chỉ vì một lời cảm tạ của cô nhân viên tiệm bánh sau khi anh tiện tay giải quyết một chú linh đang đeo bám cô gái ấy, Nanami đã lựa chọn quay trở lại với con đường chú thuật sư và ngay cả sau này anh vẫn không hối tiếc vì nó.

Nanami đã trở thành người hướng dẫn của Itadori thông qua giới thiệu của Gojo Satoru, khi mà Gojo không thể chỉ dạy cậu.  Anh cũng mô tả rõ bản thân là người như thế nào và sẽ không chấp nhận Itadori là một chú thuật sư. Kể cả khi Itadori bày tỏ nỗi lòng của bản thân, Nanami cũng chỉ là quăng xuống một câu:”Đi mà nói với cấp trên ấy”!!!

Sức Mạnh & Khả Năng của Kento Nanami

Tổng quan sức mạnh: Là một chú thuật sư cấp 1, Nanami thuộc một trong những chú thuật sư đẳng cấp cao nhất trong các chú thuật sư. Là một con người luôn hết mình vì công việc, anh thường được các đồng nghiệp của mình kính trọng và thậm chí ngay cả Gojo cũng tự tay chọn Nanami làm người hướng dẫn cho Itadori. Ngay cả một chú linh đặc cấp như Mahito cũng phải công nhận Nanami là một chú thuật sư nguy hiểm hơn các chú thuật sư khác, và là một mối họa cần phải bị diệt trừ dù anh không bá đạo như Gojo. Ở shibuya, Nobara cũng đã công nhận Nanami xứng đáng là một chú thuật sư cấp 1 khi anh ở một trình độ hoàn toàn khác với cô và các bạn của mình. Nanami đã dễ dàng chế ngự các Nguyền Sư (những người sử dụng chú thuật không trong tổ chức Chú thuật sư) khi họ gây ra những phiền phức không nhỏ đối với các chú thuật sư chính thức.

Trong khi chiến đấu, Nanami chủ yếu sử dụng một thanh kiếm cùn và vận dụng nó hết sức thuần thục, chặt chú linh như mấy bà chặt thịt ngoài chợ. Kết hợp với thuật thức của mình, Nanami có thể cắt xuyên bất cứ thứ gì, kể cả khi đối thủ sử dụng chú lực để phòng vệ.

Ngoài khả năng khống chế kiếm kỹ và kỹ thuật chiến đấu điêu luyện của mình, Nanami còn nổi bật trong việc sử dụng khả năng tư duy sắc sảo và chiến thuật tấn công cực kỳ hợp lý. Anh không ngại chia sẻ thuật thức của mình với đối thủ khi dùng nó làm mồi câu, hay vẫn tự tin thể hiện mình trên cơ đối phương dù đang bị thương khá nặng. Trong trận chiến với Mahito lần đầu tiên, dù đã bị áp đảo bởi lượng chú lực dồi dào của hắn và chênh lệch cấp bậc giữa 2 bên, anh vẫn có thể dụ Mahito vào thế có lợi cho mình và thậm chí mém giết được Mahito.

Khi được giao nhiệm vụ thu thập Mahito, bằng sự phán đoán nhạy bén và khả năng tư duy của mình, anh đã cùng 1 chú thuật sư vừa vào nghề không lâu cùng 1 người giám sát, truy lùng thẳng đến nơi Mahito trú ngụ. Biết rằng đây chính là 1 cái bẫy, Nanami đã nói dối Itadori và tự thân 1 mình xông vào hang ổ của Mahito, tránh nguy hiểm xảy đến với cậu.

Trong lần chạm trán đầu tiên, sau khi nhận thấy thuật thức của mình không thể thương tổn đến Mahito, Nanami đã lợi dụng thuật thức của mình cùng môi trường xung quanh để đè bẹp hắn. Ở lần thứ hai, Nanami nhanh chóng nhận ra được các đòn tấn công của Itadori có thể thực sự gây thương tổn đến Mahito và anh đã nảy ra một chiến thuật vô cùng hợp lý. Rất hiển nhiên, Mahito không hề có lực hoàn thủ và gần như cả 2 đã có thể kết liễu 1 chú linh đặc cấp nếu Mahito không “giác ngộ”. Ngay khi lọt vào lĩnh vực của Mahito, Nanami lập tức biết được bản thân đang phải đối mặt với tình huống gì mà không cần phải tiếp xúc qua trước đó.

Kỹ thuật và cách thức tấn công của Nanami cũng là một trong những thứ tạo nên thuật thức của anh. Khi tấn công, Nanami luôn đề cao tính chuẩn xác và lượng sát thương anh có thể gây, để từ đó có thể đánh gục đối thủ hoàn toàn. Các đòn đánh của Nanami luôn vào đúng những điểm mà anh đã vạch ra trước đó và tê liệt hoàn toàn đối thủ. Như khi dùng thuật thức của mình để chặn Mahito, Nanami đã trước 1 bước chặt đi một chân để Mahito không thể biến thân thoát khỏi đó.

Nguồn chú lực xuất phát từ Nanami cũng không hề nhỏ đâu nha, ngay cả Mahito cũng phải “hết hồn” sau khi chứng kiến Nanami gỡ bỏ giao kèo ràng buộc và bộc phát nguồn chú lực của bản thân. Trước khi Itadori biết đến Hắc Thiểm, thì Nanami là một trong những người được ghi nhận có thể sử dụng nó lâu nhất trong trường chú thuật. Cơ mà ông chú bảo là ăn may nên “chú nói cái gì chính là cái đó”.

Giao Kèo ràng buộc

Tăng Ca: Nanami tự đặt ra một giao kèo với bản thân để ràng buộc chú lực của mình khi còn trong ca làm việc. Giao kèo cho phép anh giới hạn lượng chú lực mình có thể sử dụng trong khoảng thời gian làm việc đã được đặt ra. Sau khi bước vào trạng thái Tăng ca, Nanami sẽ bùng phát chú lực của mình và dùng nó làm nguồn lực để gia tăng sức mạnh của bàn thân trong thời gian ngắn.

Tiết lộ bài tẩy: việc tiết lộ thuật thức của mình không chỉ để Nanami làm xao nhãng đối thủ mà nó còn khiến anh có thể nâng cao mức chú lực mình có thể bộc phát khi tấn công, đa số các chú thuật sư khác đều dùng tiết lộ bài tẩy,

Thập Hoạch Chú Thuật: Một thuật thức cho phép Nanami tạo ra 10 đường thẳng phân chia mục tiêu và tạo một điểm yếu tại điểm phân chia theo tỷ lệ 7:3. Nếu đánh trúng điểm đó người dùng sẽ gây nên một vết chí mạng vào địch thủ, kể cả khi những thứ thuộc cấp độ cao hơn Nanami thì anh vẫn có thể gây ra một lượng sát thương lớn lên họ. Thuật thức này không cố định ở vị trí, Nanami có thể tạo ra ở bất kỳ đâu trên mục tiêu như: đầu, vai, cánh tay, chân hay cả cơ thể, thậm chí là những vật chết xung quoanh.

Thập Hoạch Chú Thuật “Lục Lạc” thức: Một kỹ thuật ngoại hạng cho phép Nanami tạo ra 1 điểm yếu trên một vùng rộng lớn. Bằng vào chiêu thức này, anh đã dùng nó để công kích Mahito trong lần chạm trán đầu tiên khiến hắn có một phen suýt chết.

Chú Cụ: Vũ khí chính của Nanami là một thanh kiếm cùn được bọc trong một tấm vải chấm đen cùng màu với chiếc cà vạt của anh. Nanami đôi lúc cũng sẽ sử dụng cà vạt sau khi kích hoạt Tăng Ca. Cùng với thuật thức của mình, Nanami dùng cà vạt và kiếm cùn để kích hoạt cả 2 và tấn công vào điểm yếu mình đã tạo ra trên đối thủ.

Có thể bạn đã biết ?

Ông nội của Nanami là một người Đan Mạch và anh là người duy nhất trong gia đình trở thành chú thuật sư. Ngoài ra, Nanami còn là một người đàn ông rất thích bánh mì và là một tín đồ của việc ăn uống. Rất dễ thương phải không? hihi

Và đó là tất cả những gì về Kento Nanami. Bạn cảm thấy ông chú nhân viên văn phòng này như thế nào, có giống với mấy ông nhân viên văn phòng mình hay gặp không, hãy cùng chia sẻ trải nghiệm của mình dưới phần bình luận nhé!

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...