Kanao Tsuyuri – Người Sở Hữu Bỉ Ngạn Chu Nhãn Cực Mạnh

0 457.352.341

Kanao Tsuyuri là ai?

Kanao Tsuyuri là một Sát Quỷ Nhân. Cô là em gái nuôi của Kanae Kochou và Shinobu Kochou đồng thời cũng là Trùng Trụ và Hoa Trụ dự bị. Kanao mới chỉ 16 tuổi và sinh nhật của cô nàng vào ngày 19 tháng 5.

Ngoại Hình của Kanao Tsuyuri

Kanao là một cô bé có vẻ ngoài nhỏ nhắn, nấm lùn, đôi mắt to và mái tóc đen dài buộc thành đuôi ngựa lệch sang 1 bên và lọn tóc nhỏ ôm lấy khuôn mặt. Kanao tô điểm cho mái tóc đuôi ngựa của mình bằng một vật trang trí hình con bướm tương tự như của Shinobu nhưng là màu hồng và màu xanh lá cây .

Cô mặc bộ đồng phục Sát Quỷ Nhân tiêu chuẩn với váy dài xếp li thay vì quần hakama. Đối với giày dép, cô diện một đôi bốt trắng cao tới đầu gối. Kanao cũng mặc một chiếc áo choàng trắng với nút thắt hình bông hoa màu đỏ.

Tính cách của Kanao Tsuyuri

Kanao là một cô gái trầm tính, ít nói và thiếu sự quyết đoán. Do trong quá khứ, cô bị bán làm nô lệ và không được quyền làm bất cứ điều gì ngoài điều mà chủ nhân yêu cầu, khiến cô mất đi khả năng ra quyết định và phải kìm nén cảm xúc như một cách để tự bảo vệ mình. Mỗi khi cần làm gì, cô sẽ tung đồng xu hoặc chờ người lớn hơn cho phép.

Sau cái chết của Kanae và Arc đào tạo phục hồi chức năng, Kanao có chút cải thiện nhẹ, nhưng vẫn dựa vào đồng xu của mình để đưa ra quyết định. Cô thể hiện một phản ứng hơi máy móc trong các cuộc trò chuyện; Khi Tanjiro Kamado đến gần để chào tạm biệt, cô bé chỉ nhắc lại một cách máy móc “Tạm biệt” khi cậu ta cố gắng tiếp tục cuộc trò chuyện.
Sau này, tính cách của cô dần cải thiện khi tiếp túc nhiều hơn với Tanjirou, Kanao dần lấy lại được phần “người” của mình, có thể tự đưa ra quyết định của mình mà không cần đợi lệnh của bất kỳ ai như trước nữa.

Trong trận chiến với Douma , Kanao đã bộc lộ cảm xúc kích động bởi lòng thù hận và bi thương trước cái chết của chị gái mình, Shinobu.

Tiểu sử và nguồn gốc của Kanao Tsuyuri

Kanao sống cuộc sống nghèo khó trước khi cô được Kanae và Shinobu nhận nuôi. Cha mẹ Kanao luôn ngược đãi và đánh đập cô bé nếu cô làm bất cứ điều gì họ không thích. Sống trong đau đớn, buồn tủi, trống trải và cô độc đến một ngày tâm lý Kanao tan vỡ, không còn cảm xúc, không còn biết thế nào là đau đớn kể cả khi bị bán làm nô lệ.

Khi cô bé bị dẫn đi với một sợi dây thừng buộc quanh thắt lưng và một đầu do người mua của cô giữ, họ đã gặp được 2 chị em nhà Kochou. Sau khi hỏi han ân cần và xác nhận cô bé đáng thương là nô lệ, Shinobu đánh lạc hướng người đàn ông bằng cách ném tiền lên không trung. Khi hắn đang ngỡ ngàng và buông lỏng sợi dây, họ túm lấy nó. Hai chị em Shinobu và Kanae trốn thoát cùng với Kanao, đem cô bé trở về Hồ Điệp Trang Viên. Ngay sau đó, hai chị em phát hiện ra vấn đề với tâm lý và nhận thức của cô bé, khiến Shinobu nghĩ rằng cô thật vô dụng, thậm chí Kanao còn không biết ăn khi đói bụng sôi ùng ục nếu không có người bảo, điều này vô cùng nguy hiểm. Kanae, không hề quan tâm đến điều đó, đưa cho Kanao một đồng xu và hướng dẫn cô tung nó để xác định có nên làm một việc gì đó hay không.

Sau khi Kanae bị Douma giết , Kanao đã ở mộ của cô cùng với các thành viên còn lại của Hồ Điệp Trang Viên. Mặc dù cô đã gặp khó khăn với chính mình khi không thể khóc trước cái chết của người chị gái yêu dấu, nhưng không ai đánh giá cô vì điều đó.

Cốt truyện: Sự xuất hiện của Kanao

Kanao xuất hiện lần đầu tiên với tư cách là một trong số gần hai mươi người tham gia kỳ Lựa chọn cuối cùng của Sát Quỷ Đội, và là một trong năm người sống sót còn lại sau 7 ngày. Cô bé không hề nói gì trong suốt quá trình đó, chỉ nhìn chằm chằm vào một con bướm và phớt lờ mọi sự hỗn loạn xung quanh.

Là tsuguko người dự bị vị trí Trùng Trụ của Shinobu, Kanao đi cùng cô và Giyu Tomioka đến Núi Natagumo theo lệnh của Kagaya Ubuyashiki để trợ giúp các Sát Quỷ Nhân cấp thấp đang gặp rắc rối với nhiệm vụ ở đó . Cô truy đuổi Tanjiro Kamado và Nezuko Kamado khi họ cố gắng chạy trốn khỏi Shinobu lúc này đang bị Giyu giữ chặt. Bắt kịp và đánh ngã khiến Tanjiro bị thương bất tỉnh sau khi cậu cố gắng để Nezuko chạy trốn. Cô nhanh chóng bắt kịp Nezuko và cố gắng cắt đầu cô bé, nhưng Nezuko đã tránh được bằng cách thu nhỏ thành kích thước trẻ em và tiếp tục chạy cực kỳ dễ thương. Cuộc rượt đuổi vẫn tiếp diễn nhưng Kanao không thể đạt được mục đích, những cú đánh tiếp theo của cô đều bị Nezuko né tránh mà không hề chống trả. Mặc dù Kanao bị bối rối trước ý tưởng về một con quỷ không tấn công con người, cô quyết định không suy nghĩ về nó vì mệnh lệnh của cô là giết tất cả các con quỷ. Khi cô ấy nhận được mệnh lệnh của một con quạ truyền tin để bắt 2 anh em Tanjirou, cô ngay lập tức ngừng tấn công và hỏi thăm Nezuko và Tanjirou có phải là người trong lệnh truy nã của thủ lĩnh Sát Quỷ Đội.

Bằng cách nào đó Kanao đã bắt giữ được Nezuko và đặt cô bé trở lại vào hộp của mình. Tiếp đó Kanao ra lệnh cho các Kakushi dọn dẹp cứu giúp các Sát Quỷ Nhân bị thương và trúng độc trong khi Zenitsu Agatsuma nhìn xem tất cả mọi việc.

Sau khi Tanjirou và Nezuko được lãnh chúa Kagaya công nhận là Sát Quỷ Nhân và miễn trừ mọi tội lỗi do vi phạm điều lệ của các Sát Quỷ Nhân. Dưới sự chỉ đạo của Shinobu, Kanao tham gia vào khóa huấn luyện phục hồi giúp bộ ba Tanjirou, Zenitsu và Inosuke hồi phục cũng như gia tăng các kỹ thuật chiến đấu.

Trong Pháo đài vô cực, ngay thời khắc Shinobu bị Douma hấp thụ, Kanao tiến vào và nhìn thấy toàn bộ tình cảnh này. Cô bé hoảng sợ tấn công bằng Hơi Thở Của Hoa thức thứ 4: Hồng Hoa Y với hy vọng có thể cứu thoát chị gái mình. Những nỗ lực này trở lên vô ích bởi Shinobu đã bị Thượng Huyền Nhị hấp thu, hắn cũng dễ dàng cản lại đòn tấn công của một dự bị trụ cột như Kanao.
Trơ mắt nhìn người chị gái thân yêu từng chút một bị hấp thu ngay trước mắt mình, Kanao trở nên kích động và phẫn nộ hơn bao giờ hết, cổ họng đau nhói, cảm giác khó chịu dồn nén đến mức chỉ muốn ngay lập tức hét lên. Sự giận dữ liên tục dâng trào, biến thành lòng thù hận, Kanao cảm thấy kẻ trước mặt thật đáng kinh tởm và tự hỏi tại sao một kẻ khốn kiếp như vậy lại dám giết hại gia đình mình. Lao vào tấn công Thượng Huyền Nhị Douma với thức thứ 5 của Hơi Thở của Ngàn Hoa: Đồ Thược Dược nhưng một lần nữa Douma không tốn quá nhiều sức lực để đón đỡ 9 nhát chém liên tiếp. Kanao tiếp tục tấn công Douma, và dễ dàng né tránh các đòn phản công. Ngay lập tức Douma nhận ra ngoài thông thạo kiếm thuật cùng trí thông minh hơn người, Kanao còn sở hữu một đôi mắt thật đặc biệt có thể nhìn thấu được những chuyển động tiếp theo của hắn. Phát hiện ra điều này Douma thay đổi cách tấn công lập tức khiến Kanao trở nên chật vật hơn. Douma dùng một kỹ thuật nào đó có thể đoạt được kiếm trong tay Kanao mà cô không hề hay biết, không có thanh kiếm trong tay tính mạng của Kanao như mành chỉ treo chuông trước một kẻ chỉ xếp thứ 2 trong Thập Nhị Nguyệt Quỷ. Đúng vào lúc này, Đấng Inosuke xuyên tường giáng lâm kịp thời cứu thoát Kanao khỏi tình thế nguy hiểm. Inosuke dùng một đòn dương đông kích tây đoạt trở về thanh kiếm cho người đồng đội. Inosuke một xúc động tấn công khi biết về quá khứ với người mẹ ruột của mình mặc sự can ngăn từ Kanao. Trong lúc Douma định rời đi và chỉ để lại các phân thân đối phó 2 người, độc tố hắn hấp thu vào cùng cơ thể Shinobu bộc phát khiến cơ thể hắn tan chảy. Chớp thời cơ Kanao và Inosuke đồng thời lao lên với ý đồ kết liễu Thượng Huyện Nhị. Dù đang trúng độc nặng nhưng Douma vẫn gây khó khăn to lớn cho 2 người. Hợp sức của cả 2, Kanao phải thi triển ra thức cuối cùng trong Hơi Thở Ngàn Hoa: Bỉ Ngạn Chu Nhãn cùng sự giúp đỡ của Inosuke, thật vô cùng vất vả cuối cùng họ cũng cắt được đầu của Thượng Huyền Nhị Douma. Trong một thoáng vụt qua, Kanao cảm thấy dường như 2 người chị thân yêu xuất hiện bên cạnh mình rồi lại ra đi bước ra đi, hạnh phúc đoàn tụ cùng gia đình.

Về Sức Mạnh và Khả Năng của Kanao

Kanao sở hữu một khả năng thiên bẩm chính là thị lực Siêu Phàm: thị lực của cô cực kỳ sắc bén, có thể dự đoán chính xác đòn tấn công, chuyển động tiếp theo của đối thủ chỉ bằng cách quan sát sự dịch chuyển tinh tế của cơ bắp, khớp và chuyển động nhẹ của mắt. Điều này cho phép cô thực hiện các đòn phản công và né tránh hiệu quả, vượt lên trước các đối thủ của mình. Douma đã cho rằng với khả năng đó, Kanao có thể giỏi hơn cả một Trụ Cột là Shinobu.
Khả năng này càng được tăng cường mạnh mẽ hơn với thức cuối của hơi thở ngàn: Bỉ Ngạn Chu Nhãn.

Về kiếm thuật các thức kiếm thuật gắn liền với loại Hô Hấp Pháp có tên gọi Hơi Thở của Ngàn Hoa.
Các thức mà Kanao đã thể hiện gồm có:

Thức thứ hai: Ngự Ảnh Mai: Là Một nhát chém xoay vòng, làm chệch hướng tấn công của kẻ địch.
Thức tứ tư: Hồng Hoa : Một nhát chém mạnh với quỹ đạo xoắn.
Thức thứ năm: Đồ Thược Dược: Tung ra chín nhát chém cùng lúc.
Thức thứ sáu: Oa Đào: Xoay tròn cơ thể để tung ra các nhát chém liên tiếp.
Thức cuối cùng: Bỉ Ngạn Chu Nhãn: Một kĩ thuật ở cấp độ cao, giúp tăng thị lực của người sử dụng lên mức tối đa. Khi đang trong trạng thái này, Kanao có thể nhìn thấu mọi chuyển động của đối phương, tất cả mọi chuyển động ở thế giới bên ngoài đều chậm lại trong mắt Kanao. Tuy nhiên, kĩ năng này đặc biệt này khá nguy hiểm tới người dùng bởi vì kĩ năng này sẽ gây áp lực khủng khiếp lên các mao mạch máu và phá vỡ chúng khiến mắt bị tổn thương nhưng tuỳ vào thời gian sử dụng chiêu thức có thể bị mù 1 mắt hoặc là cả 2 mắt.

Thông tin thêm về Kanao

– Trong cuộc thăm dò ý kiến ​​nhân vật đầu tiên, Kanao xếp thứ 8 với 712 phiếu.
– Sinh nhật của cô là vào ngày 19 tháng 5, đó chính là ngày Kanae và Shinobu nhận nuôi cô.
– Sở thích chính của Kanao là thổi bong bóng xà phòng.
– Thức uống yêu thích của cô ấy là Ramune và cô ấy thích tất cả các món ăn của Aoi Kanzaki .
– Cần lưu ý rằng chiếc kẹp tóc cô ấy đeo là một trong những chiếc của Kanae.

Một số fan cho rằng Kanao và Tanjiro vô cùng đẹp đôi. Còn các bạn thì sao? Các bạn thấy Kanao hợp với ai hơn? Sẽ là Inosuke, Zenitsu hay là một ai đó khác? Hãy comment cho chúng mình biết ý kiến của các bạn bên dưới phần bình luận nhé.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...