Jujutsu Kaisen Chapter 163: Release Date, Raw Spoilers Ngày Phát Hành

0 832

Itadori Yuuji vs Mysterious Geezer Sorcerer bắt đầu với Jujutsu Kaisen Chương 163, với việc Yuuji giao lưu những cú đánh với một Geezer vô danh gần đây đã đến để trả thù . Trong chương trước, Yuuji đã trừng phạt người phụ nữ mà Geezer tự xưng là của mình.

Jujutsu Kaisen Chapter 163: Release Date, Raw Spoilers Ngày Phát Hành - Screenshot 2021 10 18 083946 -

Trò chơi Culling gần đây đã bắt đầu kể từ Yuuji, và cả ba đã lặn vào bên trong kết giới. Jujutsu Kaisen đang tiết lộ bí ẩn bên ngoài Culling Games. Từ Chương Jujutsu-Kaisen mới nhất , chúng ta đã thấy Yuuji giao lưu những cú đấm với OG có vẻ đáng gờm hơn. Tên chương là “Tokyo NO.1 Colony Part 2.”

Chương này bắt đầu với việc Yuuji có một số đòn tấn công lớn, nhưng Geezer đã né được chúng và đáp trả bằng một số xà lan. Cả hai phù thủy đều không nương tay mặc dù Yuuji muốn hỏi Geezer về anh chàng tên Higuruma. Chúng ta chứng kiến ​​ Yuuji nhảy từ tòa nhà này sang tòa nhà khác. Sau khi thực hiện những bước nhảy đó, chúng ta thấy Yuuji nắm lấy Geezeer  và bắt đầu đập anh ta. Geezer đụng phải tòa nhà cao tầng, anh ta nhận ra rằng mình bị thương và tự hỏi làm thế nào mà tên này có thể đánh bại anh ta như thế này. Yuuji không ngừng cải thiện, và khả năng thể chất của cậu ấy vượt xa những gì Geezer mong đợi.

Geezer cũng tăng sức mạnh và cố gắng chặt đầu Yuuji bằng những lưỡi dao quay được buộc vào đầu . Những lưỡi kiếm đó cũng giúp Geezer bay vì chúng trông giống như cánh của một chiếc trực thăng, và chúng đang giúp anh ta có một chút lợi thế trong cuộc đấu tay đôi này. Yuuji nhận ra rằng Geezer đang sử dụng một cánh quạt để có thêm lợi thế. Nhưng Yuuji đã nghĩ ra một chiến thuật khác khiến Geezer đuổi theo Yuuji mà không biết đó có thể là một cái bẫy. Cả hai đưa bóng xuống đất khi họ phá vỡ các tòa nhà.

Jujutsu Kaisen-Chương 163 Ngày phát hành

Jujutsu Kaisen-Chapter 163 sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 10 năm 2021. Anh chàng dường như biết rõ Higuruma nhắc nhở Yuuji nếu anh ta nhớ anh ta. Yuuji không biết gã đó là ai. Ở phía bên kia, Megumi vẫn đang đối xử với Reimi khi cô ấy mắng anh ta vì anh ta không đối xử với cô ấy theo cách mà một phụ nữ nóng bỏng thích. Reimi đã nói về những người không phải phù thủy, những người không phải là người chơi và rằng họ phải rời khỏi thuộc địa. Chàng trai bên phía Yuuji được tiết lộ là Rin Amai. Rin và Reimi tiết lộ rằng Higuruma đang ở Ikebukuro Shinjuku. Hãy cùng xem cập nhật Jujutsu Kaisen Chương 163 bên dưới.

Đọc Jujutsu Kaisen-Chương 163 Online 

Bạn sẽ có thể đọc Jujutsu Kaisen-Chapter 163 trực tuyến trên trang web chính thức của VIZ Media. Đây manga cũng có sẵn trên tạp chí trực tuyến của NXB Shueisha, Shonen Jump, và phát hành chương của nó mỗi Chủ Nhật. Jujutsu Kaisen đã trì hoãn chương 162, nhưng manga đã trở lại đúng lịch, và chương tiếp theo sắp ra mắt. Những ai không thể chờ đợi Jujutsu Kaisen Chương 163 phát hành vào Chủ nhật có thể truy cập spoiler trong tuần. Hãy gặp nhau khi Jujutsu Kaisen Chapter 163 phát hành.

 

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...