Jujutsu Kaisen’ Chap 164 Spoilers: Yuji Itadori Vs Higuruma Đấu tay đôi đến chết

0 3.358

Mọi con mắt hiện đang đổ dồn vào Jujutsu Kaisen Chương 164 với cuộc chiến của Yuji Itadori và Higuruma, nhưng vẫn phải mất một tuần nữa người hâm mộ mới được chứng kiến ​​sự kiện này.

NHỮNG ĐIỂM CHÍNH

  • Yuji Itadori đối mặt với một phù thủy hiện đại
  • “Jujutsu Kaisen” Chương 164 sẽ ra mắt vào Chủ nhật
  • Chương sẽ có trên Manga Plus và Viz

Higuruma, người muốn duy trì cơ chế của Trò chơi Tàn tích, đã sẵn sàng bảo vệ điểm của mình trước Yuji Itadori. Khoảnh khắc quay đầu lại từ chương trước gợi ý về trận chiến giữa Itadori và Higuruma trong Trò chơi Culling.. Itadori có thể thuyết phục Higuruma sử dụng điểm của mình và đưa ra một quy tắc mới không?

Sau khi người chơi chạm trán trong Jujutsu Kaisen Chương 164, các sự kiện của Colony bắt đầu. Trò chơi Culling tiếp tục ở đây. Mặt khác, Yuuji và Megumi đã chiến thắng. Chương mở đầu với một nhóm sinh viên tập hợp và thảo luận về các chủ đề khác nhau. Sự thật của trò chơi Culling đang được tiết lộ bởi Jujutsu Kaisen. Chúng tôi đã chứng kiến ​​các học sinh tụ tập trong Chương Jujutsu-Kaisen gần đây nhất, và một trong số họ nhận ra rằng anh ta phải đi theo dòng chảy để những người khác không nghi ngờ anh ta là mục tiêu. Cá nhân đó quan điểm rằng những điều tốt đẹp sẽ đến với những ai kiên nhẫn chờ đợi chúng xảy ra.

Mặt khác, những kẻ bắt nạt đã chọn một đứa trẻ mập mạp và bắt đầu đánh đập nó. Sau khi anh ta đến, anh chàng mới ra lệnh cho bốn chàng trai để người đàn ông thừa cân một mình. Người quản lý bối rối không biết ai là người bảo họ ngừng tát người công nhân béo. Có một mối liên hệ giữa anh chàng và trường trung học West Junior, vì người với Đức cắt cảnh báo anh chàng mới nên cẩn thận với những gì anh ta nói khi mặc đồng phục học sinh. Người thợ cắt tóc người Đức muốn chỉ cho người mới biết người phụ trách một hoặc hai việc. Anh ta đối mặt với anh ta và cố gắng giáng một cú đấm mạnh vào anh ta, nhưng nó đã đi rộng.

Ngay sau khi anh chàng người Đức mới bị đánh đập, những người bạn của anh ta đã cảnh báo anh ta đừng có là một kẻ xấu xa. Ba người họ quyết định đưa người mới, Yuuji, đi cùng. Tuy nhiên, cả hai đều bị đè xuống đất và mắc kẹt tại đó. Ông chủ nhìn thấy Yuuji đánh bại đồng đội của mình và Yuuji hỏi xem ông chủ đã sẵn sàng hay chưa. Khi ông chủ biết rằng mình không thể cạnh tranh với Yuuji, anh ta nói lắp. Rin Amai, nạn nhân của vụ bắt nạt, được tiết lộ là một người chơi khác trong Culling Game. Khi trò chơi Culling diễn ra, Rin và Yuuji đã trở nên quen thuộc theo cách này.

tóm tắt Chương 163

Trong Jujutsu Kaisen Chapter 163, người hâm mộ đã được chứng kiến ​​cảnh hồi tưởng của Amai và Itadori khi họ vẫn còn học trung học cơ sở.

Amai thường đi chơi với những kẻ bắt nạt để tránh dính vào bất kỳ rắc rối nào hồi đó. Tuy nhiên, Itadori nhìn thấy một nhóm kẻ bắt nạt đang chế nhạo Amai nên đã ra tay giải cứu.

Bây giờ, Amai và Itadori đã tham gia trò chơi Culling. Ở một diễn biến khác, Megumi đã cảnh báo Remi không nên đi tuyến đường Ikebukuro đến Shinjuku, vì biết rằng họ có thể gặp những người chơi khác.

Remi đã thuyết phục anh rằng cách đó rất đơn giản và cô ấy thậm chí còn có một căn cứ gần đó. Cô cũng nói với anh rằng cô cần phải nghỉ ngơi trước khi họ có thể tiếp tục cuộc hành trình.

Tuy nhiên, họ gặp một người chơi khác tên là Reggie, người đã tiết lộ cho Megumi tất cả những gì Remi nói chỉ là một cái bẫy.

Điều này khiến Megumi phát điên, vì anh ấy rất muốn nhìn thấy Higuruma, vì vậy anh ấy không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chiến đấu với Reggie.

Amai sau đó nói với Itadori Higuruma đang ở trong rạp hát . Khi anh vào trong, anh nhìn thấy một người đàn ông trong bồn tắm và hỏi anh ta có phải là Higuruma không và anh ta có ghi được 100 điểm trong trò chơi không.

Itadori sau đó nhận ra anh ta là một phù thủy hiện đại mà anh ta có thể thỏa thuận với nhau. Tuy nhiên, có vẻ như Higuruma không có kế hoạch sử dụng điểm của mình để dừng Trò chơi Culling hoặc thay đổi cơ chế của nó.

Vì vậy, Itadori quyết định sử dụng vũ lực chống lại Higuruma, dẫn đến một trận chiến giữa hai người. Jujutsu Kaisen' Chap 164 Spoilers: Yuji Itadori Vs Higuruma Đấu tay đôi đến chết - FCeUur4XsAYr27b -

Jujutsu Kaisen Chap 164 Ngày phát hành

Jujutsu-Kaisen-Chapter 164 sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 10 năm 2021. Reimi đã cố gắng làm rõ bản thân và nói với Reimi rằng Megumi không phải là người để gây rối. Megumi nhận thấy rằng hai người đã cãi nhau quá nhiều và triệu hồi Con chó quỷ của mình. Yuuji đến phòng thì thấy một chàng trai đang thư giãn trong bồn tắm, mặc vest nhưng anh ta không tắm. Anh chàng hỏi Yuuji nếu anh ta đã thử tắm khi mặc một bộ đồ, và Yuuji nói không. Anh chàng giải thích những gì anh ta đã làm trong quá khứ, và Yuuji nghĩ rằng anh ta có thể thỏa thuận tốt với anh chàng này vì anh ta là một luật sư và họ có thể kết thúc Trò chơi hủy diệt.

Đọc Jujutsu Kaisen-Chương 164 Online – Chi tiết thô

Bạn  có thể đọc Jujutsu-Kaisen-Chương 164 trực tuyến trên trang web chính thức của VIZ Media. Các chương mới nhất của Jujutsu Kaisen cũng có trên tạp chí trực tuyến của Shueisha, Shonen Jump +, và phát hành các chương của nó vào Chủ nhật hàng tuần. Phần spoiler của Jujutsu Kaisen-Chapter 164 sẽ được phát hành trong tuần. 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...