Jin Mori – Một Trong Cửu Vương Vô Địch Thiên Giới

0 4.750

Jin Mori là nhân vật chính của The God of High School. Được giới thiệu là một đứa trẻ kiêu ngạo, vô tư và đam mê chiến đấu. Tuy nhiên, danh tính thực sự của anh ta là của Thần Tôn Ngộ Không (Hầu Vương), thủ lĩnh của Khỉ núi Hwagwa và là một trong Cửu Vương của Tiên giới. Jin Mori không thể bị đánh bại bởi con người vì bản thân anh ta là thần mà không phải là người. Để thực sự đánh bại Jin Mori, cần một Ác ma hoặc một vị Thần mạnh mẽ khác làm điều đó. Một trong những thành viên pháp sư của Đội Nhật Bản nói rằng tương lai và cái chết của Jin Mori là không thể đoán trước được.

Jin Mori - Một Trong Cửu Vương Vô Địch Thiên Giới - JIN MORI THUMB -

Về Ngoại Hình Của Jin Mori

Jin Mori có chiều cao trung bình và có thân hình săn chắc, thường đeo mặt nạ ngủ trên đầu giống như một cặp kính râm. Đôi mắt của Jin Mori có màu đen với một điểm sáng vàng ở trung tâm, biến thành hình chữ thập chạy đến rìa tròng đen khi hưng phấn hoặc phấn khích theo một cách nào đó.
Khi thức tỉnh, Jin Mori mặc quần da hổ và có một vòng kim cô quoanh đầu khiến anh yếu đi. Đôi mắt của Jin Mori có màu xanh lam với một điểm đen ở trung tâm biến thành hình chữ thập. Từng bị giam giữ trong Ngục Bát quái và bị thuộc hạ cướp đi sức mạnh khiến tròng mắt của anh ấy có màu đỏ, thứ mà Jin Mori lấy lại được sau quá trình luyện tập trong The Skyscraper.

Về Tính Cách Của Jin Mori

Jin được thể hiện là một thanh niên vui tươi, trung thực và bao đồng, lấy giúp người làm niềm vui, đam mê chiến đấu và có phần ngốc nghếch. Jin khá tốt bụng và hiếu khách với người lạ, và phát triển mối quan hệ khăng khít với bạn bè. Jin Mori tỏ ra yếu thế trước những người mà anh đã thua và trở nên khá nhu thuận. Khi tức giận, Jin MoRi thường mang một khuôn mặt vô cảm và sẽ đánh người đã khiến anh nổi cơn thịnh nộ một cách không thương tiếc.

Nhiều người đã chứng kiến ​​khả năng chiến đấu của Jin Mori đều thừa nhận sức mạnh của anh và phải khiếp sợ khi từng chiến đấu với anh ta. Mặc dù Jin Mori là con người cứng cỏi, mạnh mẽ nhưng khi ai đó nhắc đến cha mẹ mình, anh rất dễ rơi nước mắt, vì nghĩ rằng họ đã bỏ rơi anh trong núi. MoRi tỏ ra không thích Charyeok ( tá lực), tin tưởng rằng họ không cần phải sử dụng sức mạnh người khác cho mượn.

Sau khi lấy lại trí nhớ là Hầu Vương, Jin MoRi có ý thức trách nhiệm hơn đối với những người mà anh quan tâm, như Khỉ núi Hwagwa và những người bạn của anh.
Jin Mori đã cố gắng bảo vệ bầy khỉ khỏi hiểm nguy trong cuộc chiến Thiên Giới lần thứ hai. Mori trở lên cẩn thận hơn, không còn đâm đầu vào những cuộc chiến, tiết kiệm sức mạnh của mình để dành cho những kẻ thù mạnh hơn. Ngoài ra, Jin MoRi trở nên khiêm tốn hơn, khi anh sẵn sàng thừa nhận 666: Satan là chiến binh mạnh mẽ hơn và lãnh đạo tốt hơn so với anh.
Khi còn là Hầu Vương, Jin Mori kiêu ngạo và tàn nhẫn. anh đã để Uma, người anh em kết nghĩa với mình, trở thành mồi nhử, như một vật hiến tế để Hầu Vương có thể chinh phục thiên giới. Mori còn kiêu ngạo gọi sức mạnh phép thuật của Garuda là “Vụng về”. Hầu Vương thậm chí còn để những thần dân khỉ của mình chết để anh ta có thể thoải mái chiến đấu trong Thiên giới. Tuy nhiên, có dấu hiệu cho thấy rằng Hầu Vương không nhẫn tâm như những gì anh ta thể hiện ban đầu trong cuộc đại chiến, anh từ chối việc hiến tế các sinh mạng để tạo ra bộ giáp cho mình và vượt qua bài kiểm tra của Hephaestus. Sau khi Sage Realm thất bại, Jin Mori trở thành đệ tử của Sanzang, anh bắt đầu quan tâm đến những người khác. Anh ấy sẵn sàng xin lỗi Uma vì đã đánh cắp Pacho Fan của cô ấy và thậm chí rơi nước mắt khi những người sùng bái mình chết.

Sức Mạnh và Khả Năng của Jin Mori

Jin Mori sử dụng Tân Taekwondo, một môn võ thuật do ông nội anh sáng tạo. Tất cả các đòn tấn công của Jin Mori đều tập trung vào tốc độ và sức mạnh. anh chỉ sử dụng chân của mình khi đối thủ được coi là xứng đáng, nếu không Mori chỉ sử dụng một loạt các cú đấm để đánh bại đối thủ.

Jin Mori sống sót khi ăn Thần Quả. Na Bong-Chim tin rằng đó là do Jin Mori có khả năng chứa nhiều năng lượng hơn so với người bình thường. Nhưng thực chất Jin Mori là một cư dân của Sage Realm, nơi sản sinh ra loại trái cây này. Trong quá khứ, Hầu Vương từng ăn rất nhiều Thần Quả. thứ quả ngàn năm mới chín 1 lần. Sau khi ăn Thần Quả, Jin Mori đã học được cách loại bỏ giới hạn của mình và tăng sức mạnh của mình lên gấp nhiều lần.

Sau khi bước vào chế độ Lord of the Heavens và lấy lại hoàn toàn sức mạnh và ký ức của mình, Jin Mori được cho là ngang hàng với Đệ Nhất Thái tử Thiên Giới, thậm chí có thể đánh bại anh ta. Sau sự hủy diệt của Oraeguk và cuộc hành trình xuyên không gian và Thiên giới, khả năng của Jin Mori tăng lên đáng kể nhờ sự rèn luyện khi bị mắc kẹt trên hành tinh có The Skyscraper. Điều này đã được chứng minh sau đó, khi anh có thể chiến đấu với nhiều Master của Thất Cảnh mà vẫn duy trì thế thượng phong.

Sau khi vòng kim cô bị phá vỡ bởi 666: Satan , sức mạnh của Jin Mori đã tăng lên đáng kể.

Odin, một vị thần nổi tiếng với sự thông thái, đoán rằng Jin Mori sở dĩ mạnh mẽ đến vậy là bởi vì anh thành thạo các kỹ năng của cả người, quỷ và Thần. Kỹ năng của Jin Mori mạnh đến nỗi The Circle, Chủ nhân của Đệ Thất Cảnh Thiên Giới, trao cho anh Bản Nguyên sinh mệnh của nó, coi Jin Mori như chủ nhân của nó (Điều này không xảy ra với 666: Satan khi hắn đánh bại The Circle ). Odin cũng nói rằng sức mạnh to lớn của Hầu Vương, cho phép anh ta đánh bại vị thần tối cao Như Lai, một phần đến từ việc ăn thịt Đường Huyền Trang, sư phụ của anh.

*Jin Mori sở hữu các khả năng như sau:

– Siêu Sức Mạnh: Jin Mo-Ri đã thể hiện sức mạnh nhiều lần trong suốt bộ truyện, vượt quá tiêu chuẩn của con người bình thường và thậm chí vượt quá tiêu chuẩn của Quỷ hoặc Thần nhiều lần qua nhiều trận chiến.

– Siêu Tốc Độ: Jin Mo-Ri đã chứng tỏ tốc độ đáng kinh ngạc. Anh ta đủ nhanh để các nhân vật như Gang Man-Suk, một trong Tam hoàng của Hàn Quốc, không kịp phản ứng, đá vào nhân vật đó 3 lần chớp nhoáng. Anh ta có thể phản ứng lại trước những tia sét từ Charyeok of Jun Ju Gok

– Vua lỳ đòn: Jin Mo-Ri đã thể hiện mức độ chịu đựng siêu phàm. Khi chiến đấu chống lại Dae-Wi, Jin Mori vẫn sống sót sau đòn công kích Thanh Long Chưởng, vẫn tỉnh táo ngay cả khi mất một lượng máu lớn, thậm chỉ còn sáng tạo ra 1 chiêu thức mới là Thanh Long Cước.

– Siêu Bền Bỉ: Jin MoRi đã thể hiện một mức độ bền bỉ cực cao, thậm chí nó còn tăng lên khủng khiếp sau khi anh thức tỉnh. Jin Mori đã thực hiện một đòn tấn công gần như chia cắt toàn bộ Sage Realm làm đôi, có thể so sánh với kích thước của Trái đất. Ngay cả khi không có sức mạnh thần thánh, mức độ bền bỉ của anh ta vẫn rất khủng khiếp: anh ta đã ở giữa vụ nổ của Oraeguk và sống sót, ở trong tình trạng bình thường một thời gian sau đó.

– Siêu Nhanh Nhẹn: Do cơ thể được tăng cường tự nhiên từ việc luyện tập với ông của mình, Jin Mori có được sự nhanh nhẹn siêu phàm. Anh ta đủ nhanh nhẹn để di chuyển bất kỳ vị trí nào khi thấy phù hợp. Anh ta đã thể hiện khả năng dễ dàng lật và nhảy xung quanh một cuộc chiến bằng cách sử dụng hầu hết các vật thể có lợi cho mình.

– Trí Nhớ Cơ Học: Jin Mori cũng có khả năng ghi nhớ đáng kinh ngạc và sử dụng hiệu quả các kỹ thuật võ thuật mới sau khi chỉ trải nghiệm / nhìn thấy chúng một lần trong trận chiến. Và thậm chí đáng kinh ngạc hơn, Jin Mori có thể tạo ra các chiêu thức hoàn toàn mới sau khi bị công kích một lần trong cùng một trận chiến.

– Kỹ năng phân tích chiến đấu: Giống như Park il-Pyo ( Pắc in Py Ô), Jin MoRi có khả năng phân tích tuyệt vời khi đưa ra chiến lược để các thành viên yếu hơn trong đội của mình đánh bại hoặc có thể làm bị thương đối thủ mạnh hơn. Jin Mori có thể nhận ra điểm yếu của võ thuật hay chiêu pháp của người khác khi chứng kiến ​​nó một lần và đưa ra chiến lược đối phó.

– Kiến thức về giải phẫu người: Do đọc cuốn sách về Nabong Needle Ryu nên Jin Mo-Ri khá hiểu biết về giải phẫu người. Điều này được thể hiện khi anh có thể tìm ra điểm yếu trên cơ thể kẻ thù, có thể phong ấn dòng máu bên trong cơ thể kẻ địch, tấn công vào nội tại, có thể loại bỏ các giới hạn trên cơ thể để tăng chỉ số sức mạnh hoặc phong ấn các cơ quan thụ cảm đau đớn.

– Bất tử: Các vị Vương khác nghi ngờ Hầu Vương có thứ này, và Odin ám chỉ rằng Tôn Ngộ Không đã có được nó sau khi ăn thịt của Đường Tam Tạng.

*Quyền Năng Của Thần:

Khi trong dạng Thần, tất cả các thuộc tính tự nhiên của Jin Mori đều được khuếch đại lên rất nhiều lần. Hình dạng mà Jin Mori biến hóa bất cứ khi nào anh sử dụng sức mạnh của mình được gọi là chế độ Hầu Vương, trong dạng này Jin Mori có 1 chiếc vòng kim cô trên đầu. Ban đầu, chiếc vòng sẽ hạn chế sức mạnh của Jin Mori mỗi khi sử dụng quá nhiều sức mạnh, nhưng giờ nó dường như không còn là vấn đề nữa.

Jin Mori cũng sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau phối hợp với các kỹ năng và mục đích khác nhau. Trong quá khứ, Hầu Vương rất mạnh mẽ, thậm chí có khả năng khiêu chiến ba vị Thiên vương, Hầu Vương có thể giết nhiều vị thần một cách vô cùng dễ dàng. Sau khi bị thiêu đốt 49 ngày trong Ngục Bát quái, sức mạnh của anh ta thậm chí còn tăng thêm.

– Tăng cường sức mạnh: Trong hình dạng, sức mạnh của Jin Mori tăng lên đến mức chỉ một cú đấm có thể đánh bại nhiều người khổng lồ. Cuộc đụng độ giữa hắn và 666: Satan cũng đã phá hủy Thiên Không Thành, căn cứ của Đệ Nhất Cảnh Thiên Giới.
– Độ bền nâng cao: Hầu Vương có thể dễ dàng bắt được lưỡi kiếm của Michael. Tuy nhiên, Thanh Kiếm của Như Lai và Lưỡi Gươm Sấm Sét có thể làm bị thương anh ta.
– Nâng cao sức bền: Sự gia tăng sức chịu đựng vốn đã khủng khiếp của anh ta đến mức phá bỏ giới hạn, gia tăng sức mạnh lên gấp 250.000 lần cũng không thể khiến anh bất tỉnh.
-Tốc độ tăng cường: Tốc độ của Hầu Vương tăng lên đáng kể khi anh đánh bại 400.076.000 Sứ đồ một cách chớp nhoáng trong khi đồng thời chẻ đôi Beelzebub .
– Nâng cao sự nhanh nhẹn: Sự nhanh nhẹn của Hầu Vương tăng lên đến mức anh ta có thể dễ dàng né tránh các đòn tấn công từ nhiều hướng của Chủ nhân Đệ Thất Cảnh Thiên Giới .
– Loop of Binding: Chiếc Vòng hạn chế sức mạnh của Hầu Vương, đổi lại, nó mang lại cho Hầu Vương một hình thức bảo vệ nhất định. Hầu Vương không thể tự mình gỡ bỏ nó. Nó đã bị nứt và cuối cùng bị phá hủy trong cuộc chiến của Jin Mori với 666: Satan.
– Hỏa Nhãn Kim Tinh: Khả năng này cho phép Jin Mori hiểu một ngôn ngữ mà trước đây anh không hề biết và nhìn xa hơn nhiều so với người bình thường. Ban đầu anh ta nhận được khả năng này khi còn là Hầu Vương, sau khi bị giam trong Bát quái ngục, nhưng đã mất nó khi bị thu nhỏ lại thành một đứa trẻ. Sau khi rèn luyện bản thân trong hành tinh của The Circle, anh đã lấy lại được khả năng này.
Biến hình: Jin Mori, có thể thay đổi đặc điểm thể chất của mình ở mức độ không xác định. Anh ta có thể thoái lui tuổi tác và thay đổi khuôn mặt của mình thành một người khác, trở thành Dan Mori. Tuy nhiên, mặc dù vậy, anh vẫn không thể xóa những vết sẹo đã nhận được trong các trận chiến.

*Các kỹ năng chiến đấu của Jin Mori

– Võ Tân Taekwondo với các chiêu thức như: Bo-bup, Hoe Grab, Spinning Top Kick, Hwechook, Ground Drawer, Scissor, thanh long cước, vân vân và mây mây… nói chung là rất nhiều chiêu thức
– Nabong Needle Ryu: Jin Mo-Ri có thể nhận ra điểm yếu của bất kỳ võ sĩ nào. Anh cũng đã học được một số kỹ năng mới từ Na Bong-Chim và có thể làm bị thương nhẹ một thành viên của The Six. Tuy nhiên, anh ta không tìm ra điểm yếu của Park Il-Pyo và Jae-Kal Taek vì cho rằng họ không có điểm yếu. Anh ta phân tích đòn tấn công của đối thủ và đánh vào các huyệt vị quan trọng để ngăn chặn chúng.
– Kiếm Pháp Ánh Trăng học từ Yu Mira
– Full Contact Karate học từ Han Dae wi
– Ssam-su Taekkyon học từ Park il Pyo
– Practical Taekkyeon học từ Park Seung Ah
– Kỹ thuật đấm bốc học từ Han Dae Wi
– Thương pháp học từ Seo Han-Ryang
– Whoahyorakgeok học từ sáng chế khi còn là Hầu Vương
– Thần Pháp:
+Tam Thần Khí: Jin MoRi triệu hồi vũ khí của mình; Ruyi Jingu , Kinto-Un , và Gourd ; và sử dụng chúng để tấn công kẻ thù. Trong cuộc chiến chống lại Michael, Uriel và Garuda , Pháp thuật này và các đòn tấn công của các vị thần trên Thiên Giới va chạm tạo ra một vụ nổ với sức tàn phá khủng khiếp
+Lông của Hầu Vương: Mỗi sợi lông của Jin Mori đều sở hữu những đặc tính phép thuật, và có khả năng biến thành bản sao của chính anh. Những bản sao này có thể phóng ra các sóng năng lượng đa hướng có thể làm bốc hơi một ngọn núi, có thể tạo ra sức công phá ngang bằng hoặc vượt quá một quả bom hạt nhân.
Kỹ năng này cho phép tạo ra một bản sao hoàn hảo của chính mình có thể sử dụng tất cả các kỹ năng và vũ khí của bản thể. Anh ta đã cho thấy có thể sử dụng để phân ra 100 phân thân để quét sạch một đội quân Nephilims với số lượng 180.900 người chỉ bằng một đòn tấn công.
– Charyeok: Trong cuộc chiến với 666 Satan, Jin Mori đã mượn lực từ chính bản sao của mình, Hui Mori để sử dụng ra Imoogi Kick. Một kỹ thuật bắt nguồn từ Thanh Long Cước, Jin Mori đã sử dụng kỹ thuật này bổ sung cho Thanh Long Cước của chính mình để đánh bại 666: Satan. Sức mạnh tổng hợp mạnh đến mức 666: Satan đã phải hy sinh 3/5 phần đời còn lại của mình để sống sót, thậm chí nó còn thổi bay vầng hào quang của mặt trời trong một giây. Jin Mo-Ri chưa từng sử dụng kỹ thuật này mà không kết nối với Hui Mori.

Trang bị Của Jin Mori gồm có:

– Gậy Như Ý- Ruyi Jingu với khả năng thay đổi kích thước, trọng lượng, phi hành, nhân bản và dịch chuyển.
– Cân Đẩu Vân – Kinto-un: vũ khí mà Hầu Vương có thể gọi từ bất cứ đâu. Đó là một đám mây huyền bí khổng lồ to lớn hơn cả lục địa châu Á, và bị nhầm là một phần chuyển động của bầu khí quyển Trái đất. Nó có thể tự do di chuyển như bầu khí quyển của bất kỳ hành tinh nào trong bất kỳ chiều không gian nào. Nó thực sự còn sống và cho phép Hầu Vương điều khiển thời tiết, tạo ra cuồng phong, sấm chớp công kích. Hầu Vương có thể tạo ra các phiên bản thu nhỏ của nó để di chuyển.
– Hồ Lô – Gourd: là một vật thần bí được mang bởi Hầu Vương. Nó thường được gắn vào thắt lưng và chứa đựng tất cả những kỷ niệm của ông. Nó có thể được sử dụng để phòng thủ hấp thụ các cuộc tấn công, phong ấn kẻ thủ trong đó hoặc triệu hồi quái vật từ bên trong ra. Trước đây nó nằm trong tay Mihu nhưng sau đó đã được trả lại cho Jin Mori. Bên trong quả bầu là một không gian trống trải vô cùng rộng lớn.
– Hầu Giáp – Yongpyo: là những bộ giáp thần bí của Hầu Vương có chức năng như một bộ áo giáp siêu nhiên. Nó có hình dạng của một chiếc áo khoác màu đen với một lớp lông màu vàng phủ bên ngoài chiếc quần màu xanh và một chiếc thắt lưng màu đỏ trên người. Chiếc áo khoác đen có hình ảnh một con rồng xanh trên lưng. Nó tăng cường tất cả các khả năng thể chất của Jin Mori, bao gồm độ bền, sức mạnh và tốc độ của anh ấy. Khi không được mặc, nó có dạng một khối năng lượng đỏ và đen có thể đông đặc lại thành những chiếc gai sắc như dao cạo có khả năng xé nát các tòa nhà. Khi Jin Mori suy kiệt sau khi sử dụng chế độ biến đổi của bộ giáp, nó sẽ trở lại hình dạng giống như quyền trượng.
– The Circle: Một khối lập phương chứa đựng bản nguyên của chủ nhân Tầng thứ 7 Thiên Giới. Khối lập phương này cũng có thể được sử dụng như một vũ khí, biến thành gai thương công kích kẻ địch
– Quạt ba tiêu – Pacho: Trong kiếp trước của mình với tư cách là Hầu Vương, Jin Mo-Ri đã sử dụng Quạt Pacho của Uma, cây quạt có khả năng điều khiển gió cực mạnh

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...