Jegal Taek – Kẻ Thức Tỉnh Sức Mạnh Đáng Sơ Hơn Cả Thần

0 1.005

Jegal Taek ở trong Đội Gyeongsang của Giải đấu God of High School. Trong quá khứ, Hắn đã chiến đấu với Gang Manseok và đánh bại anh ta. Hắn cũng đã từng choảng nhau với Park Ilpyo , nhưng trận chiến đó đã kết thúc với thất bại của hắn. Jegal Taek được coi là một trong 3 võ sĩ hàng đầu trong nước và được biết đến với cái tên Charisma Jegal Taek . Hắn là nhân vật phản diện chính của Nationals arc.

Họ của Jegal Taek gồm hai âm tiết, “Je” và “Gal” rất hiếm thấy ở Hàn Quốc.

Ngoại hình của Jegal Taek

Jegal Taek có mái tóc màu xanh ngọc rất dài, đôi mắt đỏ rực và được miêu tả với những chiếc răng nanh trên người. Jegal Taek mặc áo khoác màu xanh và quần tây màu đỏ tía. Charyeok Cầu Thần (Thao Thiết) của hắn có dạng một hình xăm nằm trên cánh tay trái của Taek, và dường như lan rộng khắp cơ thể hắn mỗi khi hắn sử dụng nó. Thao Thiết cuối cùng đã bao phủ toàn bộ cánh tay trái cùng với ngực và một phần cánh tay phải của Jegal Taek.

Tính Cách Của Jegal Taek

Jegal Taek là một kẻ kiêu ngạo và có xu hướng cực kỳ bạo lực khi chiến đấu. Phong cách chiến đấu của hắn khiến nhiều đối thủ sợ hãi khi phải đối mặt. Ngay cả với đội của mình Jegal Taek cũng là kẻ độc tài, bạo lực với các đồng đội. Hắn coi tất cả những người chiến đấu với hắn là rác rưởi, ngoại trừ Park Il-Pyo, người mà hắn cho rằng cũng là một con quái vật giống như hắn. Jegal Taek cũng coi Il Pyo là người duy nhất hắn phải đánh bại. Vì hắn cho rằng trong lần đầu đụng độ với Park Il Pyo, hắn đã thất bại hoàn toàn, và trong tâm lý của hắn đã tiềm tàng một sự sợ hãi đối với Park Il Pyo, hắn sẽ không bao giờ có thể đánh bại được cậu ta.

Tiểu Sử và Nguồn Gốc Jegal Taek

Mẹ của Jegal Taek là một gái quán bar, phát sinh quan hệ với cha của hắn. Nhưng khi bà không được cha của Jegal Taek chấp nhận. Ông ta chỉ nhận lại cậu con trai của mình, và đuổi mẹ của Jegal Taek đi với một số tiền giúp bà xóa nợ. Cha của Jegal Taek đã dạy hắn một triết lý sống “might is right”, những người có quyền lực và tiền bạc có thể có mọi thứ như tình yêu và gia đình, còn những người không có chúng là chỉ là những kẻ thất bại mà thôi. Do bị mẹ của chính mình bỏ rơi và sự dạy dỗ sai lầm từ cha, Jegal Taek bị ám ảnh bởi cái triết lý đó, tâm lý trở lên vặn vẹo và độc ác, bất chấp mọi thứ để giành chiến thắng. Thời niên thiếu, hắn từng tham gia một giải đấu võ thuật và tiến khá xa. Trong một trận chiến với đối thủ là Park Seung Ah, chị gái của Park Il Pyo, hắn đã sử dụng một cú đòn hiểm khiến cô gãy chân, để lại di chứng đến tận sau này. Sau giải đấu, Park Il-Pyo đã tìm đến hắn, cho hắn một trận tơi bời, bắt hắn phải xin lỗi chị gái của mình nhưng không thành công bởi sự lỳ lợm của hắn. Sau đó, khi Park Il Pyo rời đi, hắn đã dùng một cây tuýp sắt đánh lén phía sau, hạ gục 2 chị em Park Il Pyo khiến họ bất tỉnh, phải nhập viện. Tuy nhiên, trận đòn của Park Il Pyo đã làm mất đi sự tự tin của Jegal Taek rất nhiều vì hắn coi đó là sự thất bại hoàn toàn của mình. Sau khi giết cha của mình trên giường bệnh, Jegal Taek được thừa kế tài sản khổng lồ của ông và liên minh với Sang Man-Duk ,đổi lại, Sang Man-Duk cho hắn Charyeok Cầu Thần. Trong quá khứ, Jegal Taek đã đối mặt với Gang Man-Suk khi anh ta đến từ Busan sau khi nghe tin về một võ sĩ mạnh mẽ và hoàn toàn đánh bại anh ta, trận chiến kết thúc với việc Man-Suk nhập viện vì những đòn đánh tàn độc của hắn.

Jegal Taek - Kẻ Thức Tỉnh Sức Mạnh Đáng Sơ Hơn Cả Thần - jegal taek thumb -

Khả Năng của Jegal Taek

Jegal Taek là một võ sĩ rất mạnh mẽ và nổi tiếng là cực kỳ bạo lực. Trong giải đấu Quốc gia, hắn đã tự mình đánh bại Jun Ju-Gok và toàn đội của anh ấy. Jegal Taek thậm chí còn áp đảo Han Dae-Wi khi cậu ta can thiệp vào cuộc chiến của hắn vì nó quá mức tàn bạo. Giống như Jin Mo-Ri và Park Il-Pyo, Chỉ số cấp độ sức mạnh của Jegal Taek cũng tăng mạnh khi thực sự chiến đấu. Jegal Taek được biết đến là một trong 3 võ sĩ mạnh nhất đất nước Hàn Quốc được mệnh danh là Tam Hoàng

Mặc dù Jegal Taek chiến đấu chủ yếu bằng những năng lực đến từ Charyeok, nhưng thực sự thì kỹ năng chiến đấu của hắn không hề yếu một chút nào, nó rất mạnh. Jegal Taek có thể khiến Han Dae-Wi bị thương chỉ bằng một cú đấm. Hắn có thể chiến đấu và chiến thắng Jeon Ju-Gok chỉ bằng võ thuật ngay cả khi đã bị sốc bởi một tia sét. Ngoài ra, Jegal Taek cũng có thể chiến đấu với II-Pyo bằng võ thuật một cách cân tài cân sức trước khi Il Pyo sử dụng Charyeok của mình.

Một phần tài năng và sức mạnh của Jegal Taek bắt nguồn từ tổ tiên thần thánh của hắn, là hậu duệ và sở hữu huyết mạch của Ngọc Hoàng, một vị thần vô cùng mạnh mẽ của Thiên giới.

Vua Lỳ Đòn: Jegal Taek đã thể hiện sức bền và sức chịu đựng đáng nể. Nhiều lần hắn đã phải nhận những vết thương lớn từ đối thủ nhưng vẫn có thể tiếp tục chiến đấu bất chấp đau đớn và mệt mỏi. Điều này được tăng cường hơn nữa khi hắn thức tỉnh.

Siêu Nhanh Nhẹn: nhờ quá trình luyện tập, Jegal Taek có được sự nhanh nhẹn siêu phàm. Hắn đủ nhanh nhẹn để di chuyển ở bất kỳ vị trí nào khi thấy phù hợp. Jegal Taek đã thể hiện khả năng dễ dàng lật và nhảy trong một cuộc giao tranh bằng cách sử dụng hầu hết các bề mặt có lợi cho mình. Sự nhanh nhẹn của hắn còn được gia tăng lên gấp nhiều lần khi đã thức tỉnh.

Siêu sức mạnh: Jegal Taek đã thể hiện sức mạnh ấn tượng nhiều lần trong nhiều trận chiến. Hắn đã thổi bay các đấu trường, tòa nhà và thậm chí cả thành phố chỉ bằng một cú đá dù đã chiến đấu hàng giờ đồng hồ. Jegal Taek rất mạnh mẽ, lấn át Park Il-Pyo trong một cuộc so kè thể lực ở đầu trận đấu giữa 2 người họ. Khi thức tỉnh, sức mạnh của hắn tiếp tục gia tăng theo cấp số nhân.

Siêu tốc độ: Jegal Taek đã thể hiện tốc độ đáng nể. Vài lần hắn đã thu hẹp khoảng cách với đối thủ và xuất hiện ngay bên cạnh họ gần như chỉ trong tích tắc. Jegal Taek thậm chí còn có tốc độ nhanh hơn so với Park Il-Pyo, ngay cả khi Park Il-Pyo đang sử dụng Charyeok của mình. Khi thức tỉnh, tốc độ của hắn cũng tăng lên cấp độ đáng sợ.

Sức mạnh ý chí: Park Mujin đã đánh giá rằng khả năng điều khiển nhiều Charyeok một lúc của Jegal Taek là một khả năng thiên tài vì nó gần như là không thể. Nó đòi hỏi một sức mạnh ý chí vô cùng đặc biệt.

Charyeok của Jegal Taek

Megalodon: Đây là Charyeok chính của Jegal Taek, nó là Megalodon khổng lồ cổ đại, là một loài cá mập cực lớn, dài gần 15m và rất hung dữ. Hắn có thể triệu hồi nhiều chiếc răng của nó riêng lẻ như những mũi thương để chọc tiết kẻ địch hay chế tạo thành tấm là chắn cản đòn công kích của đối thủ. Hắn cũng có thể triệu hồi cả con cá mập để nuốt chửng hay cắn lấy đối thủ từ dưới mặt đất một cách bất ngờ.

Cầu Thần: Đây là một charyeok đã được cấy vào cơ thể của Jegal Taek dưới dạng một ấn ký lớn trên cánh tay trái của anh ta. Khi sử dụng, sức mạnh này có hình dạng một cái hố đen chứa đầy răng của Megalodon và những cặp mắt tham lam.

Với Charyeok Cầu Thần, Jegal Taek sở hữu những năng lực sau:

Hấp thụ sức mạnh: Hắn có thể lấy đi sức mạnh của người khác, chẳng hạn như charyeok, bằng cách ăn nó bằng lòng tham của mình. Sử dụng phương pháp này, Jegal Taek có thể làm suy yếu đối thủ của mình trong trận chiến, chẳng hạn như trận đấu của hắn với Park Il-Pyo hắn đã nuốt chửng dần charyeok của cậu ấy trong khi chiến đấu, hoặc thậm chí nuốt chửng cơ thể đối thủ và đạt được sức mạnh của họ, như khi hắn thôn phệ Jeon Ju-Gok , Fei-Long và Tae Baek-Ho.

Đồng hóa sức mạnh: Cầu Thần có thể gọi ra tất cả sức mạnh mà nó đã hấp thụ, mà trong trường hợp của Taek chủ yếu ở dạng người hoặc chiến mã mà hắn hấp thụ. Điều này đã cho Jegal Taek tất cả quyền hạn của mỗi cá nhân hắn hấp thụ rồi sử dụng theo ý muốn.
Những kỹ thuật hắn thường dùng là Bản Sao hoàn hảo, loại charyeok đánh cắp từ Feilong, tạo ra các bản sao của chính hắn và có thể phát nổ như một cái bẫy. Hay triệu hồi Pháp Sư của Jeon Jugok để phóng ra những tia sét công kích.

Tuy nhiên, Han Dae-Wi nhận xét rằng JegalTaek không thể hiện sự thành thạo như những người chủ sở hữu năng lực ban đầu, điều đó cũng dễ hiểu vì hắn thiếu sự thời gian rèn luyện năng lực so với các chủ nhân chân chính. Ngoài ra, Jegal Taek cũng không thể đồng hóa sức mạnh vượt quá khả năng hiện tại của mình, chẳng hạn như trường hợp của Chìa Khóa charyeok Cửu Vĩ Thần. Trong tình huống này, hắn sẽ phải tăng cường sức mạnh của mình trước, chẳng hạn như bằng cách đồng hóa nhiều charyeok yếu hơn.
Jegal Taek còn có thể triệu hồi các Avatar của charyeok mà hắn đã hấp thụ để chiến đấu cho mình. Jack the Ripper và Pháp sư là những charyeok mà hắn đã sử dụng theo cách này. Sự hấp thụ và đồng hóa của Cầu Thần cho phép Jegal Taek đánh thức sức mạnh thần thánh tiềm ẩn của mình là con mắt thứ 3 do là hậu duệ của Giáo Hoàng.

Mở ra cái đuôi thứ chín : Sau khi đồng hóa thành công linh hồn của Thủ Hộ Thần Cửu Vĩ, Jegal Taek đã có khả năng vận dụng hình thức này. Nó thay đổi đáng kể ngoại hình của hắn như có được mái tóc dài hơn với hình dạng giống tai cáo và những lưỡi kiếm mọc ra từ cánh tay. Khả năng của hắn đã được nâng cao đáng kể, có thể cắt nhiều nephilim chỉ bằng một lần vung kiếm. Người ta cho rằng tại thời điểm này hắn đã có tất cả khả năng của Chìa khóa. Có vẻ như Jegal Taek không cảm thấy đau đớn vì hắn không hề có phản ứng khi các thiên thần và nephilim đâm những ngọn giáo vào người hắn.

Quyền Năng Thần Thánh Của Jegal Taek

Hấp thụ một lượng charyeok không xác định, phá vỡ lĩnh vực cấm kỵ bằng cách sử dụng chiếc chìa khóa mà hắn hấp thụ được, hấp thụ một nephilim và một lượng lớn các thiên thần cho phép Jegal Taek đặt chân lĩnh vực của Thần. Ngoại hình của hắn một lần nữa thay đổi, có mái tóc trắng bạc, một đôi cánh trắng, một cặp sừng lớn màu đỏ và một con mắt thứ ba. Tuy nhiên, trước khi sức mạnh của Jegal Taek có thể được phô diễn nhiều hơn, Jin Mo-Ri đã nhanh chóng tiêu diệt hắn.

Con mắt thứ ba: Con mắt thứ ba là bằng chứng cho thấy Jegal Taek thực sự mang dòng máu của Giáo Hoàng. Vì con mắt thứ ba của Giáo Hoàng nắm giữ sức mạnh đặc biệt và khi khai mở con được mắt thứ ba sẽ làm tăng sức mạnh vốn đã đáng sợ của Jegal Taek.

Bay: Đôi cánh của Taek cho phép hắn có thể bay và lơ lửng trên không.

Telekinesis / Hydrokinesis: Taek có thể đã sử dụng một trong năng lực này để kéo nước biển lên trời, chuẩn bị cho đòn công kích Jin Mori

Võ Thuật Của Jegal Taek

Jegal Taek chưa sử dụng một loại võ thuật lòng cốt nào, Phong cách võ thuật của hắn dựa trên việc sao chép phong cách của người khác. Cho đến nay, hắn đã sao chép “Nghệ thuật của người lao động” từ Jin Pumgwang, Thái Cực quyền từ Go Gamdo , và từng cố gắng sao chép lại Taekwondo từ Jin Mori.

Các bạn thấy sao về tên Jegal Taek, phản diện chính trong God of High School Seasson 1 này! Video tiếp theo các bạn muốn chúng mình làm về nhân vật nào nhỉ? Hãy cmt cho chúng mình biết những ý kiến của các bạn nhé!

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...