IXTAL

0 1.190
Nổi tiếng với khả năng vận dụng ma thuật nguyên tố, Ixtal là một trong những quốc gia độc lập đầu tiên gia nhập đế quốc Shurima. Nhưng thật ra văn hóa Ixtal còn lâu đời hơn nhiều—một phần của cuộc đại di cư về phía Tây đã đem đến sự trỗi dậy của các nền văn minh như Buhru, Helia, hay khổ tu trên Núi Targon—và có vẻ đã đóng vai trò to lớn trong việc tạo ra những Thể Thăng Hoa đầu tiên.
IXTAL - ixtal -

Tuy nhiên, các pháp sư Ixtal sống sót qua nạn Hư Không, và sau đó là Darkin, bằng cách tự cô lập mình với các quốc gia láng giềng, sử dụng vùng hoang dã bao quanh họ như một tấm khiên. Dù đã có thật nhiều thứ bị thất lạc theo dòng thời gian, họ kiên quyết bảo tồn chút gì còn lại…

Ngày nay, nằm sâu trong khu rừng hàng ngàn năm tuổi, thành phố xanh Ixaocan hầu như không bị bên ngoài ảnh hưởng. Đã chứng kiến sự lụi tàn của Quần đảo Phước Lành và Chiến tranh Cổ Ngữ sau đó, người dân Ixtali coi tất cả các phe phái khác là những kẻ không đáng tin, và dùng ma pháp hùng mạnh của họ để ngăn chặn bất kỳ kẻ xâm nhập nào.

Các Tướng Thuộc IXTAL

Nguồn: League Of Legends Universe

Chuyên mục Hồ Sơ Nhân Vật Liên Minh Huyền Thoại

Website: hosonhanvat.vn

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...