Inosuke – Kẻ Tiêu Diệt Thượng Huyền Nguyệt Quỷ 2 Douma

0 460.189

Đấng Inosuke – Một thanh niên khi mới xuất hiện thì khá là đáng ghét nhưng càng về sau thì càng đáng yêu. Đấng Inosuke luôn có những pha tấu hài cực mạnh khiến các fan khó có thể đỡ.

Hashibira Inosuke là ai?

Hashibira Inosuke là một Thợ Săn Quỷ thuộc Sát Quỷ Đội. Inosuke là bạn đồng hành với Kamado Tanjirou, ngài cũng là một trong những nhân vật chính của Kimetsu no Yaiba.

Inosuke là Nam Giới, đã qua 15 cái xuân xanh, cao 164cm, nặng 63kg. Sinh nhật của Đấng Inosuke vào ngày 22 tháng 4.

Ngoại hình của Inosuke

Đấng Inosuke thường được nhìn thấy với một mặt nạ heo rừng màu xám trùm toàn bộ đầu, ngài thường không mặc đồng phục của Thợ Săn Quỷ. Khuôn mặt thật của đấng Inosuke khiến ai lần đầu nhìn thấy cũng phải sốc. Đó là một khuôn mặt nữ tính, rất đẹp với mái tóc 2 màu đen và xanh dài ngang vai, đôi mắt xanh lớn, cùng với hàng mi dài. Nó hoàn đối lập với cơ thể cơ bắp, múi nào ra múi đấy chuẩn men đầy nam tính của Đấng.

Tính Cách của Đấng Inosuke

Inosuke cực kỳ nóng tính và kiêu ngạo, Đấng kiếm được nhiều tiền từ việc chiến đấu với các đối thủ để trở lên mạnh hơn và đó là sở thích lớn nhất của ngài. Đấng Inosuke thường không cân nhắc đến sự khác biệt về sức mạnh giữa ngài và đối thủ; điều này thường khiến đấng gặp nguy hiểm. Đấng Inosuke rất ghét bị thua cuộc và luôn cố gắng cạnh tranh với Tanjirou, đồng thời khiêu khích cậu ta so tài với mình, nhưng thường thì kết quả nhận về là thất bại. Do lớn lên ở vùng núi một mình, Inosuke gặp khó khăn khi tương tác với người lạ và trước khi gặp Tanjirou, đấng Inosuke hầu như chỉ quan tâm đến bản thân mình. Tuy nhiên, theo hành trình của bộ ba bắt đầu, Đấng Inosuke trở nên bị ảnh hưởng nhiều hơn bởi Tanjirou, ngài dần dần thoát khỏi ảnh hưởng từ cái đầu lợn, bắt đầu suy nghĩ và sử dụng các chiến lược trước khi đối đầu với kẻ địch.

Tiểu sử và nguồn gốc của Đấng Inosuke

Đấng Inosuke được sinh ra trong một gia đình với đầy đủ cả cha và mẹ nhưng người cha vũ phu và hay ngược đãi mẹ ngài. Cuối cùng, không chịu sự ngược đãi đó, mẹ của Inosuke là Kotoha đem theo ngài trốn khỏi nhà ra đi.

Khi đó, Đấng Inosuke vẫn còn là một đứa trẻ sơ sinh. Trên đường bỏ trốn mẹ của Đấng Inosuke đã được Douma (Đôu Ma) đưa vào giáo phái Thiên đường vĩnh cửu của hắn. Kotoha thích hát cho Inosuke nhưng dường như mỗi lần lời bài hát đều thay đổi. Tuy nhiên, sau khi phát hiện ra rằng Douma ăn thịt những kẻ thờ phụng của mình, Kotoha đã bỏ trốn cùng con trai.Hoảng loạn chạy trốn, Kotoha cuối cùng leo đến trên đỉnh của một vách đá. Thấy không còn lối thoát, Kotoha thực hiện một nỗ lực cuối cùng để cứu Inosuke bằng cách thả ngài xuống dòng sông bên dưới vách đá. May mắn cùng bất hạnh, Đấng Inosuke đã được lợn rừng cứu giúp nhưng còn mẹ ngài thì bị Doma nuốt chửng. Sau đó Đấng Inosuke được nuôi dưỡng bởi những con lợn rừng mãi cho đến tận kỳ lựa chọn cuối cùng của Sát Quỷ Đội. Là những người cuối cùng sống sót sau thử thách, Inosuke trở thành thành viên của Sát Quỷ Đội và sau này đụng mặt với Tanjrou cùng Zennitsu tại Nhà Trống của Kyogai ( ky ô gai)

Sức Mạnh và khả năng của Inosuke

Xúc giác nhạy bén: Do lớn lên ở vùng núi, Inosuke đã phát triển một xúc giác rất nhạy bén. Đấng thậm chí có thể cảm nhận được những rung động nhỏ trong không khí và định vị được kẻ địch ở một khoảng cách cực xa.

Trực giác nhạy bén: Đấng Inosuke có một trực giác tốt, nó giúp ngài dự đoán được hướng tấn công của kẻ địch cũng như đánh giá sức mạnh của chúng.

Tài năng chiến đấu: Được nuôi dạy bởi heo rừng, vì thế Đấng có một bản năng chiến đấu hơn người, điều này đã được chứng minh khi ngài có thể đánh bại các Thợ Săn Quỷ khác chỉ với sức mạnh thuần túy mà không hề thông qua sự huấn luyện nào.

Sức khỏe vượt trội: Đấng Inosuke có một sức khỏe to lớn cùng sức chịu đựng cao xứng đáng với thân hình vạm vỡ đầy cơ bắp như một con lợn rừng

Sự linh hoạt tuyệt đối: Đấng Inosuke cực kì linh hoạt cùng với cơ thể cực kì dẻo dai, đến mức ngài có thể tháo rời bất kì khớp xương nào trên cơ thể của mình thậm chí là di chuyển nội tạng đến vị trí khác.

Các tuyệt kỹ kiếm thuật của Đấng Inosuke tự phát triển Hơi Thở Quái Thú trong thời gian sống ở vùi rừng núi. Kết hợp với xúc giác nhạy bén ngài sáng chế ra 10 thức kiếm thuật khác nhau.

Nanh thứ nhất – Xuyên Bạt: Inosuke đâm vào cổ của mục tiêu bằng cả hai lưỡi kiếm.
Nanh thứ hai – Thiết Liệt : Một nhát chém kép với hai lưỡi kiếm của cậu tạo thành đường chéo giống chữ X
Nanh thứ ba – Thực Liệt: Chém ngang về phía cổ họng của mục tiêu.
Nanh thứ tư – Thiết Tế Liệt: Một chém liên hoàn trảm với cả hai thanh kiếm.
Nanh thứ năm – Cuồng Liệt: Một kỹ thuật cắt chém mọi thứ xung quoanh.
Nanh thứ sáu – Loạn Hàng Giảo: Một chiêu chém thẳng vào đầu đối thủ với hai thanh kiếm chém cùng lúc từ cả hai hướng.
Nanh thứ bảy – Không Gian Thức Giác: Inosuke có thể xác định vị trí của kẻ địch bằng cách cảm nhận những dao động nhỏ trong không khí.
Nanh thứ tám – Bộc Liệt Mãnh Tiến: Đấng Inosuke điên cuồng xông về phía đối thủ, thậm chí không chú ý đến việc bảo vệ bản thân trên đường đi
Nanh thứ chín – Thân Động Liệt: Đấng Inosuke tự tháo rời các khớp tay để gia tăng phạm vi tấn công, hạn chế góc chết.
Nanh thứ mười – Viên Chuyển Toàn Nha: Inosuke sử dụng thanh kiếm của mình như một chiếc quạt để thổi bay những đám mây đóng băng của Doma.

Nanh cải tiến – Ném và Xắt Lát: Một chiêu thức khác được Đấng Inosuke cải tiến khi chiến đấu với Doma. Ngài ném cả 2 lưỡi kiếm bay về phía Doma với độ chính xác cao

Thông tin thêm về Inosuke:

– Ino trong tên của đấng có thể là một cách chơi chữ của từ Ino trong Inoshishi, có nghĩa là “Heo”.
– Đấng Inosuke được xếp ở vị trí thứ 5 trong cuộc thăm dò ý kiến ​​nhân vật đầu tiên với 1.977 phiếu bầu.
– Đấng Inosuke thuận tay trái.
– Inosuke có xuất thân từ Tokyo-fu, Okutama-gun, núi Oodake.
– Sở thích của cậu là chơi trò Kotoro kotoro (trò mà Tanjirou chỉ cho cậu).
– Món ăn yêu thích của cậu là Tempura, một món tôm chiên bột.
– Inosuke có phụ truyện về quá khứ của cậu ở một trong những tập Extra của bộ Manga kimetsu no yaiba.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...