Hỏa Lôi Thần Zenitsu – Thanh Niên Nguy Hiểm & Lầy Lội Nhất Sát Quỷ Đội

0 682.394

Agatsuma Zenitsu là một Thợ Săn Quỷ thuộc Đoàn Trảm Quỷ. Agatsuma Zenitsu là bạn đồng hành của Kamado Tanjirou đồng thời cũng là một trong những nhân vật chính của Kimetsu no Yaiba.

Về Ngoại Hình của Zenitsu

Zenitsu có mái tóc ngắn màu vàng (ban đầu là màu đen nhưng trong lúc luyện tập cậu đã trốn lên 1 cái cây và bị sét đánh. Từ đó tóc cậu chuyển thành màu vàng), với đôi mắt nâu cùng chân mày rậm. Cậu mặt bộ đồng phục Thợ Săn Quỷ tiêu chuẩn với bộ haori màu vàng có hoa văn nhiều hình tam giác nhỏ màu trắng.

Về Tính Cách của Zenitsu

Zenitsu là 1 người khá nhút nhát. Luôn cho rằng mình sẽ chết sớm vì công việc săn quỷ quá nguy hiểm. Cậu cũng là 1 kẻ mê gái, luôn sà vào những cô gái cậu cho là dễ thương và ngỏ lời cầu hôn liên tục khiến người khác phát bực
Tuy có lòng tự trọng thấp, không ngừng sợ sệt, luôn khóc lóc và trốn chạy nhưng cậu vẫn muốn sống theo những kỳ vọng mà người khác đã đặt vào mình. Cậu tuyên bố mình muốn sống một cuộc sống an nhàn, nơi cậu có thể trở nên hữu ích với mọi người.
Zenitsu rất tôn trọng đồng đội. Và đặc biệt là dành cho người thầy quá cố của mình – Shihan. Khi Zenitsu trở nên nghiêm túc, cậu gạt bỏ phần sợ hãi bên trong mình và chiến đấu với một nhân cách hoàn toàn khác

Tiểu Sử và Nguồn Gốc

Khi Zenitsu còn là một đứa trẻ, cậu bị một người phụ nữ lừa gạt và buộc phải gánh một khoản nợ rất lớn. Trong lúc khủng hoảng, cậu đã gặp được Ông Shihan – Cựu Lôi Trụ, người đã cứu giúp cậu khỏi quãng thời gian khó khăn
Shihan quyết định sẽ huấn luyện Zenitsu thành Thợ Săn Quỷ cùng với đại đệ tử của mình – Kaigaku. Trong một ngày luyện tập mệt nhử, Zenitsu đã trốn trên một cái cây vì cảm thấy mình đã làm Ông thất vọng, đột nhiên một tia sét đánh trúng cậu, khiến tóc và lông mày của cậu chuyển thành màu vàng
Zenitsu và Kaigaku rất ghét nhau, tuy nhiên Zenitsu vẫn tôn trọng Kaigaku với tư cách như một huynh đệ đồng môn. Với mong muốn chiến đấu bên cạnh Kaigaku, cậu đã tự sáng tạo ra một thức mới của Hơi Thở của Sấm Sét, có tên “Hỏa Lôi Thần”

Sức mạnh & Khả năng

Thính giác nhạy bén: Zenitsu có một thính giác nhạy bén, cho cậu khả năng phát hiện nguy hiểm từ âm thanh, kể cả những âm thanh nhỏ nhất. Thính giác của Zenitsu tốt đến độ cậu vẫn có thể nghe được người khác khi đang ngủ, cậu có thể nghe âm thanh từ mạch máu, nhịp tim và dễ dàng phân biệt được thứ âm thanh của người lẫn quỷ. Cậu cũng có thể nghe được tiếng lòng, cảm xúc của người khác nhờ thính giác của mình.
Chiến đấu vô thức: Zenitsu có thể chiến đấu ngay cả khi đang ngủ. Mỗi khi gặp nguy hiểm, nỗi sợ hãi của cậu vượt quá giới hạn của bản thân khiến cậu bất tỉnh. Trong lúc ngủ, Zenitsu có thể sử dụng kiếm thuật của mình hoàn toàn chỉ dựa vào bản năng vô cực. Tuy nhiên, khi dần trải qua nhiều khó khăn và nguy hiểm, Zenitsu ngày càng cải thiện cả kỹ năng và lòng can đảm theo thời gian, vì vậy cậu ngày càng ít phụ thuộc vào khả năng này.
Tài năng chiến đấu: Tài năng chiến đấu của cậu được chỉ ra bởi Kuwajima Jigorou. Tuy chỉ có thể học được thức thứ nhất của Hơi thở Sấm Sét nhưng cậu đã mài dũa nó đến mức đỉnh cao của đỉnh cao, khi có thể sử dụng nhiều lần cùng lúc mà không gặp phải vấn đề gì. Ngoài ra cậu còn tự tạo ra một thức kiếm cho riêng mình.
Tốc độ cực cao: Zenitsu là một trong những Thợ Săn Quỷ nhanh nhất của Sát Quỷ Đội, cậu sở hữu một tốc độ di chuyển cực cao và phản xạ cực linh hoạt. Như khi cậu rút kiếm cắt đứt lưỡi một con quỷ cực kì nhanh gọn và chính xác. Đặc biệt khi đang dùng Hỏa Lôi Thần, tốc độ của cậu được mô tả là hoàn toàn nằm ngoài sự nhận thức.

Kiếm Thuật

Hơi Thở của Sấm Sét (Kaminari no): Zenitsu được dạy bởi một cựu Trụ cột, Kuwajima Jigorou. Kỹ thuật này giúp gia tăng sức mạnh và tốc độ của người dùng trước loài quỷ. Có tổng cộng sáu thức kiếm có thể được sử dụng với Hơi Thở của Sấm Sét, nhưng Zenitsu chỉ có thể sử dụng một thức duy nhất trong sáu thức, được cho là thức đơn giản nhất. Sau này, cậu sáng tạo ra thức thứ bảy Hỏa Lôi Thần, một thức kiếm dành cho riêng cậu.

  • Thức thứ nhất: Phích Lịch Nhất Thiểm: Zenitsu lao đến phía trước và chém vào đối thủ với tốc độ cực cao. Zenitsu đã mài dũa tuyệt kỹ này đến mức có thể được sử dụng nhiều lần liên tiếp cùng lúc.
    Phích Lịch Nhất Thiểm・Lục Liên: Zenitsu tung ra Phích Lịch Nhất Thiểm sáu lần liên tiếp, giúp gia tăng thêm rất nhiều tốc độ và tiếp cận kẻ địch một cách nhanh chóng, đòn này thậm chí làm rung chuyển cả không gian và tạo ra tiếng sét đánh cực lớn.
  • Phích Lịch Nhất Thiểm・Bát Liên : Nâng cấp từ Lục Liên, Zenitsu tung ra Phích Lịch Nhất thiểm tám lần liên tiếp.
  • Phích Lịch Nhất Thiểm・Thần tốc: Zenitsu có thể sử dụng kỹ thuật này để gia tăng thêm tốc độ cho ích Phích Lịch Nhất Thiểm. Khiến cậu di chuyển với một tốc độ nhanh đáng kinh ngạc, đồng thời gia tăng lực chém của bản thân.

Thức thứ bảy: Hỏa Lôi Thần (Honoikazuchi no kami): Là thức kiếm do Zenitsu tự sáng tạo ra. Khi sử dụng cơ thể cậu trở nên phát sáng với hào quang của một con rồng lửa và sấm sét. Khi dùng thức kiếm này, cậu có thể di chuyển với một tốc độ cực kì khủng khiếp, có thể phóng đến chém bay đầu Kaigaku, một quỷ Thượng Huyền trước khi hắn nhận thức được điều gì đang xảy ra. Zenitsu thừa nhận rằng cậu tự sáng tạo ra thức kiếm này với mục đích muốn chiến đấu bên cạnh Kaigaku.

Thông tin ngoài lề về Zenitsu

Tên của cậu Zenitsu có nghĩa là “an nhàn lương thiện”.
Tóc của Zenitsu ban đầu màu đen, nhưng sau khi cậu trốn trên một cái cây trong lúc tập luyện, cậu bị sét đánh và tóc chuyển sang màu vàng.
Chiều cao và cân nặng của Zenitsu lần lượt là 164.5cm, 58kg.
Zenitsu có xuất thân từ Ushigome-ku.
Sở thích của cậu là chơi hanafuda (một loại bài truyền thống của nhật) và sugoroku (một trò chơi mà trẻ em hay chơi vào dịp lễ).
Món yêu thích của cậu là đồ ngọt và các món ăn đắt tiền.
Zenitsu xếp thứ hai trong cuộc khảo sát nhân vật được yêu thích lần đầu tiên của Kimetsu no Yaiba.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...