Hồ Sơ Tiểu Sử Nguyễn Trần Khánh Vân

0 2.411
Nguyễn Trần Khánh Vân (sinh ngày 25 tháng 2, năm 1995 tại Thành phố Hồ Chí Minh) là một hoa hậu, người mẫu, diễn viên, MC người Việt Nam. Cô là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.
Hồ Sơ Tiểu Sử Nguyễn Trần Khánh Vân - Ho so tieu su hoa hau hoan vu 2019 khanh van -

Tiểu sử Nguyễn Trần Khánh Vân

Khánh Vân sinh ra và lớn lên tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô tốt nghiệp khoa Diễn viên kịch, Diễn viên điện ảnh tại Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra cô còn đạt nhiều thành tích cao tại các cuộc thi người mẫu, siêu mẫu và hoa hậu.

Gia đình cô có 4 thành viên: cha, mẹ, anh trai và Khánh Vân. Tuy cha mẹ không hoạt động nghệ thuật nhưng rất đam mê và luôn ủng hộ Khánh Vân khi cô tham dự các cuộc thi nhan sắc, đó là động lực để cô có được thành tích cao như ngày hôm nay.

Khánh Vân từng là học sinh Trường THPT Lý Tự Trọng (thuộc Trường CĐ Lý Tự Trọng, Q.Tân Bình, TP.HCM). Trường này đã chính thức giải thể từ năm 2017.

Sự nghiệp

Sự nghiệp ban đầu

Năm 2013, với chiều cao nổi trội, Khánh Vân đăng quang danh hiệu Hoa khôi Áo dài Nữ sinh Việt Nam. Năm 2014, cô tham gia cuộc thi Miss Ngôi sao và đạt Á khôi 2, cùng năm cô lọt top 40 Hoa hậu Việt Nam.
Ngày 3 tháng 10 năm 2015, Khánh Vân tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam được tổ chức lần thứ hai sau bảy năm kể từ khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Nguyễn Thùy Lâm đăng quang, kết quả chung cuộc cô dừng chân tại Top 10, nhận giải thưởng Người đẹp Áo dài.
Năm 2016, sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Khánh Vân xuất hiện với vai trò diễn viên trong một số bộ phim truyền hình sản xuất cùng năm như: Thiếu gia nhà nghèo, Trại cá sấu.
Năm 2017, Khánh Vân tiếp tục tham gia phim ảnh như Sài Gòn không lỗi hẹn.
Năm 2018, cô tham gia chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm người mẫu Siêu mẫu Việt Nam 2018, dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Hương Giang, cô đạt giải Bạc.
Năm 2019, Khánh Vân tham gia trong một Web Drama đình đám Bệnh viện thần ái với vai diễn là cô điều dưỡng Hạ xinh đẹp mang nét đẹp gợi cảm, nóng bỏng của mùa Hạ. Ở những tập đầu tiên, cô điều dưỡng bộc lộ sự đáng ghét nhưng rất đáng yêu, và dần về sau Khánh Vân nhận được nhiều cảnh quay cảm xúc giúp vai diễn của Khánh Vân đa dạng hơn.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Năm 2019, cô quay trở lại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và tham gia dưới hình thức truyền hình thực tế, chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ngày 7 tháng 12 năm 2019, vào đêm chung kết của cuộc thi, cô đã đăng quang danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019[1], kế nhiệm Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê và đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh Hoa hậu Hoàn vũ 2020.
Đặc biệt, cô là người đầu tiên tốt nghiệp Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh trở thành Hoa hậu.

Diễn xuất

Phim truyền hình

  • Thiếu gia nhà nghèo (2016)
  • Trại cá sấu (2016)
  • Sài Gòn không lỗi hẹn (2017)
  • Một chàng ba nàng (2017)
  • Sóng xô lẽ phải (2018)
  • Những sắc màu hôn nhân (2019)
  • Sóng xô lẽ phải (2020 – Phát sóng độc quyền trên kênh YouTube Vie Channel)
  • Ngày đông có nắng (2020)

Phim chiếu mạng

  • Bệnh viện thần ái (2019)
  • Phượng khấu (2020)

Sau một đêm thức dậy có nhà mới, xe mới

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân có một chia sẻ dài trên trang cá nhân liên quan việc thông tin chia sẻ trong một bài phỏng vấn bị bóp méo, xuyên tạc. Cụ thể cô viết: “Trong một bài phỏng vấn gần đây, Vân có trả lời rằng: “Sau một đêm thức dậy, mình bỗng có nhà mới, xe mới, mình có một ekip luôn bên cạnh hỗ trợ, và những áp lực từ từ tìm đến nữa” khi được hỏi: “Cùng với sự nổi tiếng, được nhiều người biết đến, cuộc sống của chị biến động nhiều không sau ngày đăng quang?”.

Nếu theo dõi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, mọi người đều biết nhà và xe là phần thưởng trong hai năm nhiệm kỳ mà BTC trao tặng cho Tân hoa hậu. Vì thế ngay sau khi đăng quang, hiển nhiên nhà và xe thuộc về Vân – đó là niềm vui mà Vân vô cùng tự hào và trân trọng. Phần thưởng này nhắc nhở Vân rằng mình có hai năm nhiệm kỳ đang chờ đợi ở phía trước, xe mới sẽ giúp mình đi đến những nơi cần mình giúp đỡ, nhà mới là nơi Vân lưu giữ những kỷ niệm trong hai năm nhiệm kỳ. Cả hai là những món quà ý nghĩa đối với Vân, vì Vân là chủ nhân của chiếc vương miện cao quý…

Hôm nay không hiểu sao có vài cá nhân cố tình cắt ghép bài phỏng vấn của Vân theo một nghĩa tiêu cực, rồi chia sẻ khắp các trang mạng xã hội. Cùng với đó là những lời bình luận xúc phạm đến Vân… Vân không hiểu những bạn ấy có mục đích gì không. Nhưng hy vọng mọi người đừng vì những điều này mà hiểu lầm Vân nhé. Vân cảm ơn các bạn đã thương yêu và bên cạnh Vân”.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...