Hồ sơ – Tiểu sử Nguyễn Thành Đạt hay Đạt “Cỏ”

0 1.346

Đạt “Cỏ” có tên thật là Nguyễn Thành Đạt, sinh năm 1994 tại thị xã Sơn Tây (Hà Nội). Là sinh viên năm cuối trường đại học Công nghiệp Việt – Hung. Đạt từng cover hàng loạt ca khúc hit của Tuấn Hưng như Tan, Đạo làm con, Anh nhớ em…

Tên Thật: Nguyễn Thành Đạt

Sinh năm 1994

Mất ngày: 08/11/2016

Quê quán: Xuân Sơn – Sơn Tây – Hà Nội

Hồ sơ - Tiểu sử Nguyễn Thành Đạt hay Đạt "Cỏ" - ho so tieu su dat co -

Tiểu sử Đạt “Cỏ”

Đạt Cỏ tên thật là Nguyễn Thành Đạt, sinh năm 1994 tại thị xã Sơn Tây (Hà Nội). Trước khi ra đi, Cậu là sinh viên năm cuối trường đại học Công nghiệp Việt – Hung.

Ấn tượng đầu tiên của độc giả đối với Đạt là thanh niên xăm trổ đầy mình (giống thần tượng của mình – nam ca sĩ Tuấn Hưng) và giọng hát thiên bẩm giàu cảm xúc và da diết như nam ca sĩ của nhóm nhạc 1 thời Quả dưa hấu.

Nổi tiếng từ đó trên mạng xã hội nhưng Đạt Cỏ chinh phục “lòng người” bởi gương mặt nam tính, nụ cười rạng rỡ, thân thiện và giọng hát siêu hay chứ không phải nổi lên theo cách của Lệ Rơi.

Giải thích về biệt danh Đạt Cỏ, chàng trai 9X cho biết: “Do các bạn và những anh em chơi cùng đặt cho thể hiện như một sự quý mến lâu rồi thành quen và đó là một biệt danh mà mình thích, cảm thấy ý nghĩa”.

Cũng từ đó, facebook của chàng sinh viên này có tới gần 300.000 lượt theo dõi. Trên trang cá nhân Đạt chỉ giới thiệu bản thân ngắn gọn bằng câu “Hãy yêu gia đình và yêu lấy chính bản thân mình”.

Dưới tất cả những hình ảnh đó, dân mạng đều bày tỏ niềm xót xa và tiếc thương vô hạn đối với gia đình cậu, khi mà kẻ đầu bạc tiễn người đầu xanh, nuối tiếc cho 1 tài năng đã sớm ra đi vì tai nạn giao thông bất ngờ.

Có mặt tại lễ tang, cô giáo Thủy (Phòng Đào tạo trường ĐH Công nghiệp Việt – Hung) cho biết: “Đạt hiện là sinh viên năm cuối khoa Công nghệ thông tin. Em sống hòa nhã với bạn bè nên rất được yêu quý. Sự ra đi đột ngột của em không chỉ khiến chúng tôi mà các bạn học cùng và những người theo dõi em đều thương tiếc, xót xa”.

Một người anh họ của Đạt đến giây phút nhận tin vẫn chưa tin đó là sự thật. Bởi mới đây thôi họ còn nói chuyện với nhau rất vui vẻ thì nay chàng trai ấy đã không còn nữa. “Mọi thứ xảy ra quá nhanh khiến mình không thể tin nổi. Mới đây chúng tôi còn trò chuyện, hứa hẹn cùng nhau phấn đấu, vậy mà…”, anh gạt nước mắt nói.

Phạm T. (một người em chơi cùng Đạt) vẫn chưa hết bàng hoàng, chàng trai này nghẹn nào chia sẻ: “Anh Đạt là người vui tính, dễ gần. Mới đây thôi mọi người còn bảo anh ấy tham gia các cuộc thi về âm nhạc, vậy mà giờ mọi thứ đều dang dở”.

Hồ sơ - Tiểu sử Nguyễn Thành Đạt hay Đạt "Cỏ" - ho so tieu su dat co tai nan -

Sau khi Đạt “Cỏ” ra đi em trai của anh đã quản lý 1 kênh Youtube tên Đạt Cỏ (https://www.youtube.com/channel/UCDphrhXrq0sLL_OE4R5Y9Qg) đăng tải những bài hát trước khi cậu mất.
Ngày 27/5/2020 kênh đăng tải thông tin chính thức nhận được nút bạc và hoàn thành tâm nguyện của Đạt Cỏ còn dang dở.

 

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...