Hồ Sơ – Tiểu Sử MC Diệu Linh – Cô Nàng Xinh Đẹp BTV Thể Thao

0 1.914
MC Nguyễn Diệu Linh sinh ngày 22-3-1991 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Nguyễn Diệu Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 72556 trên thế giới và thứ 100 trong danh sách MC nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Hồ Sơ - Tiểu Sử MC Diệu Linh - Cô Nàng Xinh Đẹp BTV Thể Thao - ho so tieu su MC Dieu Linh -

Thông tin cá nhân

Tên đầy đủ: Nguyễn Diệu Linh

Ngày tháng năm sinh: 22 tháng 3 năm 1991 ( 28 tuổi )

Facebook: Nguyễn Diệu Linh

Tiểu sử MC Nguyễn Diệu Linh

Nguyễn Diệu Linh sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Cô học và tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Tổng hợp – Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội, sau đó bén duyên với nghề MC, biên tập viên truyền hình. Diệu Linh là gương mặt quen thuộc khi dẫn các chương trình nổi bật như: Bản tin Thể thao – VTC3, Ngày này năm xưa – HN1, TV Shopping, Giờ kết nối – QPVN, Xổ số kiến thiết miền Bắc – VTC9, Bóng đá TV của VTV Cab 16…

Mới đây nhất ngày 28/02/2019 cái tên Diệu Linh trở thành cái tên hot nhất mạng xã hội và thu hút hàng ngàn lượt tìm kiếm vì ăn mặc gợi cảm khi dẫn chương trình. Hình ảnh cô lên hình với trang phụ bên ngoài diện áo vest hồng bên ngoài, bên trong mặc chiếc áo ren đen vô cùng sexy. Hiện tại Facebook của cô đã tăng lên hơn 20 nghìn lượt theo dõi.

Diệu Linh chia sẻ cô đến với nghề MC vô cùng tình cờ khi năm thứ nhất cô học đại học (năm 2010), trong một dịp tham gia văn nghệ tại trường thầy giáo của cô cũng là bình luận viên của Bóng đá TV, đã phát hiện thấy tiềm năng này ở cô nên đã giới thiệu cô vào vai trò này. Chính vì thế cô đã bén duyên với nghề MC.
Trên trang cá nhân của mình, Diệu Linh thường xuyên đăng những bức hình gợi cảm với bikini và nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng bởi khuôn mật bầu bĩnh, baby cộng với hình thể vô cùng quyến rũ.

Tóm tắt quá trình học tập của Diệu Linh:

  • Năm 2013: Tốt nghiệp Đại học Kinh Tế Quốc Dân – NEU
  • Năm 2010: Đã tốt nghiệp tại Thang Long Highschool
  • Năm 2006: Tốt nghiệp THCS Ngô Sĩ Liên – Hà Nội
  • Năm 2002: Đã học tại THCS Ngô Sĩ Liên – Hà Nội

Thông tin MC Diệu Linh bị ung thư giai đoạn 4

Hồ Sơ - Tiểu Sử MC Diệu Linh - Cô Nàng Xinh Đẹp BTV Thể Thao - MC Dieu Linh mac ung thu mau giai doan 4 phai nhap vien -

Theo VietNamNet đã đưa tin, MC Diệu Linh phát hiện ung thư máu giai đoạn 4 cách đây 2 năm. Vốn là người mạnh mẽ và sợ phiền lòng người khác, cô muốn hình ảnh của mình thật xinh đẹp trước khán giả. Tuy nhiên, tình trạng sức khoẻ và cả kinh tế của MC Diệu Linh đang dần đi xuống, nhiều khả năng cô phải ghép tuỷ. Nữ MC mong muốn nếu phải ghép tuỷ, nếu nguồn ghép tuỷ trong gia đình không có ai tương thích, cô mong muốn được sự giúp đỡ của cộng đồng.

Diệu Linh – MC chương trình Bóng đá tv – VTVcab hiện đang nhập viện điều trị ung thư máu giai đoạn 4. Ca sĩ Minh Quân chia sẻ khi đọc thông tin trên VietNamNet về bệnh tình của MC Diệu Linh không hiểu sao anh thấy vừa thương vừa liên tưởng đến bệnh tình ngày xưa mà nhạc sĩ Trần Lập phải đối diện.

“Hiện nay có nhiều phương pháp chữa hoặc kiềm chế ung thư. Có một người bạn tôi từng quen biết cũng bị bệnh này nhưng vẫn rất yêu đời và còn là người truyền cảm hứng về bản lĩnh cho những người xung quanh. Tinh thần là quan trọng, cực kỳ quan trọng. Chúc Diệu Linh nghị lực, lạc quan và mau chóng khoẻ mạnh để vượt qua mọi khó khăn’’,ca sĩ Minh Quân trải lòng.

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...