Hồ sơ nhân vật – Tiểu sử NSƯT chèo Thu Huyền

0 120

Tiểu sử NSƯT chèo Thu Huyền

Nghệ sĩ chèo Thu Huyền sinh năm 1975. Nghệ sĩ ưu tú(NSUT) Thu Huyền sinh năm 1975 tại Hà Nội. Chị là một nghệ sĩ chèo nổi tiếng, nhưng từ khi lập gia đình chị chuyên tâm chăm sóc gia đình và ít tham gia hoạt động nghệ thuật hơn. Chị là một người đam mê âm nhạc, nhất là đối với bộ môn chèo.

Hồ sơ nhân vật - Tiểu sử NSƯT chèo Thu Huyền - tieu su nsut cheo thu huyen 6687 -

Khi nhắc đến NSUT Thu Huyền, người yêu mến chèo liên tưởng ngay đến vai Thị Mầu, đến ánh mắt sắc như dao cau của chị trên sân khấu. Chị không không xây dựng tên tuổi một cách ồn ào như những bộ môn nghệ thuật khác, chị đi lên bằng chính khả năng và bằng đam mê vào môn nghệ thuật này.

Với chị: “Nghệ thuật là luôn tìm hiểu khám phá, tôi diễn nhiều nhưng cũng muốn tự khám phá bản thân đa dạng hơn nữa chứ chưa dừng lại đâu nhé. Nhiều khi tôi nhìn thấy vai hay quá, đặc biệt, nằm trong bối cảnh lịch sử khác nhau, làm nảy sinh tố chất nhân vật rất hay, tôi cũng muốn diễn. Có những vai không được diễn, nhìn mọi người diễn, lại cứ thầm mong đợi là nếu vào tay mình thì nó sẽ ra sao”.

Chị kết hôn cùng ca sĩ Tấn Minh vào thời điểm và tên tuổi của anh gắn liên với ca khúc của nhạc sĩ Đỗ Bảo. Đến nay anh chị đã có hai người con trai. Mái ấm hạnh phúc của chị luôn được nhiều ngường ngưỡng mộ.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...