Hồ sơ nhân vật – Tiểu sử kiện tướng dancesport Phan Hiển

0 562

Thông tin Tiểu sử Phan Hiển

Vũ công Phan Hiển sinh ngày 22-6-1993, tên đầy đủ của Phan Hiển tên thật là Nguyễn Đoàn Minh Trường, anh trở thành một trong bốn kiện tướng dancesport quốc tế hiếm hoi của Việt Nam khi mới 16 tuổi.

Hồ sơ nhân vật - Tiểu sử kiện tướng dancesport Phan Hiển - tieu su kien tuong dancesport phan hien 5876 -

Phan hiển là quý tử của một gia đình có truyền thống kinh doanh bất động sản. Ông bà ngoại của Phan Hiển là những doanh nhân khá thành công tại Sài Gòn. Hàng loạt cao ốc nằm tại các con đường đẹp nằm rải rác khắp các quận nội thành được cho là thuộc sở hữu của đại gia đình Phan Hiển.

Năm 14 tuổi, Phan Hiển quyết định theo tập một môn thể thao với mục tiêu để giảm béo. Tuy nhiên, khi đến với Dancesport, tình yêu của anh giành cho Dancesport ngày một lớn mạnh hơn. Như một cái duyên, Phan Hiển gặp được “cô giáo” Khánh Thi, nữ hoàng Dancesport Việt Nam. Phan Hiển đã được Khánh Thi hướng dẫn và chỉ dạy một cách nhiệt tình. Sau 2 năm khổ luyện cặp đôi Khánh Thi, Phan Hiển đã cùng tham dự nhiều cuộc thi Dancesport và mang về những vinh quang đầu tiên. Đó là các danh hiệu Kiện tướng dance sport Quốc tế, vô địch Dancesport Châu Á 2009 và vô địch Dancesport Việt Nam 6 năm liền.

Khánh Thi không chỉ là cô giáo là bạn nhảy luôn kề vai sát cánh cùng anh nay, dù là ở bất kỳ sàn đấu nào và bục vinh quang nào. Họ là cặp đôi ăn ý với nhau và đồng hành cùng cô trên khắp các cuộc thi trong và ngoài nước. Phan Hiển còn là huấn luyện viên trẻ sáng giá bậc nhất ở các câu lạc bộ dancesport của Khánh Thi,.

Năm 2015 anh tham gia chương trình “Bước nhảy hoàn vũ nhí” với vai trò một biên đạo kiêm giám khảo.

Giải thưởng:

  • Kiện tướng Dancesport Quốc tế
  • Huy Chương Vàng nội dung Rumba và Jve tại Asian Indoor Games 2009
  • 3 lần vô địch TP.HCM mở rộng, 4 lần vô địch giải Trẻ toàn quốc
  • Huy Chương Vàng hạng thiếu niên Malaysia mở rộng 2008
  • Huy Chương Đồng hạng thiếu niên Hàn Quốc mở rộng 2008
  • Huy Chương VàngViệt Nam IDSF Open 2010

Mối quan hệ thầy – trò của Khánh Thi và Phan Hiển chuyển thành tình yêu, là đề tài được giới báo chí bàn luận xôn xao một thời. Tuy nhiên, vượt qua mọi thị phi của miệng đời, mối tình cô trò giữa Khánh Thi và Phan Hiển đã có một cái kết tốt đẹp là tổ ấm hạnh phúc bên nhau cùng chăm lo cho con trai đầu lòng.

FB: phanhien.nguyendoan

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...