Hồ sơ nhân vật – Tiểu sử hoa hậu đại dương Lê Âu Ngân Anh

0 185

Lê Âu Ngân Anh sinh năm 1995, cô là người đã giành được vương miện hoa hậu Đại Dương Việt Nam  2017 với nhiều lời bàn tán xôn xao xung quanh nhan sắc của cô cũng như cách tổ chức của ban tổ chức và sự làm việc của ban giám khảo của cuộc thi hoa hậu đại dương Việt Nam năm 2017.

Hồ sơ nhân vật - Tiểu sử hoa hậu đại dương Lê Âu Ngân Anh - le au ngan anh bikini 10784 -

Lê Âu Ngân Anh là cô gái Tiền Giang đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017. Cô cao 1,74 m và có số đo ba vòng là 86-58-94 cm. 
So với 30 gương mặt xuất sắc của cuộc thi Hoa hậu Đại dương lần thứ hai bước vào đêm thi quyết định thì là Lê Âu Ngân Anh người có nhan sắc không có gì nổi trội. Tên của cô được xướng lên với ngôi vị Hoa hậu Đại dương 2017 đang là đề tài bàn tán rôm rả của khắp các diễn đàn, mạng xã hội.
Trong phần thi ứng xử, Ngân Anh nhận được câu hỏi: “Đối với em, tiếng Anh có tầm quan trọng như thế nào? Em có thể giới thiệu bằng tiếng Anh về một bãi biển mà em đã đi qua?”.

Sau khi gửi lời cảm ơn ban tổ chức, cô trả lời: “Đối với em, ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh rất quan trọng. Tiếng Anh là tiếng nói chung của nhân loại, có khả năng kết nối mọi người trên toàn thế giới với nhau”. Sau đó, người đẹp giới thiệu về bãi biển Mỹ Khê, Đà Nẵng bằng tiếng Anh. Ngân Anh kể đó là nơi cô thường được bố mẹ đưa đến khi còn nhỏ. Đây là một trong sáu bãi biển tự nhiên đẹp nhất hành tinh. Ngân Anh hồi hộp, ấp úng thiếu tự tin khi trả lời ứng xử.

Tân Hoa hậu Đại dương nhận 600 triệu đồng tiền mặt cùng vương miện trị giá 3,2 tỷ đồng, được làm bằng vàng trắng, gắn 1.000 viên kim cương tự nhiên cùng 12 viên ngọc Tahiti ánh xà cừ đen và 30 viên ngọc trai không nhân cấy quý hiếm. Ngoài ra, Ngân Anh sẽ được đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia – Miss Supranational 2018.

Sau khi Ngân Anh đăng quang hoa hậu đại dương, đã có nhiều vụ tranh cãi xung quanh nhan sắc của cô, họ cho rằng cô không xứng đáng để giành vương miện hoa hậu vì đôi môi quá to và khuôn mặt không quá xinh, tuy nhiên Ngân Anh khẳng định khi đêm chung kết diễn ra, Ngân Anh chỉ bị phù môi chứ môi cô không xấu. Lê Âu Ngân Anh cũng phải thừa nhận, cô quá bất ngờ khi xem lại những hình ảnh của mình đêm chung kết, khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017. Ngân Anh bảo “nhìn tôi khi đó với tôi của thường ngày như là hai người khác nhau vậy”.

Ngân Anh thừa nhận cô từng nâng mũi nhưng đã tháo phần sụn ra để gương mặt trở lại như trước. Thí sinh đã chia sẻ với ban tổ chức về vấn đề này và được họ chấp thuận. Cô cũng không có ý định dao kéo sau cuộc thi vì đã hài lòng với đường nét của mình.

Thông tin thêm Wiki Lê Âu Ngân Anh
Lê Âu Ngân Anh
Sinh Tiền Giang, Việt Nam
Nơi cư trú Thành phố Hồ Chí Minh
Năm hoạt động 2017 – nay
Danh hiệu Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017
(Chiến thắng)

Hoa hậu Liên lục địa 2018
(Á hậu 4)

Thông tin và chỉ số
Số đo 85-58-94
Chiều cao 1,74 m (5 ft 8 12 in)
Màu da Vàng
Cân nặng 50 kg

Lê Âu Ngân Anh sinh ngày 15 tháng 1 năm 1995 tại tỉnh Tiền Giang, Việt Nam. Cô là người đã giành được vương miện Hoa hậu Đại Dương Việt Nam năm 2017. Ngay sau khi Ngân Anh giành chiến thắng, đã có nhiều lời bàn tán xôn xao xung quanh nhan sắc của cô cũng như cách thức tuyển chọn của Ban tổ chức và Ban giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Đại Dương Việt Nam năm 2017. Bộ Văn Hoá sau đó đã yêu cầu Ban tổ chức thu hồi lại vương miện vì Lê Âu Ngân Anh vướng nghi án thẩm mỹ. Tuy nhiên, đơn vị tổ chức không làm theo và đã bị phạt hành chính. Chiều ngày 4 tháng 1 năm 2019, trong buổi trả lời phỏng vấn với báo chí, đại diện của Lê Âu Ngân Anh cho biết đã nộp đơn kiện Cục Nghệ thuật biểu diễn vì không cấp phép cho cô đi thi Hoa hậu Liên lục địa 2018 ở Philippines. Sau đó, cô vẫn tiếp tục lên đường dự thi. Quyết định này nhận về nhiều ý kiến trái chiều, trong đó nhiều ý kiến cho rằng Ngân Anh không phù hợp để đại diện cho phụ nữ Việt Nam. Đêm chung kết Hoa hậu Liên lục địa 2018 diễn ra vào tối ngày 26 tháng 1 năm 2019 tại thủ đô Manila của Philippines. Lê Âu Ngân Anh đã được xướng tên cho danh hiệu Á hậu 4 chung cuộc. Đây là thành tích cao nhất của một đại diện Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp Hoa hậu Liên lục địa kể từ lần đầu Việt Nam tham gia vào năm 2003.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...