Hồ sơ nhân vật – Tiểu sử ca sĩ, nhạc sĩ Lê Thiện Hiếu

0 191

Thông tin tiểu sử Lê Thiện Hiếu

Lê Thiện Hiếu sinh ngày 23/4/1995,  đến từ Thái Nguyên. Hiện anh chàng đang là ca sĩ tự do. Để có diện mạo của một chàng trai như hiện tại, Thiện Hiếu phải trải qua quá trình chuyển đổi từ nữ thành nam gần 1 năm.

Lê Thiện Hiếu với tên khai sinh là Lê Phương Thảo, giới tính nữ. Do những thay đổi của cơ thể, đặc biệt là ở phần giọng hát, giọng nói, Thiện Hiếu đã trải qua quá trình chuyển đổi giới tính từ nữ thành nam trong gần 1 năm.

Hồ sơ nhân vật - Tiểu sử ca sĩ, nhạc sĩ Lê Thiện Hiếu - tieu su ca si nhac si le thien hieu 3643 -

Hồ sơ nhân vật - Tiểu sử ca sĩ, nhạc sĩ Lê Thiện Hiếu - hinh anh de thuong cua hieu luc con la mot co nhoc 3650 -

Niềm đam mê ca hát trong Hiếu đã được nhen nhóm từ rất lâu. Tuy nhiên có một khoảng thời gian dài Hiếu cảm thấy rất áp lực vì cảm nhận được sự thay đổi của cơ thể, đặc biệt là ở phần giọng hát, giọng nói. Trong khoảng thời gian này Hiếu đã chọn cách viết nhạc để giải tỏa những cảm xúc tiêu cực. Anh chàng chia sẻ rằng mình đã có gần 10 sáng tác khác nhau.

Không những cực bảnh bao trên sân khấu mà ngoài đời, Hiếu cũng là một chàng trai rất dễ thương và đáng yêu. Trang Facebook cá nhân của anh chàng hiện tại đã có gần 14k lượt theo dõi. Đặc biệt là sau khi phần dự thi “Ông bà anh” gây sốt thì con số này đang tăng lên chóng mặt.

Hồ sơ nhân vật - Tiểu sử ca sĩ, nhạc sĩ Lê Thiện Hiếu - tu nho hieu duong nhu da boc lo niem dam me nghe thuat cua minh 3638 -

Anh chàng này xem ra là một người rất thích chụp ảnh. Đa phần thời gian rảnh rỗi Hiếu thường đi thu âm, đi tập gym, đi hát ở các phòng trà, quán xá hoặc đi cà phê cùng bạn bè như bao người trẻ khác. Ngoài ra anh chàng còn rất tích cực tham gia các hoạt động liên quan đến quyền lợi của cộng đồng LGBT.

Ở chương trình “Sing My Song – Bài hát hay nhất” phần trình diễn ca khúc “Ông bà anh” của thí sinh Lê Thiện Hiếu được đánh giá cao từ ban giâm khảo sau đó bài hát rất được yêu thích.
 
Khi tiến vào Liveshow Chung kết Sing My Song, Lê Thiện Hiếu đã làm bùng nổ sân khấu với sáng tác mới của anh – “Tích tình tịch làng” đậm chất Lê Minh Sơn. Nhưng cuối cùng Lê Thiện Hiếu cũng không chiến thắng lượt 1 và về vị trí thứ ba.
 
Một số bài hát
  • Ông Bà Anh (2016)
  • Lonely Guy (Kẻ Cô Đơn) (2016)
  • Nếu Ta Còn Yêu (2016)
  • 1+1 (2017)
  • Tích Tình Tịch Làng (2017)
 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...