Hồ Sơ Nhân Vật Talkback

0 61

“Yeah, hóa ra tôi giống như một bậc thầy kung fu ngốc nghếch của thứ #S%* đáng sợ khủng khiếp. Nghiêm túc đấy. Tôi sống lâu hơn tất cả mọi người. Những người khác ư? Người thông minh hơn ư? Không, họ chết hết rồi. Alex. Cha mẹ tôi. Gert. Cô gái đầu tiên tôi từng … Yeah, cô ấy đã chết trong vòng tay của tôi. Hai lần. Vì vậy, một lần trong đời thôi, tôi không lo lắng về việc thua trận. Tôi sợ tôi sẽ thắng.”

 
I.Thông tin cá nhân
Tên thật: Chase Stein
Biệt danh: Chasehawk, Darkhawk, Talkback
Người thân: Victor Stein (cha); Janet Stein (mẹ); Hunter Stein (chú); Old Lace (vật nuôi)
Nhóm: Runaways; Masters of Evil in training, Chase & Old Lace Inc., “The fall.”
Vũ trụ: Earth-616
Đặc điểm nhận dạng:
+Giới tính: Nam
+Chiều cao: 5’11”
+Cân nặng: 85 kg
+Mắt: Xanh
+Tóc: Vàng hoe
II.Tiểu sử
–Nguồn gốc-
Cũng như các thành viên khác của Runaways, cha mẹ của Chase Stein là thành viên của the Pride. Victor và Janet Stein đã kiếm được tiền từ việc phát minh một vài phát minh nhưng đồng thời họ là người chế tạo vũ khí cho the Pride.
Trái với mong muốn của cha mẹ, Chase là người yêu thích thể thao và không có năng khiếu về khoa học. Chase thường xuyên bị cha đánh đập vì nhận điểm kém và vì tập trung quá nhiều vào thể thao.

Hồ Sơ Nhân Vật Talkback - chase stein -

Trong khi Chase còn nhỏ, một nhân viên kinh doanh trong số các tội phạm ở Los Angeles tên “Creep Uncle Eli”, thường đến thăm nhà. Khi cha mẹ cậu cắt đứt quan hệ với anh ta, Eli đã cố gắng đe dọa Chase.
Vào sinh nhật thứ mười sáu, Chase cầu mong một chiếc xe tải màu trắng để anh có thể chạy trốn khỏi cha mẹ dù chỉ là một ngày. Khoảng thời gian này, Chase phát hiện ra The Hostel sau khi đọc về một “dinh thự bí mật” trong một trong những cuốn sách của cha mình. Chase bắt đầu truy tìm vị trí của căn dinh thự. Sau đó, cậu đã đăng lên dấu hiệu cảnh báo bức xạ gây chết người quanh khu vực trên một website để ngăn chặn người khác khám phá ra căn nhà.
Không lâu sau khi nhận được chiếc xe mơ ước, Chase đã vô tình đâm trúng chú Hunter của cậu sau khi Hunter cãi nhau với bố mẹ. Chase tin rằng Hunter đã chết vào đêm đó nhưng bằng cách nào đó ông ta đã sống sót.
–Runaways–
Cùng với Alex Wilder, Nico Minoru và Gertrude Yorkes, Chase đã chứng kiến cha mẹ cậu và the Pride hiến tế Destiny Gonzales cho Rite of Blood.
Trong khi tìm kiếm bằng chứng về tội lỗi của cha mẹ, Chase đã lấy được một số vũ khí từ xưởng của cha mình, bao gồm bộ gang tay Fistigons và chiếc kính X-Ray.

Hồ Sơ Nhân Vật Talkback - runaways 1 -

Sau khi giải cứu Molly và trốn thoát khỏi bố mẹ, Chase đề nghị cả nhóm tới cư trú tại The Hostel. Chase được đặt tên “Talkback” từ lời nhận xét mỉa mai của Gert về thói quen nói chuyện của cậu. Sự bướng bỉnh của Chase thường khiến cậu mâu thuẫn với các Runaways khác, đặc biệt là Gert. Là Runaway duy nhất có bằng lái xe, Chase là người lái xe chiếc xe tải trắng để cả đội di chuyển.
Sau khi xâm nhập vào Marine Vivarium để đối đầu với the Pride, Chase suýt chết đuối khi cố gắng bảo vệ bạn bè của mình. Arsenic đã cứu sống cậu và điều đó dẫn tới nụ hôn đầu tiên của họ. Tuy nhiên do cơ thể vẫn còn yếu, Chase đã đưa Fistigons và kính X-Ray của mình cho Alex Wilder. Sau sự phản bội và cái chết của Alex, Chase lái Leapfrog đưa tất cả các Runaways trốn thoát trước khi Gibborim phá hủy Marine Vivarium đồng thời giết chết tất cả các thành viên của Pride.

Hồ Sơ Nhân Vật Talkback - pride -

Sau khi thoát khỏi sự sụp đổ của Marine Vivarium, Runaways bị bắt bởi Captain America và bị chia tách ra. Chase nói với chính quyền cậu sẽ sống với một người dì ở Anaheim. Chase đã hoàn toàn biến mất cho đến vài tuần sau đó, nhận được một tin nhắn văn bản từ Karolina, cậu và những người Runaways khác tập hợp lại tại Đài quan sát Griffith. Họ cùng nhau lấy lại Old Lace và Leapfrog, cùng nhau chạy trốn một lần nữa.
Các Runaways trốn tới một căn cứ cũ của the Pride bên dưới La Brea Tar Pits và đã cư trú ở đó. Họ cũng bắt đầu bảo vệ Los Angeles khỏi tất cả các ác nhân đang cố gắng lấp đầy khoảng trống quyền lực sau sự sụp đổ của Pride. Với việc bộ găng Fistigons đã bị phá hủy, nhiệm vụ chính của Chase trong nhóm là trở thành người lái Leapfrog.
–Gertrude–
Sau khi thất bại trong việc giải cứu Excavator khói cha anh và Wrecking Crew, nhóm trở về the Hostel và tìm thấy một nữ anh hùng bị thương nặng, người phụ nữ đã tự xưng là Gert trong tương lai và là thủ lĩnh của Avengers. Sử dụng 4-D Time Portico, cô trốn thoát khỏi sự tấn công của Victorious, với một thông điệp cho các Runaways: tìm Victor Mancha và ngăn anh ta trở thành siêu ác nhân chết chóc. Nữ anh hùng sau đó đã chết trong vòng tay của Chase.
Mặc dù mối quan hệ của Gert và Chase vẫn được duy trì, việc Gert thân thiện với Victor Mancha khiến cho Chase cảm thấy bất an. Sau khi các Runaways khác chấp nhận Victor gia nhập, Chase vẫn tiếp tục không tin tưởng anh ta.

Hồ Sơ Nhân Vật Talkback - gertrude -

Trong một chuyến đi đến thành phố New York để giúp Cloak, Chase và Nico đã theo dõi một tay buôn bán ma túy ở Washington Square Park. Trong cuộc đối đầu của họ với Pusher Man, Nico và Chase đã cùng chia sẻ một nụ hôn. Trong cuộc đối đầu của họ với Reginald Mantz, Nico bị bất tỉnh và Chase sử dụng một phép thuật với Staff of One để đánh bại Mantz.
Vài tuần sau, khi Gert phát hiện ra nụ hôn của Chase và Nico trong khi chiến đấu với Geoffrey Wilder trẻ và New Pride, cô đã rất tức giận và sự phân tâm đã cho phép New Pride bắt cóc Molly. Sau đó, Gert chính thức chấm dứt mối quan hệ của họ.
Khi Runaways cố gắng giải cứu Molly Pride, Chase chạy vào Đài quan sát Griffith đang cháy để giải cứu bạn bè của mình. Tuy nhiên, Nico, Xavin và Molly đã trốn thoát, khiến Chase phải đối mặt với Geoffrey Wilder. Gert và Old Lace theo sau khiến Geoffrey ném một con dao vào ngực của Gert. Trước khi cô qua đời, cô đã chuyển kết nối thần giao cách cảm của mình với Old Lace cho Chase.
–Sự trả thù-
Sau một cuộc tranh cãi với Nico về việc phải làm gì với thi thể của Gert, Chase rời đội mang theo Old Lace, cuốn sách Abstract và Decoder Ring.

Hồ Sơ Nhân Vật Talkback - su tra thu -

Trong khi các Runaways khác cố gắng hồi phục sau cái chết Gert, Chase sử dụng Old Lace để săn lùng Lotus. Cố gắng hồi sinh cô ấy bằng cuốn sách Abstract. Chase đã mở một cổng không gian để tìm kiếm Gibborim và lên một thỏa thuận. Sau khi gặp Gibborim, Chase bí mật đánh cắp một vài trang từ Abstract và để Lotus ra đi với phần còn lại.
Chase trở lại với đội, nhưng đã trở nên đen tối và giân dữ hơn trước. Trong cuộc nội chiến siêu anh hùng, The Young Avengers đã phải nhờ tới sự trợ giúp của các Runaways. Khi các thành viên của cả hai đội bị bắt cóc bởi Marvel Boy, Chase đã giúp đưa hai đội vào Cube để giải cứu họ.
Khi Chase cuối cùng cũng quyết định hy sinh linh hồn của mình cho Gibborim để hồi sinh Gert, cậu đã đánh cắp Staff of One từ Nico, vô hiệu hóa Victor và rời khỏi the Hostel. Nico và những người khác theo sau cậu và tham gia vào trận chiến với Gibborim. Với sự giúp đỡ từ một giọng nói bí ẩn, Molly đã có thể hồi sinh Victor và họ cùng nhau trốn thoát. Khi cả nhóm quay trở lại the Hostel, các Runaways đã bất ngờ bắt gặp Iron Man và Cape’s Killer.
Cùng với các Runaways khác, Chase trốn thoát đến thành phố New York trong Leapfrog, nơi họ vô tình quay ngược thời gian về quá khứ. Khi Runaways gặp các phiên bản trẻ của Dale và Stacey Yorkes cùng với 4-D Time Portico, Chase đã lấy trộm chiếc máy với kế hoạch giải cứu Gert. Chase thấy Gert vẫn sống hạnh phúc trước khi phát hiện ra sự thật về cha mẹ họ, và Chase đã lựa chọn cho phép cô sống hạnh phúc ở đó. Tuy nhiên, cậu đã tận dụng cơ hội để ăn cắp bộ Fistigons và kính X-Ray mới từ nhà kho của cha mình.

Hồ Sơ Nhân Vật Talkback - fistigons va kinh x ray -

–Old Lace–
Sau khi trở về California hiện tại, và cư trú tại Malibu House, Chase bắt đầu làm việc tại KZIT cho Val Rhymin.
Trong một buổi tiệc, Malibu House đã bị phá hủy khi một chiếc máy bay không người lái tấn công họ. Mặc dù các Runaways hầu như không hề hấn gì, Old Lace đã chết. Trong một cuộc cãi vã gay gắt, Chase và Nico trở nên thân mật hơn. Người chú của Chase, Hunter Stein đang theo dõi hoạt động của Runaways, đã đến đống đổ nát của ngôi nhà và đề nghị giúp đỡ. Chase đã từ chối sự giúp đỡ của ông ta và sau khi giúp các Runaways tránh khỏi bị bắt, Chase rời đi để đối đầu với chú của cậu. Tuy nhiên, trong khi đang trên đường, Chase gặp một cô gái có vẻ giống Gert. Chase đuổi theo cô nhưng bị một chiếc xe tải chạy đến đâm trúng.
May thay, Chase đã hồi phục hoàn toàn và bắt đầu cảm nhận được Old Lace vẫn còn sống. Một câu thần chú của Nico dẫn đội đến Học viện Avengers. Với sự giúp đỡ của Hank Pym và Reptil, Chase cùng Runaways đến Dinosaur World và được đoàn tụ với Old Lace.

Hồ Sơ Nhân Vật Talkback - old lace -

–Murderworld–
Chase và Nico là một trong mười sáu thiếu niên có siêu năng lực bị bắt và mang đến Murderworld bởi Arcade, nơi họ bị bắt phải chiến đấu với nhau cho đến chết. Arcade để lại một lưu ý cho Nico và Chase, nói rằng họ cần thời gian để khám phá mối quan hệ của họ. Trong khi Chase vắng mặt, Old Lace đã trở nên rất chán nản và bỏ ăn.

Hồ Sơ Nhân Vật Talkback - murderworld -

Chase vẫn gần gũi với Nico và cặp đôi này nhanh chóng hợp tác với sinh viên Học viện Avengers. Liên minh tan rã khi Reptil bị thiêu cháy một cách bất ngờ bởi một nhân vật bí ẩn. Các Runaways đã bị cô lập, cây trái cây mà Nico tạo ra đã bị phá hủy, cô trở nên khó chịu và tránh xa Chase. Trong lúc đó, Chase tìm thấy Darkhawk Amulet và vô tình biến thành Darkhawk mới.
Khi Arcade thông báo cho những người tham gia về sự tồn tại của các khu an toàn, Runaways hợp tác với Cammi để tới địa điểm đó. Sau đó, họ liên minh với Cullen Bloodstone, Nara và Anachronism từ Học viện Braddock. Trong khi nghỉ ngơi ở khu vực an toàn, nhóm đã bị Juston Seyfert tấn công cùng với Tim Bashir và Death Locket. Khi Nico bị thương do cố gắng ngăn chặn Juston, Chase theo bản năng kích hoạt Darkhawk Amulet để bảo vệ cô. Cuộc chiến đã kết thúc bằng một vụ nổ EMP từ Tim. Sau khi cho phép Tim giải thích nguồn gốc của anh và Apex, Chase tin rằng họ nên giết Tim để ngăn chặn Apex. Khi Chase nhất quyết với ý định đó, chính Nico đã đuổi cậu ra khỏi nhóm.
Khi Apex lấy lại được cơ thể của mình, cô đã nắm quyền kiểm soát Sentinel của Juston, Death Locket và Chase với Android Darkhawk. Sử dụng anh ta như một vũ khí, Apex buộc Chase bắn Nico và giết cô. Nhờ vào sự hồi sinh, sức mạnh của Nico tăng lên đáng kể. Cô đã có thể tiêu diệt Sentinel, giải phóng cho Chase và chon sống Death Locket và Apex. Lại đoàn tụ, thay vì xin lỗi, Nico và Chase chỉ ngồi cùng nhau một lúc.
Nico và Chase tìm thấy những người khác đang chiến đấu với Glartrox Demon, kẻ chiếm hữu Cullen. Khi bụi đất bớt mù mịt, Nico ra hiệu cho Chase tấn công những người khác. Cammi đã đuổi theo Chase và loại bỏ Darkhawk Amulet khỏi anh và sử dụng cho chính cô ta và ngăn Nico giết chết Cullen. Chase nhanh chóng lấy lại Amulet khi nhóm bị buộc phải chiến đấu với những vũ khí được lắp đặt xung quanh hòn đảo cho đến khi Death Locket chấm dứt trận chiến bằng cách giết chết Tim cùng Apex. Cùng với những người sống sót khác, Chase đã đồng ý đình chiến và Chase đã trả lại Darkhawk Amulet cho Chris Powell trước khi được giải cứu khỏi hòn đảo.
Không như Nico, Chase trở về nhà với bạn bè của mình. Sau khi Arcade tiết lộ những cảnh quay trên Murderworld trên internet, Chase đã phá vỡ sự im lặng và bắt đầu tận dụng sự nổi tiếng của mình. Anh bắt đầu xuất hiện trên các chương trình talkshow, kí hợp đồng xuất bản sách hay nhận lời tham gia các chương trình thực tế. Chase bị Nico bắt đi gặp những người sống sót khác để thảo luận về sự biến mất của Cullen. Họ cùng nhau xâm nhập Bagalia để tìm kiếm Cullen. Sau khi tìm được Cullen, cả nhóm đến sòng bạc Massacrer của Arcade, nơi cả nhóm dường như đã giết Arcade, mặc dù thực tế là Hazmat đã làm. Cả nhóm sau đó bị bắt bởi S.H.I.E.L.D., và được giải thoát bởi Baron Zemo và được đề nghị gia nhập Master of Evil của hắn.
Chase cùng Death Locket và Constrictor đến Snakepit và gặp Master of Evil. Chase đồng ý chấp nhận đề nghị của Zemo để xâm nhập vào Masters of Evil cùng với những người khác.
III.Quyền hạn và khả năng
–Quyền hạn–
Chase sinh ra là một người bình thường không có khả năng siêu nhiên gì. Tuy nhiên, sau nhiều năm, cậu đã có được những khả năng sau:
-Thần giao cách cảm: Ngay trước cái chết của Gert, cô đã có thể chuyển giao mối liên kết giữa cô với con deinonychus biến đổi gen sang Chase. Hiện tại, cậu được liên kết về mặt tâm trí và cảm xúc với Old Lace. Liên kết này cho phép Chase chỉ huy và giao tiếp với Old Lace. Tuy nhiên, Chase và Old Lace cũng chia sẻ nỗi đau từ những vết thương mà họ gặp phải.
–Khả năng–
-Lái xe: Chase đã chứng tỏ mình là một tay lái cừ đối với cả chiếc xe tải, Leapfrog, và Steinbus.
-Vận động viên chuyên nghiệp: Chase là một vận động viên có kỹ năng và tài năng trong các môn bóng chày, lacrosse, bóng đá và bóng rổ. Cậu đã kiếm được nhiều giải thưởng nhờ vào tài năng của mình.
–Đánh giá–
Chase sở hữu mức độ sức mạnh của một nam thanh niên thông thường được luyện tập thường xuyên.

Hồ Sơ Nhân Vật Talkback - talkback 4377 -

IV.Thông tin thêm
–Trang bị–
Chase lấy được một số công nghệ từ cha mình và các nguồn khác. Những thiết bị này bao gồm:
-Đôi gang Fistigons: Chase lấy trộm một cặp gang tay Fistigons của cha mình trong cuộc phiêu lưu đầu tiên của Runaways. Những chiếc Fistigons này đã bị phá hủy trong Marine Vivarium. Tuy nhiên, Chase sau đó đã lấy trộm một bộ mới từ quá khứ bằng cách sử dụng 4-D Time Portico. Fistigons được trang bị các chức năng sau:
 
+Thao tác lửa: Fisitgons có thể bắn ra ngọn lửa và nhào nặn lửa thành nhiều hình dạng hoặc hoa văn khác nhau.
+Thao tác điện năng: Fistigons có thể phóng ra các vụ nổ điện.
+Phóng tên lửa: Fistigons cũng có thể phóng ra những quả tên lửa nhỏ.
-Kính X-Ray Specs: Kính X-Ray cho phép Chase nhìn xuyên qua quần áo, tường và thậm chí là cả đá. Chiếc kính đầu tiên đã bị phá hủy trong Marine Vivarium. Tuy nhiên, Chase sau đó đã đánh cắp một chiếc khác từ quá khứ bằng cách sử dụng 4-D Time Portico.
-Footstigons: Footstigons là một đôi bốt tên lửa sử dụng công nghệ Repulsor. Chase phát hiện ra thứ này trong Malibu House.

Nguồn: Sưu Tầm
Chuyên Mục Hồ Sơ Nhân Vật Marvel
Website: Hồ Sơ Nhân Vật

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...