Hinata sẽ giúp Takemichi tìm được lời giải trong Tokyo Revengers Chap 236?

0 1.191

Tokyo Revengers Chương 236 tiết lộ Kỷ nguyên mới của Takemichi sau khi cuộc ẩu đả giữa Ba bang kết thúc. Kantou Manji Gang là người cai trị mới của Tokyo sau khi Mickey giết South, và Senju đã hy sinh BRAHMAN cho cuộc sống của Takemichi vì Mickey muốn giết Takemichi. 

Hinata sẽ giúp Takemichi tìm được lời giải trong Tokyo Revengers Chap 236? - Tokyo Revengers Chapter 236 750x375 1 -

Tokyo Revengers đã trở lại sau thời gian tạm nghỉ. Takemichi nhập viện và gặp Chifuyu, người cho rằng Takemichi phải chịu trách nhiệm về cái chết của Draken. Chifuyu rời bệnh viện sau khi nói với Takemichi rằng anh ta sẽ đợi để bị trừng phạt sau khi anh  bình phục. Hina cũng đến, nhưng cô ấy va phải Chifuyu đang rời đi.

Đã một tuần sau khi cuộc chiến giữa Ba tổng trưởng kết thúc. Cuộc ẩu đả đã kết thúc với hai người chết, và Takemichi quyết định giải quyết vấn đề một mình để tránh cái chết bạn bè của mình. Bạn bè của Takemichi đã đến thăm cậu vào buổi sáng và tìm thấy cậu cùng với Hina. Họ nhận thấy rằng take đã hồi phục, nhưng băng quấn quanh cánh tay của cậu vẫn còn đó vì cánh tay  vẫn chưa hồi phục. Họ nói Takemichi hãy bảo vệ Hina, và đừng buồn nữa. Một trong những người đàn ông đã đặt một bộ phim người lớn dưới giường của Takemichi và nói với cậu rằng đừng quên nó. Hina đã không nghe thấy điều đó vì anh chàng đang thì thầm.

Takemichi cảm ơn các chàng trai và đồng ý rằng anh ấy sẽ bảo vệ Hina. Hina mỉm cười, nhưng khuôn mặt của Takemichi vẫn bị tổn thương bởi những hạt bột giấy. Hina nhận thấy Takemichi đang suy nghĩ về điều gì đó và hỏi anh ta có chuyện gì không. Takemichi bảo Hina đừng lo lắng, nhưng anh chỉ bị mang đi trong giây lát. Anh ấy biết rằng bạn bè của anh ấy quan tâm đến mình, và họ chúc anh ấy tốt. Hina quyết định mua đồ cho Takemichi và nói với anh rằng cô sẽ đi.

Trước đó trên Tokyo Revengers Chap 235

Takemichi nghĩ về điều gì đó một mình và cố gắng giải quyết bí ẩn tích tụ trong cuộc ẩu đả giữa Ba tổng trưởng. Sau đó, một số băng đảng đến thăm và chia buồn vì Draken và South đã chết. Họ an ủi Takemichi và nhận ra rằng Takemichi đã chăm sóc Draken mặc dù Draken đã hy sinh mạng sống của mình cho Takemichi. Họ xin lỗi rằng họ không biết gì về trận chiến và cái chết của Draken cho đến khi cuộc ẩu đả giữa Ba vị thần kết thúc. Takemichi lắng nghe họ và nhận ra rằng anh ấy đang rất đau đớn vì không thể bảo vệ mọi người và mang Mikey trở lại.

Các chàng trai bảo Takemichi cho biết nếu anh ta cần bất cứ điều gì, và họ có thể tin tưởng vào chúng. Nhưng Takemichi nhận ra rằng anh ta không muốn bất cứ ai can dự vào chuyện của mình, và các chàng trai nói với anh ta rằng họ sẵn sàng giúp đỡ anh ta. Takemichi cảm ơn họ và nói với họ rằng anh ấy không sao. Nhưng anh quyết định không cho họ biết những kế hoạch tiếp theo của mình vì họ có thể can thiệp và tự hứa với bản thân rằng họ sẽ không tham gia. Các chàng trai nói với Takemichi rằng họ sẽ gặp anh ấy sau, và anh ấy cảm ơn họ đã đến thăm anh ấy và nhận ra rằng họ đã rất hữu ích cho đến bây giờ.

Nhưng bây giờ, anh ấy đang làm nhiệm vụ một người. Takemichi thề rằng anh sẽ tự mình bảo vệ mọi người. Hina quay lại và thắc mắc tại sao Takemichi lại nói chuyện một mình. Cô nhận ra rằng các chàng trai đã rời đi và nhắc Takemichi rằng họ đã đến trong ba ngày khi Takemichi bất tỉnh. Hina tiết lộ rằng các chàng trai đang lo lắng cho Takemichi, và anh ấy hẳn rất vui vì được may mắn có những người bạn tốt. Takemichi tiết lộ rằng anh đã quay lại và khiến họ dính líu, đó là sự ích kỉ của anh và là sai lầm tồi tệ nhất trong cuộc đời mình.

Tokyo Revengers Chap 236 Ngày phát hành

Tokyo Revengers Chương 236 sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 12 năm 2021. Anh ấy nói với Hina rằng anh ấy sẽ giải quyết mọi việc một mình và cô ấy có thể về nhà. Hina ôm lấy Takemichi và bảo cô ấy đừng tự lừa mình nữa, vì nghĩ rằng anh ấy có thể gánh vác gánh nặng đó một mình. Cô ấy bảo anh ấy hãy làm những điều có thể khiến anh ấy cảm thấy tốt hơn và suy nghĩ. Takemichi khóc, và Hina an ủi anh vì cô biết rằng anh sẽ quyết tâm và tìm cách vượt qua nó. Hãy nhìn vào Tokyo Revengers Chương 236 chi tiết chính thức và manga cập nhật.

Hinata sẽ giúp Takemichi tìm được lời giải trong Tokyo Revengers Chap 236? - Tokyo Revengers Chapter 236 2 -

Đọc Tokyo Revengers Chương 236 Online – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Tokyo-Revengers-Chapter 236 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Manga đã trở lại sau khi hoãn chương 235. Hina nhắc Takemichi khóc khi anh ấy đau. Bí ẩn sau cuộc ẩu đả giữa Ba vị thần vẫn chưa được tiết lộ, và nhiều điều đang chờ đợi Takemichi trong các chương sắp tới. Hãy gặp nhau khi Tokyo Revengers Chương 236 được phát hành.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...