Himawari Uzumaki – Người Hạ Knock Out Naruto Với 1 Cú Đấm Có Gì Thú Vị

0 2.738

Himawari Uzumaki là con gái của Hokage đệ Thất Naruto và công chúa Bạch Nhãn Hinata. Mang trong mình dòng máu của hai gia tộc hùng mạnh bậc nhất Làng Lá, Himawari có những tiềm năng để trở thành một ninja tài năng. Himawari Uzumaki có ngoại hình vô cùng dễ thương, cô để tóc ngắn có màu tóc giống mẹ, đôi mắt màu xanh giống cha và bốn râu trên má giống anh trai. Himawari là một người vui vẻ, chu đáo và tốt bụng. Cô thường ở nhà phụ việc nhà cho mẹ, và đặc biệt cô rất thích chơi đùa cùng anh trai của mình.

Tuy nhiên với vẻ ngoài hiền lành như vậy nhưng Himawari là một người vô cùng mạnh mẽ, những lúc tức giận cô cũng rất đáng sợ đấy. Hôm nay chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu những điều thú vị về cô bé này nhé.

1. Himawari Uzumaki là con gái út của Naruto, điều này khiến cô trở thành một thành viên trẻ tuổi nhất của gia tộc Uzumaki cho đến thời điểm hiện tại.
2. Himawari sở hữu Byakugan ở cả hai mắt nhưng cô cần phải kích hoạt nó. Không giống như những tộc nhân Hyuga khác, khi Byakugan không hoạt động đôi mắt của cô trông giống như bình thường.
Vào ngày cha cô Naruto nhận chức Hokage thì Himawari muốn mang gấu bông của mình đến buổi lễ, nhưng anh trai cô Boruto đã giành lấy nó ra khỏi cô và làm rách nó. Vì quá tức giận, Himawari đã khiến Byakugan thức tỉnh và tấn công Boruto. Và lúc đó cô mới chỉ có 3 tuổi.
3. Himawari rất giống với ông nội Minato Namikaze của mình- kiên nhẫn và luôn đứng sau hỗ trợ mọi người. Mặc dù cha cô hay vắng nhà nhưng cô không cảm thấy khó chịu mà luôn chờ đợi cha mình. Cô hiểu và thông cảm cho công việc của cha, cho dù ngay cả trong ngày sinh nhật Naruto chỉ dùng phân thân về dự tiệc và sau đó biến mất làm rơi nát bánh sinh nhật cô cũng không hề giận dữ.
4. Khi Himawari 3 tuổi, cô đã có thể hạ gục cha mình bằng một cú đấm chỉ vì anh đứng ra che chắn cho Boruto. Cú đấm đó đã khiến cả Naruto và Cửu Vĩ Kurama bất tỉnh nhân sự.
5. Himawari cũng những điểm giống bà ngoại Kushina Uzumaki của mình, Himawari sẽ trở nên rất đáng sợ khi bị khiêu khích. Chúng ta đã được chứng kiến điều này khi Boruto vô tình trêu chọc cô.
6. Tên Himawari của cô khi đảo ngược hai chữ Kanji đầu tiên của tên thì có ký tự giống với gia tộc Hyuga và cũng có thể được đọc là Hinata. Tên của cô ấy chính là một mối liên hệ đến mẹ của cô và gia tộc bên ngoại. Không những thế từ “Mawari” cũng có mối liên hệ đến chủ đề xoắn ốc trong tên của Naruto.
7. Ngoài ra tên “Himawari” có nghĩa là “hướng dương”, theo Hinata nói đây như một điều để tưởng nhớ đến Neji, nó sẽ khiến anh hạnh phúc giống như tên của cô ấy.
8. Himawari và Boruto là những hậu duệ duy nhất được biết đến của gia tộc Hyaga là những người không sở hữu Byakugan ngay từ mới sinh.
9. Himawari đã từng sử dụng Nhu Quyền của tộc Hyaga, tuy nhiên cô chỉ có thể làm điều này một cách vô thức. Và rất nhiều khả năng trong tương lai cô sẽ được mẹ của cô Hinata đào tạo kỹ năng này trong tương lai.
10. Theo tác giả Masashi Kishimoto thì ông đã từng định tạo cho Himawari đôi mắt Byakugan ngay từ ban đầu nhưng ông đã quên mất. Sau này ông đã sửa chữa lại để cho Himawari tự đánh thức Byakugan của cô ấy.

Himawari Uzumaki - Người Hạ Knock Out Naruto Với 1 Cú Đấm Có Gì Thú Vị - hiwamari uzumaki -
Trong kỷ nguyên hòa bình mới, con đường của Himawari không nhất thiết phải yêu cầu cô bé cầm một thanh kiếm và shuriken. Vì vậy mặc dù mọi người rất mong đợi con gái của Naruto trở thành một shinobi, Himawari quyết định tự mình tìm ra con đường của bản thân.
Trong suốt tập phim anime 154, chúng ta biết rằng Himawari có thể giống Naruto hơn là con trai anh và càng ngạc nhiên hơn khi cô bé hoàn toàn khác Hinata (như đa số người hâm mộ đã nghĩ là giống).
Vào cuối buổi học, hiệu trưởng Iruka cho Himawari biết một điều đặc biệt: cô bé thật “gan dạ” và trong tính cách của cô (đặc biệt là tài thuyết phục mọi người) có nhiều nét tương đồng với Naurto. Thật vậy, “Lớp học Ninja của Himawari” chưa từng xuất hiện trước đó ở cả anime và manga Boruto. Nó mở ra cơ hội cho rằng con gái của Naruto có thể là một nhân vật cực kì thú vị và mới mẻ có một không hai kể từ Naruto đến hậu truyện Boruto.
Tuy nhiên ở tập 154 Boruto, một bước ngoặt thực sự đã xảy ra. Trái với vẻ ngoài dễ thương có phần ngáo ngáo của Himawari, cô bé có rất nhiều ưu điểm hơn cả Naruto và Boruto.
Đơn giản có thể coi như Himawari là sự tổ hợp của cả Boruto, Sarada và Mitsuki. Với kĩ năng ninja thiên tài của Boruto, phong thái hành động khá giống Mitsuki và đặc biệt là sự điềm tĩnh, thông minh của Sarada. Đúng vậy! Himawari mặc dù đang rất nhỏ nhưng biết suy tính kĩ càng trước khi hành động. Điều mà cả Boruto và Naruto ở cùng độ tuổi hoàn toàn không có.
Thử nghĩ xem, một nhân vật có tiềm năng về sức mạnh, nhẫn thuật, đồng thời biết suy tính trước khi hành động. Một thiên tài. Có lẽ ngay lúc này bạn nghĩ đến hình mẫu của Itachi và Kakashi. Đúng là Himawari nếu được xây dựng vừa thông minh vừa mạnh mẽ thì ắt hẳn là đi theo cách xây dựng hai nhân vật trên. Tuy nhiên lựa chọn cuối tập phim lại là mấu chốt của sự khác biệt ở đây.
Như đã nói ở trên, trong kỷ nguyên hòa bình, con đường của Himawari không nhất thiết phải yêu cầu cô bé cầm một thanh kiếm và shuriken. Bối cảnh hiện tại của Boruto cũng mở ra nhiều hướng phát triển mới hơn cho Himawari thay vì đi theo lối mòn của những bậc tiền bối.
Thực sự Himawari có thể đi được bao xa trên con đường ninja vẫn là một dấu hỏi lớn. Nhất là khi chúng ta cũng biết Himawari đã chọn khám phá nhiều công việc khác nhau thay vì trở thành một shinobi như bố mẹ và anh trai.
Tuy nhiên hãy nhớ rằng Boruto mở màn bằng cảnh Làng Lá đã bị phá hủy kèm ẩn ý về cái chết của Naruto. Nền hòa bình ắt hẳn sẽ bị bẻ gãy đâu đó trong tương lai và Himawari buộc phải tham gia vào cuộc chiến đó dù muốn hay không. Cô bé rồi sẽ bị cuốn vào vấn đề của thế giới shinobi và “bản chất ninja” chính là vũ khí duy nhất của Himawari.
Hãy cùng chờ đón những điều thú vị sắp tới về cô chồn bé bỏng Himawari cute họt me này nhé

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...