Hé Lộ Nguyên Nhân Muzan Sát Hại Cả Nhà Tanjirou-Spoiler Chap 197 | Hồ Sơ Nhân Vật

0 7.786

Ngay từ khi Kimetsu no Yaiba được bắt đầu thì bất kì ai cũng biết được rằng cái chết của gia đình Tanjiro chính là mở màn cho một chuỗi bi kịch của bộ truyện này. Thậm chí chính miệng của Tanjirou từng khẳng định rằng Muzan chính là kẻ đã giết hại toàn bộ gia đình của cậu và biến Nezuko thành quỷ dữ.

Tuy nhiên câu hỏi lớn nhất mà cộng đồng người hâm mộ đặt ra đó chính là vì sao chúa quỷ Muzan lại phải tận tay tiêu diệt một gia đình bán than như thế. Và trong tập 196 mới đây nhất thì cuối cùng những bí ẩn về vấn đề này cũng đã được hé lộ khi mà đoạn hồi tưởng về gia đình Kamado bị giết hại tàn nhẫn lại hiền về khiến không ít người hâm mộ cảm thấy xót xa.

1. Muzan hạ sát cả gia đình Kamado để thực hiện một cuộc thí nghiệm của riêng hắn ta

Trong chap 196 đã mở đầu bằng một đoạn hồi tưởng của Nezuko đang trên đường đến chiến trường, khi đó cô bé đã biến hình được một nửa là con người. Trong quãng thời gian đó thì Nezuko đã dần nhớ lại được thảm kịch mà bản thân cô đã trải qua, kèm theo đó là hình ảnh của những người quen và những sự việc đã xảy ra khi cô bé còn là quỷ.

Muzan được mọi người biết đến như một con quỷ mạnh nhất nhưng hắn cũng có một điểm yếu của riêng mình đó chính là hắn sợ ánh sáng mặt trời. Cũng chính vì thế mà trong suốt 1000 năm tồn tại của mình thì hắn ra luôn phải tìm kiếm hoa bỉ ngạn xanh để có thể di chuyển thoải mái dưới ánh mặt trời.

Tuy nhiên trong suốt 1 khoảng thời gian dài thì hắn và đồng bọn của mình đã không thể tìm thấy được loài hoa này. Có lẽ vì có phần vô vọng nên hắn đã tìm ra một phương pháp khác, đó chính là tiêm máu của mình vào cơ thể của người nhà Kamado với mong muốn có thể tạo ra được một con quỷ hoàn hảo.

Với chi tiết này thì có thể thấy được rằng Muzan đã nắm bắt được việc những thành viên thuộc gia đình Kamado chính là những người thừa kế di sản của Yoriichi và cũng là những người có tiềm năng đặc biệt trong cơ thể. Mọi việc đều nằm trong tính toán của Chúa Quỷ cả.

2. Muzan đã thành công trong kế hoạch của mình.

Sau khi tiêm máu của mình vào người nhà gia đình Kamado thì hắn đã chứng kiến họ chết dần chết mòn trong đau đớn, cũng chính vì thế mà hắn ta đã nghĩ rằng kế hoạch của mình đã thất bại và Muzan cũng không biết được rằng Nezuko vẫn còn sống.

Sau trận chiến với các Thượng Huyền Quỷ thì Nezuko đã có thể miễn dịch được với mặt trời, vì vậy xét cho cùng thì Muzan đã hoàn toàn thành công trong kết hoạch của riêng mình rồi. Và sau khi biết được Nezuko có thể di chuyển được dưới ánh nắng của mặt trời thì Muzan đã nhanh chóng chuyển hướng hành động, từ hoa bỉ ngạn xanh sang Nezuko.

3. Cô Bé Nezuko đã quay trở lại thành con người.

Nhờ thuốc của nữ quỷ Tamayo đã phát huy được tác dụng nên Nezuko đã nhanh chóng quay trở lại thành người, đồng thời có lại được những kí ức ngày trước của bản thân. Và cũng chính thức thuốc này đã khiến cho Muzan lâm vào cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Hiện tại cơ thể của hắn ta đã không thể phân tách được nữa bởi tình trạng lão hóa liên tục xảy ra, toàn bộ tế bào của hắn đang liên tục bị phá hủy. Không những thế hắn ra còn phải đối mặt với những điểm yếu chí mạng khi cơ thể liên tục xuất hiện chằng chịt những vết sẹo do bị chém lớn nhỏ khác nhau. 

Tất nhiên đây chính là những vết chém do chính Kiếm Sĩ Huyền Thoại Yoriichi để lại khi ông từng chém Muzan ra từng hàng nghìn mảnh.

Trong lúc này có lẽ Nezuko chính là niềm hi vọng cuối cùng của hắn ta để có thể hồi phục, tuy nhiên Nezuko đang dần hóa thành người cũng đồng nghĩa hắn ra sẽ không còn có thể sử dụng khả năng chống lại mặt trời từ cô bé nữa. Chỉ còn một ít thời gian đến lúc bình minh mà thôi, nếu Muzan không tìm được cách thì đây sẽ là những chương truyện cuối cùng của bộ truyện này.

Tuy nhiên Muzan là một con người gian xảo và chắc chắn hắn sẽ lại một lần nữa có được cách để chống lại quân đoàn diệt quỷ. Bên cạnh đó hiện chúng ta vẫn chưa biết được liệu Nezuko có còn khả năng của quỷ trong người hay không? 

Hiện tại có rất nhiều những câu hỏi được người hâm mộ đặt ra thì có lẽ phải chờ những chapter mới nhất thì mới có thể giải đáp hết được.

Dự Đoán Kimetsu No Yaiba 197

Ngay cuối của tập 196, có thể nói tình trạng của Muzan càng ngày càng tệ hơn khi sức mạnh đang bị mất đi và sự truy đuổi gắt gao của Tanjirou và Obanai và Nezuko thì ngày càng tiến đến gần khu vực chiến đấu. Cảm giác như tác giả đang muốn đẩy tình huống xấu nhất đến với Nezuko khi giờ đây cô bé đang là dạng người và hoàn toàn yếu đuối khi không có sức mạnh của quỷ, nếu gặp Muzan lúc này thì cô bé sẽ trở thành miếng mồi ngon cho hắn.

Do đó tình huống kế tiếp trong tập Kimetsu No Yaiba thì Muzan sẽ tiếp tục chống đỡ trước Tanjirou và Obanai, trận đấu sẽ tiếp tục kéo tới 35 phút còn lại và lúc này có thể sẽ có sự xuất hiện của các trụ cột khác, sau đó Muzan bị dồn ép đến mức đường cùng khi thời gian của mặt trời chỉ còn ít phút, lúc đó Nezuko xuất hiện.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...