Han Daewi – Sức Mạnh & Tiềm Năng Của Tân Chí Cao Thần Ngọc Hoàng Đại Đế

0 2.291

Tôi đã từng có một điều ước vài tháng trước, nhưng bây giờ nó đã không còn cần thiết. Nếu tôi có một điều ước … tôi ước mình có thể giúp Jin Mori đạt được những gì cậu ấy muốn? – Đây là Câu nói của Han Daewi đã nói nên tình bạn của cậu và Jin Mori sâu sắc đến mức nào!

Chào các bạn! Đến hẹn lại lên, Tiểu Linh Nhi lại quay trở lại với các bạn đây. Hôm nay chúng mình cùng đến với Han Daewi anh chàng tuy không sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm nhưng nguyện chết cùng năm cùng tháng cùng ngày với Jin Mori nhé.

Han Daewi là một trong những nhân vật chính của The God of High School, và là một phần của bộ đôi huyền thoại có tên ‘Bò Điên’. Han Daewi là một võ sĩ rất điêu luyện và được mời tham gia vào Giải đấu God Of High School do Park Mujin tổ chức với một mục đích bí ấn mà chắc có lẽ ai cũng biết đó là cái gì rồi đó!

Trong thời gian diễn ra trận siêu đại chiến Hoàng Hôn Chư Thần – RagnarÖk, cậu đã nhận được Con mắt Hiền nhân của Giáo Hoàng Okhwang và được chọn Ngọc Hoàng kế nhiệm.

17 năm sau RagnarÖk, Han Daewi vươn lên trở thành một thành viên của The Six, được mệnh danh là Đông Phương Hiền Giả. Tổ chức của cậu được Chính phủ Thế giới xếp hạng đứng thứ 2 về sức mạnh.

Ngoại hình của Han Daewi

Han Daewi là một thanh niên cao ráo, vẻ ngoài bất cần đời, nhưng lại có thân hình cơ bắp cân đối, tóc nâu và mắt nâu nhạt. Khi tức giận hoặc trở lên nghiêm túc, khuôn mặt của Daewi trở nên sắc nét hơn nhiều. Ban đầu, Daewihầu như luôn mặc đồng phục học sinh của mình, cậu không thể chiến đấu nếu không mặc nó. Sau TimeSkip, Daewi mặc thêm một áo len gile đen bên ngoài đồng phục học sinh của mình và khoác chiếc áo choàng màu xanh bên ngoài quần áo cùng một chiếc khăn quàng cổ dài thòong lòong quá gối. Sau khi bị mất một mắt bởi Giáo Hoàng, cậu đã che mắt phải bằng nhiều lớp băng gạc. Trong Giải đấu Thế giới, Daewi mặc một bộ vest đen sắc sảo và thắt cà vạt để nguyên chiếc cúc trên cùng.

Han Daewi sở hữu Chiều cao lý tưởng 180cm. Cân nặng: 73kg. Có Nhóm máu: B với nhịp tim trung bình 60 nhịp/1 phút.

Sau khi thừa hưởng Con mắt của Hiền nhân, thay thế cho mắt phải bị mất, nó có biểu tượng Ω( Omega) sáng chói trong đồng tử.

17 năm sau sự kiện RagnarÖk, Daewi đã trở nên gầy guộc và bây giờ mặc một bộ trang phục giống Bang Chủ Cái Bang – Seo Han-Ryang – Thành Viên của The Six.

Tính Cách của Han Daewi

Dae-Wi thường có tính cách giống như một con sói cô độc. Lý do cậu tham gia Giải đấu God of High School là để kiếm tiền chữa trị cho người bạn thân đang nằm viện của mình. Khi đó Han Daewi sẵn sàng phá vỡ tình bạn của mình với Jin Mo-Ri và Yu Mi-Ra người bạn thân này. Han Daewi từ 1 đại ca học đường bất hảo, sẵn sàng buông bỏ tự tôn, làm thêm nhiều công việc để trang trải chi phí điều trị tại bệnh viện cho Woo Seoung-Tae, bỏ qua mọi sự khiêu khích và mỉa mai. Daewi cũng là một người cực kỳ cương quyết, cố chấp, đến nỗi Seung-Tae đã so sánh cậu với một con bò đực.

Thông thường, DaeWi rất bình tĩnh và thoải mái. Tuy nhiên, khi có người xúc phạm đến bạn bè của cậu, điều đó khiến cậu mất bình tĩnh, chẳng hạn như khi cậu đấm cả một vị thần vì đã xúc phạm Hui Mo-Ri. Daewi luôn sống hết mình vì bạn bè, cố gắng bảo vệ họ, sẵn sàng đi đến cùng cực vì họ, ngay cả khi điều đó khiến cậu đứng giữa lằn ranh sinh tử.

Han Daewi - Sức Mạnh & Tiềm Năng Của Tân Chí Cao Thần Ngọc Hoàng Đại Đế - han daewi thumb -

Sức mạnh và khả năng của Han Daewi

Han Dae-Wi là một chiến binh mạnh mẽ, có rất ít đấu sĩ tham gia giải đấu GOH có thể chiến đấu với cậu. Một minh chứng khác về sức mạnh của Daewi là cậu ấy có thể chiến đấu ngang ngửa với Gang Man-Suk và sau đó chiến đấu với nhiều linh mục khác, và đánh bại hai người trong số họ. Khả năng chiến đấu của Daewi thậm chí có thể đánh bại một Seraphim. Tuy nhiên, sau khi bị Giáo Hoàng lấy đi con mắt phải, Daewi đã mất khả năng sử dụng Charyeok của mình, chỉ có thể lấy lại nó một lần nữa sau khi trở thành người kế vị của Giáo Hoàng.

Khi trở thành Ngọc Hoàng kế nhiệm, Daewi trở nên mạnh mẽ vô cùng, ngay cả khi không có sức mạnh thân thể của Giáo Hoàng. Cậu vẫn có thể kết hợp các kỹ thuật chiến đấu của con người với Con mắt Hiền Triết , sử dụng nó để đánh bại nhiều vị thần của Đệ Nhị Tầng Thiên giới cùng lúc. Tổng lãnh thiên thần Michael một trong những vị thần đầu tiên của Thiên Giới cũng phải e dè sự kết hợp chết người này, ông cho rằng Han Daewi với con mắt hiền triết của thần và chiến kỹ nhân loại thậm chí còn mạnh hơn Giáo Hoàng trong trạng thái đỉnh cao. Tuy nhiên, với cơ thể nhân loại, việc sử dụng Con Mắt Hiền Triết khiến Daewi suy yếu sau mỗi lần sử dụng, cơ thể của Giáo Hoàng mới là thứ thích hợp sử dụng sức mạnh này.

Ở tuổi trưởng thành, Han Daewi được coi là người mạnh nhất trong The Six. Ngay cả khi chỉ sử dụng võ thuật, cậu cũng có thể đánh bại thất bại ít nhất hai Đội Trọng Tài Latin, những thuộc hạ trực trực thuộc Park Mubong, chỉ với một cú đấm duy nhất, cùng các nhà lãnh đạo coi sức mạnh của cậu là mối nguy hiểm.

Siêu Sức mạnh: Han Dae-Wi đã thể hiện sức mạnh siêu phàm, gấp nhiều lần người bình thường trong nhiều trận chiến suốt loạt phim . Cậu ấy đã thể hiện sức mạnh đủ để tạm thời chiến đấu với Gang Man-Suk trong một cuộc chiến mà không cần sử dụng Charyeok của mình. Han Daewi cùng với Hui Mori và Yu Mira đã từng cùng nhau hợp lực tung đòn phá hủy cả một hòn đảo nhân tạo. Sau khi hồi sinh, sức mạnh cơ bản của cậu còn tăng lên rất nhiều, dễ dàng bắt được cú đấm của thần Zeus bằng một tay, trong khi những người xung quanh bị thổi bay bởi sóng xung kích mà cú đấm tạo ra. Khi kết hợp với lực hút, Daewi đủ mạnh để tung 1 đấm xóa sổ bốn vị thần của Đệ Nhị Tầng Thiên giới cùng một lúc. Cậu cũng có khả năng phá vỡ một mảnh lớn Thẩm Phán Chi Kiếm của Michael bằng tay không, đồng thời đá nó văng trở lại.

Vua Lỳ Đòn: Han Dae-Wi đã thể hiện sức bền và sức chịu đựng đáng nể. Nhiều lần cậu đã phải nhận những chấn thương cực lớn từ đối thủ nhưng vẫn có thể tiếp tục chiến đấu bất chấp đau đớn và mệt mỏi. Mặc dù không có thân thể mạnh mẽ của Giáo Hoàng, Daewi vẫn tiếp tục chiến đấu ngay cả khi sử dụng sức mạnh vượt quá giới hạn chịu đựng của thân thể.

Siêu nhanh nhẹn: Do cơ thể được rèn luyện và tăng cường một cách tự nhiên, Han Dae-Wi có được sự nhanh nhẹn siêu phàm. Cậu đủ nhanh nhẹn để di chuyển đến bất kỳ vị trí nào phù hợp khi chiến đấu. Han Daewi thể hiện khả năng dễ dàng lật và nhảy xung quanh trong một cuộc chiến bằng cách sử dụng hầu hết các bề mặt có lợi cho mình. Cậu đủ nhanh để bắt Gang Man-Suk một cách bất ngờ trong trận đấu giữa họ.

Siêu Tốc độ: Han Dae-Wi đã thể hiện một tốc độ đáng nể. Tốc độ của cậu đủ để chống lại nhiều đối thủ cấp cao, chẳng hạn như Axley, một linh mục của NOX, tránh những đòn phản công của họ. Sau khi hồi sinh, ngoài sức mạnh, Han Daewi còn thực sự đủ nhanh thì mới có thể bắt được cú đấm của Zeus ( đây là một thành tích vô cùng ấn tượng vì tốc độ của Thần Zeus vô cùng nhanh).

Siêu Phản xạ: Han Dae-Wi có khả năng phản xạ tuyệt vời cho phép cậu phản công chính xác các đòn tấn công của đối thủ bằng võ thuật của mình. Khi trưởng thành, điều đó càng trở nên tuyệt vời hơn khi cậu có thể ngăn chặn nhát kiếm của Yu Mi-Ra bằng cách kẹp nó giữa 2 lòng bàn tay của mình.

Kỹ năng phân tích: Mặc dù tự cho rằng mình kém cỏi hơn so với những người như Baek Seung-Chul, nhưng thực sự thì Han Dae-Wi lại sở hữu kỹ năng phân tích tuyệt vời. Nó được thể hiện (một cách hài hước) khi cậu liên tục giành chiến thắng trong Janggi chống lại Giáo Hoàng, mặc dù có sự gian lận bằng con mắt thứ ba. Daewi cũng nhanh chóng suy luận ra hình thức thực sự của Vũ điệu Tứ thần khi Sugihara Oyama nhắc nhở cậu về Kata.

Charyeok của Han Daewi

Charyeok của Han Dae-Wi tên là Haetae, nó dường như là một sinh vật nước, có khả năng dễ dàng ngăn chặn đòn tấn công của những Charyeok khác. Khi được triệu hồi ở dạng đầy đủ, nó có hình dạng của một sinh vật giống chó màu xanh với nhiều răng nanh, mũi và mắt to và một chiếc mũ chóp. Do được đào tạo với Trọng Tài Q, Han Dae-Wi đã kiểm soát tốt hơn nhiều khả năng của Haetae. Giờ đây, cậu ấy có khả năng kết hợp các kỹ thuật Full Contact Karate của mình với khả năng charyeok, khiến gió và nước hòa làm một. Nước bọt của Haetae cũng có khả năng chữa lành các vết thương, mặc dù ở một mức độ giới hạn. Với sự kết hợp giữa năng lực cá nhân của Han Dae-Wi và buff của Ngọc Hoàng, cậu có thể ký khế ước trực tiếp với Haetae, tăng thêm khả năng cho cả hai.

Vào thời điểm Han Dae-Wi trở thành một trong The Six, sức mạnh của Haetae đã tăng lên đáng kể, cho phép cậu sử dụng các kỹ thuật mà bình thường phải có liên kết trực tiếp. Haetae có thể được triệu hồi bằng cách sử dụng một cuộn giấy, cho phép cậu ấy cung cấp cho các thành viên Nox nắm giữ cuộn giấy đó khả năng triệu hồi Haetae.

Hydrokinesis: Haetae cho Han Dae-Wi khả năng tạo ra và điều khiển nước khi cần. Những lưỡi Thủy Đao được tạo ra có thể công kích như những làn sóng liên miên bất tuyệt. Daewi cũng có thể kiểm soát mật độ của nước, nhờ đó tạo ra các cấu trúc nước cứng để tấn công và phòng thủ. Ngoài ra cậu cũng có thể tạo ra sương mù từ nước.

Nitikinesis: Haetae có thể được sử dụng để tạo ra bong bóng nước cho các mục đích khác nhau như các loại bong bóng nổi phiêu phù trong không trung.

Các Chiêu thức của Han Daewi với Charyeok ví dụ như:

Thủy Thuẫn: Một lá chắn nước xung quanh Han Dae-Wi có khả năng chặn một Charyeok mạnh mẽ khác tấn công, thậm chí nó có thể ngăn chặn đạn.
Thủy Bạo: Kỹ năng tạo ra một vùng nước bạo tạc sau khi kết hợp sức mạnh của Haetae với cú đá Phượng hoàng.
Thủy Tiễn: Những Mũi tên nước được tạo ra bằng cách kết hợp nước của Haetae với tuyệt kỹ Vũ điệu Bạch hổ của Han Dae-Wi.
Thủy Long Bạo Kích: Bằng cách thêm nước của Haetae vào Thanh Long Bạo Kích của mình, Han Dae-Wi tạo ra một phiên bản thậm chí còn mạnh hơn của tuyệt kỹ này với hình dạng của một con Thủy Long, mà cậu đã sử dụng để đánh bại Ma Bo-Ra .
Thủy Giáo: Sau khi nước của Haetae hóa thành thể rắn, Dae-Wi có thể sử dụng nó để tấn công. Đòn tấn công này tạo ra năm Lưỡi Thủy Nhận dưới mặt đất xuyên thủng đối thủ.
Phục hồi: Ở một mức độ nhất định, Haetae có thể chữa lành vết thương cho mọi người và khôi phục thể lực bằng cách liếm họ.
Tia sáng hủy diệt: Haetae có khả năng bắn ra những chùm ánh sáng hủy diệt từ miệng của mình với sức mạnh đủ để làm choáng một vị thần có kích thước bằng trái đất.

Con Mắt Hiền Nhân

Quyền năng của Giáo Hoàng được chuyển sang mắt phải bị mù của Han Daewi, do đó hồi sinh cậu và nhờ vào đó cậu có khả năng sử dụng các quyền năng của Ngọc Hoàng. Nhưng việc làm này khiến tuổi thọ của Daewi bị rút ngắn lại.

Sáng tạo: Sau khi hồi sinh, Han Dae-Wi có được khả năng sáng tạo ra vật chất. Cậu ấy đã chứng minh điều này bằng cách tái tạo các chi bị thiếu của Xiao Chen và quần áo xung quanh họ.

Chữa bệnh: Ở một mức độ nhất định, Daewi có thể chữa lành cho mọi người bằng cách sử dụng Con Mắt Hiền nhân, như khi tạm thời làm thuyên giảm căn bệnh của Dan Ah-An. Tuy nhiên, cậu không thể chữa khỏi hoàn toàn nó, nếu không hy sinh bản thân ở cấp độ sức mạnh của cậu tại thời điểm đó.
Tạo kết giới: Han Dae-Wi có thể tạo ra một kết giới bao quanh cậu đủ mạnh để chống lại nhiều cuộc đòn tấn công của các Charyeok mạnh mẽ khác.
Thao túng/ Sáng tạo thiên nhiên: Han Dae-Wi có thể tạo ra rừng hoặc hồi sinh chúng.

Thao Túng Lực Lượng Cơ Bản: Han Dae-Wi đã được hồi sinh và được Okhwang ban cho Con Mắt Hiền nhân nên cậu có khả năng điều khiển bốn lực cơ bản chi phối thế giới là lực hấp dẫn, lực điện từ, hạt nhân mạnh và hạt nhân yếu. Giống như Ngọc Hoàng trước đây, Han Dae-Wi có thể sử dụng chúng để thao túng lực quán tính, ma sát, gia tốc và lực hút. Vì Han Dae-Wi vẫn còn non kinh nghiệm và thiếu sức mạnh thể chất của Giáo Hoàng, mắt phải của cậu sẽ bị chảy máu nếu sử dụng khả năng này quá sức. Đến tuổi trưởng thành, Daewi đã thành thạo thao tác lực cơ bản hơn, có thể sử dụng nó vào các vật thể nhỏ xung quanh mình và sử dụng nó như một đòn tấn công tầm xa. Với sức mạnh này Han Daewi có thể bẻ cong không gian, chuyển hướng đòn tấn công của người khác, tạo ra vụ nổ hạt nhân đủ mạnh để xóa sổ nửa thân trên của Thần Zues, làm phân rã các vật chất…

Võ Thuật của Han Daewi

Han Dae-Wi là một người dùng Chân Cực Karate. Ban đầu Daewi có cấp độ 9, nhưng trong cuộc chiến với Jin Mo-Ri, cấp độ của cậu đã lên đến 12. Ngoài các chiêu thức Karate bình thường khác như: Brazil kick, Đá Cao, Đấm Thường, Choku Zuki …vân vân và mây mây…Cậu còn có 4 thức tuyệt kỹ gọi chung là Tứ Thần Hình Thái. 4 thức này lần lượt là Huyền Vũ Nham Quyền, Chu Tước Hỏa Cước, Bạch Hổ Vũ và Thanh Long Bạo Kích.

Mặc dù chủ yếu sử dụng Chân Cực Karate, Han Dae-Wi cũng sử dụng một số kỹ thuật từ các môn võ thuật khác. Cậu có thể sử dụng các động tác đấm bốc, kể cả các động tác đấm bốc bẩn.

Thần Thuật Của Han Daewi

Giống như Giáo Hoàng, Daewi có thể sử dụng khả năng điều khiển trọng lực để ném các hành tinh xung quoanh như một cuộc tấn công cực mạnh, mặc dù cậu không thể kiểm soát nó tốt như Giáo Hoàng, do thiếu kinh nghiệm thực hành. Daewi có thể ném một hành tinh lớn như sao Hỏa.

Trang Bị Của Han Daewi

Áo choàng Hiền nhân là trang phục chính thức của Giáo Hoàng, mà Han Dae-Wi có thể triệu hồi. Chiếc áo choàng này có khả năng chống lại các đòn tấn công vật lý mạnh mẽ, có thể chặn hoàn toàn các đòn tấn công của nhiều vị thần khác. Chiếc áo choàng dường như có một dạng ý thức giống với sự ủy mị, theo Han Dae-Wi nghĩ thì nó muốn được cậu mặc vào.

Các bạn thấy sao về anh chàng Han Daewi này? Khi xem đến tập 4 của The God Of High School các bạn có thấy ghét anh chàng hết mình vì bạn này không? Han Daewi được đánh giá là thành viên kém thú vị nhất của bộ 3 nhân vật chính trong phần đầu tiên của bộ webtoom này. Nhưng lại là nhân vật rất thú vị và được yêu thích trong các phần sau đó. Hãy cùng chờ đón những màn thể hiện của anh chàng này nhé.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...