Goku, anh hùng bất bại của loạt phim Dragon Ball, đã đạt được một kỳ tích khác

0 2.645

Goku, anh hùng bất bại của loạt phim Dragon Ball, đã đạt được một kỳ tích khác. Chương 66 của Dragon Ball Super cho thấy Goku cuối cùng đã đánh bại Moro, kẻ phản diện không đội trời chung.

Anh  làm như vậy với sự trợ giúp của một hình thức mới. Vậy, chính xác, đây là hình thức mới nào?

Tổng cộng đã mất khoảng 24 chương để hạ gục Moro. Sức mạnh hấp thụ của hắn đưa hắn ta lên đỉnh cao của sức mạnh và sự hủy diệt. Goku đã phải vượt qua giới hạn của mình và đạt được một hình dạng hoàn toàn mới để đánh bại Moro.

Khi chương 66 bắt đầu, Moro bắt đầu nổi cáu khi hấp thụ năng lượng của mọi sinh vật trên Trái đất. Vì lòng tốt của Goku mà Moro đã có thể hấp thụ sức mạnh của Merus, một thiên thần.

Goku, anh hùng bất bại của loạt phim Dragon Ball, đã đạt được một kỳ tích khác - qoCviNq -

 

Tuy nhiên, Moro không quen với năng lượng của các vị thần và nó hòa vào Trái đất.

Moro đã mất kiểm soát, và nếu anh ta nổ tung, vụ nổ sẽ không chỉ Trái đất mà cả thiên hà bị cuốn theo. Điều này có nghĩa cách duy nhất để Goku ngăn chặn thảm họa này là đập vỡ viên pha lê trên trán Moro.

Vegeta đã trợ giúp Goku bằng cách tước bỏ năng lượng của Moro, trong khi Goku cố gắng tấn công ở chế độ Ultra Instinct. Tuy nhiên, năng lượng của Vegeta và Goku bị rút cạn, và Goku mất đi hình dạng Ultra Instinct Hoàn thiện.

Ngay cả năng lượng của Piccolo, Vegeta, Goten và tất cả các đồng minh của họ cùng nhau cũng không nhiều lắm. Oob đến giải cứu họ khi anh ấy gửi chi của mình cho Goku.

Goku, anh hùng bất bại của loạt phim Dragon Ball, đã đạt được một kỳ tích khác - xOzAN8b -

Vì anh ấy là tái sinh của Evil Boo, sức mạnh của anh ấy giúp Goku đạt được hình dạng mới.

Hình dạng mà Goku có được rất giống với quá trình biến đổi Great Ape mà anh từng trải qua.

Sau khi xử lý Moro trong hình dạng mới này, khỉ con phóng cơ thể thực của mình về phía viên pha lê của Moro và phá vỡ nó. Điều này khiến Moro nổ tung thành các mảnh vỡ, nhưng mọi thứ khác dường như không hề hấn gì.

 

Goku, anh hùng bất bại của loạt phim Dragon Ball, đã đạt được một kỳ tích khác - 0wPF02u -

Hình dạng mới của Goku vẫn chưa được đặt tên trong chương 66. Tuy nhiên, anh chỉ có thể đạt được trạng thái này do có thêm sức mạnh từ Oob.

Chúng ta vẫn chưa biết liệu Goku có thể tự mình thể hiện hình dạng khổng lồ này hay không. Chúng ta có thể dễ dàng đặt cược rằng hình thức khổng lồ này sẽ xuất hiện trong tương lai.

Goku chắc chắn sẽ luyện tập đủ để đạt được hình dạng khổng lồ như một sức mạnh ổn định mà anh ấy có thể đạt được theo ý muốn mà không cần sự trợ giúp từ bên ngoài!

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...