God Là Ai? – Bí Ẩn Sức Mạnh & Năng Lực Thảm Họa Cấp Độ GOD?

0 64.568.112

Trong One Punch Man, Các quái vật được phân chia theo cấp độ thảm họa từ Sói, Hổ, Quỷ, Rồng và Thần. Tuy nhiên, thảm họa cấp độ GOD vẫn chưa thực sự xuất hiện.
Một số nhân vạt khá mạnh được kỳ vọng đạt đến cấp GOD, có thể đấu với áo choàng Hói Saitama được thêm vài hiệp thực chất lại chỉ khiến chúng ta thất vọng.

Như Chúa tể Boros, một quái vật ngoài hành tinh Được mệnh danh là chúa tể của thiên hà, lãnh đạo của phi đoàn xã hội đen “vật chất tối”, Boros có lẽ là nhân vật phản diện khỏe nhất trong bộ truyện từ đầu đến giờ. Tương truyền, Boros đã rong ruổi khắp vũ trụ suốt 20 năm qua, phá hủy nhiều hành tinh chỉ để tìm ra kẻ có đủ sức mạnh đánh lại mình.
Và cuối cùng, ngay tại Trái Đất, Boros đã gặp được “địch thủ” của đời mình, Thánh Phồng Saitama. Đây có lẽ là trận chiến tốn sức nhất của Saitama và anh phải thốt lên rằng “ngươi mạnh đấy”.
Bí ẩn sức mạnh của Boros nằm ở việc được sinh ra tại một hành tinh có môi trường khắc nghiệt, giống loài của Boros sở hữu năng lực phục hồi mạnh nhất toàn vũ trụ. Hắn khỏe đến mức đã “đấm bay” Saitama lên tận Mặt Trăng, là người duy nhất ép được Thánh Phồng sử dụng độc chiêu “đấm thường liên tục” và tuyệt chiêu siêu cấp “Cú đấm nghiêm túc”. Đây cũng chính là tuyệt chiêu đã hạ gục Boros.
Dù mạnh như vậy nhưng Boros cũng chỉ được One xếp vào cấp độ Bán thần mà chưa thực sự đạt tới cấp độ Thần.

Gần đây nhất, một nhân vật nhận được kỳ vọng cực cao từ các độc giả, Vua Quái Vật Orochi, kẻ đứng đầu hiệp hội quái vật. Những tưởng Orochi sẽ là một nhân vật tiếp theo đáng để Anh Hói trao đổi chiêu thức trong vài chap truyện, có thể sẽ mạnh hơn cả Boros, thực sự đạt đến cấp độ Thần. Nhưng hy vọng càng nhiều, thất vọng càng lớn, Anh Orochi nhà ta yếu đuối ngoài sức tưởng tượng, không thể khơi dậy 1 chút hứng thú chiến đấu nào cho Áo Choàng Hói Saitama, anh thậm chí chỉ dùng tới đấm thường thôi là đã hạ gục Orochi, không cần đến “cú đấm nghiêm túc” tuyệt chiêu mà anh sử dụng để hạ gục Chúa tể Boros. Chính vì vậy vua quái vật Orochi chỉ được xếp vào cấp độ thảm họa Dragon.

Vậy rốt cuộc thảm họa cấp độ GOD hay còn gọi là Thần cấp mạnh tới đâu? Đó là ai và có gì đặc biệt. Dưới đây là 1 chút tiết lộ đến từ bản Webcomic ( bản gốc của One) hé lộ đôi điều về Quái vật cấp Thần.

Trong lần xuất hiện đầu tiên, GOD trông giống như một cơn gió xoáy với da thịt nổi cùng với nó. Khi xuất hiện lần thứ hai, nó trông giống như một hình người khổng lồ được làm hoàn toàn bằng xương và thịt không có khuôn mặt. Không rõ hình dạng vật lý của nó có giống nhau không, hay chúng chỉ là những hình ảnh tưởng tượng trong tâm trí của Vua Không Nhà
Về nhân cách của GOD: Nó dường như cực kỳ xấu xa hoặc không hề có cảm xúc, GOD muốn xóa sổ toàn bộ nhân loại, bởi vì hắn xem họ là “ngu ngốc”, một cảm xúc được chia sẻ bởi Vua Không Nhà . Dường như GOD vô cùng chán ghét những thất bại, Nó vô cùng tàn nhẫn khi lấy đi sức mạnh của Vua Không Nhà và giết chết anh ta sau thất bại của Hiệp Hội Quái Vật.

Nói về khả năng và quyền hạn của GOD:

Không có nhiều thông tin về toàn bộ khả năng của GOD, nhưng có thể giả định rằng nó là một trong những nhân vật mạnh nhất trong toàn bộ OnePunch Man, nhờ khả năng ban cho sức mạnh đủ mạnh để khiến một người đàn ông bình thường trở thành Vua Không Nhà – một thảm họa cấp độ Dragon

GOD sở hữu Khả năng siêu nhiên
Thực thể bí ẩn này có khả năng trao quyền lực siêu nhiên cho các cá nhân. Nó mang lại cho Vua Không Nhà sức mạnh đáng kinh ngạc, có thể hội tụ các quả cầu năng lượng tương tự như những mặt trời nhỏ, phát nổ khi tiếp xúc và tạo ra những vụ nổ lớn và rực lửa. GOD cũng có khả năng lấy lại sức mạnh đã ban phát cùng với mạng sống của những người đã nhận. Hiện tại vẫn chưa rõ GOD có thể ban phát sức mạnh cùng một lúc cho bao nhiêu cá thể.

GOD sở hữu sức mạnh tâm linh, Nó có thể xâm nhập vào trong tâm trí của Vua Không Nhà và trò truyện cùng với anh ta. Nó cũng có thể tự do thay đổi diện mạo của hình chiếu trong tâm trí Vua Không Nhà.

Có một số giả thuyết cho rằng Saitama cũng được GOD trao sức mạnh giống như Vua Không Nhà. Nhưng như năng lực mà GOD đã thể hiện thì khả năng này gần như bằng 0. Nếu GOD ban sức mạnh cho Saitama thì nó hoàn toàn có thể thu hồi sức mạnh này cùng mạng sống của anh Hói nhà ta.

Cám ơn các bạn đã xem hết Video này.
Các bạn thấy sao về GOD? Liệu rằng GOD có thể giao thủ với Saitama được mấy chiêu hay chỉ cần 1 cú đấm của anh hói nhà ta là giải quyết hết mọi việc?
Hãy comment cho chúng mình biết ý kiến của các bạn?

Hãy Like Share & Subscribe và đừng quên ấn vào nút chuông thông báo để cập nhật ngay những video mới nhất từ chúng mình nhé! Bye!

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...