GOD Chính Thức Xuất Hiện Trong One Punch Man 157

0 126.182

Saitama một siêu anh hùng sống tại thành phố Z. Với tuyệt chiêu “đấm phát chết luôn”, thánh phồng tôm Saitama có thể dễ dàng tiêu diệt những con quái vật khủng hay trùm cuối chỉ với một đòn.

Thực chất ở thời điểm hiện tại, chưa một ai biết được Saitama mạnh đến mức nào cả, thậm chí cả chính bản thân anh hói cũng khó mà có thể đong đếm được chính xác về cột mốc sức mạnh của bản thân mình.

Duy nhất 1 điều chúng ta có thể biết được do chính Saitama tiết lộ đó là anh đã không thể mạnh hơn được nữa do không còn đối thủ.

Các đối thủ mà Saitama gặp phải từ trước tới nay mà chúng ta đã biết, kẻ mạnh nhất, Chúa tể Boros cũng chỉ đạt đến ngưỡng cửa của GOD hay còn gọi bán thần – cũng chỉ chịu được 1 đấm nghiêm túc của Áo Choàng Hói.

Cùng Hồ Sơ Nhân Vật Review One Punch Man 157: GOD lần đầu lộ diện, các anh hùng S-Class rơi vào tình thế nguy hiểm

Liệu rằng khi đối thủ cấp độ GOD thực sự xuất hiện có phải là đối thủ của Saitama, là chất xúc tác giúp Saitama trở lên mạnh hơn, đột phá giới hạn mới của chính mình?

Trong chương 156, Samurai Nguyên Tử và Zombie Man, 2 anh hùng lớp S đã chạm trán với 2 quái vật cấp cao của Hiệp hội quái vật, những kẻ đã đạt đến cấp độ Rồng là Tinh Trùng Đen và Vua Không Nhà. Mặc dù cả 2 siêu anh hùng S-Class này đều không hề yếu hơn những quái vật cấp độ Dragon. Nhưng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Hiệp Hội Quái Vật, cả 2 siêu anh hùng đều bị khắc chế sít sao. Samurai Nguyên tử đụng độ đối thủ là Black Spearm với khả năng tạo ra phân thân từ những phần cơ thể bị chém đứt. Zombie Man với khả năng hồi phục siêu cường nhưng công kích yếu kém gặp phải Vua Không Nhà với khả năng tạo ra những quả cầu năng lượng bộc phá cực mạnh hoàn toàn áp đảo và ngăn Zombie Man tiếp cận.

Dù đã thể hiện hết tài năng và tuyệt kỹ của mình, thế nhưng cả hai vẫn bị quái vật cho ăn hành toàn diện.

Sang One Punch Man chap 157, vẫn là trận chiến giữa Zombie Man và Vua Không Nhà. Sau những đòn tấn công hủy diệt của Vua Không Nhà cơ thể Zombie bị hủy diệt nặng nề.

Zombie Man quyết định sử dụng tuyệt kỹ chém gió câu giờ, dành thời gian khôi phục lại cơ thể.

Có vẻ như chiến thuật này có hiệu quả. Vua Không Nhà không ngần ngại phun ra bí mật về sức mạnh của mình.
Hắn tiết lộ một sự thực chấn động địa cầu: Chỉ mới 1 tháng trước đó, Vua Không Nhà vẫn chỉ là 1 con người bình thường, 1 kẻ vô gia cư vật vờ ngoài công viên, tay nhặt lá chân đá ống bơ.

Và câu chuyện về sự ra đời của Vua Không Nhà bắt đầu.
Theo đó, Vua Không Nhà vốn là một nhân viên công sở, tuy nhiên hắn không thành công lắm trong sự nghiệp, thường xuyên bị bắt nạt và rồi bị đuổi việc.
Sau nhiều ngày lang thang ngoài đường, hòa mình vào tự nhiên, Vua Không Nhà rơi vào trạng thái thông ngộ, hắn ngộ ra rằng đất mẹ mới là ngôi nhà vĩ đại, nó hơn hẳn những công trình nhân tạo. Hắn nhận ra mình đã bị chà đạp bởi những con người ngu xuẩn, thấp kém, xấu xa và hạn hẹp.
Và cái chết mới là sự lựa chọn tốt nhất cho hắn để giải thoát và trở về với đất mẹ.

Ngay lúc Vua Không Nhà định tìm đến cái chết, một thực thể xuất hiện trước mặt hắn. Thực thể này đồng ý với quan điểm của Vua Không Nhà, ngăn cản hắn tìm đến cái chết và ban cho hắn sức mạnh để hắn làm việc mình muốn làm – Tiêu diệt toàn bộ nhân loại và nền văn minh này.
Thực thể này được Vua Không Nhà gọi là GOD. Chỉ là sức mạnh mà GOD ban cho cũng đủ khiến Vua Không Nhà trở thành 1 trong những kẻ mạnh nhất Hiệp Hội Quái Vật, thành viên cao cấp, quái vật cấp độ Rồng.

Mặc dù trúng tuyệt kỹ câu giờ chém gió của Zombie Man nhưng Vua Không Nhà rất tỉnh và đẹp trai, hắn kịp thời nhận ra điều này.
Câu chuyện của Vua Không Nhà kết thúc trước khi Zombie Man kịp hồi phục lại toàn bộ cơ thể. Vua Không Nhà sẵn sàng tung đòn kết liễu Zombie Man.

Ở một diễn biến khác của One Punch Man 157, Sweer Mask – Mặt Nạ mật – siêu anh hùng đứng đầu A-Class, người được cho là sở hữu sức mạnh tương đương với các anh hùng hàng đầu S-Class. Anh chàng đẹp trai tự kỷ này đang trên đường tìm kiếm cậu nhóc bị thất lạc, tuy nhiên vẫn phàn nàn rằng mình quá bận và có lẽ sẽ phải hủy lịch làm việc tối nay.

Sau khi phá hủy xong cỗ máy “nuôi dưỡng” tế bào quái vật của Orochi, Mặt Nạ Mật bất ngờ chạm trán với một trong những đối thủ đáng sợ nhất đối với anh – Fuhrer Ugly. Tên quái vật này không những sở hửu tốc độ và sức mạnh vô cùng đáng sợ – cấp Rồng, hắn ta còn sở hữu một sở hữu 1 sức mạnh khác khiến Sweet Mask phải run rẩy, mất khả năng chiến đấu: xấu xí.
Một quái vật xấu xí đến mức Mặt nạ mật ngay lập tức nhận ra mình không thể chiến thắng kẻ này.
Thật trớ trêu khi 1 kẻ xấu xí đến cực hạn gặp phải Mặt nạ mật đẹp trai tóc tai vuốt vuốt, một anh hùng tôn sùng cái đẹp.

Khi các anh hùng của chúng ta rơi vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc thì ở 1 nơi nào đó, Áo Choàng Hói Saitama vẫn đang đi bộ loanh quoanh tìm kiếm quái vật và cậu bé bị bắt cóc sau khi hạ Orochi. Và vẫn như mọi khi Áo Choàng Hói chỉ xuất hiện trong 1 khung hình bé tí xíu.

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo với các anh hùng: Samurai nguyên tử, Zombie Man, Mặt nạ mật?

Với những gì thực thể được Vua Không Nhà gọi là GOD thể hiện, rất có khả năng đây chính là quái vật cấp độ GOD mà chúng ta vẫn chờ đợi bấy lâu nay, kẻ có thể giao thủ với Áo Choàng Hói Saitama.

Cuộc chiến ngày càng trở lên gay cấn và hấp dẫn. Cùng chờ đón diễn biến tiếp theo trong chap 158.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...