Giáo Hoàng Nox – Sức Mạnh Kinh Khủng Khiến Mọi Vị Thần Thèm Khát | God Of High School

0 744

Giáo Hoàng hay Okhwang là nhân vật phản diện chính trong nửa đầu của God of High School, là thủ lĩnh của Nox , và là người nắm giữ danh hiệu Ngọc Hoàng Thượng Đế ban đầu.

Ngoại hình của Giáo Hoàng

Hình dáng của Ngọc Hoàng là một người đàn ông lớn tuổi, đàu hói với mái tóc trắng và dái tai dài giống như Phật Di Lặc. Đôi mắt của ông ấy hầu như lúc nào cũng nhắm lại, và khi mở ra, đôi mắt có màu đỏ. Giáo Hoàng mặc bộ trang phục đặc trưng của Nox, tượng trưng cho địa vị của ông ấy và trên tay là một cây trượng.

Khi còn trẻ, Okhwang trông giống với ‘con trai’ của mình là Dante, sở hữu mái tóc đỏ dài bồng bềnh với phần tóc mái màu đỏ sẫm vuốt lên, cùng thân thể trẻ trung. Mắt phải của anh ta có biểu tượng Omega trong khi mắt trái của anh ta có biểu tượng Alpha trong đó.

Sau khi cướp đoạt thân xác Dante, Giáo Hoàng đã lấy lại hình ảnh trẻ trung của mình. Ngoại hình của ông lúc này là Dante nguyên bản, ngoại trừ việc có thêm 1 con mắt trên trán.

Giáo Hoàng Nox - Sức Mạnh Kinh Khủng Khiến Mọi Vị Thần Thèm Khát | God Of High School - giao hoang okhwang thumb -

Tính cách của Giáo Hoàng

Giáo Hoàng thường thể hiện là một người tinh ranh và vô tình. Ông có thể dễ dàng nhận ra Kim Ungnyeo đang âm mưu gì khi cô ấy đề nghị ngừng chiến, đồng thời chú ý đến những đề nghị vội vàng và thô bạo của Sang Man-Duk . Ông lập tức tấn công và khuất phục những người thể hiện sự phản kháng hoặc thái độ không tôn trọng đối với mình, chẳng hạn như khi Giáo Hoàng tấn công Han Dae-Wi vì đã cản trở hoặc như khi ông bóp cổ Sang Man-Duk vì dám bật lại lời nói của mình

Giáo Hoàng cũng thích dùng lời nói của mình để trêu cợt người khác, cố gắng khiến người nghe trở lên mơ hồ, tin tưởng rằng đó là sự thật hoặc những phe bẻ lái cực gắt, chẳng hạn như khi ông ấy khen Oong-Nyuh về ngoại hình của cô ấy, nhưng ngay lập tức lại đưa ra lời cảnh báo về việc Park Mu-Bong muốn giải phóng sức mạnh, hoặc khi ông đưa ra lời hứa với con trai mình rằng ai đóng góp nhiều nhất sẽ trở thành ‘Ngọc Hoàng tiếp theo ‘. Okhwang thường nói như thế này với một nụ cười hòa ái nhưng ẩn sau nó là sự nham hiểm.

Okhwang cũng là một kẻ cơ hội, khi ông nhìn thấy bản sao của Hầu Vương có tính cách riêng, suy nghĩ riêng, ông đã sử dụng nó để thuyết phục anh ta gia nhập Nox trong khi Bản Thể Hầu Vương vẫn bị mắc kẹt trong Sage Realm. Okhwang cũng sẵn sàng lợi dụng hậu duệ Jegal Taek, làm một phần trong các thí nghiệm của mình, với lý do rằng anh ta là người vượt qua cả thần.

Giống như tất cả các vị Thần Linh Thiên Giới khác, Okhwang rất kiêu ngạo. Ông chỉ coi con người là sâu kiến, là rơm rác, không xứng đáng bước chân vào Thần Giới. Okhwang vô cùng tức giận khi Hui Mo-Ri tiến đến gần để đánh bại ông, lý do là vì Okhwang không thể tin rằng chỉ là một con khỉ cũng có thể khiến ông cảm thấy sợ hãi.

Jin Mo-Ri nói rằng từ những ngày còn trẻ, Giáo Hoàng luôn thích phô diễn sức mạnh của mình, nhưng đôi khi lại tỏ ra yếu đuối. Ông thường làm điều này trước mặt người khác, chẳng hạn như khi gặp Han Dae-Wi và chị gái cậu ấy, Okhwang tỏ ra là một ông già yếu đuối trong khi sự thật thì ông là một vị thần cực kỳ mạnh mẽ.
Đồng thời, Okhwang cũng tỏ ra khá biến thái, lợi dụng chị gái Han Deawi cảm thông với trạng thái già nua của mình để sờ soạng lưng cô ấy.

Trong thời gian chơi Cờ Tướng với Han Dae-Wi, Okhwang thể hiện tính hiếu thắng. Ông đã đánh con chó của Han Dae-Wi và sau đó làm nổ tung bàn cờ bằng con mắt thứ ba chỉ vì thua cuộc. Giáo Hoàng không hề gian lận trong các trò chơi đơn giản, vì ông sử dụng con mắt thứ ba của mình để gian lận khi chơi Cờ Tướng và theo ông, đó không tính là gian lận.

Bất chấp tất cả những điều trên, Okhwang là kẻ dám chơi dám chịu, ông không kết liễu Hui Mo-Ri sau khi suýt bị cậu đánh bại trong gang tấc, thay vào đó Okhwang để cho Hui Mori các đồng minh một cơ hội sống.

Okhwang cũng thưởng cho những ai khiến ông ấy cảm thấy quan tâm và hứng thú, thậm chí cho cả kẻ thù. Giáo Hoàng đã cảnh báo trước cho Han Dae-Wi nên rút lui khỏi trận đấu, nói rằng thái độ và tính cách của Han Dae-Wi là điều khiến ông thích và sẽ thật tiếc nếu cậu ta chết trẻ như vậy. Sau đó, khi nhìn thấy sự can đảm của Hui Mo-Ri, điều gì đó đã khiến ông mất cảnh giác, Okhwang quyết định thưởng cho Hui Mori và các đồng minh của mình thêm một phần thưởng nữa, đó là việc ông sẽ rời khỏi Nhân giới trong một trăm năm và ca ngợi sức mạnh hiện tại của con người.

Uriel đã đề cập rằng so với chư thần của Thiên giới, Okhwan đặc biệt nhân từ và rộng lượng đối với loài người; điều này được thể hiện qua việc ông đã cứu Xiao Chen khỏi bị ném đá đến chết, điều đó khiến ông có được lòng trung thành tuyệt đối của cô. Bản thân Okhwang cũng thừa nhận rằng mặc dù ông không có vấn đề gì với sự trừng phạt của thần thánh giáng xuống con người, nhưng ông không thích sự diệt chủng vô nghĩa của họ. Các vị thần xem đây là điểm yếu của Giáo Hoàng.

Sau khi bị R hấp thụ sức mạnh vật lý của mình, Okhwang đã đứng trước bờ vực của cái chết, kết hợp với việc bị săn đuổi bởi chư thần Thiên giới khác vì Con mắt Hiền nhân của ông, trong khi được bảo vệ bởi những tín đồ và Seo Han-Ryang, người đã cả liều mạng sống, Giáo Hoàng đánh giá cao đối với sự hy sinh của họ và đền đáp nó bằng cách hồi sinh Han Dae-Wi và để lại Con Mắt Hiền Nhân cho cậu ấy, để bảo vệ họ khỏi các vị thần mặc dù làm như vậy ông sẽ phải trả giá bằng mạng sống mình.

Tiểu Sử về Giáo Hoàng Okhwang

Cách đây không biết bao nhiêu thế kỷ, khi Okhwang còn là Ngọc Hoàng, một chí cao thần thiên giới, ông đã giới thiệu Kim Oong-Nyuh với Hwanung Thiên Vương và Như Lai Phật Tổ, khi loài người cần sự giúp đỡ từ các vị thần. Cho phép họ mượn sức mạnh của các vị thần với kỹ thuật Charyeok Nguyên Thủy, nhưng họ để lại trong kỹ thuật Charyeok này một nhược điểm chí mạng, đó là người sử dụng Charyeok sẽ bị già đi hoặc trẻ lại mỗi khi dùng nó, kéo theo đó là sự suy giảm sức mạnh.

Sau đó, cũng chính Ngọc Hoàng Okhwang là người đã đề xuất với các vị thần khác, bỏ lại thế giới loài người, để ngăn Charyeok cải tiến vượt tầm kiểm soát. Tổ chức Nox cũng chính do bàn tay Ngọc Hoàng sáng lập, dùng để kiểm soát nhân loại, ngăn chặn các mối uy hiếp tiềm tàng đến chư Thần.

Trong trận chiến của Hầu Vương với Như Lai Phật Tổ, Ngọc Hoàng Okhwang cũng có mặt và quan chiến.

Tại một thời điểm nào đó trong cuộc đời, Okhwang bắt đầu theo đuổi sự bất tử, vì vậy ông đã tẩm bổ cho phụ nữ loài người và hợp nhất thai nhi của họ với Greed. Không hài lòng với kết quả có được, Okhwang hủy bỏ dự án này và thay vào đó chia nghiên cứu thành ba hướng khác biệt là: Đá Năng lượng Thô, Dante, và Tham lam .

Sức mạnh & Khả năng của Giáo Hoàng Okhwang

Giáo Hoàng là một vị thần vô cùng mạnh mẽ, có khả năng chiến đấu ngang bằng với Hầu Vương và được đánh giá là thậm chí còn mạnh hơn nếu ông còn trẻ. Jin Mo-Ri nói rằng Giáo Hoàng chưa từng một lần thể hiện sức mạnh thực sự của mình trong Thiên hạ đệ nhất chiến, mặc dù người ta nói rằng chính ông đã đánh bại Hầu Vương cùng đội quân mười hai tỷ yêu quái cùng một lúc.
Giáo Hoàng đủ mạnh để tạm thời hạn chế một bản sao của Hầu Vương trong khi sử dụng thao tác lực cơ bản của mình và dễ dàng bóp nghẹt Sang Man-Duk, bất chấp một thân thể già nua, họm hẹm. Il-Pyo cũng để ý đến sức mạnh của Giáo Hoàng, cậu cảm thấy rùng mình khi ông bước xuống hành lang. Ông cũng dễ dàng nhận ra sức mạnh ẩn giấu của Ultio R.
Trong trận chiến suýt bại bởi Hui Mori cũng chỉ vì Giáo Hoàng đã bị lần lượt Pandora, rồi đến Park Mujin ngăn chặn khả năng thao túng lực cơ bản, chỉ có thể cận thân chiến đấu mà không thể sử dụng khả năng nào khác. Điều đó cho thấy Giáo Hoàng Okhwang mạnh đến mức nào.

Mặc dù sức mạnh công kích của ông rất lớn, nhưng Giáo Hoàng dường như thiếu sức mạnh tái sinh.

Một số sức mạnh và khả năng của Giáo Hoàng Okhwang bao gồm:

*Sức mạnh vật lý hay còn gọi là Ngọc Hoàng Chi Thể: đó là một dạng năng lượng vật chất đặc biệt, có thể chuyển dời sang cá thể khác mà Okhwang sở hữu.
Nó có thể là thứ duy trì cơ thể đang dần già yếu của ông trong những năm cuối đời và là phương tiện để Giáo Hoàng tăng sức mạnh thể chất của Dante sau khi chiếm đoạt cơ thể của cậu ta, vì sau khi năng lượng này bị lấy đi, ông gặp khó khăn khi di chuyển trong cơ thể này, mặc dù trước đó ông còn theo kịp Hui Mo-Ri. Điều này, cùng với Con Mắt hiền triết, cung cấp sức mạnh cho ông Thao túng Lực lượng Cơ bản. Giáo Hoàng đã mất nó vào tay Ultio R , người đã “ăn” nó với Original Greed.
Odin tiết lộ rằng sức mạnh vật lý của Ngọc Hoàng là điều rất quan trọng, ít nhất là đối với một con người, để có thể sử dụng được Con Mắt Hiền nhân mà không bị phản phệ.

Sức mạnh siêu phàm: Giáo Hoàng, sau khi chiếm đoạt cơ thể của Dante, trong khi kỹ năng điều khiển lực cơ bản của ông bị phong ấn, ông đã thể hiện một kỳ tích với sức mạnh siêu phàm. Okhwang dễ dàng công kích và phá vỡ phân thân Gậy Như Ý- Ruyi Jingu của Hui Mo-Ri, điều mà ông không thể làm trong thân thể già nua. Ông cũng chiến đấu chống lại ba thành viên của The Six, một The Key Lee Soo Jin, cùng một trong Cửu Vương Uma và Contractor của cô ấy, dễ dàng đánh bại họ trong khi sức mạnh của ông bị loại bỏ bởi kỹ năng của Lee Soo Jin.

Tốc độ và sự nhanh nhẹn siêu phàm: Giáo Hoàng đã thể hiện là mình một chiến binh nhanh nhẹn. Ông có thể theo kịp Hui Mo-Ri bằng cách sử dụng Phá Bỏ Giới Hạn 72 lần. Điều này còn được nâng cao hơn nữa khi ông lấy lại tuổi trẻ bằng cách chiếm lấy cơ thể của Dante. Như cách mà ông đã thể hiện, không cần Thao túng Lực cơ bản cũng có thể dễ dàng né tránh và đồng thời phản công Baek Seung-Chul , Lee Soo-Jin , Park Mu-Bong , Seo Han-Ryang , và Kim Doo-Shik .

Vua Lỳ Đòn: Ngay cả trong cơ thể già nua của mình, Okhwang vẫn có thể chiến đấu chống lại Baek Seung-Chul và Park Il-Pyo (những Người mượn sức mạnh Charyeok bằng Khế ước trực tiếp) và sau đó là Jin Mo-Ri , và chỉ bị thương nhẹ. Sau đó, ông đã chứng tỏ khả năng lỳ đòn của mình bằng cách nhận nhiều đòn tấn công từ Hui Mo-Ri và xuất hiện trở lại mà không bị tổn thương.

Giác quan siêu phàm: Giáo Hoàng có thể cảm nhận được ai đó ngay cả khi họ sử dụng khả năng khiến bản thân vô hình. Ông cũng có thể cảm nhận được sự khác biệt giữa các năng lượng khi nói rằng chính Ultio R, mà không phải Sang Man-Duk, đã kích hoạt Pháo Đài Trên Không Nox ArK mà không có sự cho phép củamình. Do Yu Mi-Ra thừa hưởng khả năng này và Han Dae-Wi chưa thể hiện nó, nên có thể đoán rằng khả năng này bắt nguồn từ Ngọc Hoàng Chi Thể.

Con Mắt Hiền Nhân còn được gọi là Trí tuệ của nhà Hiền Triết hoặc Con mắt của hiền Triết: là con mắt thứ ba của Okhwang chứa các khả năng mà các vị thần hùng mạnh cũng thèm khát, vì cả Zeus và Odin và phần còn lại của các vị thần Thiên giới Đệ Nhị, ngoại trừ Garuda đều bày tỏ mong muốn có được nó. Nó cùng với NGọc Hoàng Chi Thể, cung cấp năng lực Điều khiển Lực lượng Cơ bản vô cùng kinh khủng cho ông. OKhwang đã trao nó, cùng với mạng sống của mình, cho Han Dae-Wi .

Telekinesis: Ngay cả khi bị phong ấn khả năng điều khiển Lực Cơ bản, Giáo Hoàng vẫn có thể tách rời các chi của Hui Mo-Ri bằng con mắt thứ ba của mình.

Thao túng Năng lượng sinh mệnh: Kết hợp với những viên đá năng lượng thô, Giáo Hoàng có thể lấy hoặc cung cấp năng lượng sinh mệnh cho những người ông chọn. Bằng cách sử dụng phương pháp này, Okhwang có thể kéo dài mạng sống hoặc lấy đi chúng. Khả năng này cũng có tác dụng khác là mang lại sự độc lập vĩnh viễn và cuộc sống thực thụ cho những người mà sự tồn tại của họ gắn liền với những người khác như bản sao Hầu Vương – Hui Mo-Ri. Ông cũng sử dụng khả năng chuyển đổi cơ thể của mình với một trong những ‘con trai’ của mình là Dante.

Hồi sinh: Giáo Hoàngcó thể hồi sinh một người nào đó từ cõi chết, giống như những gì ông đã làm với Han Dae-Wi. Tuy nhiên, ông cũng phải trả giá bằng cả mạng sống của mình trong quá trình này. Không biết liệu việc làm này có đòi hỏi bắt buộc phải cần con mắt hiền nhân hay cái chết của một cá nhân để đánh đổi hay không.

Kỹ thuật bắt chước: Tương tự như Jin Mo-Ri và Jegal Taek, Giáo Hoàng có khả năng sao chép các kỹ thuật võ thuật của người khác. Nó được nhìn thấy lần đầu tiên khi ông đấu với Hui Mo-Ri,Okhwang đã sử dụng cả Tân Taekwondo và kỹ thuật châm cứu Nabong Needle Ryu. Không giống như Jin Mo-Ri , Okhwang không ngay lập tức ‘sao chép’ các kỹ thuật sau khi nhìn thấy chúng lần đầu tiên, thay vào đó ông ấy phân tích và tái tạo chúng. Anh cũng bắt chước những điều cơ bản của Taekwondo Cổ Bắc Phái để thực hiện một đòn tấn công ngẫu hứng theo trường phái này.

*THAO TÚNG LỰC LƯỢNG CƠ BẢN

Giáo Hoàng có thể điều khiển bốn lực cơ bản chi phối thế giới: lực hấp dẫn, lực điện từ, lực hạt nhân mạnh và lực hạt nhân yếu. Nhờ vào đó ông có thể điều khiển nhưng không giới hạn các loại lực như lực quán tính, ma sát, gia tốc và lực hút. Okhwang cũng có thể kết hợp những sức mạnh này lại, để tạo ra các kỹ thuật và đòn tấn công thậm chí còn mạnh mẽ hơn.

Khả năng Thao túng lực cơ bản của Giáo Hoàng có thể bị phong ấn bằng cách sử dụng Quốc Bảo Chén Thánh của Park Mu-bong

Điều khiển trọng lực: Đây là khả năng mang tính biểu tượng nhất của Giáo Hoàng, điều khiển trọng lực cho nhiều mục đích khác nhau, từ nâng Gậy Như Ý Ruyi Jingu, đến bẫy kẻ thù của mình trong trường trọng lực. Sau đó, Giáo Hoàng cũng cho thấy rằng ông có thể sử dụng nó để chuyển hướng các đòn tấn công sang đối thủ của mình bằng cách sử dụng trọng lực bẻ cong không gian xung quanh.

Điều khiển vận tốc: Giáo Hoàng có thể điều khiển vận tốc của các vật thể xung quanh mình. Bằng cách điều khiển vận tốc gió xung quanh gậy như ý Ruyi Jingu, ông có thể tạo ra lực cản và ngăn chặn nó trước khi nó đập xuống.

Thao túng lực ma sát: khả năng này cho phép Giáo Hoàng dễ dàng trượt khỏi vòng vây của kẻ thù. Nó cũng có thể được sử dụng để làm trượt một đòn tấn công, ngăn đối thủ gây sát thương cho mình. Với khả năng này, Okhwang đã loại bỏ đòn đánh của Hui Mo-Ri với Hầu Vương Giáp và loại bỏ giới hạn 24 lần.

Điều khiển quán tính: Bằng cách quán tính của cơ thể để thay đổi trạng thái chuyển động, Giáo Hoàng có thể sử dụng lượng thể lực tối thiểu để giáng những đòn sát thương mạnh mẽ lên kẻ thù.

Thao túng điện từ: Với sức mạnh này, Giáo Hoàng đã chuyển hướng tia sét của Cân Đẩu Vân phóng đến cây gậy hiền triết thay vì đánh vào mình. Ông cũng có thể sử dụng nó để tấn công kẻ thù của mình giống như Cân Đẩu Vân.

Điều khiển Lực hạt Nhân Yếu: Sử dụng chính lực làm phân hủy các hạt nhân, Giáo Hoàng có thể phá hủy bất kỳ vật thể nào trên đường đi của mình.

Hút & Đẩy lùi: Giáo Hoàng có thể sử dụng điều này để kéo ai đó về phía mình hoặc đẩy họ trở lại. Thông thường, Okhwang hay làm điều đó theo cách kéo ai đó về phía mình sau đó sử dụng lực đẩy để tăng thêm sức tấn công.

Thao túng lực hạt nhân mạnh: Bằng cách điều khiển chính lực liên kết các proton và neutron với nhau trong hạt nhân nguyên tử, Giáo Hoàng có thể bắt chước trạng thái phản ứng tổng hợp hạt nhân bên trong các ngôi sao tạo ra một đòn công kích khủng bố.

Thần Thuật của Giáo Hoàng

Pure Flesh: Bằng cách kết hợp Như Lai Thần Kiếm, quán tính và làm lực ma sát bằng không, Giáo Hoàng có thể giáng một đòn mạnh mẽ khiến Hầu Vương Giáp của Hui Mori không thể ngăn chặn hoàn toàn. Chính Giáo Hoàng cũng đã nhận xét rằng nếu ông chịu đòn đánh này, nó sẽ xuyên thủng bộ Áo Choàng Hiền Triếu Của ông.

Big Bang: một quả cầu năng lượng hạt nhân lớn tạo ra với khả năng thao túng lực hạt nhân mạnh. Với thần thuật này, Giáo Hoàng tuyên bố rằng ông sẽ đưa châu Á trở lại ‘Thời kỳ đồ đá’. Ông cũng tuyên bố rằng ông đã sử dụng kỹ thuật này từ nhiều thế kỷ trước để nhấn chìm thế giới.

Ném Hành Tinh: Giáo Hoàng sử dụng khả năng thao túng Trọng lực của mình, các hành tinh xung quoanh như một cuộc tấn công. Ở tuổi già, Giáo Hoàng đã thể hiện điều khi chiến đấu với Jin Mo-Ri, ông ném hai hành tinh vào Hầu Vương.

Võ Thuật Của Ngọc Hoàng

Với khả năng phân tích và tái tạo võ thuật thượng thừa của mình, Giáo Hoàng Okhwang có thể thành thạo nhiều môn võ thuật khác nhau. Khi chiến đấu ông chủ yếu sử dụng các chiêu thức như:
– Trực quyền, Imoogi Cước, Long Kích Hwechook của Tân Taekwondo
– Thân pháp Hyperspeed và Triple Strike của Taekwondo Cổ Bắc Phái
– Kỹ năng châm cứu và loại bỏ giới hạn của Nabong Needle Ryu bí điển hay Chân Cực Karate vân vân và mây mây

Quốc Bảo của Giáo Hoàng Okhwang

Như Lai Thần Kiếm: Chỉ với một cú vung của Như Lai Thần Kiếm, Giáo Hoàng đã có thể cắt đứt Trái đất từ ​​nơi ông ta đứng – một nơi nào đó ở Hàn Quốc – đến tận một hòn đảo xuyên lục địa. Lưỡi kiếm này chính là thanh kiếm mà NGọc Hoàng đã sử dụng để đánh bại Tôn Ngộ Không và đội quân 12 tỷ yêu quái của hắn. Thanh kiếm đã bị phá hủy trong cuộc chiến với Hui Mo-Ri, khi cậu ấy sử dụng Như Ý Bổng chính bản

Trượng Hiền Triết: Cây trượng của Giáo Hoàng có thể hoạt động như một cánh cổng dẫn đến Sage Realm, bất kể sức mạnh tâm linh trong khu vực. Kim Oong-Nyuh nhận xét rằng cây gậy không tiêu tốn nhiều năng lượng, nhưng kích hoạt của nó chậm hơn khi sử dụng bên ngoài khu vực linh thiêng.

Áo Choàng Hiền Nhân: Áo choàng của Hiền nhân là trang phục chính thức của Giáo Hoàng, mà ông có thể triệu hồi trong không khí. Nó có thể phủ nhận hoàn toàn tác động hủy diệt từ các đòn tấn công kết hợp của Lee Soo-Jin và Baek Seung-Chul. Giáo Hoàng đã tuyên bố rằng chiếc áo choàng này có khả năng ngăn chặn hầu hết các đòn tấn công vật lý nên người ông.

Thêm một vài chi tiết thú vị khác có lẽ các bạn chưa biết đó là:

Bài phát biểu của Okhwang khi cứu Xiao Chen khỏi bị ném đá đến chết là câu nói của chính Chúa Giê-su khi ông cứu một phụ nữ ngoại tình khỏi hình phạt tương tự.

Câu nói mà Okhwang nói trong Chương 265 tương tự những gì Chúa đã nói trong sách Khải Huyền: “Ta là Alpha và Omega, là Người đầu tiên cũng là người Cuối cùng, laf Khởi đầu và cũng là Kết thúc.”

Các bạn thấy sao về Giáo Hoàng Okhwang? Nếu không bị hội đồng và phong ấn sức mạnh, liệu rằng ai có thể chiến thắng ông ta? Hầu Vương bản thể có thể thắng được Giáo Hoàng chăng?

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...