Giải Đáp Tất Cả Bí Ẩn Về Những Kẻ Thống Trị Rulers trong Solo Leveling

0 3.037

Có rất nhiều bí ẩn về những kẻ thống trị rulers khiến chúng ta phải suy nghĩ, chẳng hạn như danh tính của họ ?Các Ruler trong Solo Leveling là gì?  Sun Jing-Woo có phải là một rulers hay không? Tại sao Rulers bên trong cơ thể con người không thể sử dụng sức mạnh của mình một cách tối đa? Nếu đó là do cơ thể con người có những giới hạn thì làm cách nào mà Sung Jin Woo có thể sử dụng tối đa sức mạnh của quân vương bóng tối? Tại sao Rulers không thăng cấp cơ thể của con người trước khi nhập vào nó? Và tại sao Rulers không nắm quyền kiểm soát cơ thể con người như Monarch để sử dụng sức mạnh của họ một cách tối đa? Các rulers có sức mạnh như thế nào? Ai mạnh hơn? Rulers hay Monarch ?

Hãy cùng mình trả lời những câu hỏi này nhé.để tiện theo dõi tớ sẽ gọi những kẻ thống trị theo tiếng anh là rulers cho bớt loằng tà là ngoằng  !

cảnh báo nội dung chứa spoiler cho các bạn là tín đồ manhwa hãy cân nhắc trước khi xem …

Đầu Tiên Các Ruler trong Solo Leveling là gì? 

Về Ngoại Hình Các Rulers trông giống như các thiên thần, với áo choàng trắng, mũ trắng và sáu đôi cánh trắng trên lưng. Họ trông rất giống nhau và có thể hơi khó phân biệt ngoại trừ các mũ trên đầu có hình dạng khác nhau thì không có quá nhiều khác biệt.

có một rulers trong 8 người này đặc biệt nhất đó là Ashborn .Ashborn là một bóng đen to lớn, vạm vỡ với mái tóc màu tím sáng như ngọn lửa, đôi mắt tím rực rỡ, hai chiếc sừng cong màu đen và những móng vuốt sắc nhọn. Anh ta mặc một bộ áo giáp đen tuyền bao phủ từ đầu đến chân và một chiếc áo choàng dài màu đen.

Nguồn gốc và mục đích của các Rulers ?

Các Rulers là những sinh vật mạnh mẽ được tạo ra bởi Đấng Tuyệt đối Absolute để duy trì Vũ trụ và bảo vệ nó khỏi các Quân vương có mục đích phá hủy nó.

Khi Absolute ..lập trình chia hai lực lượng Ánh sáng và Bóng tối thành tám mảnh mỗi bên. Chúng trở thành tám Rulers và tám Quân Vương.Quân vương monarch ( đại diện lực lượng bóng tối) và kẻ thống trị ruler (đại diện lực lượng ánh sáng ).trái đất được trọn làm chiến trường giữa hai phe.Những Rulers là một chủng tộc linh hồn cổ đại luôn sát cánh cùng nhân loại và là những kẻ thù không đội trời chung của các quân vương Monarchs . Vào một thời điểm nào đó trong cuộc chiến, Ashborn đã đào thoát khỏi Rulers và gia nhập với Monarchs, trở thành Shadow Monarch trong quá trình này.

Khoảng mười năm trước, bảy Rulers, không bao gồm Ashborn, đã ban sức mạnh của họ cho bảy vật chứa là con người. Bốn trong số các vật chứa này đã tham gia Cuộc đột kích Kamish và trở thành Thợ săn cấp quốc gia .

Tám năm sau cuộc đột kích Kamish, Ashborn nhờ Kiến trúc sư tạo ra Hệ thống  và chọn được một người tên là Sung Jin-Woo làm người kế nhiệm để Jin-Woo sử dụng. Khi Jin-Woo luyện tập chăm chỉ và đột kích vào các ngục năng cao sức mạnh vượt trội thăng cấp, Ashborn dần dần chao cho jin woo ngày càng nhiều sức mạnh của mình thông qua Hệ thống, cho phép Jin-Woo lên cấp với tốc độ vô đối.

Khoảng một tháng sau khi Hàn Quốc giành lại thành công đảo Jeju, các rulers đã cho Legia một lối thoát bằng cách tạo ra một Cổng Hạng S ở Shinjuku, Tokyo. Thật không may cho Legia, anh ta không bao giờ có được tự do của mình vì sau đó anh ta đã phải đối mặt và bị giết chết bởi Jin-Woo. 

Trong khi đó, ba Monarch đã đối đầu và giết chết Christopher Reed một cách dã man ngay tại nhà riêng của Christopher Reed.các Monarch tiếp tục truy lùng các kim khí của các Rulers và giết Jonas vì anh là một trong số họ, giảm số lượng Rulers hoạt động trong thế giới loài người từ bảy xuống còn sáu.

Các vật chứa của những rulers này gồm nhữn ai? Sun Jing-Woo có phải là một rulers hay không?

Đầu tiên là Danh sách vật chứa của các rulers bao gồm :Sung Jin-Woo,Liu Zhigang,Thomas Andre,Christopher Reed,Siddharth Bachchan,Jonas,Go Gun-Hee,Sung Il-Hwan

Trong đó Sung Jin-Woo là một vật chứa của Ashborn và Ashborn thực chất là Mảnh vỡ lớn nhất của ánh sáng rực rỡ ,ông là một rulers nhưng đào ngũ sang phe quân vương .chính vì vậy sung jin woo khi hợp nhất ashborn về bản chất và sức mạnh được coi là một rulers.

Một rulers nữa là mảnh vỡ sáng nhất của ánh sáng rực rỡ tuy nhiên trong 7 rulers này họ đều không mang một cái tên cụ thể.

Tại sao Rulers bên trong cơ thể con người không thể sử dụng sức mạnh của mình một cách tối đa?

VÌ không thể sử dụng toàn bộ sức mạnh được vì thùng chứa  là con người sẽ bị vỡ con người không thể tiếp nhận sức mạnh khổng lồ của các rulers.điều đó được chứng minh trong cuộc chiến của Go Gun Hee và quân vương băng giá .Quân vương băng giá đã nói vật chứa con người không thể dùng toàn bộ sức mạnh và khi hắn giết vật chưa go gun hee thì rulers không bị tiêu diệt hoàn toàn mà sẽ chỉ mất thời gian để tìm kiếm vật chứa mới có thể là một năm hoặc 2 năm.

ngoài Ashborn, không có bất kì một rulers nào từng chuyển toàn bộ sức mạnh sang vật chứa của họ là con người. Kết quả là, họ không thể phát huy toàn bộ sức mạnh của mình trong thế giới loài người giống như các Monarch điều đó lý giải cho cái chết của go gun hee hay Christopher lại chết một cách dễ dàng khi chống lại quân vương.

Nếu đó là do cơ thể con người có những giới hạn thì làm cách nào mà Sung Jin Woo có thể sử dụng tối đa sức mạnh của chúa tể bóng tối?

hệ thống thăng cấp của người chơi được sử dụng để kiểm soát sức mạnh của các quân vương đối với vật chủ, nhưng có những ứng cử viên khác không thể chịu được sức mạnh và phát điên hoặc dẹo. nhưng sung jin woo là một trường hợp có thể chịu được sức mạnh đó

Tại sao Rulers không thăng cấp cơ thể của con người trước khi nhập vào nó như quân vương bóng tối đã làm? Và tại sao Rulers không nắm quyền kiểm soát cơ thể con người như Monarch để sử dụng sức mạnh của họ một cách tối đa?

Sự tái thức tỉnh của thợ săn Sung hoàn toàn nhờ vào “hệ thống”, 1 thứ bí ẩn giúp cho Jin-Woo có thể tăng cấp vô hạn và gia tăng sức mạnh không giống như những thợ săn bình thường khác.hệ thống thăng cấp cho sung jin woo không phải được tạo ra bởi các quân vương hay những người cai trị, đó là một đề xuất độc đáo mà kiến ​​trúc sư đưa ra cho Ashborn, không ai biết ông ta đã yêu cầu gì. Ashborn không trực tiếp là người điều khiển hệ thống, mà quyền này được giao lại cho “Architect” – Kiến trúc sư . Architect đã hỗ trợ cho Ashborn xuống trái đất với cái giá là biến Architect thành một người bất tử thực sự. tuy nhiên Ashborn là quản trị viên (hiểu nôm na là người quyết định cuối cùng của hệ thống này).điều này lý giải cho quyết đinh của Ashborn khi chao lại toàn bộ sức mạnh cho sung jin woo thay vì chiếm hữu lấy cơ thể của cậu ta. Cuối cùng anh sung đã chiến thắng trong việc đánh bại Thiên thần sau khi nó bị phản bội bởi Ashborn và cho phép Jin-Woo đạt được hắc tâm mà không mất đi bản ngã của mình (đây cũng là chủ ý của quân vương bóng tối Ashborn).

mặc dù các quân vương có thể phát huy toàn bộ sức mạnh của họ trong các vật chứa của con người, nhưng có một điểm yếu đó là nếu họ bị tiêu diệt thì họ sẽ chết vĩnh viễn trên trái đất, nhưng những kể thống trị rulers thì lại khác. Họ sẽ cho con người mượn sức mạnh của họ nhưng nếu người đó bị tiêu diệt thì sẽ chỉ mất nhiều năm trước khi rulers này nhận được một vật chứa mới.

Vậy Các rulers có sức mạnh như thế nào? Ai mạnh hơn? Rulers hay quân vương Monarch ?

Khi các kẻ thống trị và Quân vương được tạo ra, mục đích của họ đã được thiết lập. Chiến tranh với nhau và giành chiến thắng.sức mạnh của hai phe là xấp xỉ bằng nhau.Sức mạnh giữa các rulers cung không hoàn toàn như nhau và mỗi cá thể nắm giữ một loại đặc tính sức mạnh khác nhau nhưng không có nhiều thông tin trong bộ truyện về sức mạnh của họ. chỉ có một kỹ năng xuất hiện đó là bàn tay của kẻ thống trị rulers hands, là một kỹ năng dành riêng cho Ruler và các vật chứa của họ.

sét về tổng sức mạnh thì hai bên cân bằng bởi các cuộc chiến trước đây đều bất phân thắng bại.tuy vậy sét về sức mạnh cá nhân có một số tình tiết nói rằng long hoàng Antares của phe quân vương có thể là người mạnh nhất bởi khi solo với sung jin woo lúc này đã nắm giữ toàn bộ sức mạnh của quân vương bóng tối,anh sung nhà ta vẫn suyt chết hụt nếu không có mưu hèn kế bẩn gọi hội thánh 6 ông rulers đến mới hôi giết được long hoàng.

Nhưng để nói bên nào mạnh hơn thì đến cuối bộ truyện tất nhiên sung là mạnh nhất. sau sự kiện reset lại time 10 năm băng chén thánh, mà sung lúc này chính xác là một rulers rồi. Ngoài ra Những Rulers này còn sở hữu một thần vật có thể quay ngược thời gian là chén thánh. nên có thể nói hội những kẻ thông trị rulers là vô đối.

về cuộc chiến với long đế hay vì sao jin woo muốn quay lại thời gian khi đã đánh bại long đế và những bí ẩn về chén thánh tớ sẽ giải đáp trong video sau nhé !

Cảm ơn các bạn đã xem hết video! Hãy comment cho chúng mình biết những ý kiến của các bạn nhé! Chúc các bạn buổi tối vui vẻ good night….!

 

 

 

 

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...