Fubuki – Cô Nàng Siêu Năng Lực Gia Nóng Bỏng Nhất OnePunch Man

0 237.314

“Tôi không thể là tốt nhất. Có trí tuệ, sức mạnh, sức mạnh của sự hiểu biết và sức mạnh tâm linh mà tôi sinh ra, tôi được cho là người đứng đầu. Nếu cô ấy không tồn tại … chị ruột của tôi , siêu năng lực gia Tatsumaki.”Thật khó để phủ nhận về sức hút cũng như sự nổi bật của Fubuki, kể từ khi cô bắt đầu xuất hiện trong truyện cho tới thời điểm hiện tại.hôm nay chúng mình sẽ cùng tìm hiểu về cô nàng Fubuki – cô nàng xinh đẹp và nóng bỏng nhất truyện.
Dù chỉ có năng lực ở mức “vừa phải” so với các nhân vật khác, thế nhưng Fubuki luôn được chú ý trong mỗi lần xuất hiện chỉ bởi cô nàng quá hấp dẫn.

Tiểu Sử

Fubuki ,còn được gọi bằng bí danh anh hùng là Blizzard of Hell (Bão tuyết địa ngục), 23 tuổi, cao 1,67m số đo 3 vòng lần lượt là :95 60 90 chuẩn không cần chỉnh.
Là một siêu năng lực gia, em gái của Tatsumaki và lãnh đạo của Nhóm anh hùng B-Class, Nhóm Blizzard . Cô và chị gái được gọi là Chị em nhà ngoại cảm . Fubuki là một trong số ít người nhận thức được sức mạnh thực sự của Saitama và hiện đang cố gắng chiêu mộ anh ta vào nhóm của cô. Cô cũng là một thành viên tự tuyên bố là Tập đoàn Saitama .
Fubuki là một phụ nữ trẻ với dáng người cao, thon và cong. Cô ấy có cằm dài, mái tóc màu xanh đậm được tạo kiểu bob và đôi mắt màu xanh lá cây nhạt. Trang phục chính của cô bao gồm một chiếc áo khoác lông dài màu trắng, một chiếc váy phù hợp với màu xanh đậm, đôi bốt đen cao đến đùi và một vài chiếc vòng cổ. Thỉnh thoảng, cô mặc trang phục khác.
Khi còn là học sinh trung học, Fubuki thường đứng với lưng cong, do những ông già liên tục nhìn chằm chằm vào bộ ngực khá lớn của cô..

Về Tính cách

Khi Fubuki còn nhỏ, cô ấy rất tự ti về ngoại hình của mình, đặc biệt là vì…bộ ngực lớn. Ngày nay, Fubuki mặc trang phục thanh lịch, đắt tiền, vì cô tin vào câu nói đó, quần áo của mình sẽ đánh giá người đàn ông của mình, nó mang đến cho cô một hình ảnh khá tự tin và thoải mái.
Bề ngoài, Fubuki là một người tự tin, lạnh lùng, không nghi ngờ khả năng của bản thân, nhưng hiểu được giới hạn của mình đến một mức độ, khiến cô không làm gì phi lý. Cô sẽ làm bất cứ điều gì bằng mọi giá để đảm bảo vị trí là anh hùng được xếp hạng hàng đầu trong B-Class, như mời các mối đe dọa đến vị trí có thể như Saitama tham gia Nhóm Blizzard. Nếu bị từ chối, cô sẽ cố gắng hạ gục họ một cách tàn nhẫn, như kiểu ma cũ bắt nạt ma mới.
Tuy nhiên, mặc dù tài năng và tiềm năng lớn về ngoại cảm, người ta đã chứng minh rằng bên trong cô có một mặc cảm vô cùng lớn, không an toàn và thất vọng khi sống trong cái bóng của người chị gái mạnh mẽ Tatsumaki . Mặc dù cô ấy đồng ý với Genos rằng cô ấy có khả năng đạt được thứ hạng cao hơn của A-Class, cô ấy tin rằng cô ấy không bao giờ có thể đạt đến đỉnh của nó, chứ đừng nói đến S-Class, do kẻ gác đền Sweet Mask tại Hạng 1 của A -Class ngăn không cho bất cứ ai tiến lên S-Class. Do đó, cô tập hợp những anh hùng hạng B hạng thấp hơn, hy vọng một ngày nào đó cô có thể vượt qua chị gái mình bằng sức mạnh về số lượng, trái ngược với Tatsumaki, người chỉ thích làm việc một mình.
Fubuki dường như là một nhà lãnh đạo lôi cuốn, vì nhiều thành viên trong nhóm của cô tôn trọng và chăm sóc cô và sẵn sàng mạo hiểm mạng sống của họ cho cô. Đổi lại, cô quan tâm sâu sắc đến các thành viên của Tập đoàn Blizzard, và phụ thuộc rất nhiều vào họ để thăng hạng, ngoài tài năng của cô về telekinesis.
Tính cách của Fubuki đã có một sự thay đổi lớn sau khi gặp Saitama, anh sai nhà ta đã khuyến khích cô vượt qua nỗi sợ hãi và điểm yếu của mình, và tìm thấy quyết tâm của mình để trở nên mạnh mẽ hơn và tiến vào A-Class. Cô dành thời gian của mình để cải thiện sức .
Giống như Tatsumaki, Fubuki thông minh, nhưng không giống chị gái mình, cô ấy tương đối sáng tạo hơn, và được chứng minh là có kỹ năng rất tốt. Tuy nhiên, cái tôi mạnh mẽ của cô ấy đã liên tục dẫn đến việc cô ấy tuyệt vọng tìm kiếm sự chú ý và nắm quyền mà không kiếm được nó.

Khả năng và sức mạnh

Fubuki là người mạnh nhất trong nhóm và lớp của cô, với Saitama là ngoại lệ duy nhất. Cô cũng tuyên bố mình có đủ khả năng để đạt thứ hạng cao hơn trong A-Class. Tuy nhiên, cô dễ dàng bị đánh bại bởi Fanic Demon .
Về mặt thể chất, cô ấy dường như không khác gì một người bình thường; Hoàng đế nhíThiết bị quét của cô chỉ liệt kê cô ở mức “19” trong khi nhiều anh hùng hạng B có chỉ số hàng trăm, và A-Class có hàng ngàn. Lưu ý rằng kết quả của thiết bị sau đó được tuyên bố là không phù hợp với các thuộc tính vật lý và khả năng chiến đấu thực tế của các anh hùng. Ngoài khả năng chiến đấu của mình, cô đã chứng tỏ là một nhà lãnh đạo có năng lực, có khả năng lãnh đạo một đội quân nhỏ một cách hiệu quả, họ hoàn toàn tuân theo mệnh lệnh của cô. Cô cũng là một giáo viên khá có năng lực khi nói về khả năng ngoại cảm, vì cô đã dạy cho mọi thành viên của nhóm kỹ thuật ngoại cảm Blizzard Group.
Tăng cường sức chịu đựng: Trong cuộc chiến chống lại Do-Sex , Fubuki đã nhận toàn bộ sức mạnh của đòn roi của quái vật,nhưng vẫn đứng vững

Khả năng siêu nhiên

Khả năng Tâm linh: Là em út của hai chị em ngoại cảm, Fubuki, giống nhưTatsumaki , sở hữu sức mạnh tâm linh, do đó biến cô thành một trong số ít những anh hùng trong Hiệp hội anh hùng có khả năng siêu nhiên. Mặc dù không mạnh bằng chị gái Tatsumaki , Fubuki là một siêu năng lực gia giỏi. Ngay cả khi còn là một cô gái trẻ, cô được cho là có khả năng di chuyển một chiếc xe tải. Cô đã thể hiện khả năng chuyển hướng một cuộc tấn công từ một sinh vật bí ẩn cấp độ thiên tai, mặc dù sau đó cô đã kiệt sức và tuyên bố không thể làm lại. Không giống như hầu hết các siêu năng lực gia, Fubuki đã phát triển khả năng kiểm soát quỹ đạo của các tín hiệu tâm linh của cô, thường đi theo đường thẳng. Mặc dù khả năng này không ảnh hưởng trực tiếp đến sức mạnh tâm linh của cô, nhưng nó cho phép cô tạo ra một kỹ thuật phòng thủ mạnh mẽ. Hơn nữa, cô có thể cảm nhận được khi chị gái mình ở gần hoặc sử dụng một lượng lớn sức mạnh tâm linh. Fubuki cũng đủ mạnh để cô bay lên giữa không trung, hoặc thậm chí bay nhanh khi cần thiết.

Phong cách chiến đấu

Chuyên gia tâm lý chiến đấu: Fubuki đã được chứng minh là chủ yếu sử dụng tâm lý của mình khi tham gia chiến đấu, sử dụng các kỹ thuật uyển chuyển nhưng cũng có sức tàn phá bao gồm ném đá, sỏi và nhiều vật phẩm khác vào mục tiêu của cô. Với chuyển động nhanh nhẹn, cùng với suy nghĩ nhanh nhạy để ứng biến, Fubuki cũng có thể điều khiển môi trường xung quanh thành lợi thế của mình để ngăn chặn hoặc nghiền nát kẻ thù. Tương tự như chị gái Tatsumaki, hào quang phát sáng bao quanh cơ thể cô được tạo ra mỗi khi Fubuki sử dụng sức mạnh của mình. Thông qua nghiên cứu không ngừng và tìm kiếm sự linh hoạt và đổi mới, Fubuki đã học được những điều mà ngay cả chị gái cô cũng không biết, chẳng hạn như khả năng chống tâm linh liên quan trực tiếp đến sức mạnh ý chí của một người. Mặc dù có kinh nghiệm, cô vẫn thiếu một chút kiểm soát sức mạnh của mình. Đã có một vài trường hợp cô ấy lo lắng rằng mình có thể đã dùng quá liều các cuộc tấn công của mình.

Các chiêu thức gồm :

Bão địa ngục (Jigoku Arashi ): chiêu thức đặc trưng của Fubuki. Cô bao quanh mục tiêu bằng một cơn lốc xoáy mạnh với các vật thể nhỏ gần đó để gây sát thương cùng với gió.
Kháng cự tinh thần: Fubuki, có thể là do ý chí mẽ của cô ấy, đã có thể giải thoát bản thân khỏi sự kiểm soát tâm trí của Do-Sex ‘.
Thông minh: Fubuki là một anh hùng rất thông minh. Cô đã suy luận chính xác tình hình hiện tại với Tổ chức Quái vật mà không có hệ thống liên lạc của Hiệp hội Anh hùng hoạt động đúng, trong khi Saitama và những người khác hoàn toàn không biết gì.
Trang bị của fubuki là dao cắt: Cô được nhìn thấy sử dụng dao làm vũ khí cận chiến cuối cùng chống lại Saitama .

Thông Tin Bên Lề

Cô được xếp hạng thứ hai trong cuộc bình chọn nhân vật chính thức mới nhất, bị đánh bại bởi chính Saitama. Điều này là chưa từng có, do sự hiện diện hạn chế của cô trong bộ truyện tranh được vẽ lại tại thời điểm bỏ phiếu.
Theo databook :
Những gì cô ấy thích là đứng đầu B-Class và Blizzard Group cũng như các thương hiệu thời trang phù hợp với phong cách của cô ấy.
Những gì cô ấy không thích là những món đồ rẻ tiền, những anh hùng có thứ hạng thấp hơn không tham gia Nhóm Blizzard và kẹt xe.
Sở thích của cô là thu thập giày cao gót, mua sắm, thu thập các anh hùng cấp cao và tự đào tạo.
Nguồn gốc tên anh hùng của cô đến từ những cơn gió dữ dội của cô sinh ra như một địa ngục. Kết quả là, “Địa ngục” đã được thêm vào tên của cô.
Mặc dù có vẻ ngoài trưởng thành hơn, Fubuki thực tế trẻ hơn chị gái Tatsumaki 5 tuổi .
Lily từng nhầm Fubuki là chị gái của Tatsumaki. Điều này được lặp lại bởi Do-Sex trong cuộc chiến với Fubuki.
Murata khi mô tả các nhân vật sẽ là ngươi như nào trong thế giới thực, Murata nói rằng chị em nhà ngoại cảm trông giống người Pháp .
Cùng Ngắm loạt fan art tuyệt đẹp về Fubuki, cô nàng hấp dẫn và nóng bỏng bậc nhất của One Punch Man tại đây

Vậy là chúng mình vừa tìm hiểu về cô nàng sexy nhất ONE Punch Man. Các bạn thấy sao về cô nàng nóng bỏng này. Liệu đây có phải là cặp đôi hoàn hảo của Saitama? Hãy Commnet cảm nghĩ cho chúng mình biết?
.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...