Frankenstein & Sức Mạnh Vô Địch Của Hồn Khí Hắc Ám Chi Thương Vô Địch

0 1.086

“Frankenstein – Bề tôi trung thành của Raizel, đệ nhất Noblesse”

Frankenstein là người hầu tận tụy của Raizel trong hơn 820 năm. Anh là một nhà khoa học lỗi lạc, các ghi chép nghiên cứu bị vứt bỏ của anh đã giúp kiến thức khoa học và công nghệ của Union phát triển tiên tiến và xuất hiện trong hàng loạt bài báo. Frankenstein cũng là người sáng lập và hiện là hiệu trưởng của trường trung học Ye Ran. Anh hiện đang là thành viên mới nhất của RK-5 mang danh hiệu “No.0”.

Ngoại Hình của Frankenstein

Cũng giống như Raizel, Frankenstein đẹp trai và lịch lãm,thiếu mỗi haki bá vương thôi. Anh rất hay xuất hiện cùng với một nụ cười thân thiện, ăn vận khá lịch sự và luôn đeo một cặp kính trong vai trò Hiệu Trưởng Ye Ran, nhưng về nhà thì có ai ngắm đâu nên anh ăn mặc giản dị hơn. Frankenstein có sở thích ngăn nắp như chủ nhân của mình nên rất hiếm khi ta thấy bộ áo của anh bị vấy bẩn hay nhăn nheo.

Frankenstein & Sức Mạnh Vô Địch Của Hồn Khí Hắc Ám Chi Thương Vô Địch - Frankenstein thumb2 -

Tính Cách của Frankenstein

Trái ngược với chủ nhân của mình là Raizel, Frankenstein bộc lộ tính cách như một con người thực thụ. Anh sẽ mỉm cười khi có điều gì đó hài lòng, sẽ cau mày giận giữ khi có chuyện gì đó không hay với Raizel và sẽ luôn phản ứng thái quá mỗi khi Raizel được “khai sáng”. Lúc đối đầu với kẻ thù,anh thường rất ít nói, chủ yếu thường sẽ dùng để moi thông tin của đối thủ. Frankenstein luôn xuất hiện trước kẻ địch với một nụ cười ngạo nghễ trên môi, vì anh biết khi anh được bung lụa thì không phải ai cũng có thể là đối thủ của anh.
Sự đồng cảm của Frank đối với nhân loại và cuộc sống của nhân loại lớn đến mức anh đã trở thành một nhà khoa học tầm cỡ chỉ bằng cách tự thí nghiệm trên mình, anh không thể thực hiện các thí nghiệm trên bất kỳ ai khác.
Frank là người cực kỳ có tổ chức, anh ghét sự lộn xộn, đặc biệt là trong nhà của mình, gần như bị ám ảnh vì điều đó. Tuy nhiên, không rõ ám ảnh đối với sự sạch sẽ là do tính cách cá nhân thích gọn gàng hay vì sự tận tâm của anh ấy dành cho Raizel. Nó ám ảnh đến mức ngay cả một mảnh vụn hoặc một vết bẩn trên mặt Raizel cũng khiến Frank không thể chịu đựng được.
Frank rất liều lĩnh, cực kỳ nguy hiểm và khát máu khi sử dụng quá nhiều sức mạnh của mình, đến mức mà ngay cả M-21 cũng đã phát hiện ra nó trong những trận chiến mà Frankenstein tham gia.
Frank có bản chất tự nhiên của một nhà khoa học với niềm đam mê thực nghiệm. Trong quá khứ, anh đã từng làm rất nhiều công việc nghiên cứu, điều này đôi khi khiến Raizel không hài lòng. Sự liều lĩnh của Frankenstein buộc Raizel phải phong ấn sức mạnh của Frank trước khi Raizel rơi vào giấc ngủ. Tuy nhiên, giờ đây khi Frankenstein tiến hành các thí nghiệm của mình thì anh luôn hỏi thăm họ có đồng ý hay không.
Trái ngược với Union, Frankenstein đối xử tốt với các thần dân và bảo vệ họ. Sự thay đổi trong tính cách của anh đã khiến Raizel xóa bỏ phong ấn sức mạnh đã đặt lên Frank. Tuy nhiên, anh ta chỉ được sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình khi được Raizel cho phép. Trong trận chiến với Takeo, Frankenstein đã không tuân theo mệnh lệnh trực tiếp từ Chủ nhân khi anh ta quyết định sử dụng toàn bộ sức mạnh nên Raizel thường từ chối cho phép, trừ khi đối thủ cực kỳ mạnh và phong ấn sẽ khiến Frankenstein bị hạ gục hoặc bị thương, giống như với Thập Nhị Trưởng lão. Frankenstein cũng cực kỳ tự hào về công việc của mình, đến nỗi sau khi nghe về sự cố với Na Yonsu, anh ấy nói với M-21 và những người khác rằng nếu họ thua thì anh sẽ là người nhặt xác cho họ đấy . Điều này khiến họ đổ mồ hôi hột.
Giờ đây, Frankenstein chiến đấu không chỉ cho Chủ nhân của mình mà còn cho tất cả những người nằm dưới sự bảo vệ của Raizel. Frankenstein tỏ ra lo lắng cho Chủ nhân của mình khi Raizel sử dụng quá nhiều sức mạnh hoặc loại bỏ phong ấn kìm hãm sức mạnh to lớn của “Hồn Khí”. Sự lo lắng này là do trước đây Frankenstein đã nói rằng cơ thể của Raizel vẫn chưa hồi phục mặc dù anh ta đã trải qua giấc ngủ đông. Frankenstein lo lắng rất nhiều về chủ nhân của mình. Anh luyện tập rất chăm chỉ để khiến mình trở nên mạnh mẽ hơn, ngăn chặn Raizel sử dụng sức mạnh của mình.
Frankenstein được Gejutel ghi nhận là người sử dụng sức mạnh của bản thân ở một mức độ hiệu suất cao nhất có thể.
Frankenstein đề cập đến bộ ba đã người biến đổi, M-21, Tao , Takeo, cùng với Seira, Regis và Rael như những đứa trẻ / những đứa con của mình.

Tiểu Sử của Frankenstein

Frankenstein là con người mạnh mẽ nhất từng tồn tại và là người hầu tận tụy của Raizel. Anh đã lập giao ước với Noblesse trong quá khứ và trốn tránh sự truy đuổi của thủ lĩnh các gia tộc Nobles nhưng hết lòng ủng hộ Raizel. Sau sự “biến mất” của Raizel và sự phản bội của các cựu thủ lĩnh Nobles, Frankenstein đã cố gắng tìm kiếm chủ nhân của mình nhưng không có kết quả. Frankenstein thậm chí còn rời bỏ Noble và trốn đi để tìm Raizel vì anh ta nghi ngờ rằng có khả năng một hoặc nhiều Nobles đã góp phần vào sự biến mất của Raizel.
Frankenstein cũng là hiệu trưởng và giám đốc của trường trung học Ye Ran. Anh thành lập ngôi trường với hy vọng một ngày nào đó chủ nhân của mình sẽ trở lại và mong muốn cung cấp một nơi để chủ nhân có thể có một cuộc sống bình thường. Frankenstein vô cùng sửng sốt khi thấy Raizel trong văn phòng trường học của mình, khi Raizel thức dậy sau 820 năm ngủ say, mặc đồng phục học sinh của trường Ye Ran.
Frankenstein là một nhà khoa học tài ba, người thực hiện rất nhiều nghiên cứu về việc chỉnh sửa con người, trước khi Raizel “mất tích”. Tất cả những nghiên cứu mà anh đã thực hiện đều được ghi lại trong nhật ký của mình. Liên minh đã đánh cắp một số tài liệu ghi chép của Frankenstein và sử dụng nó để tạo ra Hắc ám chi thương. Nhận thấy mối nguy hiểm lớn đối với con người đi kèm với Hắc ám chi thương, Frankenstein đã lấy nó khỏi Liên minh. Một trong những bài đăng tạp chí của Frankenstein đã được Liên minh tìm thấy cách đây 540 năm và một tạp chí khác được tìm thấy bởi Tiến sĩ Crombel 130 năm trước.
Danh tính thực sự của Frankenstein được Gejutel tiết lộ. Anh rõ ràng là một con người với sức mạnh tương đương với các cựu thủ lĩnh quý tộc và mạnh hơn những người hiện tại. Frankenstein có được sức mạnh của mình thông qua thử nghiệm liên tục trên chính bản thân và các Nobles. Nhiều câu chuyện bắt nguồn từ Frank trong thế giới loài người, bao gồm cả những câu chuyện về con người hiến linh hồn của mình cho quỷ dữ để đổi lấy cuộc sống vĩnh cửu, những nhà khoa học điên rồ theo đuổi kiến thức để đạt được vĩnh hằng…vân vân ( rõ ràng anh cute phô mai que thế mà chúng nó dám đồn bậy đồn bạ)

Sức Mạnh & Khả Năng của Frankenstein

Frankenstein là con người mạnh mẽ nhất trong bộ truyện, có sức mạnh vượt qua cả các Thủ Lĩnh Quý tộc, Chiến binh Người sói và các Trưởng lão Liên minh. Đầu truyện đã tiết lộ rằng cách đây rất lâu, Raizel đã phong ấn hầu hết các sức mạnh của Frank do anh đã sử dụng chúng một cách không phù hợp trong quá khứ. Tuy nhiên, phong ấn này có vẻ giống như một mệnh lệnh bằng lời nói mà Frankenstein tuân theo bằng tất cả sự tôn trọng và kính yêu của mình dành cho Rai. Như trong một trường hợp, Frankenstein đã có thể giải phóng toàn bộ sức mạnh của mình ngay cả khi Raizel không cho phép anh ta làm như vậy. Ngay cả khi sức mạnh bị phong ấn, anh vẫn là một người đáng gờm và mạnh mẽ, có thể nhanh chóng vượt qua những Người đã được biến đổi như Jake và thậm chí buộc một thành viên DA-5 phải nhanh chóng sử dụng viên thuốc D trong trận chiến của họ. Sau 820 năm, Raizel cuối cùng cũng đồng ý gỡ bỏ phong ấn đó. Frankenstein được người sói đề cập đến như là nhân loại mạnh nhất. Một trong số họ đã rất phấn khích trước cơ hội được chiến đấu với Frank.
Bất cứ khi nào Frankenstein trở nên nghiêm túc trong các trận chiến bằng cách sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình đều khiến Raizel lo lắng. Sau trận chiến đầu tiên với Rael, Gejutel nói rằng Frank không thể hiện sức mạnh thực sự của mình, nếu không Rael sẽ không còn sống vào thời điểm đó. Điều này đã được chứng minh khi Frank nhanh chóng hạ gục Rael ngay lập tức khi họ đối mặt lần thứ hai. Beutel cho rằng Frank có thể dễ dàng xử lý hai trong số các Thủ lĩnh Clan hiện tại cùng một lúc. Người ta nói rằng anh mạnh hơn cả các thủ lĩnh Noble hiện tại. Mặc dù có sức mạnh to lớn, Frankenstein thực sự chỉ là con người và trên thực tế anh là con người duy nhất được Cựu Chúa tể công nhận sức mạnh. Trong các phiên đấu trí của họ, chính Ragar đã tuyên bố rằng Frankenstein nắm giữ sức mạnh tương xứng với anh ta. Vẫn chưa rõ liệu toàn bộ sức mạnh của Frankenstein đã được hiện thực hóa hay chưa, vì Muzaka ám chỉ Frankenstein mạnh như một Thủ lĩnh Gia tộc trước khi ký hợp đồng với Raizel. Muzaka cũng rất phấn khích trước viễn cảnh được đấu với Frankenstein. Sức mạnh của Frankenstein tăng lên đáng kể sau khi Hắc ám chi thương hấp thụ Grades, điều đó thể hiện khi anh đánh bại Dorant, một trong những chiến binh người sói mạnh nhất và là người duy nhất mà Muzaka tin rằng có thể vượt qua mình để trở thành Chúa Tể Người Sói tiếp theo. Sau khi Hắc ám chi thương hấp thụ Ignes Kravei, Frankenstein thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn như Raizel đã nói, và sức mạnh tràn trề đến mức anh ta phải cố tình tìm một trận chiến chỉ để giải phóng một phần sức mạnh đó. Frankenstein lúc này có thể đánh bại Đệ Nhất Trưởng lão, thủ lĩnh của Liên minh, và là Vua của loài người.

Hồn Khí của Frankenstein

Hắc ám chi thương: Khi toàn bộ sức mạnh của mình được giải phóng, Frankenstein có thể sử dụng một vũ khí gọi là Hắc ám chi thương, có thể coi là Hồn Khí, nó tỏa ra một lượng lớn ám quang. Frankenstein thường triệu hồi vũ khí bằng cách nói “Đáp lại lời kêu gọi của tôi, Hắc ám chi thương”. Sau lời kêu gọi này, bầu trời nổ vang ầm ầm và những tia chớp đen lóe lên xung quanh anh ta. Một cơn lốc Hắc Ám xoay quanh anh Frankenstein và Hắc ám chi thương dần ngưng thực trong tay. Với vũ khí này, sức mạnh của Frankenstein tăng lên đáng kể, đặc biệt là khả năng thao túng điều khiển ám quang. Hắc ám chi thương ngang hàng với hồn khí do các Nobles tạo ra, nó cho phép Frankenstein chiến đấu với các thủ lĩnh gia tộc và thậm chí cả 4 trưởng lão cùng lúc.
Mặc dù cực kỳ mạnh mẽ, vũ khí này có một khuyết điểm rất lớn, nó luôn cố gắng thôn phệ chủ nhân của chính mình. Nó bắt đầu thôn phệ cánh tay của họ và sau đó bao phủ toàn bộ cơ thể. Lý do cho điều này là vì linh hồn của con người và các hiệp sĩ của Central Order chính là nguyên liệu đã được sử dụng để tạo ra Hắc ám chi thương. Đây là một sản phẩm bắt chước hồn khí, được cường hóa bởi linh hồn của những người tiền nhiệm của họ. Sự hiện diện của linh hồn những người bị thí nghiệm khiến nó nung nấu lòng căm thù đối với chính chủ nhân của mình. Khi Frankenstein bị thương trong trận chiến, khả năng điều khiển Hắc ám chi thương của anh ta giảm dần, dẫn đến phong cách chiến đấu trở nên dã man hơn. Khi nó gần như hoàn toàn thôn phệ Frank, nó khiến anh trở nên cực kỳ mạnh mẽ, không cảm thấy đau đớn cả về thể xác và tinh thần, và cuối cùng dần mất toàn bộ quyền kiểm soát bản thân. Tuy nhiên, Frankenstein có thể giành lại quyền kiểm soát vũ khí của mình nếu nó được “uống” máu của một đối thủ mạnh mẽ. Hắc ám chi thương cũng có thể thôn phệ đối thủ vào mình, phân giải cơ thể của họ thành hào quang và hấp thụ linh hồn. Điều này làm cho Hắc ám chi thương mạnh mẽ hơn nhiều loại Hồn Khí khác. Khả năng này tự động được kích hoạt khi bị kẻ thù bắn trúng. Trong trận chiến với Dorant, một chiến binh người sói có phần trẻ trung và tài năng, anh ta dường như đã giành được quyền kiểm soát hoàn toàn Hắc ám chi thương.

Aura Manipulation

Frankenstein sở hữu một lượng linh lực (hào quang) khổng lồ bằng hoặc lớn hơn một Thủ lĩnh Gia tộc Quý tộc và tỏ ra rất thành thạo trong việc điều khiển linh khí của mình trong trận chiến. Frank có thể hóa ngưng kết hào quang của mình bao phủ lên các cấu trúc, chẳng hạn như những lưỡi kiếm khổng lồ. Sức mạnh hào quang của Frank gây sát thương đáng kể cho bất kỳ đối thủ nào. Điều này là do vết thương do hào quang hắc ám của anh ta gây ra không thể được chữa lành bằng cách thông thường. Hắc Ám Hào quang có các đặc điểm tương tự như một chất độc sinh học, vì năng lượng của nó có thể giết chết các sinh vật khi tiếp xúc. Hiệu quả được tăng lên khi Frankenstein đạt được nhiều sức mạnh hơn và khi được sử dụng trên một sinh vật đã được cải tạo.

Hắc Ám Quang Giáo: Anh ta có thể củng cố hào quang của mình, biến nó thành những mũi giáo vật chất tối để tấn công đối thủ của mình. Những ngọn giáo này có thể lớn bằng một tòa nhà chọc trời và tấn công với độ chính xác, sức mạnh và tốc độ chết người. Frankenstein thường sử dụng những ngọn giáo để kiểm tra kỹ năng và phản ứng của đối thủ.

Tia Hắc Ám Chi Quang: Frankenstein có thể bắn ra chùm tia hào quang đen tối và tạo ra những làn sóng năng lượng lớn. Các vụ nổ có sức mạnh san bằng các thành phố hoặc các khu rừng rộng lớn và gây chấn động khu vực xung quanh.

Xúc Tu Hắc Ám: Frankenstein sử dụng những thứ này để áp đảo kẻ thù với số lượng tuyệt đối. Đây là những lực lượng đủ mạnh để buộc cả những đối thủ cực mạnh như Rajak, Ignes và Dorant phải phòng thủ.
Sức mạnh thể chất
Frankenstein sở hữu một thân thể cực kỳ mạnh mẽ. Tốc độ, sức mạnh và độ bền của anh ta có thể tương đương với một Noble. Khả năng thể chất của anh dễ dàng sánh ngang với một Noble với sự lỳ đòn và dẻo dai khủng khiếp. Frankenstein có thể nhận đòn đánh từ hồn khí của Rael Grandia mà chỉ bị thương nhẹ. Anh cũng có thể chịu được nhiều cú đánh từ Rajak, trong cuộc chiến với Thủ lĩnh liên minh. Cả hai lần Frankenstein đều tỏ ra không vui vì không bị bất kỳ thương tổn nào đáng kể. Trong một lần khác, Frankenstein có thể đỡ đạn bằng tay không (mặc dù được bao phủ bởi hào quang nhưng đó cũng là điều đáng nể).
Frankeinstein cũng cực kỳ nhanh nhẹn và được chứng minh là có thể theo kịp Rajak, người đứng đầu của một Gia tộc Noble chuyên về tốc độ. Tốc độ của Frankeinstein nhanh đến mức anh ta có thể né tránh đạn ở phạm vi rộng. Có thể theo kịp và trong một số trường hợp vượt qua tốc độ của các đặc vụ, Trưởng lão Liên minh, Chiến binh Người sói và Thủ lĩnh Gia tộc Noble.

Huyết Khế Với Noblesse

Frankenstein có thể sử dụng Huyết Khế mà anh ta đã lập với Raizel để triệu tập thêm sức mạnh. Sức mạnh trong khế ước của họ được triệu hồi dưới dạng một Cây Huyết Mâu. Sức mạnh của hợp đồng là một con dao hai lưỡi khi sức mạnh bóng tối hỗn loạn của Frankenstein xung đột với sức mạnh của Raizel. Kết quả là Frank phải dùng sinh lực của mình để sử dụng sức mạnh của khế ước cùng với việc nhận lấy nội tại nặng nề. Theo lời của Đệ Nhất và Đệ Tam Trưởng Lão, Huyết Mâu có sức mạnh tương đương với Hắc Ám Chi Thương.

Thần giao cách cảm(Siêu linh-linh hồn công kích)

Điều khiển Tâm trí: Frankenstein cũng sở hữu khả năng ngoại cảm như Điều khiển Tâm trí. Frankenstein thường không sử dụng nó trong một trận chiến thực sự, nhưng anh đã sử dụng nó ở đầu bộ truyện để xóa ký ức của bọn trẻ và thay thế nó bằng một ký ức khác. Frank cũng sử dụng phương pháp này để tránh bị phát hiện trong quá khứ bằng cách xóa ký ức của các Noble mà anh đã bắt và thí nghiệm.

Kháng Điều khiển Tâm trí: Frankenstein có khả năng chống lại Điều khiển Tâm trí cực cao, thể hiện khi Regis cố gắng kiểm soát tâm trí của anh nhưng thất bại, chủ yếu do suy nghĩ sai lầm rằng Frankenstein chỉ là người bình thường. Có khả năng Frankenstein sẽ chống lại nỗ lực Kiểm soát Tâm trí ngay cả khi Regis biết anh ta không bình thường, vì Frankenstein đã giả vờ phục tùng Điều khiển Tâm trí của Regis chỉ để ngăn chặn khả năng sức mạnh của mình và sự hiện diện của Raizel bị tiết lộ.
Giống như Chủ nhân của mình, Frankenstein có khả năng kiểm soát, biến đổi trang phục mình đang, dù không đến mức Raizel đã làm.

Rèn Đúc

Frankenstein có kỹ năng rèn đúc, chế tạo ra các tạo tác mạnh mẽ từ vật chất tối của Hắc Ám Chi Thương. Anh đã chế tác một chiếc nhẫn và một chiếc bông tai cho Chủ nhân của mình, điều đó sẽ giúp phong ấn luồng sức mạnh khủng khiếp của anh ấy.

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...