Fate / Grand Movie mới: Final Singularity sẽ ra rạp vào cuối tháng 7

0 699

Thậm chí sau bao nhiêu năm, series Fate vẫn ấn tượng như nhiều năm trước.Hoạt hình tuyệt vời của bộ truyện là một bữa tiệc cho đôi mắt của bạn, cũng như việc đặt mua đồng hồ là một vấn đề đau đầu. Một khoảnh khắc bạn đang root cho Astolfo; thời điểm khác, bạn đang cố gắng hiểu sự khác biệt giữa Sabre đen và đỏ!

Tuy nhiên, câu chuyện của Fate đã chiếu sáng tất cả!

Gần đây, với sự ra mắt của Fate Heaven’s feel , không có một dự án lớn nào được công bố cho nhượng quyền Fate / Grand Order.

Tuy nhiên, một nguồn tin chính thức vừa công bố một thông tin tuyệt vời!

Vào thứ Bảy, Aniplex đã phát hành trailer đầy đủ của anime phim Fate / Grand Order mới có tựa đề Final Singularity Grand Temple of Time: Solomon (Fate / Grand Order-Kyūshoku Tokuiten Kani Jikan Shinden Solomon). Bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 7. 

Không phải ngẫu nhiên, ngày 30 tháng 7 năm 2021 cũng là kỷ niệm sáu năm ra đời của Fate / Grand order Franchise ban đầu!

Trong đoạn trailer, chúng ta có thể thấy nhiều gương mặt quen thuộc từ Fate / Grand Order, chẳng hạn như Mash và sư phụ Fujimaru của cô, chiến đấu cùng với Romani Archaman, người phụ trách việc chuyển đổi tia tại Tổ chức An ninh Chaldea. 

Fate / Grand Movie mới: Final Singularity sẽ ra rạp vào cuối tháng 7 - E1W1NpDUYAA92bC?format=jpg&name=900x900 -

Hơn nữa, chúng ta cũng thấy sự trở lại của nhiều nhân vật được người hâm mộ yêu thích từ Fate / Apocrypha và các phần trước, chẳng hạn như người cai trị Jeanne d’Arc, Red saber và Black saber Modred và Siegfried, tương ứng. 

Cloverworks đã xử lý việc sản xuất bộ phim. Họ cũng là những người sản xuất Fate / Grand Order – Absolute Demonic Front: Babylonia.

Bộ phim phỏng theo điểm kỳ dị cuối cùng trong chương một của trò chơi Fate / Grand Order. Cốt truyện có tựa đề Grand Temple of time: Solomon. ” Với việc Solomon là nhân vật phản diện chính, Masha và Fujimaru sẽ cần mọi sự giúp đỡ mà họ có thể nhận được, để ngăn chặn sự diệt vong của loài người. 

Dàn diễn viên của Grand Temple of Time bao gồm:

Tính cách Diễn viên Công việc đáng chú ý
Ritsuka Fujimaru Nobunaga Shimazaki Reaper (Lớp học ám sát)
Mash Kyrielight Rie Takahashi  Massachusetts (Ngõ Azure)
Fou Ayako Kawasumi Saber (Fate / Zero)
Romani Archaman Kenichi Suzumura Katai Tayama (Chó đi lạc Bungou)
Leonardo Da Vinci Maaya Sakamoto  Makoto (Blade)
Solomon Tomokazu Sugita Tatsuyuki Misumi (3 Gstsu no sư tử)

Đội ngũ nhân viên của anime bao gồm:

Chức vụ Nhân Viên Công việc đáng chú ý
Giám đốc Toshifumi Akai Fate / Grand Order Absolute Demonic Front: Babylonia
Kịch bản phim Kinoko Nasu Fate / Apocrypha
Thiết kế nhân vật Tomoaki Takase Lời nói dối của bạn vào tháng Tư 
Nhà soạn nhạc Keita Haga Fate / stay night 

Với bộ phim mới sẽ kết thúc chương đầu tiên của Fate / Grand Order. Mọi người hâm mộ đều háo hức cho nhân vật yêu thích của họ sẽ trở lại. 

Cái kết cho câu chuyện Grand order là điều mà người hâm mộ đã chờ đợi suốt cả năm nay kể từ khi Fate / Grand Order: First order được phát sóng! Hy vọng rằng bộ phim mới sẽ đáp ứng được mong đợi!

Giới thiệu về Fate Series

Fate / stay night là một tiểu thuyết hình ảnh Nhật Bản được phát triển bởi Type-Moon, ban đầu được phát hành dưới dạng một trò chơi dành cho người lớn dành cho Windows.

Câu chuyện xoay quanh Shirou Emiya, một thiếu niên trung thực và chăm chỉ bị buộc phải tham gia Cuộc chiến Chén Thánh lần thứ năm.

Trong giải đấu Deathmatch này, những người tham gia chiến đấu với khả năng phép thuật, vì người chiến thắng có cơ hội biến ước muốn của họ thành hiện thực. Sau trải nghiệm cận kề cái chết, anh gặp Saber, một hiện thân nhân tạo của huyền thoại Arturia Pendragon, được thiết kế để giúp đỡ những người tham gia.

Nguồn: Fate / Grand Order Official Twitter

 

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...