Dự đoán Spoiler One Piece chap 983: BigMom bị dẫn đi – Luffy “hạ gục” Ulti

0 988

Dù có nhiều xáo trộn không theo kế hoạch ban đầu đề ra đến từ vị trí bộ 3 phá hoại Luffy, Zoro, Kid nhưng dường như mọi thứ đều đang diễn tiến theo chiều hướng tốt đẹp. Các nhánh quân đều đang nhanh chóng tiếp cận mục tiêu của mình.

Điểm lại tình tiết trong One Piece chap 982

Kaido vui vẻ ăn mừng cùng Orochi và Black Maria bên cạnh, hắn cho rằng đây ngày tuyệt nhất trong đời. Bởi Orochi cho rằng kế hoạch của Cửu Hồng Bao đã thất bại với con bài bí mật Kanjuro, giờ là lúc bọn chúng có thể thỏa sức chè chén say sưa sau 20 năm ám ảnh.

Lúc này Kanjuro xuất hiện sau khi hạ gục hàng loạt bảo vệ vòng ngoài. Trong quá trình đến với Orochi, Momonosuke đã cố gắng đào thoát nhưng không thành công nên bị Kanjuro đánh cho máu me be bét. Kanjuro cho Orochi biết rằng kế hoạch ngăn chặn Cửu Hồng Bao của hắn đã thất bại bởi Kinemon do cờ kém 1 chiêu. Fukurokuju thông báo rằng 4 người nhóm Mũ Rơm xuất hiện, Queen đang lo liệu mọi thứ và không có gì phải lo lắng.

Orochi nghe vậy không ngừng run rẩy lo sợ. Hắn muốn xử tử Momonosuke và ra lệnh cho binh lính chuẩn bị.

Trong tàu ngầm, Nekomamushi đã liên lạc được với Inuarashi cùng các Cửu Hồng Bao khác. Law nói rằng tàu của họ có thể dễ dàng tiến vào cổng sau của đảo mà không bị ảnh hưởng bởi thủy lưu.

Bên phía Nekomamushi đang đi cùng Marco, Izo và những chiến binh đảo Zou tiến vào đảo. Họ đang có một kế hoạch nào đó.

Denjiro gặp Sasaki. Tên người cá trong Tobi Roppo không hề biết Denjiro đã phản bội nên lộ sơ hở và bị Denjiro xích lại. Họ tiếp tục chia làm 2 cánh quân, 1 cánh đột nhập vào vùng giữa sọ của đảo Onigashima và 1 cánh tiếp tục vòng đánh phía sau.

Bên phía Kinemon thì không quá thuận lợi khi phải đối mặt với Big Mom. Chopper và Usoop dù run như cầy sấy nhưng cũng dùng xe tăng dẫn dụ Big Mom đuổi theo. Họ liên tục bắn pháo vào mụ ta nhưng không có tác dụng, cả ba chạy ngược hướng với đướng tiến công của các samurai, để nhóm Kinemon tiếp tục tiến quân. Nami, Carrot chạm mặt Prometheus, hắn lao tới tấn công họ.

Ở một nơi khác, Page One cùng Ulti lao tới chiến trường, ngay lập tức cô nàng Ulti nhí nhắng của Tobi Roppo đụng mặt với Luffy. Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Dự đoán Spoiler One Piece chap 983

Dự đoán Spoiler One Piece chap 983: BigMom bị dẫn đi - Luffy "hạ gục" Ulti - du doan spoiler one piece chap 983 -

Có thể dự đoán rằng One Piece chap 983 sẽ là sân khấu cho các thành viên băng mũ rơm thể hiện.

Nami và Carot phải đối mặt với Prometheus, một trong 3 linh hồn mạnh nhất của Big Mom. Một điều trùng hợp là cả Zues và Prometheus đều khá phù hợp với bộ kỹ năng thời tiết của Nami. Khi mà Oda đã để Nami thu phục được Zues rồi thì khả năng rất rất cao là Prometheus cũng sẽ thuần phục dưới chân cô nàng hoa tiêu xinh đẹp băng mũ rơm, nhưng với Prometheus thì khả năng sẽ có đôi chút vất vả và không dễ dàng như với Zues.

Bên phía Ussop và Chopper, cặp đôi nhát cáy đang đối mặt với một kẻ cực kỳ nguy hiểm như Big Mom, nhưng Big Mom cũng có những điểm yếu rõ rệt, và đó sẽ là điểm đột phá cho cặp đôi này. Rất có thể họ sẽ khiến Big Mom mất trí nhớ một lần nữa và quay lại trợ giúp họ trong cuộc chiến với Kaido.

Một cuộc đối mặt đáng mong chờ khác là Luffy và Ulti. Chỉ một khoảng khắc đối mặt cũng khiến các Fan của Luffy vô cùng mong chờ. Phải chăng Ulti cũng sẽ rơi vào lưới tình dưới mị lực của Thuyền Trưởng Luffy.

Dự đoán Spoiler One Piece chap 983: BigMom bị dẫn đi - Luffy "hạ gục" Ulti - du doan one piece chap 983 1 -

Bên phía Momonosuke, cậu bé đang rơi vào tình huống cực kỳ nguy hiểm, khi mà Orochi muốn đem cậu nhóc ra xử tử ngay lập tức. Mọi người sẽ kịp thời đến cứu cậu nhóc không hay cậu nhóc sẽ thoát được nhờ vào khả năng của mình???

Cùng chờ đón One Piece chap 983 chính thức phát hành vào ngày 21 tháng 6/2020 nhé. Spoiler dự kiến sẽ ra trước đó 2-3 ngày!!!

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...