Dự đoán & Spoiler One Piece chap 998: Chủng Loài Cổ Đại – Bắt Cặp Đối Thủ Băng Mũ Rơm

0 1.907

Kaido đang tiến về Hoa Đô cùng với Onigashima, sau khi đánh bại Cửu Hồng Bao, Luffy và đồng bọn sẽ làm gì để ngăn chặn tên Tứ Hoàng vô địch thủ này ?

Spoiler One Piece 998

Tiêu đề truyện mang tên: “Chủng loài cổ đại”

Có một số thông tin về Tobi Roppo được tiết lộ. Có vẻ đây là về năng lực trái ác quỷ của chúng.

Marco đã dùng Phượng Hoàng Lửa để ngăn chặn sự lây lan từ Băng Quỷ

Apo cố gắng bò dậy sau khi bị thương nhưng ngay lập tức bị Drake cho cây bonk vô đầu và tiếp tục bất tỉnh

Các cặp đấu trong chap 998:

Franky VS Sasaki người sở hữu trái Zoan khủng long Cổ Đại Ryuu Ryuu Model: Triceratops (Tam Giác Long).

Sanji VS Black Maria người sở hữu Zoan Cổ Đại Kumo Kumo Model: Rosamygale Grauvogeli (tên một loài nhện cổ đại).

Jinbe VS Who’s Who,người sở hữu Zoan Cổ Đại Neko Neko Model: Saber Tooth (Hổ răng kiếm).

Cuối chap xuất hiện Yamato, anh đang đứng nhìn một bức tượng rồng bị đập nát và nói đây là do một người bạn của mình làm.

Yamato bảo:” Trong quá khứ đã có một người đàn ông đến đây để giết cha tôi”

Tuần sau vẫn có chương mới nha mọi người, cập nhật sớm nhất tại hosonhanvat.vn

Dự đoán & Spoiler One Piece chap 998:  Chủng Loài Cổ Đại - Bắt Cặp Đối Thủ Băng Mũ Rơm - 19nr9megoq361 -

Dự Đoán One Piece 998

Một tình huống ngoài dự kiến xảy ra khi Kaido nhấc bổng Onigashima lên bằng Hỏa vân và tiến thẳng về phía Hoa Đô. Tất cả mọi người đều đang bàng hoàng trước việc này khiến trận chiến dừng lại trong ít phút. Về phía Big Mom thì mụ cũng đã có mặt ở trên mái vòm đầu lâu. Ta vẫn chưa biết mụ muốn gì từ Kaido và chap 998 sẽ cho ta thấy cuộc gặp gỡ giữa Kaido và Big Mom.

Dự đoán & Spoiler One Piece chap 998:  Chủng Loài Cổ Đại - Bắt Cặp Đối Thủ Băng Mũ Rơm - one piece 997 spoiler zoro entra azione v3 482964 -
Zoro lại được dịp thể hiện ?

Luffy và Jinbei đã trực tiếp tiến lên tầng thứ tư  và Zoro thì đã bắt đầu cuộc chiến với Queen. Bên phía Chopper, cậu đã nhận lấy thuốc và tìm ra cách giải “Băng Quỷ”. Cậu nói rằng nếu dùng lửa dơ quanh cơ thể, “Băng Quỷ” sẽ không thể lây lan nữa. Vào lúc này thì Marco cũng đã có mặt trên chiến tuyến và kêu gọi mọi sự giúp đỡ.

Sanji đã đụng độ với băng Black Maria nhưng chúng ta biết anh sẽ không đánh nhau với họ.Có lẽ một vài người sẽ đi chung với anh và Sanji sẽ tham gia trận chiến chống lại Tân Tinh. Ngoài ra, chương mới nhất đã tiết lộ khả năng của Trái ác quỷ Black Maria. Nó có thể Black Maria có thể thay đổi thành Nhện khổng lồ. lý giải cho việc cô đã có thể dùng một mạng lưới để lần theo dấu vết của Sanji. Sau đây là một số giả thuyết của các độc giả:

Theo lý thuyết, Marco sẽ sử dụng Phượng hoàng lửa để ngăn chặn sự lây lan của Băng Quỷ, và hiện tại chúng ta lại có thêm 1 nhà trị liệu nữa gia nhập do lửa của marco có khả năng chữa trị. Có vẻ như vũ khí của Queen sẽ sớm trở nên vô dụng nhỉ ?

Dự đoán & Spoiler One Piece chap 998:  Chủng Loài Cổ Đại - Bắt Cặp Đối Thủ Băng Mũ Rơm - anh 2 1551105740110205788036 -
Marco sẽ là nhân tố chính trong việc ngăn chặn Băng Quỷ ?

Ngoài ra, trong chương tiếp theo,có thể ta sẽ được chứng kiến trận chiến giữa Franky và Sasaki. Sasaki là thành viên của Tobi Roppo và nhân ngư; do đó Franky có vẻ sẽ gây khó khăn không nhỏ cho Sasaki .

Sau khi đánh bại Cửu Hồng Bao, Kaido đã vác Onigashima đi và có thể sẽ gặp gỡ Big Mom. Chúng ta chưa biết họ sẽ bàn bạc gì, nhưng có một vài giả thuyết cho rằng cuộc trò chuyện sẽ liên quan đến băng mũ rơm, và Wano quốc.

Thời gian ra mắt One Piece chap 998

One Piece sẽ tạm nghỉ một tuần do vấn đề sức khỏe của Oda Eichiiro. Như vậy, One Piece chap 1000 sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 1 năm 2021 thay vì ra mắt trong năm nay như kế hoạch của Oda.

One Piece chap 998 dự kiến phát hành ngày 13 tháng 12. Thông tin spoiiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...