Dr. Stone – Chương 216 Spoilers & Ngày Phát Hành

0 572

Dự án khoa học về việc phóng Kính viễn vọng lên mặt trăng bắt đầu với Tiến sĩ Stone Chương 216, với việc Ryusui hỏi tại sao họ phải làm điều đó. Nhưng anh ấy học được rằng họ có thể tìm ra lý do tại sao con người lại đi chơi trên mặt trăng.

Dr. Stone - Chương 216 Spoilers & Ngày Phát Hành - Screenshot 2021 09 18 110728 -

Tiến sĩ Stone đã tiết lộ về cuộc hành trình lên mặt trăng kể từ khi Senku hợp tác làm việc với Tiến sĩ Xeno. Từ chương mới nhất của Tiến sĩ Stone, chúng ta đã thấy Senku, Chrome, Kaseki và Kohaku nhìn chằm chằm vào mặt trăng. Họ cũng nói về vệ tinh nhân tạo. Kohaku không có manh mối nào về vệ tinh là gì, và cô ấy thậm chí còn không thể phát âm nó một cách chính xác.

Chrome nhận ra rằng sau khi có vật phẩm đó, họ sẽ trả lời các câu hỏi vì vệ tinh sẽ bay trong không gian. Kaseki nói về máy bay, còn Chrome thì lo lắng về nhiên liệu. Senki nhận ra rằng phi hành đoàn của mình không hề biết gì về vệ tinh và đính chính rằng một vệ tinh không bay. Nhưng họ vẫn không hiểu lời giải thích của anh ấy, và Suika nghĩ rằng họ đang rơi xuống vì thế giới quay xung quanh. Chelsea nói với Chrome rằng không cần nhiên liệu vì vệ tinh không yêu cầu điều đó. Senku đã nói về nguồn năng lượng mà nó cần. Ukyo giải thích cách thức hoạt động của vệ tinh.

Chrome và Suika cho rằng họ có thể sử dụng pin hoặc điện, nhưng pin sẽ không dùng được lâu. Senku nói với phi hành đoàn đừng lo lắng vì có mặt trời trong không gian, và nó sẽ đóng vai trò là nguồn năng lượng. Ông đảm bảo rằng mặt trời là một nguồn năng lượng vô hạn. Gen nghĩ rằng họ sẽ sử dụng pin mặt trời. Senku ra lệnh cho phi hành đoàn của Vương quốc Khoa học về những gì họ phải thu thập. Anh nhận ra nếu kết hợp những thành phần này lại với nhau, chúng sẽ biến chúng thành điện năng. Tiến sĩ Stone Chương 216 tiết lộ một vệ tinh mới.

Trước đó trên Dr. Stone, chương 215

Science Kingdom Crew bắt đầu thu thập nguyên liệu họ cần để sản xuất năng lượng mặt trời. Họ đã làm việc chăm chỉ và có được những tấm pin mặt trời, và Senku rất vui vì họ đã tiến thêm một bước nữa. Senku và Ukyo đã nói về thời tiết trong không gian và vệ tinh sẽ tránh xa những đám mây. Suika cho rằng các tấm pin mặt trời quá lớn để lơ lửng trong không gian. Chrome tự hỏi điều gì sẽ xảy ra vào những ngày mưa và nhiều mây và tin rằng nó sẽ có pin không bao giờ chết. Sau đó, họ cũng có được một bãi phóng và tiếp tục làm việc với tên lửa. Sau khi trang bị một số bộ phận, họ đã có được một tên lửa không tên. Nhưng nó đã được viết Senku 1 ở phía bên kia.

Chrome, Kohaku và Senku ăn mừng khi họ nhìn thấy tên lửa mới. Về phía Tiến sĩ Xeno, Xeno xuất hiện để hoàn thành động cơ tên lửa cấp 99. Tất cả các nhiệm vụ mà Senku và thủy thủ đoàn của anh ấy đang thực hiện hiện đã hoàn thành. Những gì còn lại là để chúng phóng lên và lên mặt trăng. Nhưng họ phải mất ba năm để hoàn thành động cơ tên lửa và tên lửa không tên. Senku và Xeno gặp nhau khi họ nói về công việc họ đã làm cho đến nay. Senku rất ấn tượng rằng các kỹ năng của Xeno vẫn còn sắc bén sau khi ngủ yên trong hàng nghìn năm.

Ruri nói chuyện với dân làng, kể cho họ nghe về tên lửa đầu tiên và vệ tinh được phóng vào không gian. Họ cũng cảm ơn Tiến sĩ Xeno và Senku của Nasa. Dân làng ăn mừng, nhưng họ thất vọng khi tên lửa rơi xuống nước. Xeno và Senku làm việc cùng nhau để tìm ra nguyên nhân gây ra điều đó, và Xeno phát hiện ra rằng chất cách nhiệt đã bị ăn mòn bởi khí gas. Họ đã sửa nó, nhưng nó phát nổ, và phi hành đoàn tự hỏi điều gì đã xảy ra. Senku nhận thấy những sai sót về hệ thống dây điện. Xeno cũng có tiếng nói của mình.

Dr. Stone Chap 216 Ngày phát hành

Tiến sĩ Stone Chương 216 sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 10 năm 2021. Sai đã nói về mã hóa và những thứ còn thiếu. Xeno và Senku tiếp tục làm việc cùng nhau để tìm ra những gì đã xảy ra. Nhưng họ tiếp tục thất bại vì mọi thứ vẫn tiếp tục bùng nổ. Nhưng cuối cùng họ đã xoay sở và đưa được vệ tinh lên mặt trăng. Họ quay trở lại phòng thí nghiệm để chế tạo một tên lửa khác, và Senku nhận ra rằng họ đã mất nhiều năm để làm được điều đó. 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...