Diễn biến chap 130 spoiler chap 131 : Mahito biến hình todo gục ngã,itadori đang ăn hành.

0 3.316

Diễn biến chap 130 spoiler chap 131 : Mahito biến hình todo gục ngã,itadori đang ăn hành.

Jujutsu Kaisen đang tiếp tục với Arc Sự cố Shibuya và trong chương 131 mới nhất, mọi con mắt đều đổ dồn vào Mahito khi hắn ta biến thành một con thú bị nguyền rủa !!Liệu Yuuji có thể đánh bại kẻ thù mới & đáng sợ của mình không?

Diễn biến chap 130 spoiler chap 131 : Mahito biến hình todo gục ngã,itadori đang ăn hành. - 1 -

Những gì chúng ta biết cho đến nay?

Phần Sự cố Shibuya là một phần ly kỳ bất ngờ; chúng ta đã thấy một số phân cảnh hành động thực sự phấn khích, một số lời nguyền mới cải tiến và một số cái chết cũng bất ngờ không kém .

Mahito thách thức Todo và Yuuji và cuộc chiến của họ tiếp tục. Cơ thể của Mahito đã bị tổn hại do trận chiến trước với Kugisaki và hầu như không theo kịp cuộc tấn công của Todo.

Không còn lựa chọn nào khác, Mahito đã bật mốt vùng lĩnh vực mở rộng trong 0,2 giây và tấn công Todo bằng tất cả sức mạnh của mình. Lĩnh vực của Mahito tạo ra một môi trường nơi hắn ta tự động kết nối với linh hồn của bất kỳ ai bên trong và có khả năng biến đổi họ theo ý muốn. Khả năng kiểm soát kỹ thuật của mahito đủ linh hoạt, giống như Satoru Gojo, hắn có thể kích hoạt nó trong khoảng thời gian 0,2 giây.

Diễn biến chap 130 spoiler chap 131 : Mahito biến hình todo gục ngã,itadori đang ăn hành. - ZpsnTbn -

Todo đã mất một phần năng lượng bị nguyền rủa khi cố gắng chặn việc mở rộng lĩnh vực và không thể né tránh Mahito. Anh ấy đã bị cắt một bên tay và một cú đánh vào bụng và ngã xuống đúng lúc này itadori suất hiện.không rõ todo còn sống hãy đã dẹo.

Diễn biến chap 130 spoiler chap 131 : Mahito biến hình todo gục ngã,itadori đang ăn hành. - bcPtvOb -

Khi itadori tấn công Mahito, hắn truyền sức mạnh bị nguyền rủa của mình và sử dụng phép biến hình để biến thành một sinh vật bị nguyền rủa mới .

 Hình thức mới của Mahito

Chương 130 đã hé lộ một chút về sự biến đổi mới của Mahito khi hắn ta biến hình thành một sinh vật hơi giống Hanami lai lai Frieza có mùi dragonball đâu đây nhỉ….. Mahito vênh váo tuyên bố với hình thức mới này chú tuổi tôm ăn được anh.

Mahito đã có thể chuyển tất cả năng lượng bị nguyền rủa của mình để kích hoạt một lời nguyền biến hình. Lời nguyền này khiến hắn biến đổi thành một sinh vật giống Hanami lai Frieza.Giống như Hanami, hình dạng mới này của Mahito có đầu giống như mũ bảo hiểm không che răng, mặc quần rộng thùng thình và có ngoại hình vô cùng cơ bắp, cùng một cái đuôi.

Diễn biến chap 130 spoiler chap 131 : Mahito biến hình todo gục ngã,itadori đang ăn hành. - VwXspHM -

Sự biến đổi mới nhất của Mahito đã khiến hắn trở nên vô cùng mạnh mẽ và khi cuộc chiến giữa Mahito và Yuuji tiếp tục, Hắn đã thề hứa và đảm bảo sẽ xóa tên itadori khỏi sự tồn tại và chấm dứt một lần và mãi mãi..

Chap 131 đã thể hiện sức mạnh của Mahito khi hắn đối đầu trực tiếp với itadori và cậu đang bị áp đảo trước sức mạnh vô song mới của đối thủ.Yuuji đã chứng kiến ​​những người bạn của mình chiến đấu và gục ngã khi cố gắng đánh bại Mahito và giờ đang bùng lên khát khao trả thù.

Mahito nói với itadori rằng sức mạnh mới này của hắn là do đã học được ý nghĩa thực sự của câu thần chú bị nguyền rủa Black Flash . Linh hồn không thể kiềm chế của hắn ta đã được thức tỉnh và hắn trở thành một thứ có sức mạnh không thể tưởng tượng được.Itadori lúc này vẫn theo kịp tất cả các đòn tấn công của Mahito nhưng cậu ấy chắc chắn có thể cảm nhận được sức mạnh mới toát ra từ cơ thể của Mahito .Cơ thể của Mahito trở nên cực kỳ cứng rắn như thép và những cú đấm của itadori thậm chí không thể làm xước chút nào như muỗi đốt Inox .

Diễn biến chap 130 spoiler chap 131 : Mahito biến hình todo gục ngã,itadori đang ăn hành. - XeRGbF4 -

Itadori hiểu rằng cậu phải dùng Tia chớp đen để đánh Mahito như một phương sách cuối cùng. Liều thì ăn nhiều Nhưng chiêu này phải được truyền bằng tất cả năng lượng bị nguyền rủa mà cậu có, thứ có thể khiến cơ thể cậu trở nên vô dụng nếu nó không hoàn toàn đánh bại Mahito trong một đòn đánh.cậu và mahito bắt đầu lao vào nhau dùng nắm đấm thằng nào to thắng đó ăn…kết thúc chap 131

Diễn biến chap 130 spoiler chap 131 : Mahito biến hình todo gục ngã,itadori đang ăn hành. - YpkLTda -

 

Với trận ẩu đả đang trở lên gay cấn giữa Mahito và itadori chúng ta sẽ phải chờ xem diễn biến trong các chap tiếp theo chúng tớ sẽ cập nhật các chap tiếp theo tại đây nhé : https://hosonhanvat.vn/category/anime-manga/jujutsu-kaisen

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...