DEMACIA

0 255
Sống trong một quốc gia hùng mạnh và quy củ với lịch sử quân sự huy hoàng, người dân Demacia luôn coi trọng những giá trị về công lý, danh dự và bổn phận, cùng niềm tự hào mãnh liệt về di sản văn hóa của họ. Nhưng, mặc cho những nguyên tắc cao quý ấy, đất nước phần lớn còn tự cung tự cấp này ngày một trở nên thủ cựu và tách biệt trong vài thế kỷ gần đầy.
DEMACIA - demacia -

Hiện tại, Demacia đang gặp biến cố.

Thủ phủ của nó, Đại Đô Demacia, được thành lập như một nơi ẩn náu khỏi phép thuật sau cơn ác mộng Chiến Tranh Cổ Ngữ, và được xây nên từ kháng ma thạch—một loại đá trắng lạ kỳ có thể hút năng lượng ma thuật. Chính từ nơi đó, hoàng tộc đã bảo vệ các thành phố và làng mạc bên ngoài, những nông trại, rừng cây, và núi non giàu tài nguyên khoáng sản.

Tuy nhiên, sau cái chết đột ngột của Vua Jarvan III, các gia tộc khác chưa chấp thuận người kế vị duy nhất của ông, Thái tử Jarvan, lên nối ngôi.

Những người cư trú bên ngoài cánh cổng canh gác nghiêm ngặt càng ngày càng bị nghi ngờ, và nhiều đồng minh cũ bắt đầu tìm kiếm sự bảo hộ ở nơi khác trong thời đại nhiễu nhương này. Có kẻ dám đồn đại rằng thời hoàng kim của Demacia đã qua đi, và trừ khi người dân nơi đây chịu thích nghi với thế giới luôn biến đổi—điều mà đa số đều tin là bất khả—còn không vương quốc suy tàn là điều không thể tránh khỏi.

Và tất cả kháng ma thạch cũng không bảo vệ Demacia khỏi chính nó.

Các Tướng Thuộc DEMACIA

Nguồn: League Of Legends Universe

Chuyên mục Hồ Sơ Nhân Vật Liên Minh Huyền Thoại

Website: hosonhanvat.vn

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...