Đấu La Đại Lục Chương 496 : Tấm thân xử nam của ta chỉ dành cho Tiểu Vũ, Hải Thần thần trang

0 362

Đấu La Đại Lục Chương 496 : Tấm thân xử nam của ta chỉ dành cho Tiểu Vũ, Hải Thần thần trang

Trong đầu suy nghĩ nhanh như chớp, kết hợp với những ảo cảnh mới vừa xuất hiện, Đường Tam dần dần nhận ra, chỗ mình đang đứng đây chính là thời điểm lúc Thiên Nhận Tuyết tiếp nhận quá trình truyền thừa Thiên Sứ Chi Thần, những cảnh hắn thấy cũng là những gì đã xảy ra lúc đó.

Mà lúc này, nơi mình đang đứng đây, chính là tại sâu bên trong ý thức của Thiên Nhận Tuyết. Nhưng mà, tại sao hình dáng mình lại đang xuất hiện trong ý thức của nàng thế kia? Chẳng lẽ lại chính là khảo nghiệm của nàng hay sao?

Không đợi Đường Tam suy nghĩ nhiều hơn, Thiên Nhận Tuyết kia đã đi đến ngay trước mặt “Đường Tam” ảo ảnh.

Thiên Nhận Tuyết cơ hồ là không một chút do dự nhào thẳng vào lòng tên “Đường Tam” kia, thân thể mềm mại động lòng người của nàng, giống như một con rắn, trườn lên thân thể “Đường Tam”. Mà tên “Đường Tam” cũng giang tay ôm lại Thiên Nhận Tuyết, hai người gắt gao ôm nhau, giống như là thân thể của hai người đã hoàn toàn hòa hợp với nhau vậy. Hơn nữa, quần áo trên người “Đường Tam” kia cũng đã lặng yên không một tiếng động hoàn toàn biến mất. Dáng người của hắn cũng hoàn mỹ giống như bản thân Đường Tam vậy.

Thực lực của Đường Tam quả thật là rất cường đại, nhưng tình cảnh trước mắt này, cũng là lần đầu tiên hắn nhìn thấy. Hắn và Tiểu Vũ tuy rằng đã đính ước nhiều năm, nhưng quan hệ giữa hai người vẫn là hoàn toàn trong sạch. Đường Tam bản thân cũng vẫn còn là một xử nam. Một xử nam mà nhìn thấy một cảnh sống động như vậy, loại kích thích này cũng không cần phải nói thêm, nhất là diễn viên trong đó lại có cả mình, người còn lại là thần. Bất luận là sự kích thích về thị giác hay là về tâm lý, đều là trong nháy mắt đã kéo lên đến đỉnh điểm.

Dù cho Đường Tam cũng đã biết rằng cảnh tượng trước mắt này chỉ toàn là ảo cảnh mà thôi, cũng nhất thời sinh ra cảm giác máu huyết sôi trào, cảm giác khô nóng truyền khắp toàn thân. Bản năng cơ bản của nam nhân trong nháy mắt dâng trào.

Thân thể mềm mại của Thiên Nhận Tuyết đang trên lòng ngực của “Đường Tam” kia không ngừng liên tục vặn vẹo, rung lắc liên hồi. Đường Tam chưa bao giờ nhìn qua cảnh nam nữ giao hợp, bây giờ cảnh ấy hoàn toàn trình diễn trước mặt hắn. Mỗi một chi tiết đều hoàn toàn rõ ràng, hoàn toàn xâm nhập vào trong tâm trí của hắn, tác dụng thể hiện, làm cho Đường Tam lúc này đã bị kích thích đến mức ngây dại.

– Aaaa—

Thiên Nhận Tuyết rên lên một tiếng tràn ngập sự vui sướng kèm theo một mị lực vô hạn. Hai chân nàng lúc này gắn chặt hai bên hông tên “Đường Tam” kia, thân thể kịch liệt run rẩy. Đường Tam thậm chí còn có thể nhìn thấy một ít chất lỏng kim sắc đang từ nơi bọn họ kết hợp mà chảy ra… (ặc ặc)

Kích thích, quả thật là vô cùng kích thích, một xử nam như hắn, nhìn thấy một màn cảnh sắc sống động như vậy, sự kích thích như thế nào đối với Đường Tam mà nói quả thật có chút không thể nhịn nổi.

Mà ngay lúc này, cảnh tượng trước mắt đột nhiên trở nên hư ảo, cảnh tượng giao hợp kia dần dần biến mất, chung quanh chỉ còn một khoảng không bao la. Trong lòng Đường Tam vẫn còn chưa mất đi ý cảnh giác, đột nhiên, cảm giác khô nóng kia chợt càng trở nên mãnh liệt hơn.

Đột nhiên, Đường Tam chợt phát hiện, thân thể của mình đã đột nhiên xuất hiện lại, tựa hồ như là ý thức đã trở về bản thể. Mà thân thể hắn lúc này cũng đã trần truồng, hai chân chạm đất. Đang lúc hắn ngạc nhiên, đột nhiên, một thân thể mềm mại trắng mịn đã xuất hiện trong lòng hắn, máy tóc dài kim sắc tung bay, chẳng phải chính là Thiên Nhận Tuyết hay sao?

Tình cảnh hiện tại, giống như đúc với cảnh Thiên Nhận Tuyết lúc trước nhào vào lòng ngực của tên “Đường Tam” kia. Cặp đùi thon thả của nàng đã nhẹ nhàng nâng lên, kề ngay sát háng Đường Tam, cặp chân co lại, quắp chặt tại thắt lưng hắn. Toàn bộ thân thể mềm mại đã hoàn toàn dán chặt vào ngực hắn.

Dựa theo cảnh khi nãy chứng kiến, không nghi ngờ, chuyện sắp xảy ra sẽ giống y như là một màn hắn đã chứng kiến khi nãy. Chẳng qua là, khi nãy chỉ là hắn nhìn thôi, còn bây giờ sẽ biến thành trải nghiệm thực sự (>”

Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu

Đọc truyện Đấu La Đại Lục

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...