Đấu La Đại Lục Chương 463 : Đường Môn tuyệt đỉnh- Phật Nộ Đường Liên

0 143

Đấu La Đại Lục Chương 463 : Đường Môn tuyệt đỉnh- Phật Nộ Đường Liên

Động tác Đường Tam rất nhanh, ra tay trong nháy mắt, thân mình Hồ Liệt Na lao về phía trước đón đầu. Bị thân thể Hồ Liệt Na ngăn trở, Bỉ Bỉ Đông thậm chí cũng không có thấy rõ được đối thủ, tinh thần lực của nàng bị thương nghiêm trọng, còn lâu mới có thể khôi phục, nên không thể giống như lúc trước dùng tinh thần lực dò xét để nắm trong tay toàn cục.

Cho đến khi Đường Tam đến trước mặt Hồ Liệt Na, Bỉ Bỉ Đông mới phát hiện ra công kích của hắn, muốn cứu viện cũng không còn kịp nữa rồi.

Lấy thực lực của Hồ Liệt Na mà nói, mặc dù cũng là một thiên tài trong thế hệ hồn sư trẻ tuổi, nhưng còn lâu nàng mới có thể sánh cùng với Đường Tam, huống chi là dưới tính huống căn bản không thể chống cự như thế này. Mắt nhìn thấy bản thân sắp hương tiêu ngọc vẫn (tan nát một đời hoa) trong tay, đột nhiên, Đường Tam đột nhiên làm ra một động tác cực kỳ mau lẹ, hướng tay trái về phía trước, biến chém thành trảo. Hồ Liệt Na chỉ cảm thấy trên vai mình tê rần, vai phải đã bị bàn tay to lớn nóng rực của Đường Tam chụp lấy. Cảm giác chua xót, tê dại trong nháy mắt lan truyền khắp toàn thân, nàng chỉ cảm thấy thân thể của mình bị tê liệt, cả người giống như đằng vân giá vụ (lâng lâng) bay sang một bên, bằng thủ pháp Khống Hạc Cầm Long của mình, Đường Tam đã đem nàng ném ra cách xa vài chục thước.

Động tác của Đường Tam hoàn toàn liền mạch, ngay khi tay trái chạm vào Hồ Liệt Na, Hải Thần Tam Xoa Kích trên tay phải đã vẽ lên một đạo kim quang hình quạt, chém thẳng tới Bỉ Bỉ Đông. Lưỡi Tam Xoa Kích khổng lồ trong tích tắc này giống như một mảng thủy tinh hình tròn, trong suốt, gần như chỉ là ánh sáng chợt lóe lên đã đến đỉnh đầu của Bỉ Bỉ Đông.

Bỉ Bỉ Đông đương nhiên sẽ không khoanh tay chịu chết, bất luận thế nào đi chăng nữa, nàng cũng là Phong Hào Đấu La đỉnh cấp, dấu ấn mạng nhện trên trán nàng chợt lóe sáng, ngay trong khi thân thể mạnh mẽ thối lui, Tử Vong lĩnh vực đã mở ra, không chỉ là bao phủ lấy Đường Tam, đồng thời bao lấy toàn bộ cường giả của Thiên Đấu đế quốc đang đứng trên đầu tường thành Gia Lăng.

Đường Tam tự nhiên sẽ không để nàng dễ dàng thực hiện được ý định của mình. Nếu là dưới tình huống bình thường, hắn ứng chiến với Bỉ Bỉ Đông đương nhiên thập phần khó khăn, nhưng lúc này, tinh thần lực của Bỉ Bỉ Đông vẫn chưa khôi phục, các phương diện năng lực đều giảm sút, tự nhiên hắn cũng không cần lo lắng chút nào, trước tiên mở ra Lam Ngân lĩnh vực, muốn bằng vào lực lượng lĩnh vực đối chọi thẳng với Bỉ Bỉ Đông.

Một khi hai lĩnh vực va chạm, chỉ có song phương mới có thể chân chính cảm thụ được, mặc dù đây không phải là va chạm của năng lượng tinh thần, mà là va chạm về mặt võ hồn, đồng dạng cũng ảnh hưởng đến một bộ phận tinh thần lực. (quá khó hiểu >.

Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu

Đọc truyện Đấu La Đại Lục

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Bình Luận
Loading...